Già thiên

Chương 1815: Sống sót sau tai nạn

Sắp thành công, nhưng Diệp Phàm cũng suy yếu tới điểm thấp nhất, cả người đã không còn một chút khí lực, thân mình lung lay sắp đổ, độ kiếp là tính mạng lay lắt, bắt căn nguyên nhân thể lấp vào.

Chủ yếu là đại kiếp nạn của hắn quá mức đáng sợ, vượt qua lẽ thường trên thế gian, nếu là người khác sớm đã trở thành tro bụi.

Chín ngày chín đêm, giày vò thành thương, nguyên thần đều sắp hóa thành tro tàn. Rốt cục đợi cho tới giờ khắc cuối cùng này.

"Ầm!"

Đột nhiên, khí tức cái thế mênh mông, lực lượng của chí tôn cổ đại như biển cả mênh mỏng ép xuống, đột ngột mà cương mãnh, kèm theo vạn đạo sát khí sắc bén mà kinh người.

Ở thời khắc cuối cùng, chí tôn của cấm địa Sinh Mệnh ra tay, phải bóp chết hắn ở thời điểm cuối cùng này, không cho hắn chân chính viên mãn trở về.

Ánh rạng đông ngay ở phía trước, nhưng hắc ám lại bao phủ mặt đất, phải cắn nuốt tất cả hào quang sáng ngời, đây là một loại thần tắc đại đạo, chém thần đoạt phách giết người trong vô hình.

Vốn thiên kiếp đều sắp biến mất, hết thảy đã tới chung điểm rồi, sát phạt xuất hiện như vậy không hề nghi ngờ là mang tính huỷ diệt.

Diệp Phàm kéo thân thể bị thương mòi mệt, lướt ngang nửa phiến tinh không, tránh khỏi một kích tất sát, ở chỗ đó liền mai một, biến thành từng mảng hắc động, rồi sau đó hỗn độn nổ tung.

"Ông!"

Trên tổ tinh Bá thể có một bàn tay to vỗ tới, hóa thành Phiên Thiên Án tối đen như mực, che phủ trên đỉnh đầu Diệp Phàm.

Quá nhanh, hắn không kịp tránh né, chỉ có thể dùng hết khả năng cứng chọi cứng. "Phốc" một tiếng, hắn phun ra một ngụm máu lớn, thân mình bay tung ra ngoài, thiếu chút nữa đã bị đánh vỡ nát tan tành.

Thương thể càng thêm nghiêm trọng, nguyên thần sắp vỡ ra, khó có thể tiếp nổi, Diệp Phàm không thể tiếp tục đại chiến.

Đáng sợ nhất chính là, không chỉ một vị chí tôn ra tay, ở hướng Bắc Đẩu có hai chùm tia sáng thật lớn quét tới, đinh tai nhức óc. Tinh tú như bụi bậm, ở dưới dao động đạo là nhỏ bé như vậy.

Diệp Phàm biến sắc, lập tức bay vọt lên, cực nhanh né tránh, Thế nhưng kết quả này có điểm khủng bố, hào quang bao phủ nơi đây, cường đại như thiên kiếp làm cho hắn không có chỗ để dung thân.

"Phốc!"

Diệp Phàm vỡ nát tan tành, bởi vì sau khi độ kiếp thân thể vốn đã nứt nẻ không chịu nổi, hiện tại bị đánh nát, trở thành mảnh xương trắng đẫm máu.

Trên bầu trời ba cái bàn tay to chộp xuống phía dưới, muốn cướp lấy Thánh huyết của hắn luyện hóa thành bảo đan. Kết quả ba người va chạm nhau mấy kích, không ngờ lại xem hắn trở thành chiến lợi phẩm.

Kinh văn vang lên. Diệp Phàm trọng tổ chân thân, sắc mặt vô cùng âm trầm, từ trong kè hở ba bàn tay to xông ra ngoài, thêm một lần thiếu chút nữa vỡ vụn.

Sắp đại thành lại có người đối phó hắn như vậy, không để cho hắn có sinh lộ, muốn ở thời điểm hắn suy yếu nhất này lấy tính mạng của hắn, tình thế cực kỳ nguy cấp. Diệp Phàm không có dừng lại, xé mở vũ trụ, nhàm phía phương xa.

