Già thiên

Chương 1511: Giằng Co

"Ò…"

Bóng một con trâu to lớn nổi lên làm cho vòm trời đều nứt toạt ra, nhật nguyệt tinh tú rơi ào xuống.

Ngưu Ma Vương ra tay, hắn hóa thành một con trâu cực lớn màu đen đứng ở ngoài khu tuyệt địa, bốn vó thô to rắn chắc như bốn cây trụ chống đỡ vòm trời, hắn đúng là đầu đội trời chân đạp đất, từ vai trở lên chìm sâu vào trong tầng mây, thoạt nhìn thật uy vũ hào hùng!

Đây là một cảnh tượng làm cho người ta thấy mà sợ hãi, một con trâu lớn như vậy, toàn thân lông đen phủ dài xuống như thác nước, hình thể thật lớn còn khổng lồ và hùng tráng hơn so với tất cả ngọn núi cao. Tầng mây ở dưới thân nó, lưng trâu và đầu trâu đều xuất hiện ở trên lớp mây mù. thoạt nhìn rung động khó lường.

Mây đen bốc lên ngập trời, Ngưu Ma Vương gào rống, trong mây mù lộ ra một đôi tròng mắt đáng sợ tản ra hai luồng sáng lạnh lùng mà vô tình, một cặp sừng thật lớn màu đen chọc thẳng lên bầu trời. Sau đó nó cúi đầu xuống, cặp sừng màu đen cực lớn có thể so với dãy núi đâm về hướng nơi mai táng Thần Ma, nơi đó vạn đỉnh núi đều rung chuyển phát ra tiếng vang động điếc tai.

"Ầm!"

Ngưu Ma Vương thực thô bạo, triển khai thể công cường đại, cũng muốn phá vỡ chỗ tuyệt địa này. Nó đứng bên ngoài dùng cập sừng chọc vào một đinh núi.

Đây là một cảnh tượng đáng sợ khiến toàn trường vừa hâm mộ vừa kinh hãi, một vị Đại Thánh hóa ra bản thể, rống vỡ nát bầu trời, sương mờ ngập trời, dùng cập sừng lớn chọc vào từng đỉnh núi.

Thần âm đại đạo nổ vang. một cái lại một cái cổ phù lấp lánh, xuất hiện khắp nơi trên mỗi một ngọn núi, trấn áp Ngưu Ma Vương, thần lực mênh mông như sóng triều, máu huyết trong lòng núi sôi trào!

Giống như đối phó Thánh Linh vừa rồi, những ngọn núi này hiến hóa ra đại đạo áo nghĩa, xuất hiện một cái lại một cái phù văn, có được một loại uy lực áp vạn giới, làm cho thân mình lão Ngưu run rẩy dữ dội, bịch bịch bịch thối lui ra ngoài, khóe miệng không ngừng tuôn máu.

Mọi người vô cùng sợ hãi, Ngưu Ma Vương vẫn chưa chân chính tiến vào tuyệt địa, chỉ ở bên ngoài dùng thần lực cái thế ra tay liền bị phản kích như vậy, nếu như tiến vào bên trong nhất định tánh mạng nguy rồi.

Đây là đạo chính thống và áo nghĩa của Thần Ma thái cổ, không phá giải được, trước sau có hai Đại Thánh ra tay đều vô công mà quay lại, mang theo trên thân thể một ít thương tổn.

Trước có Thánh Linh, sau có Ngưu Ma Vương, đều là người nổi bật trong Đại Thánh, nhưng đều phải chịu thiệt thòi mà không thể phá giải nơi đây, không có cách nào đi sâu vào trong.

Khó trách nhiều năm qua như vậy chỉ có Thần mới có thể đi vào. Không phải không có đạo lý, cổ địa táng Thần Ma thái cổ này tràn ngập nguy cơ, chỉ cần những kế thừa kia hiện lên, đủ để làm tan biến cường giả cấp Đại Thánh.

- Chư vị thất thần làm gì, đồng loạt ra tay, phá hủy nơi đây. Khiêng ra cỗ quan tài chín lớp thời đại thần thoại trấn áp Thần vực, bằng không chúng ta nguy rồi, chắc chắn sẽ bị... đánh tan, vứt bỏ tánh mạng!

Hộ đạo giả Nhân tộc Thích Thiên bước ra khỏi hàng, hô hào kêu gọi các Đại Thánh.

Xa xa, ánh mắt Diệp Phàm lạnh xuống, lão già này cũng đến đây rồi. Trước sau nhiều lần nhằm vào hắn, tốt nhất không cần gặp lại, bằng không lão già có thể sẽ thi triển độc thủ.

- Lão già này không phải thứ tốt. Thiên vị Bá vương, mấy lần tru sát chúng ta, nhất định phải phòng bị, tốt nhất có thể tìm cơ hội xử lý lão trước!

