Già thiên

Chương 1304: Thánh thú

- Đêm nay Thần Lam Bảo sẽ bắt đầu một lần bán đấu giá quy mô lớn, máu của Thánh thú sắp sửa được bán ra, đây là thứ vô giá, có thể làm cho toàn bộ thực lực của một gia tộc tăng lên một mảng lớn.

- Vậy sao, thật là khiến cho người ta phải kích động a, đó chính là một đầu Thánh thú, sau khi phân giải thần tính và thánh lực trong máu của Thánh thú, thì có thể khiến cho huyết mạch của bộ tộc cường đại lên nhiều lần.

Trước một tòa cổ bảo phía đông thành, rất nhiều người đều đang vây quanh theo dõi, nơi đó có một biển quảng cáo thật lớn, trên màn hình đang phát ra tin tức sắp sửa bán đấu giá một số vật phẩm.

Đường phố trống trải, Diệp Phàm dọc theo con đường đá cổ đi tới gần, chăm chú nhìn một lát, sắc mặt có chút quái dị, máu của Thánh thú mà Thần Lam Bảo bán đấu giá vậy mà lại có nguồn gốc từ Cổ tộc, đó là một vị Tổ Vương. Bị người ta giết chết trong chiến dịch lần trước, chỉ vì hắn sinh ra một đôi sừng hươu, thân thể cao hơn một bậc so với nhân loại, nên bị người ta nhận thành một đầu Thánh thú.

Người của chủ tinh Vĩnh Hằng rất tự phụ và kiêu ngạo, điều này có thể thấy rất rõ ràng qua việc này, đường đường một thế hệ Tổ Vương mà cũng bị bọn họ cho là một loại dã thú.

Tổ Vương cao cao tại thượng tại Bắc Đẩu, lại phải rơi vào một kết cục như vậy, đây cũng là một loại bi ai. Không lâu trước kia, các cường giả đi trước thăm dò, đạt được đại thắng, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, kết quả là hai ngày sau đã có tuyệt thế cao thủ xuất thế, giết chết tất cả bọn họ.

- Ồ, còn nữa, cái tên Yêu Thần có Kim thân bất diệt kia cũng không nói thật đâu, tại Bắc Đẩu thì dã thú hoành hành, có rất nhiều Thánh thú, đó là một nơi đáng sợ, không ngờ bọn họ lại nham hiểm như thế, dần người của chủ tinh Vĩnh Hằng chúng ta vào bẫy.

- Đúng vậy, cuối cùng đám Thánh thú kia tới tấn công, may mà có Loan Phong thánh giả ra tay, nếu không thì rất có thể sẽ có một hồi tai họa đẫm máu.

- Địa phương Bắc Đẩu kia rất đáng sợ, nghe nói sau khi tìm tòi thần thức của bọn họ, thì mới biết nơi đó còn có các Thánh thú đẳng cấp rất cao, làm sao đánh được đây!

- Khinh chủ tinh Vĩnh Hằng của chúng ta là không có người hay sao, Loan Phong và mấy vị tuyệt thế cường giả không phải đã nói hay sao, tương lai nơi đó sẽ trở thành bãi săn bắn của những người có chí chứng đạo, Thánh thú và các tài nguyên khác sẽ là vô cũng vô tận.

- Đây chỉ là một loại cổ vũ, làm cho hậu nhân phấn khởi mà thôi, ai có thể chứng đạo, ai có thể trở thành cổ đại Thần minh được đây?

Diệp Phàm nghe mọi người bàn luận, dần dần đã hiểu được một chút ảnh hưởng sau trận chiến ấy, chiến dịch này kết thúc, khiến cho người của chủ tinh Vĩnh Hằng đã tỉnh ngủ, không còn tự đại nữa.

Hắn đi dọc theo đường cái về phía trước, lại gặp vài Phòng đấu giá nổi danh, được truyền thừa lâu năm, nơi đây cũng bán đấu giá máu, xương cốt, sừng của Thánh thú.

