Già thiên

Chương 1536: Bạo Động

Thánh Viên nhất mạch tính cách cương liệt, tuyệt đối sẽ không bị người ước thúc, cho dù là một vị Đại đế cũng không được. Tuy nhiên hầu tử lúc ấy quả thật không biết lai lịch chủ nhân của Ngưu Thần Vương.

Không cần nghĩ cũng biết, Lão Tử thăm dò ở trong tinh không, muốn tìm kiếm cổ địa nhất định vô cùng trọng yếu, liên quan đến quá nhiều, dù sao kiếp trước lão nhân là một Thiên Tôn cổ.

Diệp Phàm mấy người gặp lại Thánh Hoàng tử, tự nhiên có rất nhiều lời muốn nói, nhiều năm qua như vậy đã xảy ra quá nhiều chuyện. Vì thế liền tìm một chỗ yên tĩnh, bọn họ đổi chén cụng ly vô cùng vui vẻ, cắt xé các loại thịt Thần mỹ vị.

Hầu tử nhìn cái đỉnh của Diệp Phàm đặt trên đống lửa, nấu thịt hầm canh, luyện chế mỹ thực. Vả lại hỗn độn khí lượn lờ, làm bạn với mẫu khí, hắn thật không biết nói gì.

- Đại tài tiểu dụng!

- Hầu ca! Cái này huynh nói sai rồi! Đây là hưởng thụ như tiên. Huynh xem kia hỗn độn chưng thịt, mẫu khí thấm nhuần canh, đây là loại ý cảnh cỡ nào, thế gian có bao nhiêu người có thể hưởng thụ?

Bàng Bác cười to nói, rồi rót Mệnh Tuyền của Thiên Tôn cổ vào trong đó, tăng thêm hương vị.

Trên giá lửa, các loại sơn trân dã vị được nướng vàng óng sáng bóng, "lốp bốp" nổ vang không ngừng, mỡ nhỏ xuống đống lửa dấy lên tiếng vang "xèo xèo".

- Ồ! Đây là thịt Đằng Xà?

Hầu tử kinh ngạc, nhìn những miếng thịt hoàng kim trong đỉnh, đang theo Thần dịch Mệnh Tuyền của Thiên Tôn cổ sôi sùng gục, hương thơm ập vào mũi.

Lần này Kim Xà bị diệt toàn bộ, nhưng không hề lấy được chút máu thịt nào, cũng may thịt rắn ba mươi năm trước còn thừa lại, cộng thêm các mỹ vị khác, mọi người đều ăn uống tận hứng.

- Xem ra Hầu ca cũng là người trong đồng đạo, biết được cách hưởng thụ nha!

Bàng Bác cười to.

- Không! Ta từng giết một số Đằng Xà, nhưng chưa ăn qua!

Thánh Hoàng tử nói như vậy.

- Huynh đã gặp qua?

Diệp Phàm đang bận rộn. quay đầu lại hỏi.

- Đúng vậy! Gặp một lão già đang đột phá vào cảnh giới Chuẩn đế cũng không có một chút vấn đề gì, thật sự là khủng bố tới tuyệt đỉnh!

Thánh Hoàng tử lộ vẻ mặt ngưng trọng nói.

- Cái gì?!

Mọi người đều vô cùng kinh ngạc, ngay cả Cơ Tử Nguyệt đang ngáp ngủ, duỗi cái eo thon nhỏ nhòm dậy, vẻ mặt đầy tỏ mò nhích lại đây.

Chuyện này tuyệt đối là một sự kiện lớn lao, Chuẩn đế, đó là một cái cấm kỵ, chân chính vượt hơn xa hết thảy. Trong vạn vực vũ trụ, các nơi luôn có Đại Thánh, nhưng Chuẩn đế vẫn không thể nhìn thấy.

Ngoại trừ Cái Cửu U ở Bắc Đẩu, bọn họ bước trên tinh không cổ lộ, đi khắp nơi cũng không biết bao nhiêu tinh vực, nhưng thủy chung ở trên cổ lộ cũng không có gặp mặt tồn tại như vậy.

Trên thực tế là căn bản không thấy được một tia hy vọng, không người nào có thể bước qua được cửa ải kia. Khắp vũ trụ đều rất khó nhìn thấy Chuẩn đế.

- Đó là một lão Đằng Xà sắp trở thành Chuẩn đế, nhưng lại để ta vô tỉnh phá đám!

Thánh Hoàng tử nói ra một sự thực kinh người.

