Già thiên

Chương 1741: Đế lộ là như thế

Khi chân chính dao động Hoàng Đạo đánh úp lại, trên tay Diệp Phàm còn cầm giữ Hỗn Độn Thanh Liên quét ngang ra. Pháp tắc Hoàng Đạo tan biến, thiên địa sơ khai, vạn linh đều bị diệt.

- Ta bị đánh bại rồi...

Khoảnh khắc cuối cùng, Thần Minh tràn ngập cô đơn, không còn giãy giụa, tiểu nhân bằng nắm tay kia bị một con Chu tước ngậm lấy, một ngụm nuốt xuống, điếm điếm sáng máu như mưa rơi xuống.

Dị tượng của Diệp Phàm biến mất, tại chỗ chỉ còn lại hai nửa thân thể vỡ ra, cùng với những mảnh nhỏ Thần lô Chuẩn đế.

Đáng tiếc Cổ Hoàng tử một thế hệ, cứ như vậy thi thể nằm lại kết thúc một đời, ở cổ đại từng bộc phát ra tia sáng rực rỡ, ở kiếp này gặp phải một người không nên gặp, kết thúc trong ảm đạm.

Rất nhiều người im lặng, khó có thể nói ra điều gì.

- Đó đúng là thứ tốt nha!

Chỉ có mọi người Thiên Đình còn có thể lên tiếng, Thần Minh đánh đứt đoạn một cổ lộ bọn họ xây dựng, những người này quyết không có khả năng đồng tình với hắn, nhìn chằm chằm vào mảnh nhỏ Thần lô cùng với hai mảnh thân thể trong vũng máu kia.

Đó là một con cổ thú hóa ra bản thể, vô cùng to lớnế Máu Chuẩn đế tản ra hào quang chói mắt, cả vật thể đều là bảo vật, bất cứ thế lực lớn nào nhìn thấy đều phải đỏ mắt.

- Trong cơ thể có chảy xuôi máu huyết của chí tôn cổ đại, có thể rèn luyện ra một phần, luyện thành đại dược nhân thể, đây là thần vật vô thượng!

Hắc Hoàng nói.

Trong bóng tối, mặc dù có rất nhiều người mắt nóng cháy, một ít thế lực lớn rục rịch, thế nhưng khi nhìn thấy ánh mắt vô tình lạnh lùng của Diệp Phàm nơi đó, tất cả đều như tắm mình trong nước lạnh, ngừng xung động.

Ngay cả hậu nhân của tồn tại vô thượng trong Tiên Lăng Mộ đều dám giết, Diệp Phàm còn có chuyện gì không dám làm?!

Tiếng "leng keng" chấn động bốn phương, Hoàng Kim thiên nữ ra tay, một trận chiến kinh động tinh không, nàng đầy người đều là hào quang, như một ngọn núi lửa màu vàng đang phun trào, phi đao, hoàng kim hồ lô, thần chung, đạo tháp các thứ đều xuất hiện, hóa thành cổ phù, lạc ấn trên thân thể của nàng. Chỉ khoảng khắc nàng mặc vào một thân chiến giáp hoàng kim, hào quang chói mắt.

Đây là kết hợp của mấy loại bí thuật cấm kỵ, nàng cảm nhận được sâu sắc sự đáng sợ của Diệp Phàm! Người này đã không phải địch thủ của một người, mà chú định sẽ khiến cho tất cả Cổ Hoàng tử phải sợ hãi, đây là một đại địch tuyệt thế mà chí tôn hậu đại phải đối mặt, sẽ cản trở đường đi của rất nhiều người!

Hoàng Kim thiên nữ liều mạng huyết chiến, vận dụng tất cả thủ đoạn năng động, bằng không nàng cảm thấy đã không có hy vọng.

Hơn nữa, nàng làm tốt chuẩn bị, nếu như tuyệt sát không được liền lập tức bỏ chạy đi xa, bởi vì cường chống liều mạng huyết chiến tất nhiên sẽ ngã xuống toi mạng.

"Ầm ầm..."

Phù văn hoàng kim lấp lánh, bám vào bên ngoài thân, sau khi kết hợp với hình thể của nàng, trở thành một khối lại một khối giáp trụ đặc biệt, những mảnh đó đều có sinh mệnh, như các Thần linh ký sinh trên thân thể nàng.

"Keng!"

