Già thiên

Chương 1261: Tài liệu thần

- Tự nhiên là Bất tử tiên dược!

Diệp Phàm nói.

Trong thức hải một vị Vương hầu Vĩnh Hằng tinh vực có dấu ấn chính xác, tiên dược là loại dược quý hiếm nhất, nếu tìm được một gốc hoàn mỹ, thu thập được những khoáng vật thần tính khác, có thể tinh luyện ra Tiến Hóa Dịch giai đoạn thứ chín đại viên măn.

Đáng tiếc, xưa nay không chỉ nói tìm được thần dược, chỉ là khoáng vật chủ thần tính giai đoạn thứ bảy, thứ tám cũng khó tìm ra, tin tức chấn động chủ tinh Vĩnh Hằng năm vạn năm qua cũng chỉ là có người chiết xuất Tiến Hóa Dịch giai đoạn thứ sáu mà thôi.

- Không lẽ ngươi muốn bỏ hạt giống thần dược Kỳ Lân vào tiến hành tinh luyện?

Đại hắc cẩu biến sắc, phản đối mãnh liệt.

Bọn họ về tới Thiên Chi Thôn, bởi vì những dược phẩm này rất quý, không thể thảo luận ở Thần Tàm Lĩnh, tránh gây ra rắc rối không cần thiết.

- Tự nhiên không phải!

Bất tử tiên dược rất hiếm thấy, Bắc Đẩu cổ tinh có được mấy gốc là vì Đại đế Cổ đến đây mang theo từ tinh vực khác, bằng không vạn cổ khó thấy.

Dùng hạt giống Bất Tử Dược tinh luyện Tiến Hóa Dịch, mất nhiều hơn được, bởi vì bọn họ không có tài liệu chủ thần tính khác, không thể nào đạt tới bảo dịch giai đoạn thứ chín viên mãn.

Hơn nữa, dù là có thể tinh luyện cũng phải cân nhắc rốt cuộc có đáng giá hay không? Nên biết mỗi một Đại đế Cổ một gốc, chưa nghe nói qua phải luyện dược.

Ở chủ tinh Vĩnh Hằng, thần minh cổ đại lấy được Bất Tử Dược cũng không chiết xuất Tiến Hóa Dịch, mà là luyện thành Cửu Chuyển Tiên Đan!

Thứ này vượt qua phạm trù bảo dịch, hôm nay không biết hiệu quả thế nào, không có được phương pháp cổ đại đầy đủ.

Bây giờ dù có chút thế lực lớn dùng phương pháp luyện đan rèn luyện Tiến Hóa Dịch, nhưng không phải mỗi bước đều giống cổ đại, đó là bí phương thần minh cổ đại, khó mà bị người thời nay nắm giữ hoàn toàn.

- Chúng ta không có Bất Tử Dược hoàn mỹ, nhưng mà có thể cho thêm vài giọt dịch Chân Long Bất Tử Dược, Thần Hoàng Bất Tử Dược.

Diệp Phàm nói.

Năm đó hắn liều mạng từ quan tài Độc Nhân trong Vạn Long Sào chiếm được một ít giọt dịch Chân Long Dược, chia cho mọi người ở đây, hôm nay vừa lúc lấy ra dùng.

Còn Thần Hoàng Bất Tử Dược cắm rễ trong Tử Sơn, năm đó hắn đi lên Tinh Không Cổ Lộ, trước khi về Địa cầu, Hắc Hoàng tìm cho hắn vài giọt để hộ mệnh.

Thứ này rất quý giá, không thể nào luyện dược mà tiêu hao, nhưng Diệp Phàm cảm thấy chỉ cần cho vài giọt vào là đủ rồi.

Diệp Phàm nói:

- Vài giọt mà thôi, không cần hao hết, dù sao thứ này thuộc riêng Đại đế Cổ. Tương lai mỗi một giọt đều có thể cứu mạng chúng ta!

- Mỗi thứ mới hai giọt, cái này... quá ít, có lẽ không có hiệu quả!

Sát thánh Tề La lắc đầu, hắn cũng tham dự thảo luận.

- Không sao, ta từ bờ tinh không khác lấy được một loại bán Thần dược.