Long Mã hung tợn nói.

Các Đại Thánh xôn xao một hồi, rồi rất nhanh bình tĩnh lại, không có gì để do dự, đã xác định tới đây chính là muốn liên thủ phá vỡ địa phương mai tángThần Ma. bằng không cùng sẽ không xuất hiện.

"Ầm!"

Nhiều nhân vật tuyệt đỉnh ra tay, công vào một mục tiêu, mặc dù là kế thừa của Thần Ma thái cổ cũng bị chấn động mạnh. Những ký hiệu phía trước nhất đã có chút ảm đạm.

Đồng thời trong lúc đó, máu loãng trong bụng núi vỡ ra cuồn cuộn mãnh liệt, xương cốt thật lớn duỗi thân như là có sinh mệnh, chậm rãi lui về phía sau.

- Núi đang đi chuyển, chẳng lẽ truyền thuyết thần thoại không giả. Thực sự có loại này? Trước hóa Địa long, sau hóa Thiên long, trở thành Tiên linh!

Mọi người hít ngược một hơi khí lạnh.

Địa phương mai táng Thần Ma thái cổ này, hợp cũng một chỗ trở thành một khu tuyệt địa đáng sợ, có cả vạn loại kế thừa, mỗi một đinh núi hiến hóa một loại cổ phù, đại biếu một loại đại đạo, nấu chay hòa tan cũng một chỗ, trải qua năm tháng dài lâu liền hóa thành Địa long, trở thành một sinh mệnh thể mới cũng không phải không có khả năng.

Một thanh phi kiếm vọt lên trời cao, nó vừa xuất hiện, núi sông thất sắc, nhật nguyệt mất sáng... nó chuyển mình chém xuống, rất nhiều ngọn núi phía dưới bị bổ nứt ra!

Tiếng chuông vang vang, từ sau đầu một vị Đại Thánh dâng lên một cái chuông lớn, khuếch tán ra dao động đạo đầy trời, đâm vào dãy núi Thần Ma. uy áp của nó long trời lở đất, giống như vòm trời sụp xuống.

Tinh sa màu tím vài ra che kín bầu trời, không ngừng phóng đại, tới cuối cùng mỗi một viên đều giống như một viên tinh tú cực lớn, khủng bố tuyệt luân, áp bức trời đất mênh mông đều như sấp bị hủy diệt.

Các Đại Thánh đồng loạt ra taỵ, khí phách tuyệt thế, thần uy lẫm lẫm. cũng đánh vào một chỗ, nơi mai táng Thần Ma đều phải lún xuống, rất nhiều ngọn núi bị đánh rách tả tơi. Nơi đây sắp bị hủy diệt.

Nhưng mà. đáng sợ nhất không phải bản thân ngọn núi, mà là đại đạo ẩn chứa trong nó, những cổ phù kia ảm đạm, nhưng trải qua máu trong bụng núi un đúc, lại rộ lên hào quang đối kháng với chư đạo, muốn trấn áp ngược lại các Đại Thánh!

- Đạo pháp ba ngàn, dung hợp một lò, chư thánh hỗn nguyên, hỗn độn một kích!

Có Đại Thánh hô hào, bảo mọi người đánh ra căn nguyên lực, dung hợp cũng một chỗ, hóa thành pháp tắc hỗn độn phong cách cổ xưa, đánh tan rã núi này.

Không hề nghi ngờ, nhiều Đại Thánh liên thủ như vậy, thập phần khủng bố, đạo tắc mênh mông mờ mịt khôn cũng, các loại Thần liên trật tự đan vào dọc ngang, trở thành một biển hỗn độn cuồn cuộn, mặt trên khắc đầy ký hiệu đều là đạo tắc trật tự đáng sợ nhất.

Kèm theo một tiếng gầm rú truyền đến, pháp tắc của mọi người quét ngang tới phía trước, đánh vào dãy núi, một mảng sườn núi vỡ vụn. nhưng cũng không có bị hủy diệt nát tan thành bụi.

Những sườn núi này giống như có sinh mệnh, hóa thành hình rồng, cùng với biển máu uốn lượn bò sát, không ngờ lại tự động nhường ra một con đường.

- Quả thực đánh đi vào được rồi!

Trong mắt Diệp Phàm phát ra tia sáng lạnh, theo dối sát sao phía trước, các Đại Thánh liên thủ quả nhiên có thể so với lão Thần, có thể ra vào khu tuyệt địa này.

Mặc dù là kế thừa cũng áo nghĩa của Thần Ma thái cổ cũng khó mà ngăn cản bước chân bọn họ, đây là một đám cường giả thực lực siêu tuyệt, có một không hai của các cổ vực.

Đột nhiên, xa xa truyền đến uy áp lớn lao, chấn động lòng người, một tấm Thần đồ xuất hiện, hiệp với thần uy thiên địa, phát ra tiếng nổ "ầm ầm" đè xuống phía dưới, định càn quét các Đại Thánh.

