Già thiên

Chương 1527: Đại Địch Đương Thời

Cây bồ đề sáu trượng chuyển mình, phiến phiến lá cây lay động "rào rào", như là từng trang kinh thư cổ đang mở rộng, một cái chớp mắt dường như lướt qua ba ngàn năm, chứng đạo cũng quà kiếp này.

Tiếng Phật Đà kinh, tiếng chú ngữ Thiên Tôn, như là vượt qua trăm ngàn đời truyền đến, vang vang dưới tàng cây bồ đề, giống như đang khởi đầu diễn biến vũ trụ, là quá trình sinh ra thiên địa.

Dưới tàng cây chỉ có một thân ảnh lẳng lặng ngồi xếp bằng như bàn thạch, thủy chung không nhúc nhích, không phải Phật Đà mà lên, không phải Thiên Tôn mà đứng.

Ở đầu ngón tay hắn là một bộ kinh văn của chính mình, sách cổ loang lổ, từng tờ từng tờ lật qua, chìm sâu vào xương trán hắn, chiếu rọi trên Tiên Thai trong suốt rèn luyện đạo của chính mình.

Diệp Phàm ngồi xếp bằng dưới tàng cây bồ đề ngộ đạo. dẫn động vết tích đạo thập phương trong thiên địa, tìm hiểu vạn pháp cổ kim, rèn luyện chân nghĩa Đế quyền của mình, cô đọng mãi mãi.

Mọi người đều kinh sợ, bởi vì lúc này các loại dị tượng lộ ra.

Ở phương xa, Thần Ma lĩnh kêu vang, phát ra hào quang mãnh liệt, trở thành một cái lại một cái phù văn cổ xưa hiến hóa trên các ngọn núi, rồi sau đó trấn áp tới hướng địa phương này.

Diệp Phàm ở dưới cây bồ đề ngộ đạo, giao cảm cũng kinh nghĩa của vô số Thần Ma kia, hiểu rõ đạo của chúng cường giả thời đại thần thoại, nấu chảy hòa tan chung một lò, để quyền pháp của mình thăng hoa, vượt lên trên chư kinh.

Lúc này vạn linh hiến hóa, chủng tộc bất đồng, đạo bất đồng, pháp bất đồng, bày ra huy hoàng bất đồng!

Tất cả đều là tồn tại ở thời đại thần thoại được tôn là Thần ma. Mặc dù bọn họ mạnh yếu có khác biệt, thậm chí pháp tắc khắc chế nhau, nhưng đối với Diệp Phàm mà nói đều là quý giá để tham khảo và dẫn dắt.

Giờ khắc này, tới mấy vạn lũ đạo ngân đan vào lại đây, hàng vạn cái cổ phù hiến hóa, từng cái hoặc khí phách ngập trời, hoặc thần uy cái thế, hiển lộ chân thật ở thế gian.

Thần gào rống, ma rít gào, ba ngàn cổ phù, ba ngàn đại đạo, ở vào ngôi vị hiến hách nhất, lưu chuyển trên bầu trời. Mỗi một cái đều có khí thế to lớn trấn áp cổ kim tương lai!

Đạo chính thống chí cường. truyền thừa chí cường, kinh nghĩa lưu động, như là có vô số vị Thần Ma sống lại, chân thân giá lâm tới nơi đây.

Diệp Phàm yên lặng ngồi xếp bàng dưới cây bồ đề không nhúc nhích, chỉ có Tiên Thai trong suốt phát sáng, tiếp xúc với những phù văn cổ xưa, rèn luyện quyền nghĩa của mình.

- Rống...

Ở thiên linh cái Diệp Phàm lao ra một cổ huyết khí màu vàng, ngưng tụ ở sau lưng hắn thành một thân ảnh, giống hắn y như đúc, một lần nữa bắt đầu diễn biến thiên địa quyền!