Diệp Phàm lấy ra chiếc đỉnh bạch ngọc, mở ra mùi hương tràn lan, là dược thủy tổ tham Trường Bạch Sơn đưa cho hắn, dùng một ít, còn gần hai mươi giọt.

- Cái này... là thứ nghịch thiên.

Mọi người kinh hãi, nhưng cũng đau lòng không thôi, cũng là thứ hộ mệnh, dùng hết là không còn.

- Thứ này cho vào chín giọt là được, còn lại để ở Thiên Chi Thôn, tương lai nếu ai gặp nạn, có thể sẽ là cọng cỏ cứu mạng.

Diệp Phàm nói.

Bảo bối nghịch thiên, hắn không muốn dùng hết để tinh luyện bảo dịch, phải giữ lại một chút dùng trong tương lai.

Tuy rằng dịch Bất Tử Dược cho vào rất ít, nhưng mà cực kỳ quý giá, bọn họ tính ra ngang với một loại tài liệu chủ khác, có thể chiết xuất Tiến Hóa Dịch giai đoạn thứ tư.

- Có chủ tài liệu, nhưng chúng ta thiếu phụ liệu thần tính.

Yến Nhất Tịch nhíu mày nói.

Nên biết, muốn tinh luyện Tiến Hóa Dịch cần rất nhiều thần tài, mấy tài liệu chủ là không thể thiếu, còn cần rất nhiều khoáng vật phụ trợ.

- Thiên Mệnh Nham Thạch hẳn là không thiếu phụ liệu, có thể tiếp tục dùng, mấy cái khác để chúng ta nghĩ cách, đi khắp thiên hạ thu mua.

Diệp Phàm nói.

Năm đó huynh muội thiếu nữ mắt tím tinh luyện thần dịch gần Bất Tử Sơn, sau khi rời đi hung hăng lại bị Diệp Phàm chế trụ ngược lại, mang theo cả một bồn bảo dịch.

Trong chiếc hồ xây bằng Thiên Mệnh Nham Thạch, chất lỏng sớm khô cạn, nhưng khoáng vật thần tính còn đó, có chút vẫn dùng được.

- Bọn họ sưu tập được rất ít tài liệu, chỉ có thể lấy ra dịch ban đầu, chúng ta phải tìm khắp thế giới.

Thánh Hoàng tử nhíu mày.

- Nếu là tài liệu chủ thần tính đầy đủ, dù là thiếu chút tài liệu phụ trợ, thậm chí không đồng đều thì cũng không thành vấn đề!

Diệp Phàm nói.

Hắn lấy ra chất lỏng từ Tiên trì ở Đia cầu, chuẩn bi dùng một lần rút ra Tiến Hóa Dịch.

Tiến hóa giai đoạn thứ tư mà thành công, đủ để Diệp Phàm nâng cao một bước, chỉ là muốn thành Thánh thì độ khó rất lớn, có lẽ phải dùng tới Tiến Hóa Dịch giai đoạn thứ năm.

Nhưng mà chỉ cần hắn có thể lên một bậc, đã đủ để đại chiến với Cổ Thánh!

Bởi vì hôm nay hắn sắp có vốn liếng này, chỉ cần đi thêm một bước!

Đồng dạng, Cơ Tử, Thánh Hoàng tử cũng thế, nhất định không thể mượn Tiến Hóa Dịch giai đoạn thứ tư thành Thánh, bởi vì thể chất của bọn họ cũng Diệp Phàm quá đáng sợ.

Đối với đám người Yến Nhất Tịch, Lý Hắc Thủy mà nói, đây là tin mừng, nếu có thể tinh luyện Tiến Hóa Dịch giai đoạn thứ tư thành công, tương lai bọn họ củng cố từng bước, nói không chừng cuối cùng có thể thành thánh.

Thể chất của bọn họ không giống Diệp Phàm cũng Thánh Hoàng tử, toàn là cái động không đáy.

- Đúng, nếu tài liệu thần tính phụ trợ không đủ, vậy bỏ thêm tài liệu chủ nhiều một chút.

Sát thánh nói.

Thái Sơ mệnh thạch to bằng cái chậu, tiêu xài thế nào cũng tuyệt đối dùng không hết, Thiên Mệnh Nham Thạch cũng khá khách quan, lớn đến làm một cái ao.

