Già thiên

Chương 1572: Cực Đạo Chiến

Tiếng "leng keng" không dứt bên tai, giáp trụ trên người Thần Tầm Công chúa mỗi một khối đều chớp động kim khí sáng bóng lãnh liệt, chiếu rọi ra chín loại tiên quang không giống nhau, như là tinh hà cuốn ngược ra.

Nàng vừa ra tay uy thế mênh mông cuồn cuộn cuốn ra không gì sánh nổi, làm cho cả tòa Tu Di Sơn đều lay động, ngay khoảnh khắc liền vọt lên Vực ngoại phía trên bầu trời.

Đính Tu Di Sơn lấp trong Vực ngoại, có rất nhiều vẫn tinh, thần đảo... vờn quanh, lấp lánh vô số ánh sao, đây là thể hiện lực lượng của Phật Đà. là hiện trạng đất lành vô lượng. Ở trong Phật Giáo cho rằng Tu Di Son là trung tâm vũ trụ, hết thảy đều chuyển động chung quanh nó.

"Rắc!"

Cổ Hoàng Chiến Y phát sáng, không ngừng chấn động, làm rất nhiều tinh tú nhỏ xung quanh Tu Di Sơn nổ tung. Thần Tầm CÔng chúa như là một Thiên thần giáng thế, pháp lực vô biên, không thể ngăn cản.

Đây chỉ là mặc giáp trụ Cổ Hoàng phóng thích một loại dao động tự nhiên, mà đã đáng sợ như vậy, bẻ gãy nghiền nát, khiến người ta vừa khiếp hài vừa kính sợ.

"Ông!"

Thần Tầm Công chúa mái tóc bay phất phới, vừa tới Vực ngoại liền lao thẳng tới Đại Khổng Tước Minh Vương, trong con ngươi lóe ra tia sáng ác liệt, sắc bén bức người, hai tay chưởng liên tiếp bổ tới.

Thiên địa này lập tức nổ vang, tinh hà đều rung chuyển, Cổ Hoàng Chiến Y rung động, tiên hà chín màu bay múa, uy thế kinh người thổi quét hết thảy ngăn cản.

Đại Khổng Tước Minh Vương rít lên một tiếng, cầm trong tay Hàng Ma Xử cũng đánh thẳng tới, bày ra một loại khí phách bễ nghễ thiên hạ. chỉ có ta vô địch, chỉ có ta độc tôn.

"Keng!"

Hàng Ma Xử phát ra phật quang vô lượng va chạm với tiên hà chín màu từ hai tay Thần Tầm Công chúa chấn ra, như là hai tinh tú lớn chạm nhau, bắn ra ánh lửa khiến vũ trụ đều rung chuyển.

Đây là một loại uy thế vô địch, là một hồi quyết đấu đáng sợ nhất, chấn cho chư thánh đều tâm thần sợ run. chân mềm nhũn gần như không đứng vững được.

"Phốc!"

Mấy luồng máu tươi bắn tung toé, đây là mấy Thánh giả lẻn vào trong vũ trụ trước chờ đợi thời cơ, mưu đồ gây rối, không nghĩ tới hai nữ nhân này cường thế như vậy, trực tiếp giết chết tại chỗ, bị dao động giữa binh khí Đế nghiền nát.

Hai nữ nhân như là lôi đình, làm cho chư hùng đều cảm thấy mình không bằng... Cả hai đều mái tóc bay phất phới, con ngươi sắc bén như thiên kiếm xuyên thủng vũ trụ. Họ giương cánh bay lượn trên không trung, lúc thì phóng rộng lúc thì thu hẹp.

"Ầm!"

Đại Khổng Tước Minh Vương cầm trong tay Hàng Ma Xử đập xuống, xé rách trong vũ trụ thành cả ngàn khe nứt lớn, hào quang chói mắt lấy điếm hủy hoại làm trung tâm bùng phát ra bốn phương tầm hướng.

Thần Tầm Công chúa vung song chưởng lẻn nghênh địch, như là hai thanh Thiên Đao chém tới. Hai người va chạm kịch liệt, như sóng thần mờ mịt, đây là va chạm mạnh ạiừa Cực Đạo.

"Ầm!"

Đại Khổng Tước Minh Vương cảnh giới cao thâm, có thủ đoạn đoạt thiên địa tạo hóa, Hàng Ma Xử trong tay ép xuống, đồng thời đùi phải quét ngang. Thời điểm đó ở phía sau nàng niệm lực Tu Di Sơn cuồn cuộn mãnh liệt mà đến, trấn áp về phía trước.

Trong tiếng nổ "Ầm", Tu Di Sơn rung chuyển. Giống như một Đại Đế viễn cổ sống lại, tản ra uy thế khủng bố ngập trời.

