Già thiên

Chương 1487: Thân Vẫn

Ở phía đối diện, ba đại cường giả Thôn Thiên Thú, Huyết Thú, Thực Kim Thú đều biến sắc, không nghĩ tới một mũi tên của Diệp Phàm này uy lực to lớn như thế, quả thực như sắp chấn sụp đổ thiên địa.

"Ầm!"

Bọn họ vận dụng thần lực, các loại hào quang vọt lên, thuyền cổ như là bùng cháy lên. Bọn họ khống chế thân tàu rất nhanh né tránh. Ở trong vùng Khổ Hải mênh mông khôn cùng, chiếc thuyền vượt biển này là vật quý giá nhất, một khi mất đi, chân thân rơi vào trong biển, sẽ bị tước xuống thành phàm nhân.

- Ô… ô...

Truyền đến tiếng kêu quái lạ, mũi tên xương trắng là tinh hoa của thánh cốt, cộng thêm tinh thần ý chí của Diệp Phàm, trở thành vô kiên bất tồi, đuổi sát theo phía sau bắn lại đây.

- Khai!

Chí tôn trẻ tuổi Huyết Thú bay ra ngoài, lúc này hắn là một đạo nhân tóc đỏ, trong miệng hét lớn chấn ra sóng dao động cuồn cuộn, đại dương màu máu mênh mông hiện lên ở trước người hắn, tạo thành một cây cung lớn, bắn ra cầm cự với Diệp Phàm.

Nhưng mà, mũi tên thánh cốt quá mức sắc bén, trước tiên xuyên thủng mũi tên máu tươi, rồi lập tức kéo gần khoảng cách lại một mảng lớn, tốc hành bay tới thuyền cổ.

"Ầm!"

Cả đại dương mênh mông màu đỏ ở phụ cận Huyết Thú kia nổ tung, mũi tên thánh cốt thần uy như hiệp vạn quân bắn nứt vỡ màn hào quang hộ thể, đồng thời cây cung to lớn trong tay hắn "rắc" một tiếng vang lớn, liền bị gãy đoạn.

"Phù" một tiếng, huyết hoa vẩy ra, Huyết Thú biến sắc, hai tay hắn diễn biến ra cổ thuật tuyệt thế, nhưng mũi tên này như có chất keo dính, có một loại Thần kính xoắn ốc, mượn lực lượng của hắn phản ngược lại, tương đương làm cho hắn bị cộng thêm thương do chính một chưởng của mình.

Mũi tên thánh cốt dựa vào đó đạt tới một loại ý chí tinh thần giống như có sinh mệnh đang rất nhanh đổi hướng, phóng xuống xuyên thủng chiếc thuyền cổ.

- Không tốt!

Thôn Thiên Thú, Thực Kim Thú đều biến sắc, mũi tên này thành tinh rồi, bên trong ẩn chứa tinh thần ý chí thực kiên định phải hủy chiếc thuyền này, đây chính là một họa lớn.

Ai cũng không nghĩ tới, Diệp Phàm lại bắn ra một mũi tên sắc bén như vậy, Huyết Thú cũng không thể ngăn cản được, ngược lại hai tay của hắn máu chảy đám đia.

Máu tươi rơi điếm điếm dính trên mũi tên, làm cho hào quang của nó càng tăng lên.

"Ầm" một tiếng bắn trúng thân thuyền, trực tiếp nổ tung, phát ra hào quang vạn trượng.

Thuyền cổ của Chư Thần lưu lại tự nhiên không phải vật phàm thường, Thánh nhân đều khó cỏ thể hủy diệt nó, nhưng mũi tên Diệp Phàm bắn ra quá bá đạo, như hiệp với thần lực của vạn quân.

"Ầm!"

Chiếc thuyền cổ vỡ tan, Thôn Thiên Thú. Huyết Thú. Thực Kim Thú phân biệt đạp chân trên một mảnh gỗ lớn bay ra xa xa, tránh đi cổ lốc xoáy này, bằng không ngay cả bọn họ đều bị họa lây.

- Lực lượng bực này...

Không riêng gì bọn họ, chính là bốn vị lang quân Kim Xà tộc đồng tử cũng đều co rút sát lại, bắn ra từng đợt từng đợt hàn quang sắc bén.

cùng lúc với mũi tên xương trắng nổ tung, đồng thời hiện ra một thế giới màu vàng, nơi đó đạo chung, kiếm tiên, thiên tháp, hồ lô, thần giản... đủ các thứ cũng nhau bay múa, tất cả đều là hoàng kim luyện chế thành, như là mở ra kho báu binh khí của Thiên giới.

