Game thủ mang tên thành phố dưới lòng đất

Chương 80: Phóng đại chiêu!"...Cuối cùng, chúc mừng mọi người, khảo thí thuận lợi, một ngày rất tốt"

Học Bá xem tất cả nội dung xong, để các ghi chú về tiến công chiếm đóng xuống.

Mắt Học Bá dần sắc bén hơn.

Quả nhiên... Những yêu tinh này là một vấn đề lớn!

- ---

Gió lạnh từ trên tháp cao ù ù thổi qua, hiệu ứng ma thuật trên trời, mà theo thiên thạch, ầm ầm lướt qua.

Nhưng âm tranh trầm mặc kinh khủng, bao vây toàn bộ khung cảnh bên trong.

Hai thí sinh số 85945, 65685 của Vu Yêu đã tốt nghiệp, chuẩn bị làm công tác khảo thí cuối cùng.

"Giáp chân, chùy sắt lớn, cung xương, đã chuẩn bị xong"

Thí sinh 65685 thông qua thủy tinh cầu kiểm tra từng chiến binh xương khô, cùng lúc đó thí sinh 85945 cũng làm tương tự.

"Đợi một chút nữa ta sẽ giả vờ tấn công, cung thủ của trưởng khóa nhà ngươi nhất định phải bắn thật chính xác, trước đó yêu tinh của chúng ta đang ở tầng hai, trước tiên phải để sinh lực địch tiêu giảm, như vậy khảo thí sẽ dễ dàng hơn."

"Tốt, cứ yên tâm, ta không phải yêu tinh"

Thí sinh 65685 phát cười đau cả bụng.

Khi hai người đang nói chuyện, thì tại tháp cao bên ngoài xuất hiện ánh sáng ma pháp, 5 yêu tinh theo thứ tự đi ra.

"Lên, lên"

Sau khi hai Vu Yêu tốt nghiệp thấy 5 yêu tinh bước ra, vội vàng chuẩn bị, hơn nữa Vu Yêu 65685 ngơ ngẩn cả người, chỉ vào một trong 5 yêu tinh nói:

"Chờ một chút, kia là full set hắc giáp sao, có phải hắc giáp yêu tinh không?

"Xong xong, trưởng khóa vận khí kém như vậy sao lại gặp đội hắc giáp yêu tinh được cơ chứ?"

Thí sinh 85945 sợ sệt ôm đầu, có vẻ muốn từ bỏ.

"Đừng hoảng hốt, ta có vũ khí bí mật"

Thí sinh 65685 hít thật sâu, sau đó cử động ngón tay xương trắng hếu.

Thí sinh 85945 hơi sửng sốt:

"Trưởng khóa, vũ khí bí mật gì đấy?"

"Pháp sư xương khô!"

Thí sinh 65685 vừa nói xong, vừa lúc đó thí sinh 85945 đã tỏ vẻ ngưỡng mộ trên gương mặt xương khô của mình:

"Lão đại! Đúng là lão đại! Pháp sư xương khô là môn học cấp cao đấy sao? Chỉ có học ở Viện nghiên cứu bên trong mới được sao? Làm sao lão đại làm được? Học ở đâu đấy? Dạy ta một tí nào! Chờ đã, khảo thí môn sơ cấp thì có cho dùng pháp sư xương khô không?

"Không nói là không cho dùng, không thể nói rằng các chiến binh xương khô sơ cấp sẽ không vặn hỏa cầu, ta vặn thì sẽ phán ta là vi phạm điều lệ sao? Hơn nữa, không cần vũ khí bí mật này, thì chả lẽ chờ tên yêu tinh hắc giáp kia đập chùy vào bộ xương khô của chúng ta sao?"

Thí sinh 65685 chắc chắn nói, ngay lúc đó thí sinh 85945 cũng cảm thấy đúng và không nói gì thêm.

Hai người chụm đầu lại thảo luận.

Ở tầng 1, Á Sắt, Mai Xuyên Khốc Tử, Hi Nhĩ Ngoa Na Tư, Gặt Lúa, Thiêu Đốt Lông Ngực, những người chơi thử nghiệm đầu tiên lập thành một tổ 5 người rất kinh điển, đã kiểm tra xong trang bị của bọn họ, bắt đầu cày phó bản.

"Kế hoạch chết tiệt này chắc chắn được bày ra trên diễn đàn, hai ngày trước ta đăng bài muốn đánh vào chân, kế hoạch chết tiệt này âm thầm cho tất cả quái nhỏ mặc giáp chân, thấy ta bảo nên mang khiên chắn, liền cho những quái nhỏ cầm búa lớn, chết tiệt, hãy làm người đi! Kế hoạch chết tiệt!"