Một lần đại chiến khi trước thì gần như toàn bộ Cổ tộc đã ngã xuống, bị các thế lực lớn chia cắt, có một vài người đưa các bộ phận không cần đến như máu, thịt ra bán đấu giá.

Sau trong tinh không, trong một chiếc mẫu thuyền thật lớn, đại quân chân chính của Cổ tộc đã từ mấy ngày trước đi ra, không có một ai là kẻ yếu, sau khi âm thầm tìm hiểu được một ít tình huống, rất nhiều người mang sắc mặt tái mét.

- Đại Lực Ngưu Ma tộc của ta lại bị chúng coi là Thánh thú ư?

Một Cổ Vương có hình dáng một con trâu to lớn, cường tráng, bộ lông trên người màu đen tuyền, một đôi sừng cong nhọn hoắt đâm thẳng lên, vừa phẫn nộ vừa nói.

Cái lỗ mùi trâu của hắn thiếu chút nữa đã tức đến mức lệch ra, đang phun các luồng khói trắng ra ngoài, Cổ tộc cực kỳ tự tôn, nhưng ngày hôm nay lại bị người ta coi là dã thú.

- Tốt lắm, lũ hèn hạ kia, cứ chờ ta, ngay cả xương cốt của Cổ Thánh tại Huyết Hoàng Sơn ta cũng bị bán đấu giá, trở thành một con thánh cầm, lần này không san phẳng bọn họ, ta sẽ tự tuyệt dòng giống của mình.

Một vị Tổ Vương của Huyết Hoàng Sơn tự lầm bầm, hẳn là Thái Cổ Hoàng tộc, bình thường thì đều cao cao tại thượng, đã sinh ra cơ thể giống người, mặc dù cũng có tộc nhân còn mang đặc điểm của loài chim, nhưng cũng không thể bị người ta khi nhục trở thành cầm thú được.

Những nhân vật này đều là thái cổ đại tộc cường đại, khinh thường Nhân tộc, ngày nay lại bị sinh linh trên một viên cổ tinh khác nhục mạ, thật sự làm cho bọn họ cực kỳ phẫn nộ.

- Địch tập...!

Tiếng cảnh báo thật lớn vang lên chung quanh chủ tinh Vĩnh Hằng, khiến cho mỗi một đại tộc đều chuẩn bị tốt cho đại chiến.

Diệp Phàm cũng ngẩn người ra, nhìn lên bầu trời, nhưng vẫn chưa thấy có Thánh nhân hàng lâm, chỉ có từng chiếc chiến hạm đang lơ lửng trên không trung.

- vẫn chưa thấy tung tích của địch ở đâu, nhưng nghe nói có mấy đại gia tộc bị mất vũ trụ mẫu thuyền, tổng cộng thì mất tới tám chiếc, nhất định là đám Thánh thú kia lại tới tấn công, tuy nhiên lần này bọn họ đã rất cẩn thận, không lập tức hiện thân, chính là để lại đường lui.

- Không cần lo lắng, Loan Phong thánh giả và các tuyệt thế cường giả luôn luôn chờ đợi bọn chúng xuất hiện, nghe nói thần tính trong máu của những Thánh thú này có thể được tinh luyện ra, hóa thành một loại chủ tài liệu, dùng để rèn luyện Tiến hóa dịch.

Mọi người đều đang bàn luận, tại chủ tinh Vĩnh Hằng tràn ngập một loại không khí khẩn trương, tuy rằng bọn họ luôn tràn ngập cảm giác về sự ưu việt, nhưng mà có một đám "Thánh thú" tới tấn công thì vẫn là một chuyện rất đáng sợ.

Khóe miệng Diệp Phàm hiện lên một tia cười lạnh, hai bên cũng không là kẻ lương thiện gì cả, tốt nhất là đánh nhau một trận quyết liệt, đều tự mình nếm chút khổ sở là hay nhất.

Màn đêm buông xuống, trong Thiên Nguyên Thành thì đèn đuốc sáng trưng, giống như một viên thần châu thật lớn được khảm lên trên mặt đất, vùng đất cổ xưa này đã từng sinh ra cả Thần minh, nó vẫn luôn là trung tâm của vùng thánh thổ.

