Già thiên

Chương 1659: Nguyên Nhân Chí Tôn Còn Sống

Chiến y trên người chủ nhân Luân Hồi phát sáng, Vũ Hóa Thanh Kim loại tiên liệu này thực hiếm thấy, giờ phút này rực rỡ loá mắt, từng mảng lớn Thần vũ bay ra, như là lông đuôi phượng hoàng thật xinh đẹp, hừng hực loá mắt.

Giáp trụ của hắn kêu leng keng vang động, chiến y do Vũ Hóa Thanh Kim luyện chế thành có một loại dao động sinh mệnh chí cường, ngày nay hoàn toàn sống lại, ánh sáng chiếu rọi chín tầng trời mười tầng đất!

Chỉ có ở trong tay nhân vật cấp Đại đế chân chính, binh khí này mới có thể phát huy ra lực lượng cường đại nhất, có thể tăng chồng lên chiến lực của chí tôn đến một mức độ cực kỳ khủng bố.

Chủ nhân Luân Hồi thân là chí tôn cổ đại, lại bị người đánh một chưởng như thế sao có thể bỏ qua? Tự nhiên là phải phản kích lại cường thế hơn. Họ là chí tôn tối cao vô thượng, là kẻ thống trị chân chính dưới trời xanh muôn thuở, từ xưa đến nay đều không có người nào có thể chọc giận hay khiêu khích.

Mà khi chí tôn gặp phải chí tôn thì nhất định sẽ xảy ra vấn đề lớn, đều là tồn tại cấp sổ này, ai là vô địch chân chính? Nếu như bất hòa với nhau, tất nhiên phải có một trận chiến sinh tử!

"Ầm!"

Trời sụp đất nứt, chủ nhân Luân Hồi hiển lộ ra hết thần uy cái thế, ở trước người hắn xuất hiện vạn lũ thần liên, mỗi một đạo đều dẫn động vòm trời hóa thành gông xiềng sáng lạn, muốn trói Hoang chủ, đem trấn áp.

"Bùng!"

Bàn tay ngọc trắng mịn kia liền ấn thẳng xuống, va chạm với rất nhiều sợi xích như lông đuôi phượng hoàng rực rỡ, vô cùng chói mắt kia, chấn động thập phương vũ trụ, cực kỳ kinh người.

Đây là va chạm giữa chí tôn, muôn đời hiếm thấy, nếu không phải tới đại thế này thế gian sao có thể gặp, khẳng định không có người nào có thể thấy tận mắt.

Bùng nổ to lớn kịch liệt, vũ trụ như bị hủy diệt quay về tới nguyên điếm, một số nơi trên Bắc Đẩu Tinh Vực đã không còn tồn tại, trực tiếp bị san bằng, trở thành bột mịn.

Vô số tinh tú nổ tung hóa thành màn ánh sáng xinh đẹp, bay về phía bốn phương tám hướng, đây là một cảnh đại hủy diệt trong màn pháo hoa thịnh thể!

Chí tôn nếu không quản hết thảy sẽ trời sụp đất nứt, hoàn vũ đều sẽ bị hủy diệt, cái gì đều không còn thừa lại.

Nếu không có bàn tay kia của Hoang chủ che lại phía dưới, bảo vệ sinh mệnh cổ địa nứt vỡ kia, tất nhiên nơi này đã sinh cơ tuyệt diệt, cái gì đều không còn thừa lại.

Đây là pháp và đạo của chí tôn, lần này chủ nhân Luân Hồi chuẩn bị đầy đủ, không giống như lần đầu tiên vội vàng gấp gáp, nhưng thần liên trật tự rực rỡ của hắn vẫn như cũ là bị đứt đoạn mấy ngàn đạo!

Bàn tay ngọc trắng mịn kia không có gì không phá, bẻ gãy nghiền nát tất cả khó có thể chống cự. Cường đại như chí tôn cũng thiếu chút bị thương! Chủ nhân Luân Hồi biến sắc, thân thể lại phát sáng còn hừng hực hơn trước, giáp trụ được bao phủ trong hỗn độn khí, hắn hét lớn một tiếng tiếp tục chiến.

Nữ nhân áo trắng tuy rằng thoạt nhìn tao nhã tuyệt đại, siêu trần xuất thế, nhưng đúng thật là có được sức mạnh to lớn kinh thiên địa quỷ thần khiếp. Gót sen vừa nhích động, bước một bước như là bước qua trăm ngàn năm, làm cho thời gian hỗn loạn, ngay khoảnh khắc liền tới gần.

