Già thiên

Chương 1498: Kim Xà Nhị Lang Quân Tuyệt Vọng

Tinh không mênh mông bị Thần Kiều xỏ xuyên qua, nó kéo dài qua hải vực nối thông tới thế giới của Thần.

Đây là một cảnh tượng khó tin! Thần Kiều to lớn vắt ngang qua cổ vực, các tinh tú ở trước mặt nó nhỏ bé như hạt bụi, nghe mà rợn cả người, ai nhìn thấy đều kinh sợ và rúng động.

Vô số tu sĩ tranh nhau vượt qua, kết quả tận cuối Khổ Hải cũng không phải là "cõi mơ ước" hàng truy tìm, mà phải nhảy vọt vượt hư không mới có thể nhìn thấy một phiến thiên địa khác.

Diệp Phàm cũng Kim Xà nhị lang quân chiến đấu, trong chớp mắt đã là mấy chục hiệp. Hắn tay không cứng rắn chống lại thanh xà kiếm Đằng Xà, tiếng va chạm như sắt thép "leng keng" vang động trên khắp Thần Kiều.

Thanh kiếm này thực quỷ dị, tuy rằng kim hà sáng lạn nhưng mỗi một lần vung lên đều phát ra tiếng "u u", sau đó phía sau nó là biển máu ngập trời, như núi thi thể hài cốt chìm nổi, cảnh tượng cực kỳ khủng bố.

Diệp Phàm tay không chống đỡ kiếm, bàn tay ngón tay cũng không bị chút vết thương nào, điều này làm cho Kim Xà nhị lang quân chấn động: thân thể của địch thủ còn cường đại khủng bố hơn so với lần quyết đấu trước.

Ngày xưa, thanh Đằng Xà kiếm này chém sáu huynh đệ Thần Viên nhất mạch, cả mấy lọ máu Đại Thánh chứa trong tộc đó đều bị nó hấp thu, là binh khí chí tà.

Ngày nay Diệp Phàm lại có thể tay không cứng chọi cứng, quả thực khiến Kim Xà nhị lang quân cảm thấy khó tin, khối thân thể này làm cho hắn sởn tóc gáy, tuyệt đối không thể để gần người chiến đấu.

Hai người giao đấu trên Thần Kiều rộng lớn. đám Bàng Bác, Long Mã cũng không lo lắng, họ có đủ tin tưởng với Diệp Phàm, cho rằng sau khi hắn ngộ đạo ở dưới cây bồ đề hẳn là càng cường đại hơn trước.

"Ầm!"

Tinh không rung chuyển, Thần Kiều thật lớn là một chùm tia sáng, chịu tải mọi người đến gần một vùng đất cổ, lại có hỗn độn khí mênh mông.

Xa xa nhìn thấy đó là năm đại lục, phát ra hào quang mông lung, đó là thế giới của Thần!

- Tới rồi! Chúng ta tới vùng đất của Chư Thần cư ngụ rồi!

Mọi người cả kinh kêu lên, tất cả đều không kiềm nổi rung động.

Có một đại lục phát ra nóng rực hào quang, vô cùng nóng cháy, còn hừng hực nóng bức hơn so với ánh mặt trời. Một đại lục khác lại là một mảng đại dương mênh mông, là vô tận bưng biền, con người không thể sống yên. Khối đại lục thứ ba thì hơi kim khí xông thẳng lên trời cao, "leng keng" vang động. Khối đại lục thứ bốn màu xanh bao la, tràn ngập sinh cơ. Khối đại lục thứ năm là một mảnh màu vàng đất, rất nặng mà ngưng thực.

Đây là đại lục ngũ hành, mọi người lộ vẻ sợ hãi, cẩn thận quan sát sau đó phát hiện: những đại lục này giống như ngũ tạng của nhân thể biết bao, chỉ có điều là vô cùng rộng lớn, mênh mông không bờ bến.