Rất nhiều người đều ở mong đợi, không ít đại tộc đều muốn đi hội đấu giá cạnh tranh, đạt được máu và xương cốt của Thánh thú, dùng để tăng lên thực lực của gia tộc mình.

Diệp Phàm đang đi lại trong Thiên Nguyên Thành, thinh thoảng nhìn lên trên bầu trời, cảm nhận được một loại yên lặng trước đại chiến, là khởi đầu của một cơn giông bào.

Xoát...!

Một luồng sáng xẹt qua trời cao, Thần Lam cổ bảo lập tức biến mất khỏi mặt đất, trên bầu trời xuất hiện một vị Tổ Vương có ba đầu sáu tay, đến từ Hỗn Thiên tộc.

Tay áo của hắn rung lên, những Phòng đấu giá to lớn nhất trên mặt đất kia đều lần lượt chìm sâu vào trong cổ tay áo của hắn, đây là một chiêu thái cổ đại thần thông có tên là Tụ Lý Càn Khôn.

Bởi vì, những Phòng đấu giá này ngoài việc bán đáu giá máu của Thánh thú thì nghe nói còn có cả Tiến hóa dịch dùng làm áp trục nữa.

- Đến đây đi, bản tôn đã chờ các ngươi lâu rồi!

Một người toàn thân bao phủ trong ánh sáng màu tím lấp lánh từ trong thành phóng lên cạo, bay về phíạ vòm trời, trong tay cầm một thanh thánh kiếm màu tím, trong suốt lấp lánh, dài đến mấy trăm trượng, bổ thẳng xuống Tổ Vương của Hỗn Thiên tộc.

- Đây là Tam đệ tử của Loan Phong thánh giả, có hắn tọa trấn tại đây, hẳn là không có việc gì đâu!

Trong thành vang lên rất nhiều tiếng kêu lớn, tất cả mọi người đều ồ lên.

Ầm...!

Trên vòm trời đang xảy ra một cuộc đại chiến kịch liệt, không gian cũng bị đánh nát cả một tảng lớn, hai Thánh nhân đại chiến với nhau, các hắc động liên tiếp hiện ra.

Vô thanh vô tức, một chiếc mẫu thuyền xuất hiện trên bầu trời, cửa khoang thuyền được mở ra, tám, chín tên Cổ Vương đi ra bên ngoài, từng kẻ đều mang vẻ lạnh lùng.

- Mặc dù có một số cường giả, nhưng cũng đều là mượn dùng ngoại vật mà thôi, chiến đấu sẽ không tiếp tục lâu lắm đâu!

Lời của vị Tổ Vương này vừa được phát ra, một tiếng nổ kịch liệt liền vang lên, chiếc vũ trụ mẫu thuyền cấp bậc Thánh khí phía sau bọn họ bỗng phát ra ánh lửa cuốn tận trời cao, phát ra dao động mang tính hủy diệt, từng tấc một vỡ nát ra.

- A...

Tổ Vương bị thương nặng, đây là Thánh khí nổ tung, tương đương với lực lượng khi bọn họ tự hủy, cũng khá là khủng bố.

Chiến đấu từ đó đựợc bắt đầu, hai đại tinh vực bắt đầu va chạm trong đêm này, chiến tranh đã hạ xuống bức màn che, tại các cự thành khác cũng diễn ra cuộc chiến cấp Thánh này.

Máu màu tím, máu màu bạc, máu màu xanh da trời được vãng ra, vài tên Tổ Vương đã vỡ nát cả nửa người, bị người ta đánh cho nửa người trở thành thịt nát.

Cũng có xương trán của một gã Tổ Vương bị đục thủng, Tiên Thai bị đập nát, ngay tại chỗ bị mất mạng, các khúc xương mang theo vết máu bay vụt vào trong hắc động.