Công kích của nàng vẫn đơn giản mà trực tiếp, vẫn như cũ là một chưởng, phải lấy tánh mạng chủ nhân Luân Hồi. Loại cường thế này làm cho mấy vị chí tôn

khác cũng đều biến sắc.

"Ông!"

Con ngươi chủ nhân Luân Hồi phát ra tia sáng yêu dị, mà ngay xương trán trong suốt rực rỡ, bắn ra vạn tia tiên quang, kết thành phù văn đáng sợ rồi hóa, thành một thanh tiên đao, chém về phía mi tâm của Hoang chủ.

- Hây!

Tiên Thai của Hoang chủ là một mảng ảm đạm, nguyên thần của nàng thực cổ quái, khi mạnh khi yếu, thậm chí có khi như có như không, nhưng thân thể của nàng ẩn chứa đạo tắc tuyệt thế. Thậm chí có thể cất chứa đại vũ trụ, có ẩn chứa lực thần thức kỳ dị. Nàng khẽ quát một tiếng lập tức một tấm Đạo Đồ trực tiếp phong thiên, chặn đứng thanh tiên đao kia.

Cùng lúc đó, bàn tay trắng mịn còn lại của nàng đập tới đánh ở cự ly gần, đánh vào mặt chủ nhân Luân Hồi.

"Ầm!"

Đây là quyết đấu giữa pháp và đạo, cũng là so đấu bản thân trải qua hiểu được... Chí tôn quyết đấu bao hàm nhiều lắm, mỗi một phương diện đều liên quan đến thành bại.

Nhưng thân thể của Hoang chủ cường đại đặc biệt, lần này không giống tùy tay một kích như trước đó, mà là phát ra thiên đạo nổ vang, làm cho các loại đại đạo vạn giới chư thiên đều thần phục.

Đây là một loại đạo chân chính chỉ có ta độc tôn! Mặc dù đối mặt chính là một vị chí tôn cũng như thế, chỉ có ta vô địch! Ra tay đối phó với chí tôn cũng là ung dung mà trấn định như vậy, xem như chuyện nhỏ!

"Ầm!"

Lần này quyết đấu vô cùng kịch liệt, chủ nhân Luân Hồi cả đời vô địch, tung hoành trên trời dưới đất vốn không có gặp qua đối thủ, ngay cả là khi tranh phong trên Đế lộ ngày xưa, hắn cũng một đường quét ngang mà qua. Nhưng lúc này, hắn lại gặp chấn động thật lớn, bàn tay phải vô cùng đau đớn, như là bị dập nát.

Đây là chuyện từ năm tháng dài lâu đến nay chưa từng có, chí tôn sao có cảm giác đau đớn? Bọn họ sớm đã vô địch cái thế, chưa từng nếm phải quả đắng như vậy, quả thực không thể tưởng tượng!

Vả lại, lần này hắn gặp phải một kích nghiêm trọng bay tung lên, phun ra một ngụm máu lớn, tóc tai bù xù, rơi xuống ở xa xa, thất tha thất thểu thối lui.

Bộ vị bàn tay phải máu tươi chảy đầm đỉa. Bộ chiến y tiên kim luyện chế thành kia chỗ bộ vị bàn tay vỡ nát làm cho xương tay hắn gây đoạn, máu thịt bầy nhầy, xương trắng đều lộ ra ngoài.

Quá mức rung động! Trong trận chiến này không ngờ hắn lại bị thương!

- Ngươi khi ta tuổi già sức yếu sao? Ta cả đời này còn không có bị bại một lần nào! Hôm nay, tuy rằng xông vào Tiên lộ phải trả một giá đắt, nhưng ngươi khi ta không có lực chiến một trận sao? Ta đến từ Luân Hồi Hải, cả đời này đều phải là vô địch, mặc dù suy yếu, cũng có thể khoảnh khắc thăng hoa, tái hiện chiến lực tuyệt đỉnh của ta!

Chủ nhân Luân Hồi nói thanh âm lạnh lùng vô tỉnh, trên mặt không có một chút gợn sóng, bước từng bước một đi tới phía trước, khí tức càng ngày càng khủng bố.

- Nàng cũng không phải chưa từng giết qua người như ngươi!

Ở chỗ sâu trong vũ trụ, Thánh thể đại thành toàn thân mọc lông màu vàng lạnh lùng nói.