Vùng đất của Chư Thần cư ngụ, thì ra là như vậy!

Rất nhiều người ý thức được cái gì, trong lòng hiểu ra: cái gọi là Chư Thần này chẳng lẽ là Thần linh trong Đạo Cung của Linh Bảo Thiên Tôn được dựng dục sinh ra, ngũ tạng nhân thể có năm Thần là chỉ bọn họ.

Ngũ hành khí tràn ra, giao hòa cũng một chỗ xen lẫn làm một, hóa thành hỗn độn, vì vậy có sương mù hỗn nguyên lưu động, mông lung nhìn không rõ.

- Ở trên năm khối đại lục có một viên đại tinh, tràn ngập sinh mệnh khí tức!

Thần Kiều tới gần mọi người thấy được cảnh tượng nơi này, thấy rõ bố cục, có một viên tinh tú lớn treo ở giữa khí ngũ hành, trải qua chúng nó tẩm bổ sinh cơ bừng bừng.

Đúng thật là một viên Sinh mệnh cổ tinh, hơn nữa vô cùng rộng lớn, không khó dự đoán trên đó có sinh vật cường đại, bởi vì cách từ rất xa mọi người đã cảm giác được một loại đại đạo tối cao.

Có lẽ từng xuất ra Chuẩn đế, thậm chí là Đại đế cùng không chừng, ai có thể nói mình biết rõ.

Tới đây mọi người lại hoài nghi, có lẽ thật sự tồn tại Chư Thần cũng không chừng, vả lại ở nơi đây, mọi người đều phấn chấn và kích động.

Thế giới của Thần, tận đầu cuối là một viên cổ tinh, có thể nào không làm cho lòng người ríing động.

"Phốc!"

Kim Xà nhị lang quân phun ra một búng máu, đại chiến một hồi lâu, bị bàn tay màu vàng như cái thớt của Diệp Phàm bổ trúng, làm cho cả thân rắn của hắn co rút lại, thiếu chút nữa bị chém làm hai đoạn.

Chân thân của địch thủ còn cường đại hơn so với trước kia, hắn không chịu nổi.

Trong lòng Diệp Phàm cũng ngưng trọng, Kim Xà bộ tộc gặp may mắn là hậu đại của Thần thú Đằng Xà. quả nhiên danh bất hư truyền. Thế gian cũng thế hệ có mấy người có thể chịu đựng một kích chí cương chí mảnh này của hắn?

Bất kể là quá khứ hay hiện tại, Đằng Xà nhị lang quân đều là một địch thủ thật sự rất cường đại không thể xem thường.

Nhưng thực đáng tiếc, Diệp Phàm còn khủng bố hơn, chỉ qua trăm chiêu liền chiếm cứ thượng phong, gần như sắp trấn áp địch thủ.

Kim Xà nhị lang quân sắc mặt âm trầm xuống, cảm thấy đây là một loại sỉ nhục, mới chỉ trầm chiêu thôi, hắn đã rơi xuống hạ phong, ở quá khứ quả thực nghĩ cũng không dám nghĩ tới. Cho tới bây giờ đều là bọn hắn trấn áp giết chết địch thủ, còn chưa từng bị người công phạt cường thế như vậy, ngày nay hết thảy đều xảy ra, quả thực khiến hắn khó có thể chấp nhận.

"Keng!"

Bàn tay màu vàng của Diệp Phàm như một tấm thớt chuyển động, hai tay hợp lại kẹp lấy xà kiếm của Đằng Xà, làm cho nó gào thét gần như sắp gãy đoạn.

"Ầm!"

Thần Kiều nối thông thiên địa, chấn cho mọi người đều rơi xuống. Mọi người bay ra bốn phương tầm hướng. rơi xuống trên viên cổ tinh, rải rác ở các phương vị khác nhau.

