Già thiên

Chương 1099: Hy Vọng

Nói là hòn đảo cùng không thái quá, hoặc có thể xưng là một đại lục lơ lửng giữa không trung cùng không sai biệt, nó giống như là một quốc gia thần cao cao tại thượng, có thể nhìn xuống hết thảy trên đại địa.

"Ông!"

Tiếng đập cánh vang vọng khắp bầu trời đêm, ước chừng có tới mấy vạn con sinh vật giống như Dực Long mạnh mẽ lao xuống dưới, tất cả đều cùng một loạt thi triển pháp thuật, như sấm rền chớp giật, như mưa rền gió dữ, còn có các loại kiếm quang bay múa.

Bất cứ một con đơn lẻ nào đều khó có thể đả thương đến bọn họ, ngay cả Trương Thanh Dương cùng Long Vũ Hiên đều dư sức đối kháng, nhưng quá nhiều như vậy liên hợp cùng một chỗ thì quá mức đáng sợ, đạo lý: "kiến nhiều cắn chết voi" là thế!

- Ta đến đây!

Long Mã tung bốn vó bay lên không, lên thẳng trời cao, há mồm chính là rống lớn một tiếng, hỏa diễm vọt lên ngập trời, một Vương giả trảm đạo rống lên, đó là cực kỳ đáng sợ! Lập tức có một mảng lớn "Dực Long" rơi xuống, đông nghìn nghịt.

Trên bầu trời, hỏa quang ngập trời, truyền ra từng trận mùi thịt nướng, Long Mã tung hoành thập phương không gì cản nổi, đại chiến ở giữa không trung, hơn vạn con quái vật gần như đều chết sạch sẽ.

- Tình huống có điểm không ổn!

Diệp Phàm nhíu mày, nhìn chằm chằm khối đại lục lơ lửng trên bầu trời kia, nhìn thế nào đều cảm thấy như là một cái mẫu sào.

Quả nhiên, từ trong đó phát ra một tiếng thét thê lương chói tai truyền đi khắp đại địa, lập tức trong vỏ quả đất sôi trào, phun lên các loại sáng rọi, một đầu lại một đầu sinh linh từ trong lòng đất lao ra.

- Hỏng rồi! Cả viên cổ tinh này nơi nơi đều là loại quái vật này, số lượng nhiều lắm, chúng ta giết không hết!

Những dị thú giống như Dực Long này vốn đều đang ngủ say, nhưng lúc này tất cả đều từ ở chỗ sâu trong vỏ quả đất thức tỉnh, một đám phía sau tiếp phía trước đánh tới hướng mấy người Diệp Phàm.

- Nơi này phải có bao nhiêu con, từ bầu trời đến trên mặt đất đều là chúng!

Ngay cả Long Mã đều chột dạ.

Đây đã không phải là mấy vạn con đơn giản như vậy, căn bản là đông nghìn nghịt đếm không xuể. Dưới vỏ quả đất, còn có trên bầu trời trên khối đại lục kia, không ngừng có thành phiến mây đen công vọt tới, che phủ bầu trời che lấp đại địa.

- Nhân loại! Khó có được nha! Nhiều năm qua như vậy, mới một lần thấy lại!

Ở trên khối đại lục xuất hiện một đạo dao động thần niệm cường đại.

Tiếp theo, lao ra một mảnh "Dực Long" ngũ sắc so với đội ngũ vừa rồi đều phải cường đại hơn gấp nhiều lần, vả lại lần này phải lấy số lượng "vạn" làm đơn vị.

Diệp Phàm vội vàng thu Hoa Hoa vào trong pháp khí không gian, mấy người cùng với hắn tất cả đều bay lên trời, dùng hết toàn lực ẩu đả, không giết sạch những sinh linh này là không có cách nào sống sót.

"Phốc!"

Long kỵ sĩ huyết chiến bát phương, trường thương trong tay lão trở thành xứng với cái tên Đồ Long Thương, tung hoành bay múa, mỗi một lần đều có một mảng sinh vật cường đại rơi xuống, huyết hoa không ngừng nở rộ.

