Già thiên

Chương 1248: Hư Không Đại Đế

Đối mặt với bí ẩn lưu lại từ thời thượng cổ, đây là một loại thăm dò chưa xong làm cho người ta còn muốn tiếp tục, đồng thời trong lòng lại bị lấp đầy sự sợ hãi. Người đến từ chủ tinh Vĩnh Hằng dĩ nhiên đều muốn vạch trần nguyên nhân cái chết ly kỳ của tổ tiên.

Hiện giờ, hư không hắc ầm vô ngần biến mất, nơi đó chỉ thấy xuất hiện một cỗ quan tài cực lớn, làm cho ý niệm trong đầu bọn họ càng sâu sắc.

- Đúng vậy, có lẽ có thể thổi tan sương mù, trở lại như cũ chân tướng năm đó, nguy cơ khủng bố hơn phân nửa đã qua rồi.

Một vị Vương hầu khác hưởng ứng, đây là vượt qua đại sự kiện thượng cổ, nếu như có thể điều tra rõ, sẽ có uy vọng cũng ưu đài lớn lao.

Một ít Vương hầu tâm tính kiệt ngạo trong mắt sáng lấp lánh: mười vạn năm trước, đó là một niên đại cổ xưa mà thần bí, đáng giá bốn vị Đại Thánh ra tay quét ngang tinh không, hưng sư động chúng mà đi, nhất định có ghi chú để lại.

Bốn vị Đại Thánh thượng cổ không phải không có thu hoạch, bọn họ cột theo cỗ quan tài cổ kia đang trên đường về, vậy thứ gì đó được bọn họ hộ tống, có thể là tiên vật vô giá.

Đương nhiên rõ ràng là nguy hiểm, nhưng đáng giá để thử mạo hiểm, nếu có chút thu hoạch hơn phân nửa sẽ có ảnh hưởng sâu xa, làm cho thời đại này đều phải chấn động.

- Các ngươi đi tra xét thử xem!

Một vị Vương hầu ra lệnh cho mấy vị tử sĩ tiến lên, dùng tính mạng để thăm dò.

Trong truyền thuyết đủ loại đáng sợ, vẫn không có nói gì về thuyền âm hồn chủ động công phạt kẻ đi quan sát dò xét, cho mấy vị tử sĩ tiến đến dò tra nghiên cứu, hẳn là sẽ không mang đến tai họa cho mẫu hạm đội.

Bất kể ở niên đại nào cũng không thiếu ngăn trở trên đường đi lại ngược xuôi. Con người lẩn quẩn giữa sinh và tử, lựa chọn của bọn họ quyết định vận mệnh của họ, cuộc sống bất đồng, thể hiện cũng khác nhau.

Mấy vị hắc y nhân thực lực cũng không yếu, trong đó hai người đã trảm đạo, bọn hắn được gia tộc thượng cổ bất hủ bồi dưỡng, mới có thể nhận được bảo dược cũng Tiến Hóa Dịch tấn giai, đương nhiên đây cũng là nguyên nhân bọn hắn nguyện ý trở thành tử sĩ. Ngày nay tới thời khắc bọn họ thể hiện giá trị rồi.

Vô thanh vô tức, không nói lời nào, bọn họ bay về phía hạm đội khổng lồ đông nghìn nghịt kia, đây là một phần mộ tử vong xây lên bằng cương thiết tùng lâm, trường tồn trong vũ trụ đã đạt tới mười vạn năm lâu như vậy.

Cổ Thánh, Vương hầu đều chú ý quan sát, nhìn tử sĩ không một tiếng động tiến vào trong hạm đội, mỗi người đều như ngừng lại hô hấp, có lẽ sắp vạch trần được câu đố thiên cổ.

Mà càng quan trọng hơn chính là: Nếu không có gì nguy hiểm thì đây chính là một khoản tài phú giá trị không thể tưởng tượng, ai có thể thu được đều sẽ lập tức trở thành bá chủ một phương.

Bốn chiếc mẫu thuyền cấp Đại Thánh, tàu hộ vệ vô số, ở mười vạn năm trước có thể quét ngang tinh vực. Ngày nay vẫn như cũ, vẫn chưa hư hao.

Rất nhanh, sáu gà tử sĩ tới gần bốn chiếc thuyền cổ cấp Đại Thánh, tiến vào tới trong không gian của chúng.

- Bọn họ đến gần, vẫn không có phát sinh chuyện bất ngờ!

Mọi người đều kích động, thậm chí có một số Vương hầu đã kiềm chế không được, nếu không có nguy hiểm, bọn họ có thể tiến lên tiếp thu số Thánh khí vô thượng này.