Diệp Phàm buông tay, thanh xà kiếm thoát khỏi nắm tay. Không thể không nói thanh kiếm này thực cổ quái thực cường đại, cũng không bị đánh gãy đoạn. Nên biết rằng bàn tay của Diệp Phàm có thể phá hủy bất kỳ pháp khí cấp Thánh Vương nào.

Nơi đây là một vùng trời đất mênh mông, may mà Diệp Phàm, Bàng Bác, Long Mã đều không có tách ra, cũng rơi xuống chỗ sâu trong một dày núi nguy nga hùng vĩ, cổ thụ mọc ngổn ngang thành rừng.

- Con rắn dài kia! Để xem lần này ngươi trốn đi đâu cho thoát!

Bàng Bác kêu to, đám Long Mã cũng bao quanh lại, cắt đứt đường đi phòng ngừa hẳn bỏ chạy.

Kim Xà nhị lang quân thần sắc lạnh lùng, quan sát địa thế chung quanh, nhìn về phía một đám đại địch, nếu nói trong lòng hắn không trầm trọng đó là không có khả năng, tuy nhiên thật ra hắn cũng không có tuyệt vọng.

- Kim Xà bộ tộc ta được trời ưu ái! Một mình ta rớt lại phía sau cũng không sao! Hôm nay với cổ thuật, bí pháp trấn áp các ngươi!

Vừa rồi tuy rằng rơi xuống hạ phong, nhưng trong lòng hắn cũng không phục.

Thân rắn màu vàng dài cả trượng chống đuôi xuống mặt đất, cả thân thể hắn kim quang rực rỡ, như là một đoạn cây cọc hoàng kim đu đưa trên mặt đất, phát sáng rạng rỡ, phóng ra khí tức chí cường.

Đằng Xà kiếm treo cao trên đầu hắn, buông xuống từng đợt từng đợt hỗn độn khí. sau lưng lại là màn sương máu như đại dương mênh mông, thi thể hài cốt như núi, vô cùng khủng bố.

- Ngươi luôn miệng nói phải trấn áp ta, hôm nay cho ngươi tâm phục khẩu phục, trấn áp giết chết ngươi tại đây!

Diệp Phàm lên tiếng, khóe miệng lại tràn ra một vệt máu màu vàng.

- Diệp tử ngươi không sao chứ?

Bàng Bác vô cùng kinh hãi.

- Một chút đạo thương mà thôi, không thành vấn đề.

Diệp Phàm vận chuyển bí quyết chữ "Giả", bốc hơi lên từng đợt màn sương máu. đạo thương ổn định duy trì nguyên trạng.

"Xoạt!"

Thân rắn dài cả trượng kia hóa thành một cây mâu màu vàng, căng thẳng tắp, xé rách hư không, lập tức đâm thẳng tới hướng xương trán Diệp Phàm, còn nhanh hơn tia chớp màu vàng.

Hắn thật sự quá nhanh, đây chính là thần thuật thiên phú của Đằng Xà nhất mạch: bay trên trời độn dưới đất, mười vạn dặm vô ảnh vô tung, có được tốc độ cực nhanh trong thiên hạ!

Thân mình Diệp Phàm sừng sững không nhúc nhích, chỉ là ngay lúc cây mâu màu vàng còn cách xương trán hắn chừng nửa thước, bàn tay phải nâng lên che ở phía trước, hung hãng phạt xuống.

Kim Xà nhị lang quân cả kinh, ngay lập tức lui về phía sau mấy chục trượng xa, cây mâu màu vàng vắt ngang trời ngừng công phạt. Kế tiếp, hắn nhanh hơn, hóa thành tia chớp màu vàng, quay chung quanh Diệp Phàm công kích, dùng tốc độ khủng bố toàn bộ thể hiện ra.

Xa xa nhìn lại, có thể nhìn thấy vô số thân ảnh màu vàng đâm tới hướng Diệp Phàm, như là có ngàn vạn cây mâu hoàng kim vây công Thánh thể Nhân tộc ở giữa.