Thanh âm này vừa ra, thập phương vũ trụ đều chấn động, trên trời dưới đất nổ vang, nữ nhân áo trắng kia giống như phi tiên, xuất trần tuyệt thế, di chuyển tới

phía trước.

Các vị chí tôn khác đều chấn động, đều lộ ra thần sắc khó tin, nói:

- Là nàng, không ngờ lại còn sống!

Mỗi một vị chí tôn đều có đạo của chính mình, sống qua muôn đời cũng không hề biến đổi, sau khi chém qua một đao chính mình cũng như thế. Nhưng người này ngay cả đạo của chính mình đều thay đổi được, vì vậy trước đây không bị họ nhận ra.

Ngay cả đạo đều lột xác làm cho ngưới ta không biết, đây là chuyện chấn nhiếp thế gian đến cỡ nào? Khiến mọi người kinh sợ, quá mức rung động, chí tôn cũng không ngoại lệ, tất cả đều biến sắc!

- Không có đi theo một bước kia, mà ngươi... lại cũng còn sống?!

Chủ nhân Luân Hồi rốt cục lần đầu tiên trong lòng chìm xuống, không tự phụ giống như vừa rồi, lần này lộ ra vẻ mặt ngưng trọng.

Lúc này tinh khí thần đều tăng lên tới trạng thái cực hạn, giống như năm đó, trước khi hắn thành đạo một đêm đánh chết rất nhiều đại địch, tung hoành vũ trụ, huyết chiến bát hoang.

Chủ nhân Luân Hồi cao lớn hùng vĩ, hỗn độn khí bao phủ toàn thân, giống như Ma Thần sống lại từ thời đại khai thiên lập địa, ở trong sương mù cũng có hào quang rực rỡ bao phủ. Ở trong vũ trụ tối đen lạnh giá này đặc biệt càng khủng bố khiếp người.

So với nhiều binh khí chí tôn cổ đại cầm trong tay, chiến y do tiên kim luyện chế thành xem như rất ít, phàm là người như thế chú định đều rất khó đánh, bởi vì bọn họ chú trọng phòng hộ.

Giờ phút này, xương trán hắn phát sáng chiếu sáng vũ trụ tối đen, nơi Tiên Thai đó như là có một thần linh đang ngồi xếp bằng tụng kinh, chiếu rọi ra ánh sáng muôn đời, thật sự là chấn thế!

Ở trước người và sau lưng hắn xuất hiện một mảnh đại dương mênh mông, đó là từ hồn phách hóa thành hải dương, là tái hiện Luân Hồi Hải, một trong những địa phương đáng sợ nhất thế gian.

- Ta chấp chưởng luân hồi thiên hạ, chính là người chủ của thế gian, ngày xưa chín tầng trời mười tầng đất không một kháng thủ. Kiếp này cũng sẽ không bại, chiến hồn sống lại, ta sẽ diệt thế!

Chủ nhân Luân Hồi bước tới phía trước, con ngươi sâu sắc dọa người, trong đó có cảnh tượng nhật nguyệt bị hủy diệt, tinh tú rơi xuống, thiên địa vỡ nát, thân thể hắn được bao phủ trong hỗn độn, cực kỳ khủng bố.

Luân Hồi Hải đang quay tròn, như là sẽ tiến hành một lần luân hồi với khắp nhân gian giới. Giờ khắc này lại làm cho rất nhiều tinh tú đều bay lại đây, chìm sâu vào trong đó.

Rồi sau đó, càng thêm nhiều tinh tú rực rỡ rơi xuống, từng dải từng dải tinh hà buông xuống, tất cả đều chìm sâu vào trong Luân Hồi Hải. Hắn giống như thật sự trở lại là một kẻ thống trị vô địch cái thế.

- Ngươi chấp chưởng luân hồi thiên hạ, nếu là trời cao thì sao?

Nữ nhân áo trắng lần đầu tiên lên tiếng, giọng nói lãnh liệt, nhưng cũng có một loại từ tính, nếu không hàm chứa sự vô tình, thì nghe như tiếng sáo trời cực kỳ êm tai.

- Vậy thì chiến đi! Chí tôn quyết đấu, phân cho rõ thắng bại, để nhìn xem ai là chủ nhân gian!