Mai Xuyên Khốc Tử tiến công, nhìn thấy phía trước là hai tên chiến binh xương khô, hai tay trần, áo giáp cũng không có, chân thì trang bị đầy đủ, ngay cả những đôi giày sắt cũng được kết hợp, tay cầm cây búa lớn, chỉ lên trời hét lớn.

"Thử chiến thuật của ta đi, tuyệt đối thành công! Cung ngắn rất yếu, ta sẽ làm người mở đường, ta chắc chắn phải phát triển phong cách và chiến thuật cho các thế hệ sau."

Hi Nhĩ Ngõa Na Tư kích động nói.

"Ta cũng cảm thấy có thể thực hiện được! Trò chơi này khó như vậy, không có lí do gì chúng ta nhất định phải chém những bộ xương khô này cả, sửa chữa thiết bị và tiêu tiền à, chúng ta thử dùng phương pháp của Na tỷ một chút xem sao, không chừng cho cung ngắn khai sáng lối chơi mới chăng?"

Bên trên Gặt Lúa đề nghị:

"Với lại, chúng ta đều chưa chuẩn bị xong à?"

"Đồ của Na tỷ, đại hán như ngươi gọi hắn là tỷ à, hắn đã cho ngươi bao nhiêu tiền, để ngươi giúp hắn?

Mai Xuyên Khốc Tử tỏ vẻ buồn bực ra mặt với Gặt Lúa.

"Nói như thế nào? Gặt Lúa ta đồng ý, mới có thể nói như vậy, hơn nữa, độ khó phó bản này chắc lại được tăng lên? Quái nhỏ còn dễ nói, nếu là BOSS giống như quái nhỏ, cầm chùy xích, mặc giáp chân, lá chắn không tốt, mấy chùy là nát, đánh đấm gì nữa?"

Ni Nhĩ Ngõa Na Tư nói:

"Hay là thử phương pháp của ta xem, phương pháp này tuyệt đối lợi hại, ta đã suy nghĩ kĩ nhiều ngày mới nghĩ ra được đấy?"

Ni Nhĩ Ngõa Na Tư nói xong, Mai Xuyên Khốc Tử muốn nói thêm nhưng Á Sắt nói trước:

"Giết quái nhỏ trước, đánh đến lầu hai là thấy BOSS, quái nhỏ lực lượng không mạnh, tay cầm chùy, tạ xích, áp lực không phải là lớn, đa số nửa trên bọn chúng không mặc giáp, ngược lại chúng ta chỉ cần đánh tốt một điểm, đánh vào xương sống của chúng, như vậy bọn chúng sẽ nhanh chóng tan rã thôi."

Á Sắt nói xong, những người khác không có ý kiến gì, 5 người rất ăn ý bắt đầu đánh quái.

Thí sinh 85945 và 65685 mặc dù đã đem toàn lực thao túng những chiến binh xương khô kia, nhưng những yêu tinh lại tạo ra chiến binh xương khô, từ khía cạnh sức mạnh và sự nhanh nhẹn, nó còn tệ hơn cả yêu tinh được tạo thành từ máu thịt.

Hơn nữa không phải yêu tinh phổ thông, có sự phân công hợp tác, là người chơi từ thế giới khác có phản ứng và kỹ thuật rất tốt.

Với lại sau khi các Vu Yêu tăng cường sức mạnh cho nửa dưới của chiến binh xương khô, các người chơi bắt đầu đánh vào xương sống, hiệu quả rất tốt.

Không lâu sau Á Sắt và đồng bọn đã đánh đến lầu 2.

Thí sinh 85945 có chút luống cuống:

"5 yêu tinh này là quỷ à, sao lại mạnh như vậy?"

"Đừng hoảng hốt!" Thí sinh 65685 quát lớn, sau đó bắt đầu thầm nghĩ.

Hiển nhiên hắn muốn tung bí chiêu!

Trong lúc 65685 thầm nghĩ, các người chơi cũng đã tiến đến cửa vào tầng 2 rồi, bọn hắn bắt đầu lật đi lật lại ba lô nhỏ, sau đó nhìn thấy 1 người trong đội đó lấy ra từng cái tiểu cầu bành trướng màu da, còn có một số yêu tinh xuất ra vụn lửa đen, đá đánh lửa, và một số vật dẫn đốt tốt.

Thí sinh 85945 thông qua thủy tinh cầu mà quan sát, thấy 5 tên yêu tinh hành động liên tục, cũng khá mơ hồ, những tên da xanh này đang làm gì vậy nhỉ?