Một mũi tên này của Diệp Phàm thay đổi thất thường, bên trong nhưng lại có chứa đựng cổ thuật Hoàng Kim Thần Tàng, ngay khoảnh khắc hiến hóa phá hủy chiếc thuyền cổ, đồng thời cũng công kích về hướng ba chí tôn.

Thần tộc Sân Lam, Tang Cổ hậu đại của Thần Ma thái cổ, cùng với Đồng Nghĩ Vương cũng đều lộ vẻ mặt ngưng trọng, uy lực của mũi tên này vô cùng lớn. nếu không cẩn thận có thể sẽ bị một tên bắn thủng.

Hoàng Kim Thần Tàng xuất hiện, các loại đạo binh bay múa. không hề trì hoãn, hoàn toàn cắt nát chiếc thuyền cổ của Chư Thần lưu lại thành mảnh vụn. thiếu chút nữa đánh cho đám người Huyết Thú bị thương.

Không chờ Diệp Phàm bắn ra mũi tên thứ hai, thuyền cổ của bốn lang quân Kim Xà tới nơi, cách xa chỉ mấy trăm trượng, bốn con Kim Xà sóng vai đứng ở mùi thuyền, thân rắn hoàng kim dài cả trượng khiến người ta sợ run.

- Thánh thể lại đây nhận lấy cái chết!

Kim Xà nhị lang quân hét lớn. thân mình thẳng tắp bắn đi, như là một mũi tên Thần màu vàng rời dây cung, bay thẳng tới phía Diệp Phàm, như nhất định phải phân thắng thua, luận sống chết của kiếp này.

Tốc độ của hắn quá nhanh, quả thực giống như một tia sáng thái sơ, xuyên phá vũ trụ u ầm, trong nháy mắt chiếu sáng lên. Thân là của hậu đại của Đằng Xà. thuật phi hành cực cảnh là một loại trong bản nẫng nguyên thủy của bọn hắn.

Kim Xà nhị lang quân quá cường đại, nơi đi qua hư không sụp đổ, biển rộng gào rú giận dữ, sóng biển đánh lên tận trời cao, đám mây tán loạn, giống như một Thần Ma màu vàng đánh giết tới.

Diệp Phàm bỏ xuống cây lớn cung, bay lên trời, tốc độ nhanh đến khó tin, gần như làm cho thời gian chạy ngược lại, chỉ khoảnh khắc liền tới phụ cận nhị lang quân, cử quyền đánh ra.

Kim Xà nhị lang quân nhảy dựng trong lòng, lần trước quyết đấu thân thể, đã làm cho nửa thân rắn của hắn đều vô cùng đau nhức, hôm nay định dùng cổ thuật quyết đấu, không nghĩ tới Diệp Phàm cường thế như vậy, nhanh như vậy đã tới trước mắt!

"Ầm!"

Nắm tay màu vàng dập nát chân không, trực tiếp đánh tới trước người hắn, đây là công kích thân thể thuần tủy, là cục diện Kim Xà nhị lang quân không muốn nhìn thấy nhất, nhưng địch thủ chính là muốn cứng chọi cứng cũng hắn như vậy.

Vốn định là quyết đấu cổ thuật, kết quả tốc độ của Diệp Phàm quá nhanh, trực tiếp lại gần, ở trên bầu trời làm như là một lò rèn, vang lên từng hồi tiếng "leng kenạ" điếc tai.

- Rống...

Kim Xà nhị lang quân gào thét, hình dạng như Thần Ma sống lại, há mồm vừa kêu chính là một dãy tinh hà. tiếng khóc vừa ra lập tức như hỗn độn tinh vân hóa sinh ra từ mặt biển, trấn áp xuống Diệp Phàm.

Giống như một thế giới chân thật, tinh tú chuyển động, hỗn độn mênh mông, nuốt sống Diệp Phàm, định luyện hóa hắn thành tinh khí, thành một bộ phận căn nguyên của thiên địa.

"Ầm!"

Diệp Phàm dùng cứng chọi cứng không có phòng ngự, chỉ trông vào một đôi nắm tay đánh nứt vỡ vũ trụ, chấn cho phiến hôn độn tinh hải này ảm đạm xuống phát sinh diệt vong.

Ai so với ai khác cường thế? Hai người đối chọi gay gắt, đều muốn dùng uy thế vô thượng tuyệt đối trấn áp, khuất phục đối phương, như hai vị Thần Ma va chạm nhau.