Hắn từng đi qua một viên cổ tinh, cuối sườn núi vách núi dựng đứng, chướng khí lượn lờ, cổ thụ dày đặc, khắp nơi đều có rắn rít độc trùng vô cùng khủng bố.

Cả viên cổ tinh rất đặc biệt, đủ loại rắn vô cùng tận, Đằng Xà bộ tộc là kẻ thống trị. Thánh Hoàng tử ở nơi đó gặp được một ngọn núi chất bằng đầu lâu khỉ vượn, trong cơn giận dữ hắn dùng Tiên thiết côn như ngàn quân quét ngang qua. đánh vỡ nát mười vạn dậm!

- Thật sự là không may, lão già Đằng Xà tộc đang đột phá cửa ải, sắp bước qua một bước mấu chốt kia, bị một côn của ta làm bừng tỉnh, nguyên thần Nhập Ma, vỡ nát tan tành, thiếu chút nữa chết tiêu!

Mọi người sau khi nghe xong, tất cả đều trợn mắt há hốc mồm.

Thánh Hoàng tử sau đó biết được, đây là "bệ hạ" của Đằng Xà tộc đựợc xưng là Đằng Xà Đại đế, công tham tạo hóa, đang tấn công cảnh giới Chuẩn đế, sắp thành công.

Vị Đang Xà bệ hạ này ngồi xếp bằng ở trên Xà sơn là nơi thần thánh nhất trên viên cổ tinh. Lúc đó lão xà như đi vào cõi thần tiên, nguyên thần lột xác sắp sửa hóa thành Xà Thần. Kết quả bị hầu tử dùng binh khí Cực Đạo xâm nhập, bị quấy nhiễu trí mạng.

Vũ khí trong tay Hầu tử là gì chứ? Chính là Tiên thiết côn của Đấu Chiến Thánh Hoàng. trên đánh Thần linh trên chín tầng trời, dưới trấn Ma tôn dưới Cửu U địa ngục, dập nát hết thảy chỉ có gan phản kháng!

- Ta thực ra không phải cố ý, chỉ là thấy tộc của lão giết nhiều viên hầu như vậy, dùng đầu lâu xây thành núi, thật sự quá phẫn nộ không dằn được!

Hầu tử nói với một bộ dáng vô tội.

Mọi người thật không biết nói gì, đây là chuyện nghịch thiên cỡ nào, thành công ngăn cản một vị Chuẩn đế sinh ra, hầu tử quả nhiên có bản lãnh.

Tuy rằng hắn nói thoải mái, nhưng lúc ấy khẳng định vô cùng hung hiếm: một vị Chuẩn đế nha, cứ như vậy nuốt hận, bằng không thật sự đột phá cửa ải thành công, đối với vạn vực chư thiên đều sẽ sinh ra ảnh hưởng trọng đại!

- Coi như Đằng Xà tộc xui xẻo!

Long Mã cười hắc hắc nói.

- Cái này thật đúng là vừa lúc báo được mối hận: Đám Kim Xà đại lang quân quấy nhiễu Diệp Phàm ngộ đạo, mà bệ hạ của chúng cũng ở thời khắc đột phá cửa ải mấu chốt nhất bị Hầu ca quấy nhiễu đến thiếu chút nữa ngã xuống!

Bàng Bác chậc chậc lưỡi, nói.

- Các ngươi giết là bốn huynh đệ chí tôn Kim Xà?

Hầu tử càng thêm kinh ngạc.

- Đúng vậy! Bốn con rắn đó vô cùng lợi hại. Tuy nhiên sau khi Diệp Phàm ngộ ra Thiên Đế Quyền, giết bọn chúng không tốn sức chút nào!

Long Mã nói.

- Là bốn cháu đích tôn của vị bệ hạ kia!

Thánh Hoàng tử nói.

Mọi người nghe nói lập tức trợn mắt há hốc mồm. thù này nhưng kết quá lớn rồi. Đám người bọn họ đánh cho Đằng Xà tộc từ già đến trẻ lớp bị thương lớp chết.

Đằng Xà nhất mạch thật xui xẻo tầm đời! Đây là cái nhìn chung của mọi người, gặp phải hầu tử vô duyên vô cớ bị đánh mất một vị trí Chuẩn đế.

- Hầu ca! Vừa rồi chúng ta còn nói huynh lại chọc vào đại họa, hiện tại mới hiểu là huynh có dự kiến trước, bằng không một vị Chuẩn đế đến báo thù, ai cũng không sánh nổi!