Chủ nhân Luân Hồi rống to, sợi tóc dày rậm đầu đầy bay phất phới, chiến y Thanh Kim phát sáng, Thần linh bên trong cũng đang phẫn nộ, vừa rồi bị đánh vỡ nát một bộ phận, làm như nó cũng muốn báo thù.

"Ầm!"

Hai người va chạm vào nhau, muốn triển khai một trận chiến đỉnh phong nhất!

Bên cạnh, bốn chí tôn khác thấy thế, tất cả đều thần sắc lạnh lùng, không có ra tay, cũng không có biếu hiện gì.

Họ đều là chí tôn, năm đó đều là kẻ thống trị vũ trụ hồng hoang nên khinh thường liên thủ đối địch, bởi vì bọn họ đều là vô địch, trong lòng chỉ có ta độc tôn, sao có thể cho rằng người khác là mạnh nhất thế gian.

Đây không phải là tự phụ, mà là sự thật, năm đó bọn họ đích xác như thế!

- Chủ nhân Luân Hồi đã khai chiến, chúng ta cũng phải ra đi rồi! Từ đây chia tay mỗi người đều tự khởi hành đi!

- Chủ nhân Luân Hồi tình cảnh có khả năng lo lắng, hơn phân nửa phải đánh mất cái danh vô địch một đời!

- Hoang chủ có thiếu sót, thần thức vô thường, chủ nhân Luân Hồi phải không sợ hãi mới đúng!

Mấy người này đều là tồn tại cường đại cái thế, đối với vũ trụ này cũng không xa lạ, đã từng thống trị, từng thủ hộ, từng chinh chiến, nhớ lại năm tháng cao chót vót ngày xưa, thần sắc mỗi người đều ngẩn ngơ hồi lâu.

Đáng tiếc, chuyện qua đi không còn trở lại nữa, bọn họ đã thay đổi!

Không hề nghi ngờ, chí tôn trong bảy đại cấm địa Sinh Mệnh không phải là chí tôn của thời đại thần thoại, chính là Thái Cổ Hoàng, nếu không cũng là Đại đế Nhân tộc cùng với Thần thai Thánh Linh... mỗi người đều có lai lịch kinh người.

Tới hiện tại, đã không còn điều gì là bí mật, đã bị thế nhân biết được.

Cấp bậc này tuyệt đối không thể tự phong mình trong nguyên, trên trời dưới đất cũng không có vật chất gì có thể bảo trì được Tiên Thai bất hủ của họ, bởi vì đều quá cường đại căn bản là không trấn áp được.

Bọn họ sở dĩ có thể sống sót là bởi vì mỗi người đều có pháp trường sinh riêng, đương nhiên còn có một điều kiện tiên quyết: chính là phải tự chém một đao, rời khỏi ngôi vị Hoàng Đạo, hạ xuống khỏi cảnh giới kia, bằng không sao có thể tự phong đến bây giờ.

Có người sau khi hạ xuống cảnh giới đó, có thể ngủ đông muôn đời vẫn không xuất thế, có được Thái sơ mệnh thạch, tiên nguyên các thứ có thể che lại cho bọn họ năm tháng thực dài lâu.

Tồn tại như vậy có Đại đế Nhân tộc cá biệt, có Thái Cổ Hoàng cá biệt, cũng có các chí tôn khác, thẳng đến khi con đường thành tiên mở ra mới thức tỉnh, trực tiếp xuất thế, chinh chiến trên Tiên lộ kiếp này.

Đương nhiên, người như vậy, trạng thái thân thể khẳng định là phải suy yếu đến điếm thấp nhất, vì vậy Tiên lộ còn chưa chấm dứt họ đã ngã xuống, máu chảy đầm đia như ví dụ trước đó.

Mà có người, mặc dù dùng tiên nguyên, Thái sơ mệnh thạch các thứ vật chất quý hiếm để tự phong ấn mình, nhưng vì thời gian quá mức lâu dài, hoặc là trên đường xảy ra như vậy, hoặc xảy ra vấn đề không kiên trì được, khi thức tỉnh trước thời hạn cổ đại thì sẽ biến chất.

Do đó, nên mới có hắc ám náo động!

Một hạt cát một thế giới, một cây cỏ một thiên đường. Đồng dạng, sinh linh cũng như thế, bất kể bọn họ nhỏ yếu cỡ nào, bọn họ đều ẩn chứa một kỳ tích, trong cơ thể đều có vật chất quý báu trên thế gian này, đó chính là sinh mệnh!