Nàng vừa tùy tiện ra tay, chính là một kích khủng bố, nàng từ sau lưng rút ra một thanh long kiếm màu vàng, lập tức hóa thành một con rồng màu vàng phẫn nộ phóng về phía Diệp Phàm.

Tiên kiếm vô tình, bổ thẳng xuống xé mở hư không!

"Keng" một tiếng vang nhỏ, cái đỉnh của Diệp Phàm trấn sát tới phía trước, từ đó ngăn lại. Nàng chưa công phá, tuy nhiên nàng cũng nổi giận, cả người đều đánh tới.

Đầu vai trái giáp trụ do hồ lô hoàng kim hóa thành phù văn lượn lờ, bay ra một thần linh; đầu vai phải đạo chung hóa thành giáp trụ tỏa hào quang sáng lạn, vọt lên một cổ thần; trước ngực liên hoa hoàng kim lạc ấn lóng lánh, vọt lên thần linh ngũ hành...

Chư Thần vờn quanh thân thể, rất nhiều đạo khí hoàng kim thêm thân, phụ trợ cho nàng giống như một vị Tiên Vương hoàng kim, đây là một loại hoa lệ sáng lạn.

Ai có thể có uy thế như vậy, từng vị từng vị Thần minh cổ đại làm bạn bên mình, bảo vệ xung quanh mình, Đại đế cổ chẳng qua cũng như thế, uy thế ngập trời.

Hoàng Kim thiên nữ phát động công kích tối cường, một thân pháp đạo Thần hợp nhất đánh tới Diệp Phàm, vốn tinh tú trong phiến vũ trụ tối đen này sớm đã tan biến, hiện tại lại xuất hiện từng các từng cái điếm sáng so với trước kia càng hừng hực hơn.

Đó là một vị lại một vị Thần, tới cuối cùng càng ngày càng nhiều!

"Ầm!"

Công kích có một không hai này khiến mọi người đều hồn phách run rẩy.

- Lĩnh vực cấm kỵ thật cường đại, dung hợp rất nhiều bí thuật chất chồng mà thành, một kích kinh Thần!

Da đầu mọi người run lên đồng thời cũng không kiềm nổi tán thưởng.

Diệp Phàm không có tránh lui, Vạn Vật Mẩu Khí Đỉnh treo lơ lửng trên đầu, lập tức vọt tới phía trước, đón đánh chư Thần, dĩ nhiên là cứng đối cứng, không có một tia dao động.

Hắn giống như một cải hỏa lò lớn bùng cháy hừng hực, phát sáng rực vòm trời, như vị Vương của chúng thần, cổ khí tức đó làm cho mỗi người đều rúng động trong lòng.

"Ảm ầm" nổ vang, va chạm mãnh liệt, toàn bộ chư Thần trấn áp xuống, cái đỉnh trên đầu Diệp Phàm hứng lấy tất cả công kích, trong miệng đỉnh hỗn độn như biển sâu nhìn không thấy đáy.

Đột nhiên, trong cái đỉnh biến hỗn độn nổi lên sóng gió ngập trời, ngăn cản những công kích này!

Chư Thần giáng thế, ngay khoảnh khắc tản ra, lại từ bốn phương tám hướng di chuyển tới, vòm trời vỡ tan, nơi này hóa thành một vùng đất bị hủy diệt.

Trong miệng cái đỉnh buông xuống Vạn Vật Mẩu Khí, như từng bức rèm rủ xuống, lại giống như từng dòng thác nước, che chắn cho chân thân Diệp Phàm, hắn ở bên trong cũng không bị chút ảnh hưởng gì.

Vạn Vật Mẩu Khí Đỉnh có thành tựu chân chính, ngày nay có thể trấn áp một phương vòm trời, lực phòng ngự kinh người. Chúng thần cùng tới, hoàng kim quang diệt thế, nhưng lại không thể đánh vỡ cho dù là một lỗ hổng thật nhỏ.

Hoàng Kim thiên nữ công kích cường thế như vậy mà không thấy hiệu quả, trong lòng lập tức chìm xuống, sự cường đại của Diệp Phàm quả nhiên vượt qua dự liệu. Người này quá nguy hiểm!

Cái đỉnh kia khiến ánh mắt mọi người đều nóng cháy. Đây tuyệt đối là trân phẩm có một không hai trong binh khí Chuẩn đế, xưa nay hiếm thấy.

"Ông!"