- Cũng có thể bỏ thêm máu của chúng ta!

Cơ Tử nói.

Hắn là con ruột của Đại đế Cổ, truyền thừa bảo huyết Hư Không đại đạo, rất là quý giá, nếu tinh luyện ra thì tuyệt đối là một loại đại dược trên đời!

- Được!

Thánh Hoàng tử đồng ý, lần này chỉ có thể thành công, không được thất bại, bởi vì bọn họ chuẩn bị và trả giá rất nhiều.

Diệp Phàm cũng gật đầu, hắn là Thánh thể Nhân tộc, ở chủ tinh Vĩnh Hằng bị gọi là Bất Diệt Kim Thân, máu có giá trị không thể nói hết, lập tức bắt đầu tự rèn luyện.

Không lâu sau, mùi hương mê người trào ra, trong phòng Diệp Phàm, ngọc khí sáng chói quấn quanh mây lành, giọt máu vàng sáng chói kinh người.

Đây là tinh hoa của máu hắn rút ra từ thân thể, một giọt chất lỏng màu vàng tuôn ra từ cổ tay, mùi hương tràn ngập cả sân.

Khi hắn ra cửa, tiểu đầu trọc Hoa Hoa là người chạy tới đầu tiên, nuốt nước miếng ừng ực, ngóng trông nhìn bình ngọc.

Hắc Hoàng nói:

- Còn chưa thánh thánh mà máu đã thành bảo dịch, tương lai mà đại thành... chậc chậc, chảy nước miếng quá!

Hai sân viện khác cũng truyền ra mùi hương nồng đậm, Cơ Tử cũng Thánh Hoàng tử đều lấy ra huyết tinh, quấn quanh các loại dị tương, khí tức sinh mệnh di truyền từ Đại đế Cổ cũng Thái Cổ Hoàng.

- Nếu tinh luyện thành công, sẽ không sợ Thánh nhân!

Mọi người tự nhiên kích động.

Tiếp theo, mọi người bận rộn liên tục, chia nhau hành động, ra vào các Phòng đấu giá, đi vào những cổ dược các, bắt đầu tìm tòi tài liệu thần tính, trả giá trên trời thu mua.

Chuyện này hình thành cơn lốc, trong thời gian ngắn các tài liệu kỳ dị giá cả tăng vọt, tăng lên gấp bội.

Thiên Chi Thôn, Thiên Đình xuất động toàn bộ, không tiếc mọi giá chạy đông chạy tây, bôn ba Trung Châu, tiến vào Tây Mạc, đi xa Nam Lĩnh.

Đối với mọi người, mỗi ngày đều có tin tức tốt, bởi vì người Bắc Đẩu Tinh Vực trước nay chưa bao giờ tinh luyện Tiến Hóa Dịch, rất nhiều khoáng vật đều thấy được, còn chưa tuyệt tích.

Nhưng mà làm người ta uể oải là có thứ từ đầu tới cuối cùng không tìm được, căn bản không có trên cổ tinh này. Dù sao, người quốc gia Vĩnh Hằng muốn tinh luyện bảo dịch, mỗi lần đều xâm nhập không gian, đào bới ở rất nhiều hành tinh chết, không giới hạn ở một chỗ.

Cuối cùng, đại hắc cẩu gào rú dẫn một số thiếu niên Thiên Chi Thôn, khống chế thuyền mẹ nhắm vào không gian, làm nhiều người hoảng sợ trợn mắt há mồm.

- Mẹ nó, các ngươi có ánh mắt gì, nhìn bổn hoàng như thế. Chưa thấy anh hùng vũ trụ hào hoa như vậy hả?

Nhưng mà một con chó lớn khống chế phi thuyền vũ trụ, thật sự là có chút khác loại.

Bọn họ cũng không định đi xa, chỉ tìm kiếm trong tinh vực gần đó, cũng là vì thử nghiệm nắm giữ yếu lĩnh.

Trong một tháng tiếp theo, Hắc Hoàng thật sự dẫn người tìm về một ít khoáng vật thần tính, khai thác trên một cổ tinh, có thu hoạch lớn.