Long Mã cùng liều mạng, cùng không biết đã giết mấy vạn con "Dực Long", toàn thân nó đều nhuộm thành màu đỏ máu, nhưng chính là giết không hết, bởi vì số lượng quá nhiều làm cho mọi người quáng mắt.

- Đều đi tìm chết cho ta!

Long Mã há mồm phun ra một cái bình bát, là Thánh binh sứt mẻ nó lấy được từ Linh Sơn. Loại cổ binh này uy lực vô cùng lớn, có uy áp của Thánh nhân, đương trường chừng mười mấy vạn con Dực Long hóa thành mưa máu, chết ở giữa không trung.

Nhưng mà, phía trên đại lục các màu quang hoa xông lên tận trời cao, có bảy con quái vật hình rồng phóng vọt ra, thân thể nở rộ hào quang bảy màu, cùng chung sức thúc động một kiện cấm khí cường đại, oanh kích về phía nó.

"Ầm!"

Cường quang chói mắt chiếu sáng cả viên cổ tinh, dường như đất đai biến thành tuyết trắng, lại như mười vầng thái dương cùng lúc nổ tung, dao động năng lượng cường đại khuếch tán, hóa thành một đạo kiếm khí tuyệt thế bổ xuống.

"Keng!"

Cái bình bát run run, rồi sau đó "rắc" một tiếng giòn tan, mặt trên xuất hiện một vết nứt thật lớn, thiếu chút nữa trực tiếp nứt ra thành hai nửa. Hiển nhiên là cấm khí của Thánh nhân viễn cổ lưu lại, đã làm cho Phật binh sứt mẻ này bị hư hỏng.

"Phốc!"

Long Mã phun ra một ngụm máu lớn, bị thương không nhẹ, uy lực của cấm khí cực kỳ mạnh mẽ khiến nó bị thiệt thòi lớn.

- Nhân loại! Ta chờ các ngươi đã lâu, có phải là vì cái Tế Đàn này mà đến?

Trên bầu trời xuất hiện một con sinh vật hình rồng chín màu, thật lớn giống như một ngọn núi nhỏ đứng sừng sững phía trên đại lục kia, tuyệt đối là một kẻ trảm đạo mạnh mẽ.

Ở trong lòng bàn tay hắn có một tòa Ngũ sắc Tế Đàn chìm nổi lên xuống, lưu động ra hào quang ngũ sắc, đúng là cổ trận truyền tống tinh vực mà Diệp Phàm bọn họ muốn tìm kiếm.

- Chúng ta hợp tác như thế nào? Các ngươi nói ra phương pháp thúc động Pháp trận, ta cung cấp trận thai này, cùng nhau rời đi!

Đây hiển nhiên là Vương trong mẫu sào, Dực Long đầy trời đều là con dân của nó.

Diệp Phàm từ vẻ có thể trò chuyện với nhau, vui mừns không sợ, bảo Thần kỵ sĩ bọn họ chờ ở đó, hắn một mình bay lên không trung.

- Ngươi biết được làm thế nào mở ra tòa Tế Đàn này?

Con sinh vật hình rồng cường đại hỏi.

- Tự nhiên là biết!

Diệp Phàm nhìn chằm chằm vào Tế Đàn, thấy cũng không có tổn hại, sở dĩ không thể mở ra chính là bởi vì có mấy tảng đá sáng bóng ảm đạm, hao hết lực lượng chứa trong nó. Hắn cùng không lo lắng, bởi vì trên người cùng có loại đá ngũ sắc này, có thể rút ra loại lực lượng không gian đặc biệt này rót vào Tế Đàn.

- Một khi đã như vậy thì ngươi cứ lưu lại đây đi!

Con sinh vật hình rồng lạnh lẽo nói, đồng thời tế ra một kiện cấm khí còn cường đại hơn trấn sát xuống phía dưới, nó muốn hủy diệt thân thể Diệp Phàm, lưu lại nguyên thần của hắn.

Nhưng mà, quang ảnh nhoáng lên một cái, Diệp Phàm này lập tức liền biến mất, đây là diệu thuật Nhất Khí Hóa Tam Thanh, Diệp Phàm trước thời hạn để cho lũ thanh khí này tản ra, chân thân hắn đã leo lên tới khối đại lục này, tế ra cái đỉnh mãnh lực trấn sát.