Đột nhiên, Vạn Vật Mẫu Khí Đỉnh buông xuống tấm rèm che kia bị xé mở, chư Thần công vào trong, Hoàng Kim thiên nữ ngạc nhiên, như thế nào lập tức biến hóa nhanh như vậy? Nàng gần như đã sắp rút lui.

"Ầm!"

Không có lựa chọn khác, toàn thân nàng phù văn lóng lánh, phóng vọt tới. Diệp Phàm giống như mai rùa mở ra, tự nhiên nàng sẽ không bỏ qua cơ hội.

Chư Thần mặt không chút đổi sắc, toàn thân đều phát sáng, tiến hành tuyệt sát, chém tới phía trước!

- Chính là hiện tại!

Long nữ quát nhẹ, cũng ra tay, hào quang Cực Đạo lóng lánh, pháp khí Hoàng Đạo bắn nhanh ra. Con rồng tím cấp tốc thu nhỏ lại, hóa thành dài một trượng, thân rồng mở ra vảy ngược, tiếng chuông vang lên không dứt.

Có thể nhìn thấy rõ ràng, trên từng đốt chuông nhỏ do vảy ngược trên thân rồng hóa thành kia, tất cả đều là sóng gợn, vô cùng khủng bố.

Diệp Phàm vẫn sắc mặt bình thản, ngay mi tâm chợt lóe sáng, tế ra cây Hỗn Độn Thanh Liên, quét về phía vảy rồng ngược, ngược chiều trấn sát, ngăn cản Cổ Hoàng khí.

Đồng thời, hắn để cho Hoàng Kim thiên nữ tiến vào, hắn như một Ma Chủ cái thế cứng chọi cứng với tất cả thần linh và binh khí hoàng kim, trong bàn tay xuất hiện một kiện lại một kiện binh khí Đế, tái hiện như chân thật.

Hư Không Kính, Hằng Vũ Lô, Thái Hoàng Kiếm, Tây Hoàng Tháp, Vô Thủy Chung... một kiện lại một kiện được hắn dùng Đấu Chiến Thánh Pháp diễn biến ra, mô phỏng ra vài tia uy thế của Cực Đạo.

Bản thân hắn đạt tới cảnh giới Chuẩn đế, cường độ thân thể và pháp lực đều tăng lên tới một mức độ nghe mà rợn cả người, lúc này thi triển bí thuật như vậy, uy lực cường đại tăng lên cũng không biết bao nhiêu lần!

"Ầm!"

Hoàng kim hồ lô, thần chung, đạo tháp... tất cả đều bị đánh bay đi, thậm chí trực tiếp vỡ nát tại đương trường, không thể địch nổi với những binh khí Đế này.

Bởi vì, bí quyết chữ "Binh" cũng đang vận hành. Đúng lúc này, các loại pháp

khí hoàng kim đều bị dính lại, mặc dù bản thân thiên nữ đạt tới cấp Chuẩn đế cũng không được, bị mạnh mẽ áp chế.

Hoàng Kim thiên nữ rốt cục hiếu được, không phải nàng đánh vỡ phòng ngự của Vạn Vật Mẫu Khí Đỉnh, mà là Diệp Phàm tự mình thả cho nàng vào, bằng không cái đỉnh mẫu khí khổng lồ trên đầu hắn kia là cái đỉnh bất hủ cực kỳ kiên „ cố, dứt khoát nàng không thể công phá được.

Lúc này biết được cũng đã chậm, tuy rằng nàng muốn xé rách không gian, nhưng lại không cách nào thoát đi được, Diệp Phàm sao có thể buông tha nàng, liền nhanh chóng giam cầm thiên địa, công tới.

Chư Thần rống giận, những thân ảnh màu vàng cuồn cuộn mãnh liệt, tất cả đều đánh tới hướng Diệp Phàm. Đây là công kích ngọc thạch câu phần, những cổ Thần này đều nổ tung, năng lượng tấn công kịch liệt đốt sụp vũ trụ.

Thế nhưng, Diệp Phàm chỉ dùng một quyền mà thôi, hào quang sáng lạn bùng nổ quét ngang tới phía trước, tất cả thần linh đều bị tan biến, bất kể là tự bạo hay là rống giận phóng tới phía trước, giờ khắc này đều bị hủy diệt nát tan thành bụi.

Thiên Đế Quyền vừa ra, chư Thần đều hóa thành tro tàn, toàn bộ bị huỷ diệt, không có để lại một vị nào!

