Già thiên

Chương 1638: Tiên Lộ Lưu Máu

Bảy đại cấm địa Sinh Mệnh hào quang xông thẳng lên trời cao, khí tức chí tôn mơ hồ xuyên thấu ra tràn ngập, chỉ là từng tia từng tia như vậy mà thôi, đã khiến cho quần hùng trong thiên địa khiếp sợ, trong lòng sinh ra sợ hãi khôn cùng, gần như phải quỳ sụp sát trên mặt đất.

Tỉnh thế hỗn loạn muôn đời sẽ mở ra từ nay về sau rồi sao? Tất cả tu sĩ đều kinh hoàng, ai cũng sợ run, một ngày này rốt cục cũng sắp tới rồi!

Ai cũng không dám vọng động, đều chú ý theo dõi bảy đại cấm địa Sinh Mệnh, nếu bọn họ có điều hành động, như vậy không hề nghi ngờ sẽ chứng minh điều này.

Trên thực tế, cấm địa Sinh Mệnh truyền ra tiếng gào rú, có cổ thú ngủ say thức tỉnh, dường như phải chở chí tôn xuất hành. Thật sự có sinh vật đi ra quân lâm khu vực Nam Vực.

- Đến rồi! Thật sự hiển hóa ở thế gian! Trời ạ! Tiên lộ mở ra, sau khai thiên lập địa lại đã đến thời thịnh thể hiếm thấy nhất, chúng ta có lẽ sẽ nhìn thấy được nhân vật cấp Đại đế, hơn nữa không chỉ một vị!

- Cái gì thời thịnh thế, là một trường hạo kiếp sắp xuất hiện, rõ ràng là một thời loạn thế sắp sửa đổ máu thành vũng!

Từ trên tuyệt đỉnh núi tuyết cho tới đáy vực sâu dưới lòng đất, rất nhiều vùng đất hoang dã, trong sa mạc vô cùng tận... phàm là địa phương có người tất cả đều là tâm huyết sôi trào: tấm màn lớn sắp sửa rớt ra, mở ra tình thế hỗn loạn, nhân gian giới kiếp này sắp sửa thành tiên.

Ngày này, như là một ngày tận thế, mọi người khắp thiên hạ đều vô cùng khẩn trương, trong lòng bất an, loại không khí này rất áp lực, làm cho mọi người gần như hít thở không thông.

Trong Thần Khư đi ra sinh vật, đây là một con kỳ lân cực lớn sừng đỏ lưng bạc, phát ra uy nghiêm cuồn cuộn mười vạn dặm. Nó đã nội liễm một phần khí cơ, nhưng vẫn là khiếp người như vậy!

Cả thế gian đều chấn động, loại khí tức này lan rộng, tràn ngập đến con đường phía trước, khiến cả thiên địa đều run rẩy, vì thế mà nổ vang, khủng bố ngập trời, chấn nhiếp chúng sinh đều phát run.

- Đây... chính là chí tôn cổ đại trong Thần Khư sao, lại thật sự xuất hiện rồi sao?

- Không đúng! Đây chỉ là tọa kỵ của hắn, còn không phải là chánh chủ!

Sau khi con kỳ lân thần uy cái thế kia đi qua thật lâu, chư thánh mới bàn luận. Máu trong cơ thể sôi trào, nội tâm rung động cùng kích động tới cực điểm, quá mức kinh người.

Nếu không đoán sai, dường như con kỳ lân kia đã vượt qua Đại Thánh. Trong vùng cấm có sinh vật khủng bố xuất hiện, tuy rằng chỉ là một con vật cưỡi mà thôi.

Con hoang thú này thoạt nhìn có chút mông lung mờ ảo, toàn thân đều bị tiên quang bao phủ, bất cứ Thiên Nhãn gì đều không có hiệu quả, hoàn toàn nhìn không thấu, trên thực tế cũng không có người nào có dũng khí mạo phạm nó.

Chỉ tới lúc hỗn độn khí bị thổi tan đi, nếu nhìn kỹ mới có thể nhìn thấy con kỳ lân sừng đỏ lưng bạc này lại có một số vảy là bằng đá, trông thật kinh người.

Nhưng mà, dọc theo đường đi của nó, thế nhân cũng chỉ thấy được một cái bóng dáng mà thôi, nó nhoáng lên một cái liền biến mất, chỉ khoảnh khắc đã tới trước khe lớn Tiên lộ bên ngoài cấm địa Thái cổ.