Thi thể bốn vị Đại Thánh nếu còn lại, khẳng định có di lưu lại Thần Tàng!

- Mau xem thử xem cái cổ quan kia rốt cuộc có cái gì khác không?

Một vị Vương hầu nôn nóng nói.

Nhân tố không xác định nhất tự nhiên là cỗ quan tài thật lớn kia, có lẽ tất cả nguy cơ đều là từ nó tản phát ra, bằng không bốn vị Đại Thánh thượng cổ cần gì phải cột chặt nó.

Mấy vị tử sĩ rất cẩn thận từ cách xa ngàn trượng quay chung quanh quan tài một vòng, đồng thời hướng bên này khoa tay ra hiệu, vẫn chưa phát hiện nguy hiểm.

Đột nhiên, một người dường như thần sắc chấn động. Lập tức làm cho tu sĩ bên này một trận khẩn trương, tất cả đều nhìn lại theo hướng hắn chỉ.

- Góc độ này không thể quan sát, di chuyển mẫu thuyền, vòng qua một chút xem!

Một vị Cổ Thánh nói.

Mọi người đều đồng loạt hành động, đến một phiến tinh không khác quan sát, Diệp Phàm hít ngược một hơi khí lạnh, thay đổi góc độ hắn tiến thêm một bước phát hiện bí mật của quan tài cổ.

Một góc quan tài đã bị người dời thành khe hở. Nói chính xác là mấy khe hở, trong quách có quan tài, không phải một tầng, mấy tầng quan tài chất liệu giống nhau.

- Một, hai, ba...

Quan tài bị dời đi tám tầng, tới tầng thứ chín thì bị chặn lại. Không thể lay chuyển, bởi vì góc độ di chuyển rất nhỏ không nhìn kỹ căn bản sẽ không chú ý tới, chỉ có một tầng quan tài cuối cùng còn hoàn hảo không tổn hao gì, giống như một thực thể kín mít, không có một chút khe hờ nào.

Quan tài Thần linh chín lớp!

Diệp Phàm rung động, quả thực đúng như hắn dự đoán, cỗ quan tài cực lớn này phi thường không đơn giản, là quan tài Thần linh vô tận năm tháng xa xưa, vốn nên táng trên chín tầng trời mới đúng.

Thời khắc này rốt cục hắn hiểu được mười vạn năm trước quốc gia Vĩnh Hằng vì cái gì hưng sư động chúng, xuất động bốn vị Đại Thánh vang dội cổ kim, bởi vì chuyện bọn họ phải làm thực không tầm thường.

Dĩ nhiên là vượt qua tới chín tầng trời trộm lấy ra quan tài của Thần linh!

- Bốn vị Đại Thánh gượng ép mỡ ra tám tầng quan tài, nhưng khi chân chính động tới tầng thứ chín của quan tài thì gặp phải tai họa mang tính hủy diệt!

Nhưng đó chính là Đại Thánh thượng cổ vô địch trên trời dưới đất, ở niên đại không xuất hiện Đại đế Cổ ai có thể tranh phong cũng, bọn họ quét ngang chín tầng trời mười tầng đất vô đối thủ.

Nhưng mà, bốn vị Đại Thánh chung sức ra tay, mang theo hạm đội hùng hậu này, chính là để đối phó với một Thần linh đã chết mà thôi, rồi lại là toàn quân bị diệt.

Thân thể Diệp Phàm lạnh như băng, lạnh từ đầu tới chân. Quan tài chín lớp thời đại thần thoại, cũng không phải là lần đầu tiên hắn nhìn thấy, bởi vì ở trong cái đinh của hắn còn có một cái, Sát Thánh Tề La mấy người đề nghị hắn vứt bỏ, táng vào trong tinh không vũ trụ, nhưng hắn chưa vứt bỏ, đến nay còn mang theo trên người.

Năm đó, hắn dùng thánh huyết màu vàng mở ra mấy tầng quan tài bên ngoài, ngày nay nghĩ đến thân thể lạnh lẽo một trận, nếu tiếp tục mở ra sẽ giống như mấy vị Đại Thánh này, hơn phân nửa hắn đã chết đi từ nhiều năm trước rồi?

Một vị Thần linh đã chết đi từ năm nào tháng nào, cũng không phải Đại Thánh kinh diễm cổ kim có thể chạm tới, đây là đại biểu một loại chiến lực cực hạn đến mức nào chứ?

- Đi vào bên trong thuyền Đại Thánh nhìn xem!

Một vị Vương hầu ra lệnh.

Hai vị tử sĩ đi lên một chiếc mẫu thuyền to lớn, mặc dù thời gian trôi qua năm tháng vô tình, nhưng pháp thuyền cấp Đại Thánh vẫn như cũ không sứt mẻ, lưu động sáng mờ ảm đạm.