Chiếc chân thon dài thẳng tấp này ở dưới lớp tăng y trắng nõn hiển lộ ra hết vẻ xinh đẹp tuyệt trần. Nhưng lúc này lại giết người đoạt phách, phật lực Phật môn vô lượng mênh mông cuồn cuộn, bị hào quang vô cùng bao vây lấy, hạ xuống.

Thần Tầm Công chúa mắt phượng phẫn nộ, toàn thân phát sáng, Cổ Hoàng Chiến Y rung động kịch liệt leng keng vang động, sau lưng duỗi thân mọc ra một đôi cánh, như cập cánh phượng hoàng xé rách thiên địa.

"Coong!"

Nàng như phượng hoàng siương cánh rực rỡ lóa mắt, một đôi cánh thần xé mở tín ngưỡng lực vô cùng quét ngang tới phía trước, đối đầu với đại địch.

Thần Tầm giáp trụ cộng có tất cả chín loại biến hóa, như cảnh giới của Thần Tầm đối ứng, lần này nàng thi triển đúng là một loại Thần biến ngày xưa Cổ Hoàng tử tầm lột xác là phượng hoàng.

Theo truyền thuyết. sau cành giới biến cuối cùng thứ chín, còn có thể có biến thứ mười hợp nhất chín biến kia, tuy nhiên nếu muốn Cổ Hoàng Chiến Y xuất hiện loại trạng thái mạnh nhất này, cũng rất phiền toái, tình hình chung là khó có thể làm được.

Đại Khổng Tước Minh Vương biến sắc, không thể tưởng được cái siáp trụ này

không phải cố định, mà lại có thể tùy tình trạng chiến đấu bất đồng mà biến hóa. Cánh phượng hoàng này bổ thẳng xuống, sáng lạn lóa mắt, xé mở tầng phòng ngự.

"Keng!"

Nàng vung cao Hàng Ma Xử đập xuống, giữa hai người phát ra hào quang vô cùng tận. sinh ra tiếng nổ động trời, gần như sắp làm vở nát phiến vũ trụ này.

Binh khí Đế không có khả năng chân chính va chạm, đều là thông qua phát ra tiên quang quyết đấu, bằng không không ai chịu đựng nổi loại thần năng đó, người cầm binh khí đều sẽ bị chấn chết.

- Vây săn nàng!

Thần Tầm Công chúa thực quyết đoán, lĩnh giáo sự lợi hại của Đại Khổng Tước Minh Vương. liền quyết định không hề độc chiến, bởi vì chủ yếu là cứu người mà đến. có thể dùng hết thảy thủ đoạn.

Binh khí Đế quyết đấu, tu vi của người không phải chủ yếu, nhưng người này dù sao cũng là một vị tồn tại thiếu chút nữa trở thành Chuẩn đế, lại có thể sử dụng tín ngưỡng lực, ai một mình quyết đấu cũng, một thời gian đều hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Diệp Phàm tự nhiên ra tay, hắn luôn luôn như hổ rình mồi, vì cứu ra đệ tử Hoa Hoa, đối phó với Phật môn không có gì phải nhiều lời.

Cơ Tử Nguyệt nghe vậy cũng nhích động, Đế kính treo trên đỉnh đầu như một vầng trăng sáng phóng ra hào quang rực rỡ bất hủ. Nàng có thể chất đặc thù có thể dẫn động căn nguyên tinh khí từ khắp thiên địa, thúc dục Đế binh công tới hướng Đại Khổng Tước Minh Vương.

"Xoạt!"

Hư Không Kính cô đọng vũ trụ, áp súc vạn đạo chi nguyên, mặt kính ôn nhuận trong suốt, chiếu rọi ra hào quang cắt qua muôn đời, bắn về phía Đại Khổng Tước Minh Vương.

Hào quang vĩnh hàng này vừa chiếu ra, thiên địa đều khóc, giết ma sát thần, như là một khúc chiến ca nổ vang, làm tan biến hết thảy ngăn cản.

Đại Khổng Tước Minh Vương cả thân thể phát sáng, bày ra thần thông cái thế, sau lưng vọt lên năm đạo thần quang ngưng kết cũng một chỗ với tín ngưỡng lực vô cùng của Tu Di Sơn, đè xuống phía trước.

Trong phút chốc, hỗn độn mãnh liệt, thiên địa vỡ nát, như là đang sáng lập một vũ trụ, vật chất hữu hình đều bị hủy diệt.

Va chạm kịch liệt, Hư Không Kính bắn ra tiên quang vĩnh hàng, hiện ra văn lạc đánh lên trên Ngũ sắc Thần Quang, phá vỡ tín ngưỡng lực như là đánh nát một cái đài ngọc lưu ly.

"Keng!"