- Nhân vật thiên tư ngút trời bực này, tuy rằng lần này thất bại, nhưng rất có thể sẽ đứng lên, dù sao tuổi của lão cũng không già lắm. Tương lai phải phòng bị cẩn thận!

Hầu tử cảnh báo cho mọi người.

Mặc kệ nói thế nào, Thánh Hoàng tử trong lúc vô tình làm một đại sự, là hóa giải một hồi đại nạn cho mọi người, bằng không hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

Rượu ngon món ngon qua đi, Cơ Tử Nguyệt pha trà, lấy lá Ngộ Đạo Trà từ Diệp Phàm, dùng Thần dịch Mệnh Tuyền là nước, tòa ra mùi thơm ngát, sau khi uống vào thần thanh khí sảng, tiến vào đạo cảnh.

Mọi người không sai biệt lắm đều rơi vào một lần bế quan nhỏ, nửa tháng sau mới tinh lại từng người.

Trong thời gian này, ở bên ngoài dấy lên tiếng bàn tán xôn xao.

Diệp Phàm đại sát tứ phương, quét ngang phiến chiến trường này, ngoại trừ Cừu Nhàn Bích Thiềm, Đế Thiên, Sân Lam, Đại Ma Thần, Thiên Lang, mọi người còn lại bị diệt toàn bộ.

Phần đông chí cường giả trẻ tuổi từng làm mưa làm gió ở một vực, nhấc lên biển máu sió tanh khôn cùng, kết quả tất cả đều ngã xuống ở nơi này, bị giết chết sạch sẽ.

Diệp Phàm chiến một trận thành công chấn động thiên hạ, từ tinh vực này truyền đi khắp cổ lộ, hắn quật khởi đã không thể ngăn cản, ở bên ngoài đều là truyền thuyết về hắn.

Ngoài ra, các Đại Thánh tấn công Thần vực lại với thất bại mà chấm dứt. Đế binh va chạm, nghe nói bốn thanh sát kiếm mơ hồ hiến hóa, hợp cũng Trận đồ khủng bố ngập trời.

- Các Đại Thánh nhiều năm công phá cửa quan, cường giả các cổ vực khác không ngừng buông xuống, ta nghĩ rằng Thần vực tất bại, mặc dù có sát trận vô thượng của Linh Bảo Thiên Tôn cũng không được!

Cơ Hạo Nguyệt nói.

Rõ ràng, sự kiện này càng kéo dài, Đế binh các vực sẽ xuất hiện, đến lúc đó sẽ không là một kiện phá quan mà để chống lại Trận đồ, có thể sẽ lấy được đột phá trọng đại.

Có tin tức nói là muốn phá vỡ sát trận, tối thiếu cần ba bốn kiện Đế binh mới được, bởi vì Trận đồ kia là bí quyết chữ "Tổ" cũng Sát trận đồ vô thượng của Thiên Tôn thể hiện, ẩn chứa cảm ngộ cả đời của Linh Bảo Thiên Tôn, là phù văn. pháp trận, đạo ngân tuyệt đỉnh đan vào mà thành. Bản thân đã là binh khí Đế cộng thêm bốn thanh sát kiếm, thiên hạ ai có thể phá?!

- Xảy ra đại sự rồi! Đại Thánh của Quang Minh tộc xuất hiện, mang đến Luyện Thần Hồ, thề quyết phải công phá cho bằng được Thần vực!

Thế giới của Thần chấn động, hồi phong ba Diệp Phàm vừa tạo thành liền bị ép chìm xuống.

Vạn Long Linh. Luyện Thần Hồ hai kiện Đế binh xuất hiện, cộng thêm quan tài Hư Không Đế, tấn công Thần vực phần thắng tăng vọt, có lẽ thật sự sẽ thành công.

"Ầm!"

Mà lại, ngay một ngày này Vực ngoại đột nhiên phát sinh bạo loạn, thiên ngoại cỏ năm khối đại lục. cực kỳ giống ngũ tạng của nhân thể, đối ứng với kim, mộc, thủy, hòa. thổ... tản phát ra tinh khí cường đại như hải dương mênh mông, thổi quét tới viên Sinh mệnh cổ tinh thế giới của Thần này.

- Đây là chuyện gì xảy ra?

Tinh khí như nước, tản ra từng đợt từng đợt khí cơ Đại đế, trấn áp bầu trời vỡ nát. cả viên cổ tinh đều rung chuyển.

Diệp Phàm nói:

- Đối với chúng ta, tinh khí ngũ hành như vậy thật sự hiếm thấy, có thể tôi luyện Đạo Cung Bí Cảnh, thanh tẩy thân thể, là một hồi may mắn nghịch thiên đây!