Đây là một tồn tại còn khủng bố hơn so với Thần Ma, phảng phất như Thiên Đe. Mỗi cái giơ tay nhấc chân, sấm rền chớp giật, vòm trời nứt toạt ra, như là phải hủy diệt thập phương.

Tóc hắn rối tung, ánh mắt sắc bén, mỗi một động tác đều là đạo cực hạn, có thần lực cái thế, thân này tan biến vĩnh hằng, sống mãi trên thế gian.

Ở thời điểm Diệp Phàm suy diễn vạn pháp, ngưng đọng rèn luyện đạo quả của mình, cũng tồn tại trong dày Thần Ma lĩnh này cũng có người gào rống, tham phá thiên cơ, lĩnh ngộ đại đạo tối cao của bản thân.

Đây là một mảng biển máu trong lòng đất, thân thể thật lớn của Thôn Thiên Thú chìm nổi ở trong đó. Ba mươi năm nay hắn thống khổ uống ma huyết, cắn nuốt Thần cốt, nấu chảy hòa tan máu thịt cổ tổ vào trong thân mình.

Những thứ này đối với hắn mà nói là đại dược nhân gian, là tinh cốt huyết hoa muôn đời bất hủ, giúp thực lực của hắn tăng vọt!

Đương nhiên, vì thế hắn cũng phải trả cái giá rất trầm trọng: cắn nuốt máu thịt Thần Ma đối với bất luận kẻ nào mà nói đều là một loại đau khổ, động một cái sẽ làm người ta hóa đạo.

Thôn Thiên Thú ở địa phương này gần như sắp tọa hóa. nguyên vốn thân thể hắn bị tàn phá không chịu nổi. Thiếu chút nữa chết đi, cuối cùng qua mười mấy năm đầu mới có chuyển biến tốt. Từ đó hắn không ngừng rèn luyện, tôi luyện ra thú thể chí cường.

Nhiều năm qua, cũng không biết Thôn Thiên Thú nuốt bao nhiêu máu Thần Ma, thoát thai hoán cốt trở thành một thân thể mới. Thực lực làm cho người ta cực kỳ sợ hãi. Hẳn có một loại tự tin, sẽ vô địch thiên hạ trong cũng một thế hệ!

- Sau khi ta khai quan sẽ tàn sát! Mong chờ ngày xuất quan, cái gì Thánh thể Nhân tộc, cái gì chí tôn Thần tộc, toàn bộ trấn áp, huyết tẩy sạch sẽ!

Đây là lòng tin của hắn. Thân hắn chìm nổi trong huyết tương Thần Ma, tiến hành lột xác lần sau cùng, thời gian sẽ không lâu lắm, hắn sắp xuất quan, quấy đảo nổi phong ba bào táp trong thiên hạ.

Cũng ở trong dãy Thần Ma lĩnh, trong một vùng cổ địa thi khí lượn lờ, ba mươi năm nay gần như cũng không có người nào đi vào, màn sương máu cực kỳ kinh người, một ma tăng đang ngồi xếp bằng trong đó.

Hắn là Địa Thi, với năng lực khó tin tiến vào bên trong đống thi thể hài cổt Thần Ma, mà ngay cả Đại Thánh đều rất khó đến gần. Hắn luyện hóa hài cốt chí cường của thời đại thần thoại, tinh luyện thi sát, tôi luyện bản thân mình.

Hắn là một gã đệ tử dưới trướng A Di Đà Phật, cách nay ba mươi mấy vạn năm, thi thể từ trong mê muội thức tỉnh, thân thể thiên công Kim Cương Bất Hoại hộ giáo của Phật môn hóa thành thân ma, hoàn toàn đi theo hướng cực đoan khác.

Ngày xưa, hắn bàng vào thân thể kim cương bất hoại đã chịu đựng được công kích của Diệp Phàm, khí lực cường kiện vang dội cổ kim. thiên hạ hiếm thấy.