Đây là Sát trận đồ của Linh Bảo Thiên Tôn lưu lại. được mấy vị Thần lão thúc dục mang tới đây, uy lực ngập trời!

- Quả nhiên đến rồi, mau lui!

Ngưu Ma Vương, Thánh Linh, Kim Thiềm, Thích Thiên... mỗi người đều hóa thành từng đạo hư ảnh biến mất tại chỗ, vẫn chưa công vào tuyệt địa, lựa chọn vượt qua hư không bỏ chạy.

Đồng thời trong lúc đó, Thần vực gặp phải công kích đáng sợ! Thì ra các Đại Thánh đã chia làm hai nhóm, một nhóm người tiến công tuyệt địa, muốn khiêng ra quan tài chín lớp thời đại thần thoại, đồng thời một nhóm người khác thì canh giữ ở bên ngoài Thần Vực, chỉ cần phát hiện Trận đồ rời đi lập tức mạnh mẽ tấn công.

Thần vực muốn ngăn cản hành động của Đại Thánh Vực ngoại, tận diệt bọn họ, mà chư thánh cũng chia ra hành động theo dối hướng đi của họ, rồi đánh úp, làm cho bọn họ đầu đuôi không thể tương trợ nhau. Nếu muốn đưa Trận đồ đi ra ngoài, thì phải hiểu là hang ồ Thần vực sẽ bị thâu tóm.

Ở trong vầng hào quang chói mắt. đại trận Thần vực bị đánh cho tàn phế, rất nhiều Thánh sơn tan vỡ, chết thảm trọng... Đại Thánh xung phong tấn công vào trong, đánh thẳng đến hướng Sinh mệnh cổ thụ.

Máu tươi vãng tung tóe khắp nơi, có Điện chủ tuyệt thế ngã xuống. Mặc dù trong Thần vực có pháp trận khủng bố, nhưng cũng khó có thể ngăn cản triệt để. Đại Thánh là nhân vật gì chứ? Cũng liên thủ tấn công đến trời còn phải sợ run. Bọn họ một đường tiến tới, không ngừng công phá yếu địa.

Đại Thánh Vực ngoại trước đây là chia năm xẻ bảy, ngày nay lại đồng lòng với nhau, phi thường dũng mãnh không thể chống đỡ. Ngoại trừ Sát trận đồ không có người nào có thể đủ sức lay chuyển và đánh tan bọn họ.

Trong một ngày này, Thần vực tổn thất thảm trọng, thiếu chút nữa bị người chiếm lĩnh hoàn toàn. Thần sơn chỗ Sinh mệnh cổ thụ đều bị đánh nứt ra. Có Đại Thánh gần như công tới nơi đây.

Thời khắc cuối cùng, mấy vị Thần lão cầm Trận đồ chạy về, các Đại Thánh hoàng sợ chạy mất. Bảo vệ được Thần vực, Sinh mệnh cố thụ không việc gì.

Từ khi xảy ra biến cố này, Thần vực lòng có kiêng kị, cũng không thể xuất quân ra ngoài, rơi vào ngõ bí. Các Đại Thánh liên thủ bất cứ người nào đều phải sợ hãi, đuổi giết đi ra ngoài, tất nhiên sẽ bị người đánh trộm hậu phương, mà nếu không ra ngoài đuổi giết, Đại Thánh liên thủ khẳng định sẽ lấy được cỗ quan tài khiêng đến đây.

Bầu không khí Bỉ ngạn phi thường khẩn trương. tràn ngập mùi hòa dược sắp sừa đại chiến. Tình thế càng ngày càng chuyển biến xấu. Thần vực có thể thật sự phải rung chuyển lớn rồi đây!

"Ầm!"

Các Đại Thánh lại liên thủ, lần thứ hai đánh vào tuyệt địa, làm cho cổ phù nơi này xông lên tận trời, một mảng sương mù, rất nhiều Địa long quay cuồng, áo nghĩa đại đạo mênh mông.

Điều này làm cho người trong Thần vực như đứng trên đống lửa, như ngồi trên đống than, bất đắc dĩ mà lại lo âu, muốn đi ngăn cản. nhưng lại sợ bị người đánh trộm hậu phương lòn, không thể tự bảo vệ mình.

- Không có lựa chọn khác. Thứ nhất, không tiếc cái giá phải trả, phóng ra tín ngưỡng lực bất hủ của Thần sơn, thủ hộ Thần vực. Thứ hai, tế Trận đồ ra ngoài, cần phải diệt sát tất cả bọn chúng, ngăn cản chúng đến cỗ quan tài, bằng không Thần vực ta lâm nguy rồi!

