Già thiên

Chương 1306: Xung đột kịch liệt

Chỉ là văn minh khoa học kỹ thuật của Vĩnh Hằng cũng không phải là nhỏ, có kỹ thuật phân biệt được các loại gen, các loại ngụy trang thông thường thì căn bản không thoát được sự theo dối này.

Thánh thú mực dù quá mức cường đại, nhưng khắp mọi góc trong tinh vực vô tận này đều có hệ thống giám sát, thậm chí đôi khi có Tổ Vương vừa mới hạ xuống, thì đã bị tập trung mục tiêu, ngay lập tức bị tập kích.

Đây là một cuộc giằng co kéo dài, Cổ tộc dần dần có chút bất an, bởi vì bọn họ biết, ngoại trà Loan Phong sắp trở thành Đại Thánh ra, thế giới này còn có thể có cả tuyệt thế Đại Thánh chân chính.

Điều làm cho bọn họ bất an nhất chính là, nơi này còn có cả cơ giáp của cổ đại Thần minh, có khả năng so với Cực Đạo Cổ Hoàng binh của bọn họ, đây là một đòn tấn công mạnh vào sự tự tin của bọn họ.

- Trong thời gian gần đây, chúng ta đi lại bên ngoài không gian, thăm dò thần quáng ở chỗ sâu trong vũ trụ, luôn gặp phải các Thánh thú đi lẻ. tính mạng cũng phải chịu uy hiếp rất lớn.

- Hãy mời Đại Thánh ra tay, mời Loan Phong cũng các tuyệt thế cao thủ tiếp tục tấn công, hoàn toàn đuổi những hung cầm mãnh thú này ra khỏi tinh vực Vĩnh Hằng, không cho chúng tiếp tục quấy nhiễu cuộc sống bình tình của chúng ta nữa.

Cổ tộc tất nhiên cũng không phải loại lương thiện gì, tuy rằng trong những ngày qua rất điệu thấp, nhưng vẫn đang hoạt động, gây ra không ít trận chiến đổ máu, người của tinh vực Vĩnh Hằng đều ra sức mời, muốn các tuyệt thế cường giả ra tay.

- Bổn tọa cũng rất muốn tiêu diệt toàn bộ nhân mã của bọn chúng, hoàn toàn xoá sạch cảm giác ưu việt của bọn chúng, bắt chúng trọn đời làm nô lệ!

Một vị Tổ Vương mang sắc mặt xanh mét, lời nói cực kỳ lãnh khốc, ánh mắt lạnh như băng, đường đường một thế hệ Tổ Vương, vậy mà khi tới đây lại phải chịu nghẹn khuất, lúc nào cũng bị người ta coi là "hung cầm mãnh thú".

Nhớ lại thời vinh quang rực rỡ tại Bắc Đẩu, Nhân tộc cũng phải e ngại, ai cũng không dám sính uy, vậy mà hiện tại lại bị người ta hô giết suốt ngày, tệ hơn nữa là bọn họ cũng không dám có hành động thiếu suy nghĩ gì.

- Ác nhân thì cần ác nhân đến trị, đây đều không phải là loại tốt đẹp gì, tốt nhất là tiếp tục đánh nữa đi!

Diệp Phàm cười lạnh.

Gần đây hắn rất sảng khoái, tìm hiểu kỳ càng tỉ mi thực lực song phương, hắn cho rằng nếu Bắc Đẩu không có Đại Thánh tới làm viện quân, thì chỉ bàng những Cổ Vương này sẽ không thắng được tinh vực Vĩnh Hằng, thậm chí còn bị huỷ diệt toàn quân.

Trong nửa tháng giằng co này, các cuộc đánh lén, tập kích, đồ sát không ngừng diễn ra, Cổ tộc càng ngày càng kiêng kị, mà người tại chủ tinh Vĩnh Hằng thì lại càng lúc càng hưng phấn.

- Xé xác lũ Thánh thú này ra, hoàn toàn san phẳng bọn chúng, cứ để chúng ở lại Vực ngoài thì chính là một ẩn hoạn, sẽ tiếp tục gây nguy hiểm đối với chúng ta!

- Đây là những con mồi khổng lồ mà quý giá, máu thịt, da, xương của những Thánh thú này đều là các thần tính tài liệu! Hỡi các dùng sĩ cường đại, hãy cầm lấy vũ khí của các ngươi, đi xử lý bọn chúng, mang chúng về nghiên cứu!

Người tại tinh vực Vĩnh Hằng là một tộc đàn kiêu ngạo, có bề dày lịch sử chói lọi, văn minh ỉạrc rỡ, nội tình cường đại, làm cho bọn họ vẫn luôn bễ nghễ cả vùng vũ trụ này.