Người càng cường đại thì loại vật chất này càng nhiều, người yếu thì có ít, đó giống như là từng hạt trân bảo cất giấu ở trong thân thể của mỗi một sinh linh.

Chí tôn trên đường thức tỉnh, vì mạng sống, vì để kéo dài bất hủ, nên phải tạo ra hắc ám náo động, cũng không giới hạn ở Bắc Đẩu, trong vũ trụ bát hoang đều là trường săn bắt của họ.

Thời điếm Thánh hiền cổ Vực ngoại buông xuống Bắc Đẩu, từng có người bàn luận, cũng từng hoài nghi bắt nguồn từ Bắc Đẩu Tinh Vực, chính là không có được chứng thật mà thôi.

Chí tôn cổ đại sẽ không để cho một địa vực nào khô kiệt, mà là tiến hành có lựa chọn, là bảo lưu lại những cổ tinh vực đó một ít hạt giống sinh mệnh, coi như dành để hấp thu sinh mệnh trường kỳ, bảo trì Tiên Thai bất hủ của mình ngăn cản vết rách lan rộng, chữa trị luân bàn sinh mệnh.

Đương nhiên, loại này cũng giống như Bất Tử Thần Dược, dùng qua một lần dược tính sẽ giảm mạnh, đồng dạng liều lượng tất nhiên phải khác, lần sau nếu lại có nhu cầu, phải dùng đến một lượng lớn hơn gấp mười gấp trăm lần!

Vì vậy, một lần hắc ám náo động sẽ càng đáng sợ hơn so với lần trước. Mỗi một vị chí tôn tới hiện tại lượng sinh mệnh cần phải cắn nuốt động một cái chính là dùng hàng ức làm đơn vị. Người nhiều nhất tổng cộng đã huyết tẩy mấy trăm ức sinh linh, ví dụ như Thạch Hoàng!

Nhưng điều này cũng không phải có thể làm cho họ sống tiếp đời thứ hai, mà chỉ là tạm thời ngăn cản xâm nhập của năm tháng, chống cự lại già cả mà thôi.

Sinh mệnh là kỳ tích vĩ đại nhất trên thế gian, nhưng cũng trở thành nguyên nhân tai họa và rắc rối lớn nhất!

Chí tôn trong cấm địa Sinh Mệnh phát động hắc ám náo động, khi gặp phải thời điếm có Đại đế xuất thế, tự nhiên phải cực lực tránh lui, dù sao bọn họ đã hạ xuống khỏi cảnh giới đó, nên không nghĩ liều mạng.

Nhưng nếu là thời kỳ vượt qua năm tháng thời hoang cổ, mà cần sinh mệnh lực, lúc đó cũng chỉ phải chiến một trận là không tránh khỏi. Bởi vì trong thời kỳ mãng hoang đó, Đại đế xuất thể bất cứ lúc nào, cũng không phải một hai người, một người tọa hóa, sau đó không phải không còn, mà sẽ có người thành đạo, chính là gần như một niên đại đều lập tức có ngay người thành đạo!

Đương nhiên, không có khả năng Đại đế chân chính gặp nhau, dù sao có một ảnh htrởng kỳ hạn chứng đạo. Còn nếu niên đại không có Đại đế, cũng sẽ có Thánh thể đại thành!

Ở thời kỳ đó chí tôn cổ đại chỉ phải ra tay không có lựa chọn nào khác, họ có muốn tránh cũng không thể tránh. Do đó cũng chính là tạo thành hắc ám náo động đáng sợ nhất, tiến hành đại chiến đổ máu.

Chí tôn cổ đại tuy rằng rời khỏi ngôi vị Hoàng Đạo, nhưng Đại đế Nhân tộc nếu đi trấn sát, họ cũng có thể tăng lên tới tuyệt đỉnh, khôi phục vinh quang ngày xưa trong thời gian ngắn ngủi, đến lúc đó liều chết thì thắng thua cũng khó lường!

Tuy nhiên, chỉ cần làm như vậy thì phải trả cái giá thật lớn, mặc dù không có chết trận, thậm chí hợp lại đánh chết Đại đế Nhân tộc, cũng rất có thể sau một trận chiến qua đi chính mình cũng tàn lụi.

Một trận chiến qua đi, dù không có chết trận, cũng đã vận dụng đạo quả chém chết Đế Hoàng, chỉ có số ít chí tôn mới có thể may mắn sống sót.