Mấy vị Thần lão gào lên, hiện tại không còn lựa chọn nào khác, bằng không nếu trơ mắt nhìn Đại Thánh khiêng cỗ quan tài kia đi ra, Thần vực tất phải bị hủy diệt.

Ngọn núi thấp đó cũng chính là địa vị cũng cấp với Tu Di Sơn. Thần sơn cổ xưa trong một ngày này bắt đầu phóng ra hào quang bất hủ, tín ngưỡng lực hóa thành hải dương bao phủ Thần vực, thủ hộ cổ địa.

Rồi sau đó, Thần đồ bay ra quét ngang tất cả người khả nghi trong thiên hạ. ngăn cản các Đại Thánh tiến công tuyệt địa, phải giết chết toàn bộ bọn họ.

Song phương tiến vào giằng co, các Đại Thánh không có khả năng phát động công kích đại quy mô để đi vào tuyệt địa, chỉ có thể phân tán mở ra phương vị khác nhau ngấm ngầm đến gần.

Nhưng như thế này rất nguy hiểm, bất cứ lúc nào cũng có thể bị Thần lão phát hiện thúc dục Sát trận đồ giết chết, cũng có thể sẽ bị kế thừa của Thần Ma thái cổ trong tuyệt địa làm tan biến đi.

Điều này làm cho trong lòng các Đại Thánh sinh ưu phiền, trước mắt đối với bọn họ mà nói rất không thuận lợi.

Mà đáng sợ nhất chính là mấy vị Thần lão khống chế Trận đồ đang đến gần cỗ quan tài, bọn họ muốn dựa vào Thần đồ phong bế lại cỗ quan tài đá, hoặc giành trước thu được vào tay.

Đương nhiên, điều này không thể không có trả siá. bọn họ phải chém bỏ hết một thân tín ngưỡng lực tích lũy vô tận năm tháng trở thành hư vô, đạo quả tín ngưỡng biến thành không.

Bằng không, chỉ cần tới gần, bọn họ tất nhiên phải hóa thành tro tàn, khó có đường sống.

Đây là một sự thực phi thường ác liệt và đáng sợ! Các Đại Thánh lo âu, tất cả đều nhíu mày, cứ tiếp tục như vậy bọn họ rơi vào tình huống bất diệu, có lẽ sẽ bị Thần vực sạt bỏ từng người đến hết sạch!

Duy nhất đáng được ăn mừng, chính là mấy Thần lão mặc dù khống chế Thần đồ cũng khó mà tự mình ra vào trong tuyệt địa. có rất nhiều phiêu lưu. Bởi vì, vạn núi đều rung chuyển, cổ phù đạo chính thống của Thần Ma thái cổ lấp lóe, kịch liệt đối kháng với họ.

Vả lại cỗ quan tài đá thật lớn có mai táng Đại đế, đối với các binh khí Cực Đạo khác hoặc là lực lượng cấp Đại đế đến gần, đều có một loại bài xích tự nhiên, tản phát ra đạo văn khủng bố.

Hai bên giằng co, mặc dù Thần lão có được Sát trận đồ của Linh Bảo Thiên Tôn cũng không thể bức đi đến phụ cận phía trước, càng đừng nói là trấn áp hay mang quan tài đá ra ngoài.

- Ô! Thần Ma dịch lại xuất hiện, lại tiếp tục chảy xuống, ngưng kết, sắp sửa lắng đọng lại thành thần vật nghịch thiên có thể so với Bất tử dược!

Lão nhân cao niên trong Thần vực cả kinh kêu lên, phi thường khiếp sợ.

Vạn núi lay động, sườn núi nứt nẻ, chất lỏng sáng lóng lánh chảy xuống. tụ lại chỗ chân núi, sau đó chảy vào chỗ sâu trong tuyệt địa.

- Đây là một loại Tiên dịch, có ẩn chứa mảnh nhỏ đại đạo của Thần Ma thái cổ, còn có được tinh hoa hoạt tính trong máu thịt của họ, ngày nay hội tụ vào chỗ sâu trong tuyệt địa, chẳng lẽ bên trong có người đang luyện hóa chất dịch này?!

Người của Thần vực hiểu biết bí mặt trong này sợ đến ngây người. Trước đây đại dược này đều thuộc về Thần, vạn năm mới xuất hiện, mà kiếp này lão Thần không dám đi vào vốn tưởng rằng không người nào có thể lấy được bảo dịch, tất cả đều tích lùy ở bên trong, ngày nay xem ra hoàn toàn không phải như vậy.

Các Đại Thánh cũng nhìn ra dị thường, mỗi người đều lộ thần sắc kích động. Cơ duyên ở nơi này so ra không kém gì ở Thần vực, nếu như có thể đi vào... chỉ nghĩ vậy đã khiến mọi người rùng mình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay dai tiec xu huong moi trong ngay ram, mon chay 14 mi y chay rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.