Đây là một thảm kịch, bọn họ không ngờ lại bị thương nặng, Thánh khí phi thuyền bị ép tới mức nổ tung, mọi thứ diễn ra rất đột ngột.

- A...!

Tiếng hô phẫn nộ truyền ra, Tổ Vương bị thương thì nhanh chóng chữa trị, mấy người khác thì cảnh giác mà nhìn, khẩn trương thủ hộ.

Đây đúng là xuất sư bất lợi, mới vừa hạ xuống thì đã xảy ra thảm kịch như vậy, làm cho trong lòng bọn họ dâng lên một cảm giác lo lắng.

Hiển nhiên, trong vũ trụ mẫu thuyền cấp Thánh có cấm chế mà bọn họ không biết, bị những chủ nhân trước động tay động chân qua một lượt, loại tai họa ngầm này khẳng định không phải chỉ để cho có.

Trên thực tế, tại các nơi khác diễn ra bi kịch tương tự, có một số Tổ Vương còn chưa tham chiến, mới vừa xuất hiện thì đã ngã xuống.

Tuy nhiên, mỗi một chiếc mẫu thuyền có thể hủy diệt một vị Cổ Thánh là cao nhất, thậm chí chỉ có thể làm bị thương nặng, cũng không thể nhờ nó mà chém chết được.

- Chém chết lũ rác rười chỉ biết dựa vào ngoại vật này, chó gà không tha, giết sạch đi!

- Thời khắc săn giết Thánh thú đã tới rồi, chư vị đồng loạt ra tay đi, thu lấy thú huyết, đào ra thánh cốt, đây chính là một hồi thu hoạch thật lớn!

Hai bên cũng không chỉ có tấn công đối phương, chém giết địch nhân, mà còn dùng lời nói để nhục mạ đối thủ, ảnh hưởng tới tâm tình của đối phương.

Đây là một cuộc chiến thảm thiết, trên bầu trời bỗng nổi lên một trận mưa máu, âm phong rít gào giận dữ, các lốc xoáy màu vàng đang ầm ầm rung động!

Đại chiến phía trên Thiên Nguyên Thành đang diễn ra rất kịch liệt.

Từng chùm sáng khủng bố từ trong thành vọt lên, đó là kết quả của sự kết hợp giữa phù vãn và khoa học kỹ thuật, có thể căn cứ vào dấu vết gien để phân biệt địch thủ, công kích một cách tự chủ.

Các loại tiên quang đan vào nhau, giết chóc kinh thế hãi tục, tình cảnh cực kỳ bi thảm, nhật nguyệt ảm đạm vô quang, núi sông cũng phải biến sắc!

- Phốc...!

Ngay cả thân thể của Tổ Vương cũng đều bị đánh thủng lỗ chỗ, một vị Tổ Vương của Huyết Điện tộc đã bị đánh cho xuất hiện một lỗ lớn trên ngực, máu chảy đầm đìa, khi đang chém giết với một địch thủ, lộ ra ánh mắt khó tin, cự thành phía dưới đã đánh hắn bị thương nặng.

- Một đám rác rười cũng dám tỏ vẻ cao cao tại thượng sao, dám coi Bắc Đẩu thành Thánh thú, ta muốn xé rách toàn bộ bọn ngươi!

Một vị Cổ Thánh của Đại Lực Ngưu Ma tộc gào thét, toàn thân phát ra luồng ô quang lượn lờ, hắn giống như một ngọn núi lớn, một đôi sừng chọc thẳng lên tận trời, đâm thủng một bộ cơ giáp Thánh nhân, ngay tại chỗ xé rách đổi thủ.

- A...

Bên phía Cổ tộc có một vị Tổ Vương kêu to, trung tâm tòa thành bắn ra một chùm sáng đại đạo, có thể phá vỡ phòng ngự cấp Thánh nhân, đục một lỗ trên gáy hắn, khiến cho hẳn không dám tin vào mắt mình, hai mắt vô thần, tiên huyết và óc trắng chảy ra, rơi xuống dưới bầu trời.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cong chua cho be gai, tac gia thienlongtruyenky chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.