Hoàng Kim thiên nữ sắc mặt trắng bệch đã không còn một chút màu máu, kết quả này khiến nàng tuyệt vọng! Sự cường đại của đối phương đủ để nhìn xuống nàng, không chạy trốn ở lại đây là tự tìm đường chết.

Nhưng, mặc dù trốn, thật có thể chạy thoát được sao?

Long nữ phẫn nộ, cầm trong tay pháp khí Hoàng Đạo đều không giết được Diệp Phàm và con khỉ kia, khiến nàng phẫn nộ ứ máu như sắp nổ tung, nhưng chính là không có cách nào, thâm tâm nàng nảy sinh một cảm giác bất lực.

Hơn nữa, đối với vận mệnh của mình nàng cũng có một loại dự cảm bất tường, cần phải rút lui sao?

Vận mệnh của Hoàng Kim thiên nữ dĩ nhiên đã chú định rồi, lúc này không người nào có thể biến đổi cho nàng. Thời điếm những pháp khí và hào quang hoàng kim trên người nàng kia đều nổ tung, nàng đã biết rằng kiếp này sẽ không còn có thân ảnh của nàng.

"Ầm!"

Vạn Vật Mẫu Khí Đỉnh lay động, thu Hoàng Kim thiên nữ đi vào, ngay mi tâm Diệp Phàm bùng lên hào quang sáng lạn, vả lại cả thân thể phát ra vầng sáng vô cùng tận, giờ khắc này hắn vận chuyển pháp khí, tiến hành luyện hóa.

"Bốp!"

Một tiếng vang nhỏ như đóa hoa nở rộ, một mảng tro tàn từ cái đỉnh bay xuống, không phải sinh mệnh mới sinh, mà là một sinh mệnh điêu linh, thế gian này đã không còn Hoàng Kim thiên nữ!

Tranh hùng trên Đế lộ, thắng là cường giả, người thua chết! Người thành đạo chân chính phần lớn đều là đạp trên thi thể và hài cốt đi tới, ở sau lưng bọn họ máu chảy đầm đia, xương trắng thành đống nhìn không thấy bờ bến.

Con đường này chính là tàn khốc như vậy.

Trên vách đỉnh phong cách cổ xưa, chợt lóe sáng rồi tắt, một thân ảnh thiên nữ tuyệt đại hiện lên, hóa thành lạc ấn đạo văn, trở thành một bộ phận của vạn linh.

Mọi người đều giật mình kinh sợ trong lòng, Vạn Vật Mẫu Khí Đỉnh quá kinh người! Đây là một loại biến hóa như thế nào, thần bí khó lường, ngay cả máu của Đế Hoàng cũng trở thành một bộ phận phù văn.

Tro bụi rơi vãi, rất nhiều người đều kinh sợ, một vị Hoàng nữ thái cổ cứ như vậy ngã xuống, kết cục thực tàn khốc, khiến mọi người rung động không thôi.

Cả phiến tinh vực rơi vào yên tĩnh, rất nhiều người đều trong lòng sợ hãi. Đây cũng không phải là một dấu hiệu tốt, Diệp Phàm quá cường thế, không thể ngăn cản hắn quật khởi.

Ở Chuẩn đế sơ kỳ, Hoàng huyết tuyệt đối là khó có thể vượt qua, có ưu thế tiên thiên không thể bằng được, thế mà hiện tại lại bị bàn tay vô tình trấn sát như vậy.

Yên tĩnh qua đi, trong vũ trụ tối đen truyền tới một hồi tiếng nói nhỏ, mọi người đều nỗi lòng khó bình tĩnh. Tới đây đều là cường giả, nhưng tất cả lại đều kinh sợ, sau lưng toát ra một thân mồ hôi lạnh.

Hoàng Kim thiên nữ bi thương, trở thành một đống xương trên Đế lộ.

Thần Minh, thiên nữ, liên tục hai người, còn có thể có người thứ ba sao? Mơ hồ Diệp Phàm đã trở thành sát thủ đối với con nối dòng của chí tôn, chuyên chém giết tồn tại cấp số này, dọa cho người ta phát rùng mình.

Một người là con của chí tôn, một người là Hoàng thiên nữ, lại rơi vào kết cục như vậy, Đế lộ vô tình khiến người ta thở dài cảm thán!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn tìm hiểu về nông nghiệp hay kỹ thuật trồng cây và rau cũ quả? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nông nghiệp hiện đại vô cùng hữu ích từ trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa hong leo golden celebration rose, benh dom la tren cay hoa hong va cach phong benh chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.