Hiện tại chiến ý của bọn họ đang lên cao, do đó không cho phép những hung cầm và dị thú này chiếm lấy vũ trụ, muốn đánh đuổi bọn chúng ra khỏi đây, dưới loại cảm giác ưu việt này, các đoàn lính đánh thuê lớn đã bắt đầu ra tay.

Mà các tổ chức rất cường đại cũng bắt đầu tuyên bố, treo giải nhiệm vụ, cổ vũ các tuyệt thế cao thủ đi ra, tới Vực ngoại săn giết Thánh thú.

- Lan Thác gia tộc tuyên bố giải thường, một tòa Cổ Quáng Tử vân tinh quý hiếm có thể dùng để luyện chế thành mẫu thuyền cấp Thánh, dùng để đổi lấy một lọ Thánh thú huyết, đây cũng thật là đại thủ bút a!

- Đã nghe nói gì chưa, Đại đệ tử của Loan Phong Thiên Vương đã nhận nhiệm vụ, âm thầm đi Vực ngoại, đánh bị thương nặng một vị Tổ Vương, mang về một lọ máu màu lam, đổi lấy tòa Cổ Quáng kia rồi.

- Trời ạ, thật sự là khiến người ta phải hâm mộ, tòa Tử vân tinh Cổ Quáng mà được tinh luyện ra, đến lúc đó cũng có thể luyện chế thành cơ giáp của Vương của Thánh nhân, đây là một loại tài liệu quý hiếm nhất.

Mọi người đều nghị luận, ai cũng hâm mộ, tất cả đều động tâm, nhưng mà đại đa số người ở đây cũng chỉ có thể nhìn mà thèm, bọn họ không có khả năng giống như các nhân vật tuyệt thế, đi săn giết Thánh thú được.

- Ồ, Thiên Hỏa dong binh đoàn đã đưa ra cả một đám lớn vũ trụ chiến thuyền, đây chính là một tổ chức siêu cấp cường đại, thích nhất là chém giết đám dân bản xứ kia.

Nhưng mà, Thiên Hỏa dong binh đoàn lại đại bại mà về, rất nhiều chiến hạm bị phá hủy, chỉ thu được vài giọt máu của Thánh nhân, đó cũng là do bất ngờ tập kích trúng cánh tay của một vị Tổ Vương của Cổ tộc, làm rơi xuống một chút máu mà thôi.

Rất nhiều người thất bại, nhưng cũng không ngăn được những người khác, chỉ cần có vũ trụ mẫu thuyền, thì đều có thể đi thử tập kích một chút.

- Tin tức trọng đại đây, Tào gia tuyên bố treo giải thường giá trên trời, ai có thể săn giết được một đầu Thánh thú đầy đủ, thì sẽ nhận được mười cân Thiên Huyễn ngân hà thần sa, thật sự là kinh người a!

Tin tức này vô cũng gây chấn động, Thiên Huyễn ngân hà thần sa là thứ cực kỳ hiếm thấy, tinh luyện từ trong vũ trụ ngân hà mà ra, có thể luyện chế cơ giáp cấp bậc Đại Thánh.

Chủ tinh Vĩnh Hằng trở nên sôi trào, rất nhiều người đều muốn thu được giải thưởng này, mà người đã bước vào cành giới Đại Thánh như Loan Phong thì lại càng được chú ý.

Cuối cùng, Di La Thiên Vương ra tay, hắn đã mấy trăm năm chưa từng xuất quan, là một vị tuyệt thế cường giả, cũng chỉ kém nửa bước thì đã trở thành Đại Thánh, lần này xuất kích một cách cường thế.

Vực ngoại phát sinh kịch chiến, thế công của Di La vô cũng lăng lệ, đánh chết tươi một vị Tổ Vương, thân thể khổng lồ còn hoàn hảo được giữ nguyên, đưa đến Tào gia, chiếm được thứ mình cần.

Đây là một thời kì phi thường, các cuộc chiến đấu thinh thoảng lại phát sinh, mà Cổ tộc cũng làm ra các phản kích rất sắc bén, những kẻ đi ra Vực ngoại để săn giết thì tám, chín phần đều bị bọn họ huyết tẩy.

Nhất là một vị cường giả của Thủy Vương tộc, đứng trong mười đại Vương tộc của thái cổ, lại phát động tập kích bất ngờ, san phẳng một Thánh địa bất hù.

Đối chọi giữa hai bên đã trở nên rất gay gắt.

Đủ loại giết chóc cũng không thể ngăn cản các dong binh đoàn lớn trên chủ tinh Vĩnh Hằng, cùng với rất nhiều dùng sĩ vì giải thường giá trên trời mà ra tay, để có thể săn giết Thánh thú, bọn họ không chỗ nào là không dùng, thậm chí có lần còn làm phát nổ cả một số hành tinh!