- Không nghĩ tới Kim Xà nhất mạch cường đại như vậy, thật có thể nói là đại địch tuyệt thế. Nhị lang quân đã khó đối phó như vậy, nếu cả bốn đều xuất hiện, trừ phi là liên thủ với Thần tộc, Tang Cổ... bằng không không có một thế lực nào là đối thủ của bọn hắn!

Long Mã lộ vẻ mặt ngưng trọng nói.

Đột nhiên truyền đến một dao động cường đại, huyết khí như hải, so với dao động của Khổ Hải còn mãnh liệt hơn gấp mấy chục lần, điên cuồng gào thét tới đánh tan sạch sẽ đám mây phía chân trời.

Huyết Thú rốt cục lại ra tay dùng cổ thuật đánh tới hướng Diệp Phàm, tay chưởng chính gom biển máu đen hóa thành mười vạn thanh thần kiếm sát phạt, chém vỡ nát vòm trời cổ vực mênh mông, bổ thẳng xuống.

Diệp Phàm bay lên trời như một con chân long hình người, giao kích kịch liệt cũng Kim Xà nhị lang quân, dán sát thân mình hắn liên tiếp tung quyền, áp chế thân rắn màu vàng này, đánh tới thân nó đều co rút lên.

Sau đó "ầm" một tiếng, hai người tách ra. Quyền tay phải của Diệp Phàm tung ra phía trước, chận đánh mười vạn thiên kiếm trên vòm trời đánh xuống. Đây là một loại cô đọng tinh khí thần cường đại ngưng luyện thành một cỗ ý chí, là chân nghĩa của Nhất Khí Phá Vạn Pháp ẩn chứa trong nắm tay hắn.

Mặc cho mười vạn chưởng sát phạt A Tu La kiếm của ngươi bổ tới, ta chỉ một quyền ngang trời đủ phá giải!

"Ầm" một tiếng biển máu nổi lên cuồn cuộn mãnh liệt, một thanh lại tiếp một thanh huyết kiếm nổ tung, nơi này đỏ thẫm một mảnh, như là đẫm máu vô số sinh linh, nhiễm đỏ nơi đây.

Kim Xà nhị lang quân lợi dụng cơ hội này rút lui, trong lòng vô cùng tức giận. Hắn đã không muốn thân thể giáp lá cà cũng Diệp Phàm, vừa rồi lại bị đối phương sáp tới gần, dán sát bên mình tấn công, nếu không nhờ hắn cường đại tuyệt thế, dũng mảnh nhất trong một thế hệ trẻ tuổi, tất phải đổ máu rồi.

"Ầm!"

Diệp Phàm công tới hướng Huyết Thú, quyền lực xé trời muốn lưu lại cái mạng hắn. Đồng thời Hoàng Kim Thần Tàng, Ngũ Sắc Thần Quang... đều xuất hiện quét tới hướng Kim Xà nhị lang quân, chận hắn ở bên ngoài, không thế gia nhập vào vòng trận chiến này.

Huyết Thú giận dữ, hành động này của Diệp Phàm rõ ràng là khinh thị hắn, phải trước diệt trừ hắn rồi mới tiếp tục quyết đấu cũng Kim Xà nhị lang quân, xem hắn là kẻ yếu nên loại trừ trước.

Đường đường là chí tỏũ trẻ tuổi một thế hệ, chưa từng bị người khinh thị như vậy? Trong lòng hắn như là có một ngọn lửa thiêu đốt: cổ thuật thông thiên áp súc biển máu, hóa thành một vầng mặt trời máu đè ép xuống hướng Diệp Phàm.

Biển máu A Tu La vô cùng tận ngưng tụ thành một vầng mặt trời máu. lực sát phạt bao hầm trong đó có thể nghĩ mà biết, nếu như Diệp Phàm đụng vào phụ cận đó, chính là một hồi đại tai nạn.

Diệp Phàm hai tay đều diễn biến, dùng Đấu Chiến Thánh Pháp thúc dục Khổ Hải màu đen phía dưới, cũng áp súc thành một vầng mặt trời đen, mạnh mẽ va chạm vào mặt trời máu, hai bên đều ẩn chứa pháp lực đặc biệt.

Giống như Hòa tinh đụng vào Địa cầu. đây là một hồi va chạm mạnh như Thần Ma chinh chiến, hai bên đụng nhau, thiên địa đảo ngược, tinh vực lay động, che phủ hết thảy.

Khi trời đất thanh tĩnh lại, Diệp Phàm đứng sừng sững như Thần Ma, trong tay xuất hiện một cây cung lớn, liên tục bắn ra mũi tên thánh cốt. sát ý ngập trời!