Cả dày núi này ù ù vang động, ngọn núi hóa thành bột mịn, hoàn toàn là cương phong cuồn cuộn gây nên, trên thực tế hai người cũng không đụng tới bất kỳ ngọn núi nào.

- Quá chậm!

Ngay lúc Kim Xà nhị lang quân càng đánh càng có lòng tin tưởng, đột nhiên một thanh âm lạnh lùng vang lên bên tai hắn, tiếp theo hắn cảm giác thân mình chấn động đau nhức dữ dội. Thì ra bị một nắm tay màu vàng của Diệp Phàm đánh trúng. vảy vàng ánh bong ra bay tứ tung, máu tươi bắn toé ra, thiếu chút nữa thân rắn của hắn bị chém làm hai đoạn!

- Ngươi...

Hắn khiếp sợ, thân mình lướt ngang, nhưng mà bên cạnh một thân ảnh màu vàng còn nhanh hơn. phát sau mà đến trước, như là chờ sẵn ở phía trước.

"Bùng!"

Bàn tay màu vàng như tấm thớt vung lên đập xuống, đánh đập cho xương cốt trong cơ thể Kim Xà nhị lang quân kêu "lốp bốp lốp bốp", lại một lần bay tung ra ngoài, trong miệng phun máu vàng.

Từ đó không khó nhìn ra thân thể chí cường của Đằng Xà nhất mạch, liên tục bị hai kích của Diệp Phàm cũng không có vỡ nát, vẫn như cũ còn có sức chiến đấu cường đại.

Nhưng Kim Xà nhị lang quân thì lại không nghĩ như vậy, ngược lại toàn thân rắn hắn phát lạnh: đây là tốc độ nhanh nhất của hẳn, vây mà không kịp với đối phương, nếu hắn không địch lại có muốn bỏ chạy đều không được.

- Đây là tốc độ nhanh nhất của ngươi à?

Diệp Phàm bình tĩnh hỏi, dưới chân lóe sáng, hiện lên Thần đồ rồi hóa thành một luồng hào quang, chợt trái chợt phải quay chung quanh Kim Xà nhị lang quân vỗ vỗ.

Chỉ khoảng nửa khắc này, Kim Xà nhị lang quân trúng liên tiếp chín chưởng, cả thân thể rắn nứt nẻ, khớp xương kêu vang, xương trắng đều lộ ra, máu tươi vài ra tung tóe.

Phốc!

Máu vàng vẩy ra, thân rắn vàng ánh rốt cục bị Diệp Phàm đánh nổ tung, đứt thành mười mấy đoạn rơi rụng bốn phương.

- Rết trăm chân chết không sợ ngã! Coi chừng, sinh mệnh lực Đằng Xà cường đại siêu cấp của hắn!

Bàng Bác nhắc nhở, nhưng cũng không lo lắng, hắn tuyệt đối tin tưởng chiến lực của Diệp Phàm.

- Ngươi làm ta nổi giậnrồi!

Kim Xà nhị lang quân gào lên. mười mấy đoạn thân thể vàng ánh bay lại nhau, vả lại thanh Đằng Xà kiếm cũng hòa tan vào trong cơ thể hắn, tạo lại một thân con rắn khác. Hắn vô cùng phẫn nộ, kiếp này đây là lần đầu tiên thân rắn của hắn bị người đánh đứt đoạn.

- Thì tính sao?

Diệp Phàm bình tĩnh hỏi.

- Xà Động Cửu Thiên!

Kim Xà hét lớn, bầu trời ù ù vang động, chín tầng vòm trời ép xuống, dường như tận thế tới nơi.

Đây là một loại cổ thuật, Đằng Xà thành Thần, đứng trên chín tầng trời trấn áp hết thảy thế gian. Chín tầng trời đều nấm trong tay, có thể làm tan biến hết thảy địch thủ.