Hai vị tử sĩ đổ bộ đi lên, chỉ chốc lát sau một người đi ra, kích động hướng bên này phất tay, nói cho mọi người biết bên trong có phát hiện trọng đại.

- Thân thể Đại Thánh hoàn hảo không tổn hao!

Chỉ có tám chữ, lại dường như có ma lực kỳ dị, bất kể là Vương hầu hay là Cổ Thánh đều đứng ngồi không yên, tất cả đều kích động.

Cỗ quan tài thần bí kia giá trị khẳng định là vô lượng, nhưng hiện giờ còn không thể xác định cấp số, nhưng lại thấy được Thần Tàng của Đại Thánh, có thể tưởng tượng được một khối thi hài liền đáng giá, trong cơ thể bọn họ nhất định có tuyệt mật.

Có lẽ có thể tìm được giai đoạn thứ bảy, thậm chí giai đoạn thứ tám Tiến Hóa Dịch cũng nói không chừng. Nên biết rằng mười vạn năm trước chính là một niên đại tuyệt đinh huy hoàng, đã xuất ra nhiều vị Đại Thánh, điều đó không tránh khỏi có liên quan tới Tiến hóa dịch mạnh nhất. Bốn vị kia là thống trị giả thời đó, trong tay chẳng lẽ không có Tiên dịch?

Một trận xôn xao!

Một vị Cổ Thánh lên tiếng, mạnh mẽ trấn áp xúc động của mọi người, mặc dù hiện tại xem ra nguy cơ đã giải trừ, thuyền âm hồn không còn cắn nuốt sinh mệnh như thời thượng cổ, nhưng cũng không chấp nhận sơ suất.

Rất nhiều đầu sỏ thảo luận một hồi lâu, cuối cùng một vị Cổ Thánh mang theo một nhóm người đi tới, muốn đổ bộ lên thuyền Đại Thánh di chuyển Thần tàng.

Mấy vị tử sĩ đã đi trước, hoàn toàn không thể đi đến gần chỗ thân thể Đại Thánh ngã xuống. BỊ một loại đạo ngân chí tôn đáng sợ ngăn cản, gắng gượng tiến thêm một bước sẽ tan xương nát thịt.

Một vị Cổ Thánh tự mình dẫn đội, nhưng không có lập tức tiến vào vùng cấm, mà đứng rất lâu ở bên cạnh hạm đội đông nghìn nghịt, ước chừng một hồi lâu nhìn thấy tử sĩ bên trong thủy chung không có vấn đề gì, lúc này mới yên tâm.

Hơn một trăm người đổ bộ lên một con thuyền Đại Thánh, sau đó không lâu truyền đến tiếng cười to, hiển nhiên bọn họ rất kích động vì thấy được Thần tàng kinh thế.

- Ha ha... có lẽ chúng ta có thể thu được Tiến hóa dịch cấp Đại Thánh! Chư vị nơi đây không có nguy hiểm, tất cả chiến hạm cũng mẫu thuyền đều là của chúng ta!

Một vị Bán Thánh cười to, từ trong thuyền cổ đi ra, truyền đến tin tức như vậy. Lập tức làm cho một đám người phấn chấn, thân thể đều run run.

Không nói gì khác, lần này viễn chinh nếu thu được hạm đội huy hoàng như vậy so với cái gì đều đáng giá, thực lực của mười hai Đại vương tộc cũng nội tình sẽ tăng tiến vùn vụt!

- Bốn chiếc thuyền cổ cấp Đại Thánh, còn có nhiều chiếc chiến thuyền cấp bậc Vương của Thánh nhân, cũng có cơ giáp tuyệt thế!

Mọi người lập tức một trận đại loạn, tất cả đều như ngây dại, rồi sau đó thiếu chút nữa điên cuồng, đều muốn phóng đi tới phía trước.

Đột nhiên, một vị Cổ Thánh biến sắc, dồn dập hô to:

- Hỏng rồi, tai nạn tái hiện! Mau rút lui!

Sắc mặt hắn trắng bệch, trên trán gân xanh đều nổi gồ lên, lớn tiếng thét lên. Hận không thể tiến lên mang toàn bộ mọi người đi ra.

- Làm sao vậy, đã xảy ra chuyện gì?

Mọi người khó hiểu, tất cả đều cũng nhau nhìn ra xa xa ở phía trước.

- Bọn họ xúc động cái gì, vì sao chỗ quan tài cổ nơi đó hắc ầm trở lại, biến thành một mảnh hỗn độn không còn có thể nhìn thấu nữa rồi?

Mọi người hoảng sợ kêu lên.