"Ầm!"

Từ khi hắn trảm đạo còn không có gặp được đại địch chân chính, lần này thúc dục Vạn Vật Mẫu Khí Đinh toàn lực một kích, thần lực mênh mông khôn cùng, đương trường đánh cho mẫu sào thật lớn như đại lục này vỡ nát tan tành.

Lập tức cùng không biết có bao nhiêu vạn con sinh linh hóa thành máu loãng, rơi xuống từng mảng từng mảng, khắp bầu trời đều bị nhuộm màu máu.

Chỗ sào huyệt này nổ tung, trên trời dưới đất, nơi nơi đều là sinh vật mạnh mẽ giống như Dực Long, tất cả đều gào thét, ánh mắt đều đỏ bừng, cùng nhau đuổi giết Diệp Phàm.

- Đi! Chúng ta đi Vực ngoại!

Diệp Phàm cảm giác thực khó đối phó, những sinh linh này giết chi không hết, dưới vỏ quả đất cùng trên bầu trời hợp cùng một chỗ biến thành một mảng đại dương mênh mông, bọn họ hoàn toàn bị bao phủ.

Cuối cùng hắn cùng với Thần kỵ sĩ và Long Mã cũng đủ cường mãnh, cố giết mở một đường máu, chạy ra khỏi viên hành tinh này, đi vào Vực ngoại mới thoát khỏi truy binh.

- Thứ này cùng quá nhiều đi! Trừ phi chúng ta hủy diệt cổ tinh này, bằng không hoàn toàn không giết hết được, thứ này rốt cuộc là con gì?

Long Mã buồn bực.

Thần kỵ sĩ nói:

- Trong sách cổ có ghi lại, đây là Nghi Long, sinh mệnh lực cường đại, sinh sôi nẩy nở đặc biệt mau, có thể so với kiến, nhu cầu môi trường sinh tồn khác nhau rất lớn với nhân loại, chúng trực tiếp cắn nuốt các loại khoáng thạch, hấp thu sinh mệnh cần cho mình.

- Tuy rằng nói viên hành tinh này rất nhỏ, nhưng là ít nhất hơn phân nửa cổ tinh này đã bị bọn chúng cắn nuốt. Loài này cùng thật quá nhiều, không hiểu chúng sinh tồn đã bao nhiêu đời rồi!

- Số lượng nhiều lắm, cả viên cổ tinh đều là loại dị trùng này, chúng ta căn bản không giết hết được, chỉ có thể đi tập kích mấy con mạnh nhất kia, cướp lấy Tế Đàn!

Nhưng mà bọn họ lại có điều sợ ném chuột vỡ đồ, sợ trong quá trình nhằm vào Trùng Vương nó sẽ hủy diệt Tế Đàn.

- Những con Nghĩ Long trên cổ tinh này cùng không biết đã sinh sôi nảy nỡ bao nhiêu vạn năm, trong đó có mấy con tuyệt đối là trảm đạo, khi trả đòn có nắm giữ cấm khí của Thánh nhân viễn cổ, thật sự có hơi khó đối phó!

Diệp Phàm ngẫm nghĩ một lúc rồi nói:

- Dùng niệm lực trong đinh của ta đối phó với chúng đi!

Nói tới đây, hắn dốc ngược Vạn Vật Mẫu Khí Đỉnh, bên trong có vô tận tín ngưỡng lực như là thác nước lớn buông xuống, chảy xuôi về hướng viên cổ tinh không tính là lớn này.

"Ầm!"

Giống như biển cát buông xuống, cái này đối với người theo tín ngưỡng Thiên Đình mà nói là thánh lực tinh thuần nhất, nhưng mà đối với những người khác lại là nghiệp hỏa.

Khi tất cả tín ngưỡng lực buông xuống, phía dưới như là hóa thành một biển lửa, gần cả trăm vạn thần trùng tất cả đều gào thét, hóa thành từng bó từng bó đuốc bùng cháy.