Trong thủy tinh cầu đám yêu tinh bắt đầu phát hỏa, nhìn ngọn lửa bùng lên mà cả đám yêu tinh hưng phấn khoa tay múa chân, cứ như là phát hiện đại lục mới vậy.

"Trưởng khóa ơi, những tên yêu tinh này có chút kì quái..."

Nhìn những cử chỉ khác thường của bọn yêu tinh trong thủy tinh cầu, 85945 có chút bận tâm, vỗ vai 65685 đang thầm nghĩ gì đó.

65685 suy nghĩ xong. bất mãn nói:

"Ngày nào mã những yêu tinh này chả kì quái? Cái này không chừng là nghi thức của bộ lạc của chúng, quan tâm làm gì, chúng ta tranh thủ thời gian xử lí bọn hắn, tốt nghiệp mới là chuyện cần quan tâm."

Trong thủy tinh cầu, yêu tinh bắt đầu đem tiểu cầu căng phồng màu da, và lăn qua những chiến binh xương khô ưu tú, chẳng mấy chốc, họ lăn bốn quả bóng màu da đến bên cạnh chiến binh xương khô.

"Cái đó là... bàng quang của sinh vật à?"

85945 trừng mắt nhìn một hồi lâu, xem có nhận ra được cái tiểu cầu màu da kia là gì không.

"Bàng quang của động vật chăng? Những tên yêu tinh này không lẽ muốn dùng bàng quang đầy nước tiểu đối phó với pháp sư xương khô của chúng ta sao? Thật sự quá buồn cười!"

65685 ha hả cười.

Trong thủy tinh cầu bọn yêu tinh lại có hành động mới, một tên yêu tinh trong đó đứng dậy, lấy ra một cây cung ngắn, sau đó rút một mũi tên mà đầu mũi tên được bao bọc bởi một chút lông và dầu trơn, sau đó đốt mũi tên lên, nhắm vào mấy cái bàng quang xa xa đằng kia.

"Chết tiệt, quân của bọn chúng!?"

Hai Vu Yêu không hẹn trước mà cùng nhau hô hoán, nhìn nhau một lúc, rồi cùng lúc lộ vẻ tươi vui trên gương mặt xương khô mà không hẹn trước:

"Ổn ổn, lần này ta có thể tốt nghiệp rồi"

"Làm ta sợ muốn chết, ta còn tưởng lần này tiêu rồi, bọn yêu tinh hắc giáp đã đến, không nghĩ ta vẫn còn quân, hahaha!"

"Trưởng khóa, trưởng khóa, tốt nghiệp xong, chúng ta làm vài chén đi!"

" Uống uống uống! Ta mời! Vừa rồi ta cũng thật sự lo sợ, vui thật, thật sự rất vui"

Hai Vu Yêu cao hứng thảo luận về những gì đang chờ đợi.

Hình ảnh trong thủy tinh cầu cho biết những yêu tinh khác đã bị bỏ lại rất xa.

Yêu tinh kia bắn tên lửa vào thẳng bàng quang tiểu cầu bên cạnh.

Các yêu tinh khác bắt đầu phản đối.

Các Vu Yêu có thể nhìn thấy cảnh tượng này trong thủy tinh cầu, nhưng không nghe được âm thanh, nhưng từ các biểu hiện của yêu tinh khác, bọn hắn rất bất mãn đối với yêu tinh cung ngắn.

Yêu tinh cung ngắn quay lại ồn ào vài câu, sau đó lại giơ cung ngắn lên một lần nữa, đốt mũi tên, kéo cung.

Kéo cung ngắn ra, cho dù nhìn trong thủy tinh cầu cũng cảm nhận được lực căng cung rất mạnh.

Mũi tên lửa thứ hai được bắn ra, nhắm chính xác vào bàng quang cầu dưới chân chiến binh xương khô tinh anh cấp cao.

"Đùng----"

Mũi tên lửa trúng vào bàng quang và nổ tung, sức nổ lớn hất văng nhiều chiến binh xương khô lên trên vách tường, toàn bộ vỡ nát, sau đó bị ngọn lửa nuốt chửng.

Vài giây sau, tại sân huấn luyện lầu hai, chỉ còn lại một đám lửa ở bên kia đang cháy.

Còn hai Vu Yêu thì mắt to tròn, im lặng nhìn chăm chú vào thủy tinh cầu đang rực lửa bên trong.

"Cái... gì đang xảy ra thế này?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as Things you must do when you come to Dalat, binh tay market for sure you will have the best trip with above information.

loading...
DMCA.com Protection Status