Nơi này đã có người xuất hiện, hơn nữa số lượng rất đông, ngàn vạn người quỳ phục trên mặt đất, phía trước chỉ có hai người đứng thẳng từ xa nhìn vào "Tiên môn".

Đó là Chuẩn đế chân chính vượt qua Đại Thánh!

Nhiều năm trôi qua như vậy, người có dính một chữ Đế rốt cục thì rõ ràng xuất hiện như vậy, dựng thân ở nơi đó, không người nào có thể đến gần, cũng không người nào dám mạo phạm!

Khi thấy con kỳ lân sừng đỏ lưng bạc từ Thần Khư đến, trong mắt hai người kia càng thêm sâu sắc, toàn thân phát sáng, cũng làm cho trạng thái của mình hòa tan vào hư vô, không thể nhìn thấu.

- Thật sự có cái gì rơi ra...

Con kỳ lân sừng đỏ lưng bạc lẩm bẩm nói, miệng phun ra Thần ngôn phi thường cổ xưa, gần như không có mấy người có thể nghe hiểu, nhưng cái loại dao động thần niệm này lại là tiếng nói chung.

Ngày nay địa phương này ngay cả Đại Thánh đều xa lánh, về phần các Thánh nhân khác chưa kịp chạy đi, tất cả đều thần phục từ trong linh hồn, rất nhiều người không chịu nổi uy áp, trực tiếp nằm sát trên mặt đất.

Hai vị Chuẩn đế ánh mắt sâu sắc, bốc hơi màn sương mù nhìn không rõ, không phát biếu một lời. Mà con kỳ lân có một phần vảy bắng đá này cũng bắt đầu trầm

mặc lẳng lặng quan sát. Nó là kẻ đến từ Thần Khư, đại biếu thái độ của một vùng cấm, không người nào dám động tới mảy may!

Trên đỉnh ngọn núi nguy nga kia cái khe lớn đã mở rộng dài tới hơn hai ngàn trượng, ngay trong một đêm này đã bạo tăng, gần như là nổ tung, phi thường kinh người.

Thỉnh thoảng có một lũ vật chất bay ra cùng loại như Bắc Cực tiên quang, làm cho các Thánh nhân đều đỏ mắt. Đáng tiếc nơi này đứng sừng sững hai vị Chuẩn đế, còn có một con hoang thú, làm cho mọi người không dám nhúc nhích mảy may nào.

Hỗn độn khí dâng lên, ráng màu tường hòa nở rộ, phía trước có vật thể rơi xuống lộ ra, được bao bọc trong tiên hỏa, bùng cháy hừng hực trên mặt đất, nhưng cũng không ai dám nhặt lấy.

Ngoài ra, còn có lực lượng còn sót lại của lôi kiếp đáng sợ đang khuếch tán, rung động lòng người.

- Sao lại thế này?

Một vị Chuẩn đế hỏi, rốt cục lên tiếng.

Hiển nhiên, hai vị Chuẩn để cũng không đến sớm hơn bao nhiêu so với con kỳ lân, cũng không hiểu biết tình huống đang quan sát. Hắn chụp bắt lại đây một vị Thánh Vương, bình tĩnh hỏi, để hắn báo cho biết.

- Vừa rồi... Tiên lộ... vỡ ra, rơi xuống lộ ra loại vật này, giống như là lôi kiếp đánh bay ra nơi này...

Hắn nói đứt quãng, giọng nói run rẩy. Bởi vì ở trước mặt Chuẩn đế thật sự không chịu nổi, mặc dù đối phương thu liễm một bộ phận uy áp cũng làm cho hắn có cảm giác giống như một con kiến đang đối mặt với vòm trời.

Tiên lộ vỡ ra có sấm sét nổ vang, hơn nữa là bùng nổ từ bên trong, tiếng vang thật lớn là một trong nguyên nhân kinh động khắp Đông Hoang.

- Thiên kiếp đến từ một phương Tiên vực kia? Điều này sao có thể!

Vị Chuẩn đế toàn thân mông lung mờ ảo, như một vị Thần lẩm bẩm nói.

Mà đúng lúc này trong lòng hắn lại run lên, nhìn về phương hướng cấm địa Thái Cổ, mơ hồ nhìn thấy một thân ảnh, hắn rất nhanh quay đầu lại, không nhìn nữa.

- Đúng vậy! Đúng thực... là nổ tung từ bên trong, có thể là tiên kiếp, hoặc là... có người giành trước một bước đi vào... cũng nói không chừng!