- Bổn tọa đã chịu đựng đủ rồi, thật sự muốn huyết tẩy phiến tinh vực này, giết sạch những chủng tộc bên dưới kia!

Có Tổ Vương đang nổi trận lôi đình.

Trong nhiều ngày qua, các dùng sĩ kết đàn mà đi, tiến vào vũ trụ, có cường đại, cũng có yếu ớt, nhưng mà tất cả đều ra sức kêu gào săn giết Thánh thú, khiến cho một đám Cổ Vương kiêu ngạo này tức tới mức nổ phổi.

- Đã chết nhiều người như vậy, bọn họ vẫn còn không tỉnh ngộ, tre già măng mọc mà lao lên, ta thật sự không kiềm chế được nữa rồi, giống như nhìn thấy một đám kiến hôi đang gào to muốn cắn chết sư tử, ta rất muốn đập tất cả bọn chúng thành cặn bà!

- Bình tình đi, chủ tinh Vĩnh Hằng thật sự còn có cao thủ, ngươi không thấy hay sao, không hiểu sao lại xuất hiện một tên Di La Thiên Vương, muốn tới đây săn giết chúng ta.

Cổ tộc tức giận, không thể hết phiền muộn được, mà các dùng sĩ tại tinh vực Vĩnh Hằng thì lại càng ngày càng nhiều lên, đều khống chế các chiến thuyền, bày ra các loại bẫy rập, săn giết Thánh thú.

Trong quá trình, một vị trảm đạo giả đã tiêu phí một số tiền lớn, mua được một loại cấm khí từ một Phòng đấu giá, chôn dưới một hành tinh rất nhỏ, bị một vị Tổ Vương vô tình đáp xuống nơi này làm phát nổ, toàn bộ viên tiểu hành tinh này bị nổ tung, mà vị Tổ Vương này cũng bị mất một lượng lớn tiên huyết, trọng thương mà rời đi.

Người này thu thập được đủ sổ máu, vô tình trở thành một điển hình, bốc lên một cơn gió lốc, có thể nói hiện tại "toàn dân đang tìm giết Thánh thú" thì cũng không sai biệt lắm.

Rất nhiều người trẻ tuổi đều mang chí lớn, muốn làm ra một phen "đại sự", đều tự mình cân nhắc và tính toán. Mặc dù phần lớn những người này có đi mà không có về, nhưng vẫn như cũ không ngăn được loại nhiệt huyết này.

Các Cổ tộc gặp không may thì liên tục nổi giận, có một số kẻ thì tức tới mức thân thể trở nên run rẩy, gân xanh nổi lên, tiến hành các cuộc trả thù đẫm máu. Kết quả là gặp phải các cường giả cờ Loan Phong, Di La, lại một lần nữa quyết đấu nổ ra, hai bên đều thẳng tay mà đánh.

Sau khi Diệp Phàm nghe được chuyện này, lập tức hắc hắc cười lạnh. Trong quá trình này, hắn lại còn tìm cách thêm dầu vào lửa, làm cho mâu thuẫn hai bên không ngừng trở nên gay gắt hơn. Cái tên trẻ tuổi có vận khí cứt chó kia, tạc nổ cả một viên tiểu hành tinh, thiếu chút nữa đã nổ chết cả Cổ Vương thì tất nhiên chính là hắn, vì để nêu gương cho những người khác thì mới làm như vậy.

Thời gian nhàn nhà của hắn cũng không được kéo dài, Cổ tộc đã bán đứng hắn, rêu rao bốn phía, nói rằng bọn họ là vì Kim thân bất diệt mà đến, muốn bắt tên địch nhân chung này!

Tinh vực Vĩnh Hằng lập tức trở nên sôi trào, Tào gia, Phạm tộc và những kẻ có cừu hận với hắn thì không cần phải nói, ngay cả Nhật Bất Lạc Vương tộc, Thương Hải tộc, Lan Thác tộc, Triệu gia và mười hai truyền thừa bất hủ từng đi viễn chinh Bắc Đẩu thì cũng nghiến răng nghiến lợi.

Đúng vậy, Yêu Thần và cả Diệp Phàm đều đã lừa gạt bọn họ, làm cho bọn họ phán đoán sai lầm về thực lực của đám dân bản xứ nơi đó, kết quả là đội quân tiền trạm đã bị Thánh thú giết hại, tổn thất thảm trọng.

- Con bà nó, Kim thân bất diệt đã trở lại, cho dù phải đào ba thước đất thì ta cũng muốn tìm ra hắn, xẻo thịt hắn ra!