Ở quá khứ, thuyền âm hồn thượng cổ không phải đều là như thế sao, bốn chiếc thuyền Đại Thánh là một mảng tối đen, là hư không vô ngần, đại biểu tử vong cũng cô quạnh.

Ngày nay, loại tình huống này lại tái hiện!

- Mau trở lại!

Mọi người đều kêu to, ngay cả Thánh nhân cũng không thể bình tĩnh, trong mắt từng người thần quang bắn ra, dán mắt nhìn chằm chằm phía trước.

Nhưng mà, hết thảy đều chậm rồi, hơn trăm người đều không một tiếng động, chìm sâu vào trong thuyền cổ, từ đó biến mất không thấy.

- Không!

Rất nhiều đầu sỏ kêu to! Truyền thuyết quỷ thuyền thượng cổ đáng sợ tái hiện, nuốt sống một vị Thánh nhân, chặt đứt sinh lộ của hắn.

"Ông!"

Đột nhiên, hư không chấn động, trong chiếc thuyền Đại Thánh lao ra một thân ảnh, là vị Cổ Thánh kia xông ra, cố sức giãy giụa muốn bỏ chạy, trên mặt tràn ngập vẻ hoảng sợ, không biết gặp phải thứ gì.

- Cứu ta...

Hắn gian nan vươn tay ra, lao ra thuyền cổ, sắp sửa thoát khỏi hạm đội.

Ở bên ngoài, một vị Cổ Thánh thấy thế rất nhanh cứu giúp, bởi vì chỉ còn mười mấy bước vị Thánh nhân kia sẽ rời khỏi khu vực thuyền âm hồn, tuy rằng bước chân gian nan, nhưng dù sao phải xông ra đây.

Nhưng mà, chuyện càng đáng sợ đã xảy ra, như là có một bàn tay to lớn vô hình nắm kéo kẻ chạy trốn kia lại, thong thả lôi về phía sau, không thể thoát ra được.

Mà vị Cổ Thánh vọt tới thuyền âm hồn cứu viện cũng phát ra một tiếng kêu to sợ hãi, trên mặt không còn một chút màu máu, hắn như là gặp phải thứ gì đó cực kỳ đáng sợ.

Bản thân hắn cũng khó mà nhúc nhích, giống như bị một bàn tay vô hình nắm kéo, dần dần chìm sâu vào khu vực thuyền âm hồn, rồi sau đó ngũ quan vặn vẹo, vô thanh vô tức biến mất trong hư không.

Lưng mọi người đều đẫm ướt mồ hôi lạnh! Đây chính là hai vị Thánh nhân nha! Đối với bọn họ mà nói, đó là tồn tại vô địch, có thể quét ngang một viên Sinh Mệnh Cổ Tinh!

Nhưng lúc này lại có vẻ bất lực và yếu ớt như thế, bị người cứ như vậy thu đi, đây là một hồi đại khủng bố khủng khiếp!

- Vì sao vậy, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Rất nhiều Vương hầu đều run rẩy.

Nhưng mà, sự tình cũng không có kết thúc, một loại dao động kỳ dị đang lan rộng ra, cuốn tới hướng mọi người, bọn họ sắp trở thành một bộ phận của thuyền âm hồn!

- Không!

Mọi người kinh hoàng, phát ra tiếng gào thét.

Trong lòng Diệp Phàm càng chấn động mãnh liệt, người khác không biết, nhưng hắn cảm nhận rất rõ ràng, trong dao động đáng sợ này lại có một cỗ Hư Không lực, rất giống với Hư Không đại đạo của Cơ gia, là hướng tới phía hắn!

"Hư Không Đại đế! Hắn là... Hư Không Đại đế!" Diệp Phàm khiếp sợ, quan tài Thần linh chín lớp táng trên chín tầng trời có thể là của Hư Không Đại đế.

"Không đúng! Còn có hai loại lực đạo khác, chí cường khủng bố không kém cổ Hư Không lực, đang giằng co cũng nó." Trong lòng hắn nổi lên gợn sóng ngập trời.

Ba vị Đại đế Cổ, lực lượng của bọn họ đang giằng co!

Khi nghĩ tới khả năng này, Diệp Phàm rúng động tới cực điểm: điều này sao có thể? Nhưng... quả thật là sự thực!

- Xong rồi! Chúng ta cũng sắp trở thành một bộ phận của thuyền âm hồn rồi!

Lúc này rất nhiều Vương hầu đều tuyệt vọng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về cau truc va thuc trang hoat dong he thong ngan hang viet nam, nhung diem tuong dong va khac biet giua nen kinh te thi truong tbcn va nen kinh te thi truong dinh huong xhcn chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.