Ngày nay, cả thân thể hắn lấp lánh đen nhánh, nghịch chuyển thân thể kim cương bất hoại, tôi luyện thân thể Ma tôn, hiển nhiên khí lực càng cường đại hơn trước!

Nếu không tinh lại ở đại thế này, hắn tất nhiên sẽ thiên hạ vô địch, rất có thể sẽ trở thành người kinh diễm nhất trong vũ nội, chú định sẽ đươc ghi vào sử sách.

Hắn vốn là một cái người chết, trong cơ thể kết hạ Luân hồi ấn, ở kiếp này sống lại, hắn có thực lực muốn vượt lên đỉnh cao trên cổ lộ, có thể tranh hùng cũng bất kỳ người nào, để luận thắng thua.

Ngày nay Địa Thi là một trong tồn tại khủng bố nhất, thông thiên động địa, thông hiểu Phật pháp, hiểu được Ma kinh, hai thứ hợp nhất, khó có thể cầu bại trong cũng thế hệ!

Hắn ngồi ở chỗ này, Phật Kinh và Ma chú đồng thời vang vọng đinh tai nhức óc. Toàn thân hắn được hai loại kinh văn lượn lờ bao quang, chí cường chí đại!

Một vùng thiên địa khác, cách xa tới mấy ngàn dặm, cũng nằm trong phạm vi sinh mệnh tuyệt địa Thần Ma lĩnh, Tang Cổ đang rít gào, thân thể dài ra cả vạn trượng, đinh thiên lập địa, toàn thân hắn hiện lên ma văn. đáng sợ khôn cũng.

Nơi đây được gọi là chiến trường tàn khốc nhất của thời đại thần thoại, Thần Ma chư thiên ngã xuống, mai táng vô tận cường giả. Mà Tang Cổ là hậu đại của Thần Ma. với hắn mà nói không có địa phương nào thích hợp tu luyện hơn so với đạo thổ nơi này.

Tại đây hắn được đại đạo ưu ái, chuyên chú tu luyện, trực tiếp nhận được kế thừa từ trong từng đính núi, diễn biến ra rất nhiều cổ thuật thất truyền ở thế gian.

Hiện tại, từng cái từng cái phù văn xuất hiện, mỗi một cái đều là một phù ấn Thần Ma hóa thành, nấu chay hòa tan trên thân thể hắn.

Nếu là người khác tất nhiên sẽ bị trấn áp đến chết, còn hắn là hậu đại của Thần Ma, trong cơ thể chảy xuôi tổ huyết, chiếm được bọn họ tán thành, trực tiếp đạt được áo nghĩa đại đạo vô thượng.

Có lẽ, không có người nào thu hoạch lớn hơn so với hắn, nơi mai táng Thần Ma này dường như chính là xuất hiện vì hắn, truyền thừa Thần Ma ở thời đại thần thoại phân biệt hiện ra ưu ái dành cho hắn.

- Đạo của ta, pháp của ta, khí nuốt vũ trụ. thổi quét hồng hoang, Thần Ma chú định thống ngự thế gian, nhìn xuống vạn tộc!

Tang Cổ rít gào, chấn tan đám mây trời, thế gian độc tôn.

Ba mươi năm, thật sự đã xảy ra quá nhiều chuyện, chư hùng phấn khởi!

Ngoài mười vạn dặm, trong một vùng đất hoang cổ thụ mọc ngổn ngang thành rừng. thác nước lớn từ tận trên sườn núi cao vạn trượng trút xuống, nổi lên sương mù mờ mịt... trước vách đá Kim Xà đại lang quân miệng phun thần mang, ra sức gào rống.

Ở sau lưng hắn. có một tấm lại một tấm vỏ rắn lột, đều là từ trên chân thân hắn lột ra rơi xuống!

Đang Xà Hóa Thần, loại pháp môn này cần hấp thu đại lượng máu huyết thần hồn, dùng vô số sinh linh để thành tựu chính mình, thoát thai hoán cổt hóa thành một Xà Thần!