Mà thiên kiếp dù sao còn chưa tắt, mặc dù uy lực rất nhỏ, nhưng như trước kinh động từng mảng lớn sinh linh vũ trụ. Vì thế Diệp Phàm không thể che giấu khí cơ, phía sau ba cái bàn tay to lại đè xuống.

"Ầm!"

Thực thảm thiết. Diệp Phàm một lần nữa bị đánh nát. Chịu khổ chín ngày chín đêm, lúc này hắn thật sự đã không còn tinh khí thần, quá mức cố hết sức, không thể chống lại.

Đổi lại bất cứ một người nào tới đây, cũng không thể làm tốt hơn so với hắn, hiện tại có thể tái tụ máu thịt, có tàn mệnh bay trốn cũng đã là kỳ tích.

"Ông!"

Lại một bàn tay to gia nhập vào, người còn lại của tổ tinh Bá thể ra tay, bổ thẳng xuống đương trường, bao phủ Diệp Phàm ở phía dưới, Thánh huyết vẩy ra, hắn bị đánh thiếu chút nữa thần diệt.

Cuối cùng, cũng không biết là mấy lần, nếu không phải hắn có tiềm lực sinh mệnh vượt hơn xa người thường, đã chết hơn mười lần rồi.

Rốt cục, thiên phạt biến mất, lôi quang cuối cùng kia không cam lòng hóa thành sóng gợn nhạt đi, thiên địa khôi phục thanh tĩnh. Diệp Phàm vượt qua vũ trụ che dấu khí tức, tránh né đuổi giết.

Hắn độ kiếp xong, đại thành rồi, cần tìm một chỗ khôi phục lại, cần tinh khí vô cùng tận để làm lớn mạnh bản thân mình, đạt tới cảnh giới đại viên mãn tương ứng kia.

Thế nhưng, chí tôn cho hắn thời gian này sao, chính là muốn vào lúc này tiêu diệt, cho hắn hình thần câu diệt.

Đây là một hồi chạy trối chết, Diệp Phàm vọt tới biên hoang vũ trụ, đi lại ở nơi tĩnh mịch không có sinh linh, không ngừng dời địa điểm, nhưng cũng không thể thoát khỏi, máu chảy càng lúc càng nhiều.

"Ầm!"

Ở hướng Bắc Đẩu, trong cấm địa Sinh Mệnh không biết là người phương nào, mấy bàn tay to cùng nhau bay tới, so với vừa rồi càng khủng bố hơn!

cùng lúc đó, ở hướng tổ tinh Bá thể, hai bàn tay to cũng như thế, hóa ra chân thật vỗ ập tới, bọn họ đánh tới cùng một lúc, nếu Diệp Phàm lại bị đánh trúng hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Ai cũng không chịu nổi mấy vị chí tôn đồng thời công kích!

- Chính là giờ khắc này!

Diệp Phàm rống to một tiếng, hai tay múa động, Vô Thủy Thuật nở rộ ra ráng màu sáng rọi kinh người, Trên đỉnh đầu của hắn, Vạn Vật Mẫu Khí Đỉnh phát sáng, bên trong vọt lên ánh sáng ngập trời.

Ánh sáng này như là một mảnh biển cả mênh mông cuốn tới, bao phủ tất cả mấy bàn tay to. Hơn nữa ngay giờ khắc này, một tiếng chuông vang lên, rung động vũ trụ, nơi đây bị thiêu đốt.

Đó là lạc ấn pháp tắc của Tiên Chung, là trật tự thần liên của Tiên khí, đúng lúc này nổ tung, giống như một hồi đại hủy diệt, hủy diệt cả biên hoang vũ trụ, hỗn độn khí bao phủ muôn đời.

Máu vẩy bắn ra, lạc ấn thiên địa vỡ nát, mấy bàn tay to lộ ra xương trắng dày đặc, rồi sau đó nóng chảy, cuối cùng nổ tung, hóa thân của mấy người đều bị thương nặng.

Tiên khí vô thượng đột nhiên nổ tung, làm cho mấy chí tôn không có chuẩn bị đều bị thiệt thòi.

Diệp Phàm lợi dụng cơ hội khó có được này, hai tay bấm ấn, tay trái khắc ra một chữ "Trụ", tay phải vẽ ra một chữ "Vũ", xé mở thiên địa, xô xuyên ra một thông đạo thời không.

Hắn cứ như vậy vọt đi vào, độn đi tới phương xa, hỗn độn khí khuếch tán, trời sụp đất nứt, mảnh nhỏ pháp tắc Tiên Chung chôn vùi hư không, làm tan biến mọi dấu vết của hắn lưu lại.