- Ta không cần, ta từng luyện hóa một tòa Tiên sơn ngũ hành!

Hầu tử nói: đối với năm khối đại lục Vực ngoại hắn không có gì hứng thú, ngược lại muốn đi Thần vực nhìn thử xem.

- Hầu ca! Huynh phải cẩn thận! Trên viên cổ tinh này không chỉ một kiện Đế binh, mà đều nắm ở trong tay Đại Thánh. Huynh cũng đừng để bị nhòm ngó!

Diệp Phàm cảnh báo cho hầu tử.

Hầu tử gật đầu, ước hẹn chờ bọn họ trở về, cùng chung trù mưu tính kể, tranh đoạt Sinh mệnh cổ thụ.

Diệp Phàm bọn họ đi về phía Vực ngoại thu thập tinh khí ngũ hành. Chỉ hai ngày sau bọn họ cảm giác có điều không thích hợp: tinh khí ngũ hành thật sự quá cuồng bạo, năm khối đại lục rung chuyển, trấn áp tới hướng cổ tinh.

Phát ra từng đợt từng đợt khí cơ Đại đế, cái đỉnh đồng xanh bị áp bức phát sáng lên, không chịu khống chế, sắp sửa lao ra khỏi cơ thể Diệp Phàm.

Bỉ ngạn có truyền thuyết, mỗi cách thời gian một vạn năm, năm khối đại lục Vực ngoại đều sẽ bạo động một lần, nhưng lần này không giống như bình thường, mà dường như có người đang kích động thêm loại biến hóa này.

- Đi tìm Hầu ca! Có người muốn tấn công Thần vực, ngay cả tinh khí ngũ hành đều bị dẫn động đến đây. Có thể tinh tú này sẽ bị hủy diệt!

Diệp Phàm nói.

Bọn họ phát hiện chậm một bước, khi tinh khí ngũ hành cuồn cuộn mãnh liệt kéo tới, tất cả Đế binh đều phát sáng vọt lên từng trận sát khí, đây là bị khí cơ Đại đế áp bức đi ra.

- Năm khối đại lục có thể là ngũ tạng của Linh Bảo Thiên Tôn biến thành, mang tính áp bức quá lớn, ngay cả cái đỉnh xanh của ta đều phát sáng!

Diệp Phàm kinh sợ kêu lên.

Đây là thi thể Để chân chính, đương nhiên ngày nay hóa thành đại lục không phải dạng máu thịt, nhưng thần uy không giảm!

- Các người xem kia! Vạn Long Linh. Luyện Thần Hồ, Đấu Chiến Tiên Thiết Côn đều hào quang xông thẳng lên trời cao, cũng cũng một chỗ!

Bàng Bác biến sắc, dựng thân trong tinh vực, nhìn xuống phía dưới.

- Hầu tử sẽ không phát sinh chuyện gì ngoài ý muốn chứ?

Long Mã nói.

- Không! Hẳn liên thủ với những người đó, muốn tiến công Thần vực!

Diệp Phàm lộ thần sắc ngưng trọng.

- Là những Đại Thánh này mượn cơ hội biến cố vạn năm của đại lục ngũ hành mà thuận thế dẫn động tinh khí ngũ hành, không tiếc hủy diệt cổ tinh này, đồng thời áp bức tất cả Đế binh hiện hình, từ đó cũng nhau hợp tác tấn công Thần vực!

Cơ Tử Nguyệt nói, chỉ ra điếm mấu chốt.

Các Đại Thánh đều không phải là kẻ lương thiện, e sợ lần này thành công có người trong bóng tối cầm Đế binh lấy đi thành quả thắng lợi, vì vậy trước một bước bức bách cho đối thù cạnh tranh đều đi ra.

- Đúng vậy! Hầu ca là bị ép buộc tham gia! Hôm nay Thần vực sắp bị phá vỡ rồi!

Diệp Phàm lộ thần sắc ngưng trọng gật đầu nói.

Bọn họ nếu như ở trên cổ tinh, miếng đồng xanh tất nhiên cũng sẽ phát ra hào quang vạn trượng bị người tìm được, cường ép yêu cầu gia nhập, bằng không chỉnh là kẻ đối địch, sẽ có quyết đấu giữa Đế binh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như bandit la gi nghia cua tu bandit la ke cuop, centipede la gi nghia cua tu centipede la dong vat hoc con ret dong v và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.