Rắn thì lột da bình thường, mà Kim Xà bộ tộc lại là thuế thần, có thể coi là lột xác hồn lực, giúp cho nguyên thần lớn mạnh. Rồi sau đó tẩm bổ ngược lại thân thể, cũng nhau tăng tiến vùn vụt!

Nói theo lý luận, khi bọn họ còn sống cộng tất cả chín lần cơ hội có thể thoát thai hoán cốt. giúp cho thể thịt cùng nguyên thần đạt tới mạnh nhất, thiên hạ vô địch.

Nhưng chân chính lột xác cũng không đơn giản như vậy, có thể thành công một lần là đủ rồi, sẽ được xem là rất may mắn rồi, bởi vì phần lớn sẽ thất bại, thậm chí chết thảm trong quá trình hóa Thần.

Chính vì thế, môn công pháp này mới có vẻ đáng sợ, bị gọi là thiên công bảo điến mạnh nhất ác liệt nhất trong vũ trụ. Người hiểu biết mỗi khi nhắc đến nó ai cũng biến sắc.

Ba mươi năm nay, Kim Xà đại lang quân tổng cộng tiến hành chín lần lột da, mặc dù có năm lần thất bại, nhưng bốn lần thành CÔng cũng đủ để nhìn xuống cũng

thế hệ, có thể nói là một loại đạo vô địch!

Khi lột da lần thứ ba hắn đã đạt tới Thánh Vương tầng thiên thứ chín, đăng phong tạo cực. Đáng tiếc lần thứ tư sau khi thành công thoát thai hoán cốt vẫn như cũ không có có thể vượt qua một đạo quan này, dừng lại ở cảnh giới trước Đại Thánh.

Nhưng lúc này hắn cũng rất khủng bố, bễ nghễ thiên hạ. thử hỏi cũng thế hệ ai có thể tranh phong?

- Ta không theo kịp đại ca, chỉ thành công hai lần. Nhưng so với tộc nhân mà nói cũng là cao cao tại thượng!

Kim Xà tứ lang quân lên tiếng, con ngươi ác nghiệt. điềm nhiên nói tiếp:

- Đại ca thần công cái thế, lần này xuất quan nhất định có thể chém chết Thánh thể Nhân tộc, vô địch thiên hạ! Ta muốn từng ngụm từng ngụm cắn nuốt sạch máu thịt hắn, dùng đầu lâu hắn để tế điển Nhị ca và Tam ca!

Chí tôn trẻ tuổi xưng hùng một vực đều có chỗ tương thông: ba mươi năm nay gần như đều rèn luyện hồn cốt, tôi luyện khí lực làm lớn mạnh bản thân mình. Điều này đối với người có chí trên Đế lộ mà nói thật vô cùng tàn khốc, xuất hiện từng đại địch đáng sợ tới cực điếm.

Bỉ ngạn không yên tĩnh, các Đại Thánh lại mưu đồ bí mặt tấn công Thần vực. cổ quan tài đã được khiêng ra ngoài. Bọn họ không bận tâm tới tuyệt địa Thần Ma lĩnh, nhưng nơi này có lẽ sẽ còn phát sinh tanh máu hơn so với Thần vực, một hồi bào tố sắp sửa giáng xuống.

Thực Kim Thú, Đồng Nghĩ Vương, Thiên nữ Thần tộc, Đế Thiên, Đại Ma Thần, Cửu Nhãn Bích Thiềm, Cổ Kim Bằng... từng người cũng đều quật khởi, chí cường giả tranh phong sắp sửa xuất hiện.

Thời điểm này, ở chỗ sâu trong dày Thần Ma lĩnh, dười tàng cây bồ đề, Diệp Phàm vẫn yên lặng như cũ, không nhúc nhích.

Từng đạo Thần Ma hiện lên, hóa thành cổ phù tối căn nguyên, ba ngàn đại phù vắt ngang trời, lạc ấn trong hư không, vạn kinh đều cộng minh!