Dưới bầu trời đêm trong trẻo nhưng lạnh lùng, mọi âm thanh đều tĩnh lặng, Diệp Phàm ngồi xếp bằng ở nơi đó, chậm rãi phun nạp, hắn không có nuốt một phạm vi lớn tinh hoa thiên địa, bằng không phiến tinh vực này đều phải ảm đạm, tất nhiên sẽ bị phát hiện.

Hắn đang thong thả luyện tinh hóa khí, cường tráng bản thân mình. Làm dần dần từ cơ bản nhất, lần này thương thế của hắn rất nghiêm trọng, thiếu chút nữa hình thần câu diệt, cho dù có bí quyết chữ "Giả" cùng ăn không tiêu.

Độ xong thiên kiếp lại gặp phải đánh giết, hắn gần như bị đánh tàn phế, gian nan xông tới đây.

Tinh tú chư thiên, tinh hà vô cùng tận, mỗi một viên tinh tú đều bắn ra một luồng sáng chìm sâu vào lỗ chân lông hắn. Mặc dù hắn cố áp chế, nhưng dù sao đã là Thánh thể đại thành, bất kể như thế nào đều phải phun ra nuốt vào rất nhiều tinh khí, hơi hấp thu một chút liền tạo thành cảnh tượng bực này.

Mỗi một tế bào của Diệp Phàm đều là một cái động không đáy, hắn hận không thể hút khô khắp tinh hà.

Nhưng hắn rất cố gắng kiềm chế, cuối cùng rời nơi đây, đi tới chỗ tiếp theo, miễn cho động tĩnh quá lớn hấp dẫn đại địch đến.

Hắn lại một lần ngồi xếp bằng, chậm rãi nhập định, sẵn sóc ân cần nguyên thần, vết rách mặt trên trở lại như trước. Cũng không biết qua bao lâu, đột nhiên truyền đến một tiếng bạo âm, đầu Diệp Phàm nứt ra, nguyên thần gần như bị đánh xơ xác.

Ngay phía trước, có một vị chí tôn hóa ra đạo thể, dùng thần tắc chí cường tấn công, muốn chém nát nguyên thần của hắn.

Chung quy lại bị tìm được!

Ngay khoảnh khắc nguyên thần không xong, thân thể hắn cùng bị xuyên thủng, máu và thịt bắn tung ra xa, sau khi trọng tổ lại đi xa.

Diệp Phàm thầm thề, nhất định phải san bằng một số cấm địa Sinh Mệnh, tàn sát phá tổ động của Bá thể đại thành nhất mạch, hôm nay hắn không ngừng gặp nạn, những người này liên tục xuất thủ đoạn độc ác.

- Lên!

Diệp Phàm rống to một tiếng, Thanh Đế binh bay tới, nó sớm được hắn giấu trong phiến tinh vực này, dùng hết chút khí lực cuối cùng, làm cho nó sống lại, quét về phía sau.

Đây là một hồi vừa đại chiến vừa chạy trối chết. Sau đó không lâu, Thôn Thiên Ma Quân cũng được Diệp Phàm làm sống lại, dùng để chống lại người ở phía sau.

Chạy thục mạng bắt đầu, Diệp Phàm bằng bất cứ giá nào, chỉ cần cho hắn thời gian hắn sẽ lớn mạnh bản thân mình, không lâu sau là có thể đứng trên thiên hạ, hiện tại chỉ cần sống sót là được.

Thế nhưng, lần này rất gian nan, hắn độ hai trọng kiếp liên tiếp, vượt qua dự đoán của chí tôn cổ đại, bỏ lỡ thời cơ tốt nhất đánh chết hắn, mà hiện tại có thể là cơ hội duy nhất, sao chịu ngừng truy đuổi?

Nếu cho hắn thời gian, thiên hạ này sẽ không có người nào có thể chế hành hắn.

Nửa ngày sau. Diệp Phàm lại bị người tìm được, hắn đang ngồi xểp bằng bị Bá thể đánh nát, trong lòng hắn lửa giận sôi trào, nhưng cố chịu đựng cơn hận oán, vượt qua chỗ sâu trong vũ trụ tạm lánh mũi nhọn lần này.

Khiến hắn tiếc nuối là lần này Thôn Thiên Quân cũng không có sống lại ý nghĩa chân chính giống như lần trước hóa thành một nữ Đế đối phó với Bất Tử Thiên Đao.