Mặc dù đại địch vờn quanh. Kim Xà tứ lang quân. Tang Cổ, Đồng Nghĩ Vương, Thôn Thiên Thú... đều ở đây, hắn cũng không sợ hãi chút nào, phải kết thúc tánh mạng Huyết Thú.

Sau lưng Huyết Thú leng keng rung động, hiện ra chín thanh thần kiếm, đều là bí bảo vô thượng, là Thánh Vương chí bảo mọc ra từ trong biển máu cố hương của hắn.

- Sát!

Nhưng sát khí của Diệp Phàm quá nồng đậm, mặc dù là biển máu sát khí vô tận cũng hơi yếu một bậc, ý chí võ đạo của Diệp Phàm mênh mông, sát ý xé rách vòm trời, ai tới cũng không thể ngăn cản!

Mọi người đều cảm nhận được sát khí của hắn, đều co rút trong lòng. Mặc dù là Kim Xà nhị lang quân trong lòng cũng nhảy dựng lên, tạm thời đình chỉ công kích, tĩnh lặng chờ xem một trận chiến này.

"Ầm!"

Vòm trời vỡ nát, quý khóc thần gào, Diệp Phàm bắn ra mũi tên kèm theo các loại dị tượng, có Chu tước đánh ngang ba ngàn giới, có Côn bàng vỗ cánh chấn nứt chín tầng trời, ciìng với Thần niệm hỗn độn rống to, cũng có Tiên dân thượng cổ huyết tế bầu trời...

Những thứ này đều là hình khắc trên vách Vạn Vật Mẫu Khí Đỉnh, ngày nay hiến hóa cùng với mũi tên.

"Ầm!"

Sát khí không ngừng kéo lên, toàn thân Diệp Phàm đều được bao phủ trong một luồng hào quang xanh đáng sợ, hắn không ngừng giương cung bắn tên, công phạt Huyết Thú ở đối diện.

Đây là một hồi công phạt cự ly xa. nhưng còn kịch liệt hơn so với gần người đánh nhau, bởi vì hết thảy bí thuật, cổ pháp... đều xuất hiện, liên tiếp nổ tung.

Diệp Phàm bắn tên liên tiếp, tổng cộng giương cung một trăm lần, tương đương với tiến hành đại chiến một trăm chiêu đáng sợ nhất, thật khủng bố!

Mỗi một mũi tên thánh cốt bên trong đều ẩn chứa chân nghĩa đạo tắc không ai ống nhau, là thể hiện pháp và diệu thuật của hắn. Nguyên Từ Tiên Quang, Nguyên Hoàng Đạo Kiếm chia đều kèm theo trong mỗi mũi tên, trật tự thần quang mỗi thứ bất đồng, nhưng uy lực đều cực kỳ dũng mảnh.

Tuy là công kích từ xa, nhưng lại kịch liệt hơn, đây chẳng khác nào là một loại giao phong trực tiếp, là quyết đấu mạnh nhất, một trăm chiêu luận sinh tử, phân thắng thua!

Từ ý nghĩa nào đó mà nói, đây là một trận huyết chiến đỉnh phong. tất nhiên phải có một người ngã xuống. Song phương đều là sát khí ngập trời, rung chuyển cả Khổ Hải.

"Rắc!"

Chín thanh thần kiếm của Huyết Thú nối tiếp nổ tung, một trăm mũi tên thánh cốt ẩn chứa tinh khí Võ đạo tuyệt thế của Diệp Phàm, không phải là bắn bằng tên bình thường, mà tương đương với đồng thời tế ra rất nhiều cổ thuật, vô tận chí cường.

- Rống...

Huyết Thú rống to, trên người hiện lên một kiện cổ bảo khác, là cổ bồn Tụ bảo nuốt nạp bốn phương tầm hướng, ngăn cản công kích cổ thuật chí cường của Diệp Phàm.

Nhưng, cổ bồn cũng bị bắn nát!

"Phốc!"

Một trăm mũi tên cường đại ẩn chứa tinh thần của Diệp Phàm, là thể hiện ý chí vô địch của hắn, vô kiên bất tồi, "ầm" một tiếng bắn trúng trên thân Huyết Thú.

"Phốc!"

Thân thể chí tôn trẻ tuổi một thế hệ nổ tung, trở thành một màn sương máu, từng màng xương trắng dính tơ máu bắn tung khấp nơi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen chu thuong thanh chu hoa va nguoc lai trong word excel, cach phat wifi laptop win 10 chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.