Giá như...

Chương 21: Đã chếtEdit: V.O

Nhìn bóng dáng Tương Quý Thần lên lầu, đáy mắt Mộ Kiều Kiều phẫn hận không dứt, rốt cuộc anh có phải là đàn ông không?

Trong lòng Mộ Kiều Kiều thầm hận không dứt, cô ta ngồi ở dưới lầu thật lâu mới bình ổn cơn giận của mình, đi lên lầu, mẹ nói rất đúng, cô ta nhất định phải sớm mang thai mới được, biểu hiện của Tương Quý Thần càng ngày càng kỳ lạ, thái độ đối với mình cũng hết sức lạnh nhạt, thậm chí cô ta nghi ngờ, không phải là đối phương đã nhớ lại một ít gì rồi đó chứ.

Mộ Kiều Kiều nghĩ như vậy, trong lòng cũng không tránh khỏi, mà đợi đến lúc cô ta lên lầu muốn mở cửa phòng Tương Quý Thần ra, lại phát hiện đối phương đã khóa cửa rồi !

Mộ Kiều Kiều tức giận gần như hộc máu!

Lại không quan tâm Mộ Kiều Kiều đang nghĩ gì, sáng sớm hôm sau, Tương Quý Thần đến sân bay!

Mấy giờ sau, Tương Quý Thần bước trên mảnh đất nước Mỹ, mục đích của anh vô cùng rõ ràng, cầm địa chỉ bạn tốt giúp anh điều tra được, anh đi tới một biệt thự ở ngoại ô.

Tương Quý Thần đứng trước biệt thự, hơi híp mắt, chính là chỗ này, nghĩ đến không lâu sau sẽ gặp được Mộ Thiên Tinh, tâm tình của anh vô cùng phức tạp.

Tương Quý Thần hít sâu, mạnh mẽ xông vào trong biệt thự.

Còi báo động trong biệt thự vang lên, Lục Tử Hào vô thức chạy từ trong phòng làm việc ra, sau đó, anh thấy được một bóng dáng quen thuộc.

"Là cậu?" Lục Tử Hào ngạc nhiên không dứt, nhưng rất nhanh, sắc mặt của anh đã bình tĩnh lại: "Cậu tới làm gì?"

Ánh mắt Tương Quý Thần quét một vòng chung quanh: "Thiên Tinh đâu?"

Lục Tử Hào sửng sốt, ngay sau đó trên mặt lộ ra tức giận, sau đó, anh tiến lên từng bước, bay thẳng đến Tương Quý Thần nện một phát.

Tương Quý Thần bất ngờ không đề phòng bị đánh trúng, đáy mắt cũng nổi lên tức giận, lúc chuẩn bị đánh trả, đột nhiên nghe được giọng bi thống phẫn hận của Lục Tử Hào: "Cậu còn có mặt mũi tới hỏi Thiên Tinh? Em ấy chết rồi! Cùng với đứa bé trong bụng em ấy, một xác hai mạng!"

Tương Quý Thần ngạc nhiên đứng tại chỗ, vẻ mặt vô cùng khiếp sợ, anh nhìn Lục Tử Hào bằng ánh mắt không dám tin: "Điều này sao có thể? Người sợ chết như cô ta sao có thể chết được?"

Lục Tử Hào cắn răng nghiến lợi, lại nện Tương Quý Thần phát nữa, khóe môi Tương Quý Thần lập tức chảy máu.

Tương Quý Thần lui về phía sau từng bước, đáy mắt tràn đầy mông lung, trong đầu của anh chỉ có một suy nghĩ, nhất định là Lục Tử Hào lừa anh, vì không để cho anh và Thiên Tinh gặp mặt, thậm chí ngay cả lý do này cũng lấy ra sao? Hoàn toàn là hoang đường! Sao Mộ Thiên Tinh lại chết được?

Vẻ mặt Lục Tử Hào tức giận, quát Tương Quý Thần: "Tương Quý Thần, lúc trước cậu vẫn luôn ăn hiếp Thiên Tinh, bây giờ em ấy đã chết, cậu vẫn còn muốn sỉ nhục em ấy như vậy sao?"

Đột nhiên Tương Quý Thần ngước mắt, đáy mắt lạnh như băng sương, anh tự tay lau lau vết máu bên mép: "Anh luôn miệng nói Thiên Tinh đã chết, anh cho là tôi sẽ bị anh lừa sao? Nhất định là Thiên Tinh đã bị anh giấu đi, rốt cuộc bây giờ cô ấy ở đâu?"

Lục Tử Hào cười xòa một tiếng: "Tương Quý Thần, con người cậu thật đáng thương hại, ban đầu lúc Thiên Tinh ở cùng cậu cậu lại không quý trọng, bây giờ lại làm ra dáng vẻ thâm tình chân thành, thật là làm cho người ghê tởm, cậu đã không tin tôi, cần gì phải đến chỗ tôi?"

Tương Quý Thần lạnh mặt, sẵng giọng: "Quả nhiên là anh giấu cô ấy đi?"

Lục Tử Hào nghe vậy tức giận, anh lấy một xấp tài liệu từ trong ngăn kéo phía sau ra ném ở trước mặt Tương Quý Thần: "Bản thân tôi cũng hy vọng là tôi giấu em ấy đi, nhưng đáng tiếc là không phải!"

Tương Quý Thần có chút do dự cầm tài liệu lên, lúc nhìn đến mấy chữ phía trên, chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm, bước chân cũng có chút lảo đảo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Có thể nói hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa lan mang một vẻ đẹp tinh khiết trong trẻo không tỳ vết. Loài hoa này mang nhiều màu sắc khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có một điểm chung là sắc đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan gieo hat, huong dan mua hang Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp và màu sắc cùng ý nghĩa khác nhau, đặc biệt hoa lan hồ điệp có những cái đẹp mà khiến người chơi không cưỡng lại được.

loading...
DMCA.com Protection Status