Vì vậy, tình cành của hắn rất không tốt, chỉ bị động chạy trốn.

Thẳng đến hai ngày sau, tình huống rốt cục có điều chuyển biến tốt đẹp, hắn tiến vào địa phương Linh Bảo Thiên Tôn ngã xuống, nhảy vào trong Khổ Hải, vọt vào trong Thần dịch Mệnh Tuyền của hắn.

Đây là một loại bổ sung điên cuồng, mặc dù mấy thứ này đối với chí tôn mà nói thuộc loại yếu, không thể kéo dài sinh mệnh, nhưng đối với Diệp Phàm mà nói lại là vật báu vô giá.

Thân thể hắn tràn đầy máu và vết thương nứt nẻ, nhận được tẩm bổ, thương thế tốt lên rất nhiều, cơ hội này mang đến cho hắn thời gian giảm xóc!

Mà thời gian đối với hắn chính là sinh mệnh, trong một ngày tiếp theo, hắn vượt qua vũ trụ hải, không ngừng chạy trốn chết, mặc dù phải trả cái giá bằng máu, nhưng cũng nuốt lấy tinh, quang vô tận và tinh khí hỗn độn, lớn mạnh bản thân mình.

Có chí tôn dự cảm được đại thế đã mất, ở dưới tình huống không ra ngoài tiên nguyên, không xuất thế, khó có thể đánh chết Diệp Phàm.

Ngày thứ tư, Diệp Phàm trực tiếp biến mất từ trong tầm mắt chí tôn, thoát khỏi đuổi giết, thỉnh thoảng ở các nơi hiển hóa bóng dáng, điên cuồng nuốt nạp các loại tinh khí, từng mảng lớn tinh hà trong vũ trụ vô tận ảm đạm xuống.

Cuối cùng, hắn trực tiếp chìm sâu vào trong biển hỗn độn, tiến hành phun nạp.

Đại cục đã định, trải qua bốn ngày khôi phục, hắn đã có lực tự bảo vệ mình, không sợ chiến một trận, đương nhiên cũng phải tận lực né tránh, hắn muốn chờ tới lúc khôi phục toàn diện.

Người trong cấm địa Sinh Mệnh thở dài, bọn họ biết không ngăn cản được nữa, tối thiểu Diệp Phàm cỏ thể trốn thoát, có thể sống sót.

Ai cũng không nghĩ tới, Diệp Phàm tiêu phí thời gian suốt một tháng, dùng để chữa trị thương thể, và tể luyện cái đính không trọn vẹn kia. Cuối cùng thân thể và binh khí sáng lạn cực hạn, đạt tới đỉnh cao nhất của đời người.

Mà trong thời gian này, các nơi vũ trụ sớm đã dẫn phát sóng to gió lớn. Diệp Phàm Thánh thể đại thành như là cơn lốc quét khắp thiên hạ, các nơi đều khiếp sợ.

Nhất là, một vị Bá thể đại thành bị giết sớm được truyền ra, cả thế gian đều sợ run, thật vô địch thiên hạ sao!

Lại trôi qua nửa tháng, Diệp Phàm mờ mất, từ ngồi xếp bằng trong hư không đứng dậy, một cái đỉnh nhỏ rơi vào bàn tay hắn, phong cách cổ xưa mà tự nhiên, cỏ Đế uy tràn ngập.

- Rốt cục đến ngày này rồi sao?

Ánh mắt Diệp Phàm lạnh như băng, cất bước ở trong vũ trụ, không hề che giấu hành tung, không hề che đậy khí tức, hắn có thể nhìn xuống thiên hạ, không sợ cấm địa Sinh Mệnh.

- Diệp Phàm... hắn còn sống, đại thành rồi!

Trong Thiên Đình, có người mừng quá mà khóc, sau đó dẫn phát lên một hồi tiếng hoan hô kinh thiên động địa.

- Rốt cục đợi được rồi, Thánh thể đại viên mãn, có thể khiêu chiến Đại đế rồi!

- Sư phụ sẽ làm cái gì đây?

Dương Hi vô cùng kích động.

- Đương nhiên là chinh chiến cấm địa Sinh Mệnh, bình định bọn chúng!

Hoa Hoa ngạo nghễ nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như lich am duong cac nam bang excel, functions cell reference tham chieu chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.