- Mở ra thiết bị cảm ứng gien, cho dù có lên trời xuống đất thì cũng phải bắt được hắn, không giết hắn thì thiên lý không dung!

Chù tinh Vĩnh Hằng trở thành một mảnh đại loạn, nhân mã khắp nơi cũng xuất động, cũng nhau tìm kiếm Diệp Phàm, muốn bắt được tung tích của hắn.

Diệp Phàm rất may mắn, Khi Thiên trận văn của Vô Thủy Đại đế thật sự có tác dụng quá lớn, ẩn nấp tất cả ấn ký đặc thù của sinh mệnh, ngay cả Cổ Vương cũng không tránh được thiết bị cảm ứng này, tuy nhiên nó lại vô dụng đối với hắn.

Hắn có chút hoài nghi, năm đó Vô Thủy Đại đế đi tới nơi đây, hơn phân nửa cũng gặp phải phiền toái này, vì vậy mới bỏ một chút công sức để sáng tạo ra trận văn này.

Cổ tộc liên tục cười lạnh, sát khí lộ ra, ngay cả bọn họ cũng thường xuyên bị cảm ứng, khó có thể hoàn toàn thoát khỏi những thiết bị cảm ứng kia, nên họ cho rằng Diệp Phàm rất nhanh sẽ hiện hình.

- Chờ hắn đi ra, sẽ khiến hắn chịu vạn đao phân thây!

- Lục Đinh bằng đồng là của chúng ta, còn có thi thể của hắn thì cũng phải mang về Bắc Đẩu, hắn đã đắc tội vạn tộc, cho dù có chạy trốn tới tận cũng của vũ trụ thì cũng sẽ bị chém chết!

Tung tích của Diệp Phàm vẫn không bị phát hiện, ngược lại hắn còn rất ung dung, lại bắt đầu hành động một lần nữa.

- Các dũng sĩ còn chờ gì nữa, đi Vực ngoại săn giết Thánh thú, chinh phục bọn họ, bắt chúng về làm tọa kỵ, chúng ta muốn làm Thánh kỵ sĩ!

Diệp Phàm không còn dùng bộ dáng tiểu tử vận khí cứt chó kia nữa, lần này hắn phải biểu hiện ra thực lực, cổ động một lượng lớn người tham gia.

Hắn khống chế một bộ cơ giáp Cổ Thánh, dẫn mọi người bày ra một không gian bẫy rập tại Vực ngoại, rồi sau đó tự mình đi câu nhử Thánh thú tới đó.

Những người thì khác khẳng định là không được, mà khi hắn ở chỗ không người, thì sẽ không cần che dấu thực lực nữa, có thể chém chết Cổ Thánh!

Cứ như vậy mà tấn công, đánh chết một vị Tổ Vương, rồi sau đó truyền tống vào không gian bẫy rập, dẫn phát ra một vụ nổ kịch liệt.

- Giết Thánh, chúng ta... vậy mà lại... giết Thánh rồi!

Một đám dùng sĩ tràn đầy nhiệt huyết kêu to, vị Tổ Vương này bị cấm khí đánh vỡ nát xương trán, tiên huyết phun tung toé, ngà xuống trong vũ trụ lạnh như băng.

- Ai, Tiên Thai bị vỡ nát rồi, nếu không thì chúng ta thật sự có thể bắt sống được hắn, rất có thể sẽ trở thành Thánh thú kỵ sĩ cũng nên!

Một đám người thờ dài, nhưng vẫn vô cũng cao hứng, chia đều cái xác của Thánh thú này tại Vực ngoại, rồi lần lượt quay về chủ tinh Vĩnh Hằng.

Điều này không thể nghi ngờ gì nữa, chính là một chấn động lớn, một đám dũng sĩ đi đồ sát Thánh thú, mặc dù thực lực không mạnh, nhưng kết quả thì lại rất nghịch thiên, thật sự thành công thắng lợi trở về.

Không hề nghi ngờ gì nữa, chuyện này lại tạo ra một điển hình mới, khích lệ nhiệt huyết của rất nhiều cường giả, tuy rằng thực lực cũng chỉ tàm tạm, nhưng chí hướng thì lại rất cao xa, giống như tre già măng mọc giết về phía Vực ngoại, gây ra một cơn gió lốc.

Cổ tộc thật sự nổi giận, tức tới mức một số Tổ Vương còn run rẩy toàn thân, chỉ hận không thể lập tức giết chết tất cả đối phương, đạp nát viên cổ tinh này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như nhung luu y ma can biet de cham soc em sau sinh, nhung loai thuoc tri mun hieu qua hien nay rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.