Vị Vương của Thánh nhân đáng thương này nói chuyện đều không tự chủ được run rẩy, ở dưới áp chế lợi hại của Đế uy, thân thể hắn theo bản năng bán đứng ý chí của hắn.

Có người xông vào Tiên lộ, trước thời hạn đi vào? Điều này không phải không có khả năng!

Đúng lúc này hai vị Chuẩn đế cùng với con kỳ lân đến từ Thần Khư kia tất cả đều mở ra Thiên Nhãn, còn thật sự nghiêm túc quan sát vật bị hỗn độn và tiên quang bao bọc kia.

Lúc ban đầu, mọi người còn tưởng rằng là tiên linh từ trong rơi ra.

- Một vị tiên linh sao? Không! Dường như là một khối tàn thể, thân thể thiếu một khúc!

Hai vị Chuẩn đế đều biến sắc, con kỳ lân kia cũng kinh hãi một trận: Đó không phải tiên mà chính là Đại đế, tuyệt đối không sai lầm, bởi vì có khí cơ khủng bố vô thượng chí cường kia.

- Thân thể bị hủy diệt, chết ở bên trong, thật sự là khiến người ta khiếp sợ!

"Ầm!"

Một tiếng vang nhỏ, phiến hỗn độn kia nổ tung, mà tiên quang cũng bốc hơi lên, lộ ra bên trong khối tàn thi, máu thịt bầy nhầy, nhưng lại áp lực khiến vạn linh không kiềm nổi phải quỳ xuống lạy bái.

Trên mặt đất cũng không biết có bao nhiêu cường giả dập đầu, ngay cả là Thánh nhân cũng như thế, thậm chí cảm ứng càng sâu sắc. Tất cả đều cảm thấy như là tới ngày tận thế.

Khối thân thể này là tiên thi hay sao?

Đây là nghi hoặc của mọi người, quá mức cường đại rồi, khủng bố tuyệt luân, cái loại máu đỏ tươi này tuyệt thế kinh người, bất cứ khí tức của một giọt máu nào phát ra đều có thể kinh động muôn đời.

Hơn nữa, càng xem càng làm cho mọi người có thể cảm nhận được một mùi vị tang thương, như là niên đại cực kỳ lâu dài, kéo dài qua muôn đời.

Đây là một người như thế nào, thật sự là tiên hay sao, từ trong Tiên vực ngã ra?

- Không đúng! Đó là một vị Cổ Hoàng!

Kỳ lân sừng đỏ lưng bạc lên tiếng, nói ra một câu như vậy, khiến mọi người càng thêm sợ hãi: tại sao có thể như vậy?

Một vị Cổ Hoàng tử trong Tiên vực rơi bắn ra, đã xảy ra chuyện gì, chẳng lẽ là hắn bị tiên đuổi ra hay sao, từng có người thành tiên tiến vào Tiên vực rồi sao?

Mọi người đều nhìn về phía cái khe lớn sâu thẳm kia, càng ngày càng cảm thấy sâu không lường được. Cảm giác phía sau đó là một thế giới quá mức thần bí và kỳ bí, đều không ai dám có dũng khí đi thăm dò.

- Không phải chí tôn ngày nay đánh đi vào, cũng không phải tiên, mà là một vị Hoàng ngày xưa ngã xuống trên con đường thành tiên, dừng lại trước cánh cửa, nằm trong vũng máu.

Một vị Chuẩn đế than nhẹ, nói ra sự thực, khiến mọi người càng thêm sợ hãi, không ngờ lại tàn khốc như vậy.

Đây là nhân vật cấp Đại đế cổ vì đột phá cửa ải trường sinh, mạnh mẽ xông vào, đột phá rào chắn muốn bước trên con đường thành tiên, nhưng cuối cùng phải ngã xuống.

Ngày nay, Tiên lộ vỡ tan, hắn từ trong rào chắn đó rơi ra, hiển hóa ở kiếp này.

- Là Yêu Hoàng Tuyết Nguyệt Thanh thì phải?

Nhiều năm qua, theo chư thánh Vực ngoại không ngừng buông xuống, chuyện trên cổ lộ Nhân tộc rốt cục cũng đã truyền tới đây.

Tới ngày nay mọi người đều đã biết, Tuyết Nguyệt Thanh một thế hệ đã đi cực xa trên con đường thành tiên, nếu không vì tuổi già sức yếu, nói không chừng đã xông vào được rồi.