Nhưng mà sau một lần thuyền mẹ gặp được một vị Cổ Thánh ở Vực ngoại, bọn họ không dám mạo hiểm nữa, bởi vì thiếu chút ngã nhào.

- Con đường thành tiên sắp mở ra, Bắc Đẩu Tinh Vực thỉnh thoảng có Cổ Thánh đến, tự tiện đi ra không gian sẽ có đại nạn!

Cuối cùng, bọn họ chỉ có thể ký gửi hy vọng vào cổ tinh sinh mệnh này, hy vọng có thể tìm được đủ khoáng vật.

- Kỳ thật đã thu gom được sáu bảy phần tài liệu thần tính phụ trợ, có lẽ tinh luyện được rồi!

Đông Phương Dã nói.

- Không được!

Thánh Hoàng tử lắc đầu, muốn làm thì nhất định phải thành công, bằng không nếu bỏ đi thì sẽ lăng phí nhiều tài liệu thần quý giá như thế.

- Không đúng, bây giờ các Phòng đấu giá lớn, cũng những cổ dược các nổi danh và các khu vực khai thác mỏ đều có người đang càn quét, còn điên cuồng hơn cả chúng ta.

Lý Hắc Thủy mang đến một tin tức không tốt, xuất hiện người cạnh tranh, bây giờ có người tranh hàng với bọn họ, chuyên thu mua các loại khoáng vật thần tính.

Đáng mừng duy nhất là bọn họ ra tay sớm, chiếm được tiên cơ, đã thu mua gần hết những thứ giá trị nhất.

- Là loại người nào?

Lão Đao Bả Tử lóe hung quang.

- Rất khó chọc, có hoàng tộc Hỏa Lân Động, cũng có Thánh nhân Huyết Hoàng Sơn, đích thân ban bố mệnh lệnh, vơ vét các loại khoáng vật.

Lý Hắc Thủy nói.

- Bọn họ rốt cuộc hành động.

Diệp Phàm gật đầu.

Mấy đại hoàng tộc, cũng một số Vương tộc thái cổ đều bắt được một ít tù binh, mấy ngày qua vừa khẩn cấp tiến hành bố trí, kêu gào muốn đánh về phía chủ tinh Vĩnh Hằng, vừa tiêu hóa tin tức lấy được từ tù binh.

Mấy ngày qua, thỉnh thoảng có phi thuyền vũ trụ bay lên, hiển nhiên bọn họ đang thử nghiệm!

Hơn nữa, có đầu sỏ cá biệt chủ tinh Vĩnh Hằng còn sống, rơi vào trong tay hoàng tộc Hỏa Lân Động cũng Huyết Hoàng Sơn, phương thuốc Tiến Hóa Dịch nghịch thiên này nhất định sẽ bị rút ra.

- Chúng ta chiếm tay trên trước, bọn họ thu hoạch không quá lớn.

Hắc Hoàng nói.

Trên thực tế quả thật là vậy, người Hỏa Lân Động, Huyết Hoàng Sơn phụ trách thu mua khoáng vật đều dậm chân, trước kia còn có thể nghe nói các loại vật liệu kỳ dị, bây giờ khó mà vơ vét được.

- ừ, tiếp tục thu mua, Tiến Hóa Dịch giai đoạn thứ tư hoàn thành, chúng ta có thể đánh với Thánh nhân rồi!

Diệp Phàm nói.

Một ngày, Sát thánh Tề La cả người đầy vết thương dẫm máu trở về, nửa người sắp nát, dọa mọi người nhảy dựng, nhanh đỡ hắn.

- Mấy năm rồi, ngươi bị thương mấy lần, rốt cuộc là sao vậy?

Hắc Hoàng nói, cũng không phải là lần đầu tiên.

- Ta luôn luôn chú ý Địa Ngục, Nhân Thế Gian, mà từ lâu bọn họ cảm giác được tồn tại của ta, lần này bị ta ngăn chặn, nhưng mà thu hoặc rất lớn, chiếm được một ít tài liệu thần.

Hắn đặt một đống lấp lánh xuống, lập tức thu hút ánh mắt mọi người, đều là khoáng vật cực kỳ đặc biệt, là phụ liệu thiết yếu, đều bị hắn sưu tập được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dantaichinh.com ví dụ như htkk mới nhất, ke toan truong chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.