- Lục Đạo Luân Hồi Quyền!

Diệp Phàm quát lên, núi sông đều chấn động. nhật nguyệt đều rung chuyển, một quyền vừa ra, chư thiên lay động, toàn lực màu vàng cuồng bá cuồn cuộn cuốn lên cao rồi dập thẳng xuống "chín tầng vòm trời".

"Phốc!"

Kim Xà nhị lang quân bay tung ra ngoài, phun ra một ngụm máu lớn, vẻ mặt rung động, tràn ngập vẻ không cam lòng.

- Đằng Xà Thế Giới!

Hắn lại rống lên, ở phía sau hắn là một mảng thế giới màu vàng, cổ Thần Đằng Xà hiện lên. Nơi đó là một xứ sờ rắn, núi sông vô tận, nơi nơi đều là rắn Thần vàng óng ánh.

Nhất là ở giữa, một con cổ xà dựng thân lên, nhật nguyệt tinh tú đều bị hủy nát, thân rắn vô cùng to lớn, đó là cổ tổ Đằng Xà thành Thần!

"Ầm!"

Diệp Phàm thi triển dị tượng. Tiên Vương, Kim sắc Khổ Hải, Hỗn Độn Thanh Liên... đủ thứ nối tiếp làm một thể, như là một thế giới hỗn độn, tuy rằng mơ hồ nhưng cũng có thể thấy được.

Nhìn kỳ lại dường như là một hình người, tất cả dị tượng đều tổ thành một bộ phận thân thể.

Diệp Phàm vạn pháp không xâm, thế giới Đằng Xà của Kim Xà nhị lang quân công kích tới bị làm tan rã, dần dần hông mất. Hắn hợp nhất dị tượng, thần uy mênh mông chấn cho Kim Xà nhị lang quân vỡ nát tan tành, văng bắn ra ngoài, mưa máu bay lả tả.

- Tại sao có thể như vậy?

Kim Xà nhị lang quân trọng tổ thân thể, sau đó tự nói, lại một lần nữa bị áp chế lại thất bại.

- Còn có bí thuật, cổ pháp gì, ngươi nghĩ rằng có thể đánh bại ta, cứ việc thi triển!

Diệp Phàm thu liễm dị tượng, bình tĩnh theo dối hắn.

Kim Xà nhị lang quân tuyệt vọng! Những bí thuật vừa rồi, trên đời có mấy người cũng cấp có thể phá được? Vây mà ở trước mặt Thánh thể Nhân tộc, cũng không chịu nổi như vậy.

Thật sự chỉ có thể là đối thủ mấy trăm hiệp của Thánh thể sao? Căn bản không tranh hùng lại, chẳng lẽ nhất định phải ngã xuống trên đế lộ, trở thành phong cảnh sáng lạn trên đường của người khác.

- Đằng Xà Hóa Thần!

Kim Xà nhị lang quân rống to, bốn chữ chấn động thiên hạ, toàn thân hắn nứt nẻ, rực rỡ lóa mất, dĩ nhiên là muốn lột da rắn, hóa sinh thành một Thần thể càng cường đại hơn.

- Vô dụng!

Diệp Phàm bước ra một bước, như một tia chớp màu vàng tiến tới, hai bàn tay màu vàng mở ra, trực tiếp nắm lấy hai đoạn đuôi rắn, dùng sức xé một cái thân rắn đứt đoạn, máu tươi vãi ra.

- A...

Kim Xà nhị lang quân hoàn toàn tuyệt vọng rồi! Đối phương không ngừng chờ hắn ra chiêu, từng chiêu từng chiêu bị phá, hơn nữa đều là lĩnh vực sở trường nhất của hắn. Quả thực không có đã kích nào tàn khốc hơn so với chuyên này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như de thi test nghiep vu tuyen ke toan tai cac cong ty lon, file excel tinh tien dien nhanh nhat 2016 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.