Thời khắc mấu chốt, vẫn là Hàng Ma Xử có hiệu quả. Nó quét ngang mà đến, thế cường mãnh lực trầm trọng, va chạm với tiên quang, lập tức phật quang vô lượng trong đó quét ngang tinh không, vũ trụ đều rung chuyển.

Cách Tu Di Sơn quá xa, tuy rằng tín ngưỡng lực không dứt, nhưng còn xa không khủng bố bằng đứng trên núi, không ngăn được công kích của binh khí Đế.

Đây là một hồi đại chiến kinh thế, chư thánh khiếp sợ, vạn tộc Thái cổ đều run rẩy, ai nấy đều không nghĩ tới một trận chiến này nhưng lại lập tức vận dụng nhiều binh khí Đế rúng động thế gian như vậy.

"Ầm!"

Đại Khổng Tước Minh Vương thét dài, trên đầu Hoàng kim quan phát ra ánh sáng rực rỡ, đồ hình Phật Đà thành đạo lưu chuyển, như là sắp sống lại tại đây. Nàng cầm trong tay Hàng Ma Xử chi thẳng Cơ Tử Nguyệt mà đi, phật quang chiếu rọi khấp nơi như là toàn bộ tinh hà đầy trời trút xuống dưới!

Thần Tầm Công chúa tiến lên, vung đôi cánh bổ thẳng xuống, ngăn cản loại pháp lực vô địch này.

Mà Cơ Tử Nguyệt chính mình cũng vui mừng không sợ, tóc đen bay phất phơ, thanh nhà xinh đẹp động lòng người, gương mặt xinh đẹp toả sáng, hầm răng trấng cắn bờ môi đỏ mọng. hai tay kết ấn, Đế kính trên đầu nàng càng thêm rực rỡ, ngưng kết làm một thể với đại vũ trụ trấn áp tới phía trước.

Mọi người không thể không cảm thán, Cơ gia quả nhiên phi phàm! Không chỉ cho thiên nữ của bản tộc đến đây, mà còn xuất ra Hư Không Kính cho nàng, đây là một loại danh tác.

Nên biết rằng, bất kể các kế thừa bất hủ Đại Hạ hoàng tộc hay là Khương gia, tuy rằng bọn họ đều phái ra một bộ phận cường giả gia tộc đến trợ trận, nhưng đều không có khả năng xuất động binh khí Đế, bởi vì liên quan đến quá lớn.

Cơ gia dám làm như thế, không tiếc gây chiến với Phật môn Tây Mạc, đây là phải được ăn cả ngã về không, cột bản tộc vào chung trên chiến xa! Điều này cần một loại khí thế hùng tráng.

Phật môn Tây Mạc khủng bố biết bao, trên đời đều biết, nội tình của họ thâm hậu kinh người, xưa nay ít có người dám đến tấn công.

Tiên quang kinh thiên hiện ra đánh đến cuồng trên bầu trời, chiến đấu càng ngày càng kịch liệt.

"Xoạt!"

Diệp Phàm sớm gia nhập tiến vào, một đạo kiếm quang xé trời chém xuống. Bức Đại Khổng Tước Minh Vương không thể không dùng Hàng Ma Xử phòng ngự, đồng thời nàng rất nhanh buông xuống hướng Tu Di Son nơi đỏ.

Nàng cũng một lúc đối mặt với ba người, dù có binh khí Đế nơi tay cũng không được, tín ngưỡng lực không đủ, như trứng chọi đá không thể không tránh lui.

"Keng!"

Trên đầu Diệp Phàm cái đỉnh phát ra hào quang xanh biếc, che chờ hắn vọt tới phụ cận, giơ kiếm chém tới, núi sông thất sắc, nhật nguyệt mất sáng. Lực công kích trên đời có một không hai.

Đại Khổng Tước Vương Minh Vương không dám ham chiến, bởi vì cứ tiếp tục như vậy hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Nàng tuyệt không dùng cứng chọi cứng, né tránh mũi nhọn của ba người, tuyển chọn một mục tiêu, muốn từ Cơ Tử Nguyệt nơi đó phá vây, tương đối mà nói, cảnh giới của nàng này hơi thấp, theo lý hẳn dễ dàng phá vây hơn chỗ khác.

"Ầm!"

Hàng Ma Xử phát ra hào quang vô lượng, niệm lực tinh thuần mênh mông như tinh hà, bảo vệ thân thể, nàng dũng mảnh phóng tới phía trước, lao thẳng tới viên minh châu của Cơ gia.

Thậm chí không tiếc Đế lộ sơ hờ cho Thần Tầm Công chúa cũng Diệp Phàm, chỉ vì muốn phá vây chạy đi.