Vì vậy, nếu không phải là niên đại thời hoang cổ Đại đế lúc nào cũng xuất hiện, Thánh thể đại thành nối tiếp hiện ra, thì chỉ phải bị nhấn chìm đổ máu đáng sợ như vậy, bởi vì không người nào có thể trấn áp bọn họ.

Không có người nào nguyện ý tiến hành Đại đế chiến, bất kể là chí tôn cổ đại, hay là Đại đế Nhân tộc đều có nguy hiểm ngã xuống.

Mà ở những niên đại không có Đại đế xuất thế, thì thật sự rất thảm thiết, trên trời dưới đất đều bị nhuộm đỏ máu loãng, không phải giới hạn ở Bắc Đẩu, mà các địa phương khác cũng từng phát sinh, đó chính là thảm kịch nhân gian!

Bốn vị chí tôn cũng từng là chủ nhân gian một thời, là người chủ thiên hạ được mấy chục vạn đại tộc trong vũ trụ cùng tôn sùng, nhưng tới ngày nay dù có quay đầu lại cũng đâu còn gì?

Có lẽ, trong nội tâm của họ cũng từng có lúc thở dài, nhưng lại sớm bị chôn vùi trong băng lạnh, sớm bị thay đổi trong vô tình!

Bọn họ đã không còn là chính mình ngày xưa!

Bốn vị chí tôn cổ đại nhìn lại một lần cuối cùng, rồi tự lựa chọn một phương hướng lên đường, chạy tới cổ vực cổ xưa bất đồng để "ăn uống", sắp sửa phát động hắc ám náo động lớn nhất trên lịch sử!

Cả vũ trụ đều đang run rẩy, chúng sinh đều sợ hãi, tất cả đều cảm giác được một khí tức như sắp diệt thế, một tai họa đến nơi, ai nấy đều sợ run.

Mà có một số cổ vực lại sớm biết Bắc Đẩu Tinh Vực đã xảy ra chuyện gì, có một ít Thiên Cơ Sư dự cảm được máu tanh của thời loạn thế khủng bố nhất đã đến, đều đang khóc lớn.

- Đại đế của Nhân tộc ơi, mời các ngài sống lại đi! Nhân gian này lại sắp rơi vào khổ nạn rồi, ai có thể cứu chúng sinh khỏi nước lửa, ai có thể tránh cho chúng sinh phải đổ máu?! Hu hu...

- Bắc Đẩu đã sinh linh đồ thán, Đại đế vô thượng cầu các ngài sống lại trở về!

- Hu hu... Hư Không Đại đế ở đâu? Chúng ta cầu nguyện với ngài, nguyện ý dùng sinh mệnh của chính mình đổi ngài trở về, tái hiện nhân gian đi!

Tiếng khóc đau thương của chúng sinh kinh thiên động địa, dường như đều truyền tới vực này, đây là một loại cảm ứng tinh thần thăng hoa.

Đột nhiên, Hoang chủ ra tay, không ngờ lại phân biệt phát động công kích đáng sợ nhất công tới bốn vị chí tôn định rời đi kia!

Nàng áo trắng tuyệt thế, mái tóc dài tung bay, thanh lệ xuất trần, vẫn cứ cường thể tới cực điểm, đó là Phi Tiên Lực tỏa hào quang chiếu sáng ba mươi ba tầng trời, làm cho khắp vũ trụ đều run rẩy. Dùng lực một người ngăn cản năm vị chí tôn!

Hoang chủ hành động rồi, nữ nhân này dáng người nhỏ nhắn mềm mại uyển chuyển không ngờ lại một mình đồng thời ra tay với mấy đại chí tôn!

Thật sự rúng động lòng người, khiến người ta cảm thấy khó tin! Đó chính là chí tôn cổ đại chân chính a, từng là Đế với Hoàng hoặc là Thiên Tôn chân chính, mỗi người đều lai lịch lớn kinh người, ai có thể chiến bại, ai dám một người đối chiến?

Ngày nay thật sự xuất hiện cảnh tượng như vậy, một nữ nhân áo trắng thanh tú, xuất trần tuyệt thế dám làm như vậy, Phi Tiên Lực đánh ra hướng lục hợp bát hoang, trong nháy mắt đánh tới năm đại chí tôn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac phat giao bong hong cai ao sc an nghiem thay phap tinh thay phap khoi, nhac phat hay nhat 2018 phap kinh phat ca si truong kha những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.