Ba ngàn là tượng trưng, chỉ là một con sổ ảo, cổ phù đại đạo chân chính ngưng kết ra có tới mấy vạn, đây là chân nghĩa cổ kim không thay đổi, gần như cất chứa đạo của tất cả.

- Hết thảy đều có thể là hư vô, ngay cả thế giới đều sẽ tan biến, đạo có thể trường tồn được sao? Chỉ có bản thân mình cường đại, mới có thể siêu thoát!

Chân thân Diệp Phàm khẽ nói.

Thiên địa chấn động mãnh liệt, mỗi một đỉnh núi ngưng kết ra một cái phù văn. trấn áp thiên địa, như là đang luyện chế trường sinh, cô đọng vĩnh hằng!

Diệp Phàm cũng không phải hậu đại của Chư Thần, không có thu được cụ thể pháp và kế thừa, mà chỉ là dẫn động đạo vô cùng tận, để hiểu rõ các loại đạo hào phóng bay tới, để siêu thoát, làm cho quyền pháp của chính mình thăng hoa.

Tới mấy vạn pháp cùng với đạo vô cùng tận, ở thời khắc này đều hóa thành ngọn lửa thiêu đốt hình thức cổ phù Diệp Phàm dẫn động lại đây, để rèn luyện quyền ý!

Hắn dựa vào đó siêu thoát, để quyền pháp của mình tắm trong lửa mà sinh ra, tọa hóa rồi tái sinh, thực hiện phá kiện hóa thành bướm, thăng hoa tới cực hạn. chứng được trong khoảnh khắc tươi đẹp kia.

Từ thiên linh cái Diệp Phàm lao ra huyết khí, lại hóa hình, ở dưới tàng cây bồ đề giàn ra thân thể, đánh ra đại thuật mạnh nhất, tôi luyện ra lưỡi dao sắc bén vô địch, để hộ đạo của bản thân mình.

Vạn núi ngàn khe đều cùng reo vang, mặc dù là Nguyên Thiên Văn Lạc màu vàng cùng với bộ phận Trận đồ trong Hư Không Cổ Kinh cũng không che giấu được nữa. cả khu vực này có thần quang sôi trào.

Mặc dù đứng ở phương xa, cũng có thể nhìn thấy rõ ràng từng Thần Ma gào thét hô thiên gọi địa, cổ phù vô cùng tận treo giữa hư không, vạn kinh cộng minh, ù ù vang động, cùng chung bảo vệ xung quanh một thân ảnh màu vàng đang múa quyền!

Vào lúc này, Thôn Thiên Thú ra khỏi biển máu. đứng trên một đính núi lạnh lùng trông lại hướng nơi này, sát khí ngập trời.

Đồng thời trong lúc đó, Địa Thi mở mắt, nhìn về phía phương xa. con ngươi khiếp người, đây là một Ma Phật, thi khí cuồn cuộn, hắn bước ra một bước, chính thức xuất quan.

- Thánh thể Nhân tộc... là hắn sắp xuất hiện!

Kim Xà tứ lang quân gầm nhẹ, nhìn về phía đại huynh mình, sau đó cũng tiến quân về hướng Thần Ma lĩnh.

- Ta cần một khối đá mài dao, nơi mai táng Thần Ma là địa phương kế thừa của ta, dám tranh đạo quả cùng ta, kết cục đã chú định!

Tang Cổ thân thể hóa thành chiều cao người bình thường, giống như một Ma Chủ bước từng bước một bức tới phía trước.

Diệp Phàm còn đang ngộ đạo, rất nhiều đại địch đã đến gần, ảnh hưởng thật lớn, Một hồi huyết chiến sấp sửa bắt đầu.

Thần gào, ma rống, trong thiên địa không còn ổn định, dự báo cơn bào tố đáng sợ nhất sắp đến đây!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 5, thuê xe máy đà lạt Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!