Vô thanh vô tức, ở phía sau Cơ Tử Nguyệt xuất hiện một hư ảnh, cùng với nàng cũng nhau vận dụng Hư Không Kính, đế khí bùng nổ, chấn ra uy lực ngập trời. "Ầm" một tiếng, vòm trời nứt toạt, Hàng Ma Xử run rẩy dữ dội. Đại Khổng Tước Minh Vương đánh bất ngờ bị cản trở, toàn thân nàng khí huyết bốc lên.

Đó là một lão nhân toàn thân mờ nhạt, cực kỳ mơ hồ, như là sắp tọa hóa, ngay cả thân thể cũng không chân thật.

- Một người sắp mục nát, ngươi hẳn là không thuộc thời đại này, là Đại Thánh của Cơ gia mười mấy vạn năm trước phong ở trong Thần Nguyên?!

Đại Khổng Tước Minh Vương âm thanh lạnh lùng nói.

Mọi người đều khiếp sợ, bất kể là chư thánh Vực ngoại hay là Cổ tộc, đều nổi sóng kịch liệt trong lòng: đây là gia tộc từng xuất ra Đại đế không tầm thường.

Bọn họ có được Thần Nguyên dịch người khác không thể với tới, có thể phong ấn cao thủ kiệt xuất cổ đại, Đây là nội tình dậc hữu của họ, ngày nay lại có Đại Thánh xuất thể!

Mọi người trong lòng dậy sóng bốn bề, nhất là chư thánh lại câm xúc mênh mông, bởi vì bọn họ không chỉ là thấy biếu hiện bề ngoài, mà từ bên trong còn hiểu rõ một ít tin tức động trời:

Con đường thành tiên sắp sửa mở ra, không xa lắm, bằng không Đại Thánh Cơ gIa sẽ không từ trong Thần Nguyên thoát vây đi ra!

Đại đế cổ phỏng đoán tới kiếp này, đây là bọn họ lưu lại Hộ đạo giả cho hậu nhân.

Chỉ có ở giờ khắc này mới có thể thể hiện ra gia tộc từng có Đại đế đáng sợ biết bao. Ở sau thời đại thái cổ thiên địa khô cạn, chỉ có người thành Đế mới có thể luyện Thần Nguyên dịch, để phong ấn hậu bối kiệt xuất.

Ở niên đại bình thường chư Thánh đầy đường, nhưng một khi tới thời kì mấu chốt này, ai có thể độc tôn, ai có thể nhìn một cái không xót gì: gia tộc Đại đế mới là kẻ thống trị chân chính.

- Con đường thành tiên sắp sửa mở ra!

Loại xôn xao này lan tràn rất nhanh, thổi quét khắp vùng phụ cận Tu Di Sơn, chư thánh và cường giả Cổ tộc đều chấn động, thậm chí so với nhìn thấy binh khí Đế quyết đấu còn kinh hãi hơn.

- Cũng không nhất định, có lẽ người này có chuyện gì khác nên trước thời hạn thoát vây, xuất hiện trên thế gian!

Trong lúc mọi người khiếp sợ, đại chiến vẫn như cũ tiếp tục, càng thêm kịch liệt. Đại Khổng Tước Minh Vương tuy rằng dũng mãnh vô địch phi thường, nhưng lúc này đối đầu chính là binh khí Đế, một lúc chống lại mấy kiện, dù là Thần cũng không ngăn chống được.

Mặc dù có tín ngưỡng lực vô tận hộ thân, nhưng như vậy cũng không được, nàng chi phải tránh lui, không dùng cứng chọi cứng, bằng không hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Nàng tấn công ngang dọc muốn lui về trên Tu Di Son, thể hiện thần thông siêu phàm của một vị cường giả cái thế, xông vào chỗ chết tìm sống, tiếng gào thét vang động thiên địa.

"Ầm!"

Giáp trụ của Thần Tầm Công chúa lại biến hóa. mặt trên có một lại một cái phù triện lấp lánh, phượng hoàng y hóa thành chân long giáp, quẩy lộn trong thiên địa. Một con rồng vẫy đuôi, chấn cho Đại Khổng Tước Minh Vương run rẩy dữ dội, trong miệng trào ra một vệt máu.

"Xoạt!"

Diệp Phàm đánh tới, một kiếm chém ra, sát khí cuồn cuộn mười vạn dậm, thổi quét thiên địa, sóng kiếm mờ mịt như là một mảng đại dương mênh mông cuốn tới.

Mái tóc đen bay phất phới, mái tóc ở dưới Hoàng kim quan của Đại Khổng Tước Minh Vương bị chém đứt rời, nàng vẫn chưa quy y, lúc này bị vạt xuống một mảng tóc tung bay đầy trời, suýt nữa bị chém rụng đầu xuống dưới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen doi tu dinh dang file xml sang excel, hen gio tat may tinh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.