- Thừa dịp loạn đánh chết tươi mấy con Nghĩ Long Vương kia!

Bọn họ lại một lần nữa đánh giết xuống, Diệp Phàm lấy ra Hắc Tiễn, liên tục thúc động ngăn cản cấm khí của Thánh nhân, bắn chết mấy tên đầu sỏ.

Đã không có đông đúc thần trùng ngăn cản, trực tiếp chống lại vài con đầu sỏ tương đối dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng cùng giết tới nhật nguyệt không ánh sáng. Đây không phải thực lực bản thân quyết đấu, đây là Thánh khí đại chiến với cấm khí.

Một bên sợ ném chuột vỡ đồ, một bên kia có nắm giữ cấm khí cường đại, triển khai một hồi đại chiến giằng co, nhưng vẫn chiến tới hồi gay cấn, đánh cho trời sụp đất nứt, quỷ khóc thần gào.

Mặc dù cấm khí sử dụng số lần hừu hạn, mỗi một lần dùng đều sẽ hao đi một phần thọ mệnh của pháp khí, nhưng cùng cực độ đáng sợ, uy lực vô cùng lợi hại.

Cái bình bát của Long Mã gần như đều bị đánh nát, làm nó vừa đau lòng khôn xiết vừa tức giận gào khóc kêu to, hận không thể giết cái sạch sẽ những con Trùng Vương kia.

Cậy vào uy lực Hắc Tiễn của Diệp Phàm mạnh mẽ tuyệt đối, lực sát thương cực cao, đã phá hủy hai kiện cấm khí, nếu không phải cố kỵ Tế Đàn bị hủy diệt, có thể đã kiến công đắc thủ rồi.

- Kiện cấm khí của Trùng Vương kia rất khủng bố, là Thánh nhân viễn cổ tự tay tế luyện, lợi hại hơn nhiều so với Thánh binh bình thường.

Thần kỵ sĩ nhíu mày, đại chiến như vậy, lão cùng phải thân bị trọng thương.

Cuối cùng, cấm khí đều bị phá hủy.

Diệp Phàm ở thời khắc mấu chốt nguyên thần hợp đạo, thiên địa như là đọng lại, duy chỉ có một tiểu nhân màu vàng ôm đỉnh mà ra, bay đi ở trong ánh mắt khó tin của con Trùng Vương và trấn chết nó.

Đây là cấm pháp trước kia hắn đã từng thi triển, lúc sau thần hình, nguyên thần hợp đạo ôm đỉnh hóa thành độn bay đi, vượt thoát khỏi thế ngoại, có thể thực hiện ngưng lại thời gian ngắn ngủi.

Ngũ Sắc Tế Đàn bị đoạt lại, thiếu chút nữa bị Trùng Vương kia thẹn quá thành giận, hủy ở trong tay nó, bọn họ rốt cục được như nguyện lấy được truyền tống trận thai tinh vực.

Viên cổ tinh này gần như bị san bằng, trải qua nhiều ngày đại chiến giằng co, mấy người Diệp Phàm rốt cục được đền bù như mong muốn.

- Nên ra đi rồi!

Nhưng mà, trạm tiếp theo vẫn như cũ làm cho bọn họ thất vọng, cùng không phải Bắc Đẩu Cổ Tinh Vực, bọn họ lại đi tới một viên tử tinh.

Vả lại kế tiếp nửa năm sau, bọn họ phải vượt qua tám chín viên cổ tinh, mỗi một lần đều gặp phải đại chiến thật thảm thiết, hao phí thời gian quá lớn, trong lòng vô cùng trầm trọng, đây hơn phân nửa là con đường đi thông về hướng cổ tinh "Phi Tiên".

- Ôi!

Diệp Phàm thở dài một tiếng.

Ngay tại một ngày này, bọn họ trầm mặc bước trên Ngũ sắc Tế Đàn, khi xuất hiện ở thế giới bên kia, sau khi đứng trên mặt đất, vẻ mặt Diệp Phàm chấn động mạnh, thất thanh kêu lên:

- Bất Tử Sơn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như goc tuong dep, đồ chơi cho bé chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.