- Không phải! Dường như còn cổ xưa hơn, có lẽ là thời đại thần thoại Thiên Tôn cũng nói không chừng!

Đây là một phỏng đoán làm mọi người khiếp sợ! Con đường này rốt cuộc đã chôn vùi hy vọng của nhiều người, ngay cả chí tôn thiên kiêu cũng không chỉ một hai người ngã xuống, vùi thân trong vũng máu... quả thực quá mức tàn khốc.

Táng vu bên trong quá lâu, ngày nay mới rơi ra, điều này thật sự là một loại bi thương, chiến tử trên con đường này còn chưa tính, mà còn bị nhốt muôn đời trong đó, từ xưa tới nay mới nhìn thấy lại ánh mặt trời.

- Không lâu trước đó vì sao có tiếng vang của lôi kiếp, mà uy lực của nó thật lớn, phá vỡ con đường này?

Vị Chuẩn đế thứ hai chau mày, chí tôn cổ đại đã chết, vì sao còn có thể độ kiếp, dẫn phát biến cố bực này, là muốn trợ giúp thế nhân mở ra Tiên lộ hay sao?

Đồng thời mọi người cũng thực mong chờ, hy vọng có thể tìm được binh khí Đế, cho dù là mảnh nhỏ binh khí của Thiên Tôn còn lại cũng tốt, tất nhiên cũng coi như một loại tiên táng.

Rất nhanh hết thảy đều có đáp án, pháp tắc ở nơi này đan vào, trời sụp đất nứt, gần như sắp lan rộng đến cả viên cổ tinh, dường như muốn kéo thẳng ra vũ trụ mênh mông.

Cổ lực lượng này rất bàng bạc, là nhân vật cấp Đại đế đang hóa đạo!

Mỗi một giọt máu của tàn thi rơi xuống kia đều phát sáng, ngay cả xương cốt đều bùng cháy lên, thì càng đừng nói là máu thịt, tất cả đều quy về trong đạo tắc vũ trụ.

Nửa thân thể hóa đạo, vì vậy dẫn phát lôi kiếp, cũng không phải thiên phạt hay là gì, là sau khi thi thể của cấp số cường giả này bại lộ đã giao hòa với pháp tắc của thế giới này mà sinh ra phản ứng tự nhiên như vậy.

Có lẽ đây là tâm nguyện của chí tôn cổ đại trước khi chết, muốn bụi về bụi, đất về đất ở thế giới sinh ra hắn nuôi dưỡng hắn, vì vậy sau khi trở về liền theo đó hóa đạo.

"Âm" Một tiếng, lực lượng hóa đạo cũng không biết vì sao toàn bộ thu liễm, vẫn không có hủy diệt vùng đất hoang dã, không có nhằm vào chư thánh sớm đã sắc mặt trắng bệch, cũng không nhằm về phía tinh hà Vực ngoại, mà là trực tiếp thu liễm vào bên trong tàn thi.

Cuối cùng, bạo phát ra một đạo tiên hỏa hừng hực, tàn thi trở thành bụi bậm, mưa ánh sáng bay múa, giống như mọc cánh thành tiên, nơi này chỉ còn lại có tro tàn, không thấy máu thi thể, tất cả đều biến mất.

- Thật đáng buồn! Đại đế cả đời vô địch, có một không hai trên trời dưới đất, một đời vô địch, kết quả lại là như thế, Tiên lộ làm cho chí tôn cũng phải lưu lại bi thương!

Hai vị Chuẩn đế trước sau rời đi, mà con kỳ lân kia cũng trở về phục mệnh, đến tận lúc này chư thánh mới thở ra một hơi dài nhẹ nhõm.

Nhưng mà, bên trong mấy đại cấm địa Sinh Mệnh hào quang vẫn xông thẳng lên trời cao, cũng không có thu liễm đi, chỉ có điều không còn thổi quét uy áp xuống thế gian mà thôi, bọn họ đích xác đều đã sống lại!

Có lẽ một ngày gần đây, có lẽ trong mấy tháng sắp tới... con đường thành tiên nhất định mở ra, bằng không trong vùng cấm căn bản không có khí tượng đáng sợ chùm tia sáng nối thẳng lên trời kia, chí tôn vô thượng còn lại từ cổ đại đều đã làm tốt chuẩn bị trận tiên chiến chung cực!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review vien ngam first up 1h tang cuong sinh ly nam gioi co thuc su hieu qua nhu loi don, serum tri mun rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.