Già thiên

Chương 1843: Bốn chí tôn đều rơi rụng

Con đường thành tiên chung kết, kết cục ra ngoài dự liệu của mọi người, khiến người ta vừa tiếc nuối vừa siât mình.

Mà một trận chiến cuối cùng này, tình hình chiến đấu kịch liệt cũng vượt qua tưởng tượng của mọi người, trời sụp đất nứt, quỷ khóc thần gào, từng mảng tinh hà ảm đạm.

Bốn đại chí tôn muốn đánh chết Diệp Phàm, bởi vì bọn họ hoàn toàn mất đi hy vọng, vả lại sớm đã thăng hoa cực hạn, rốt cuộc không thể sống qua kiếp này, phải phát tiết và báo thù.

Mà Diệp Phàm cũng muốn giết chết bọn họ, sợ sẽ buông xuống một hồi hắc ám náo động xưa nay chưa từng có.

Bọn họ từ một vực này đánh qua một vực khác, không chết không ngừng. Hiện tại không có lời gì dư thừa đáng nói, chỉ có làm cho địch nhân đổ máu, ngã xuống mới thôi.

Mọi người đều hoảng sợ, một mình Diệp Phàm có thể độc chiến với bốn chí tôn sao? Quả thực giống như chuyện thần thoại, quá mức không đúng thực.

- Không có khả năng, trừ phi là Đế Tôn tái sinh, hắn sao có thể có được chiến lực này?

- Là Thành Tiên Đỉnh! Không ngờ nó sống lại, một lần nữa luyện chế thành, tái hiện trên đời này!

Thành Tiên Đỉnh đang nổ vang, không ngừng va chạm. Ở trong tinh hà vũ trụ chiếu rọi ra ức vạn lũ ráng màu xanh biếc, phun ra nuốt vào tinh khí đại vũ trụ, cứng chọi cứng với bốn chí tôn.

Tới cuối cùng, nó đặc biệt bao phủ Diệp Phàm ở bên trong nó, rồi thừa nhận tất cả công kích. Diệp Phàm chỉ cần thúc dục cái đỉnh này, cũng không cần gần người liều mạng đọ sức và liều mạng huyết chiến với những chí tôn kia.

Bốn nhân vật cấp Đại đế, bọn họ toàn lực ra tay tự nhiên sẽ đánh cho tinh vực hủy diệt, nhưng cũng rất khó đánh nát Thành Tiên Đỉnh, mặc dù là bốn người liên thu.

"Sát..."

Tới cuối cùng, truyền đến thanh âm pháp khí Hoàng Đạo vỡ nát, máu tươi bắn ra trong tinh không.

Không có người nào biết đã xảy ra một loại thảm chiến như thế nào, không người nào có thể đến gần biên hoang vũ trụ trong thiên địa mờ mịt này. Năm đại cao thủ chiến đến điên cuồng.

Phốc!

Diệp Phàm phun ra một ngụm máu lớn, cái đỉnh rồi lại cũng bị chấn nát một lần, toàn thân là thương, đạo ngân đan chéo ngang dọc tác dụng ở trên người hắn.

"Răng rắc!

Cuối cùng, Thành Tiên Đỉnh đều không chịu nổi, xuất hiện vết rạn nứt, một trận chiến này cứng đối cứng, nó cố gắng tìm kiếm cơ hội cứng chọi cứng, chính là vì muốn giải thoát.

Bốn đại chí tôn cũng đều đẫm máu, hơn nữa quan trọng nhất là... Thời gian sắp hết, bọn họ sẽ từ trong trạng thái thăng hoa ngã xuống, từ đó không còn tồn tại nữa.

Đúng vậy, lần này không có gì trì hoãn, cho dù bọn họ có thể cắn nuốt đến tinh khí sinh mệnh vô cùng tận cũng không được, chịu đựng năm tháng quá lâu rồi, vả lại còn thăng hoa, trừ phi có kỳ tích phát sinh.

"Ầm!"

Trong vòm trời mênh mông, tinh vực nổ tung, vẫn thạch bay bắn ra, một mảng hỗn loạn, tinh vực hoàn toàn bị đánh tới sôi trào.

- Một trận chiến này muốn diệt thế sao?!

Chúng sinh sợ run, một trận chiến này kịch liệt không yếu chút nào so với hắc ám náo động đáng sợ nhất, nếu cứ tiếp tục như vậy vũ trụ đều sẽ bị đập nát, đến lúc đó các tộc đều phải gặp tai họa.

Cảm giác thực rõ ràng, phạm vi chiến trường càng lúc càng lớn, đến cuối cùng chung quy sẽ có không ít sinh mệnh tinh tú bị lan đến gần.

- A...

Rốt cục, một vị chí tôn rống to, cực hạn mà diệt, từ đỉnh phong giảm hạ xuống, toàn thân hào quang vạn trượng tất cả đều hóa thành u ám, hắn bị Thành Tiên Đỉnh va chạm vỡ nát ở trên bầu trời.

"Rắc!"

Mà khe nứt trên cái đỉnh đồng xanh càng lúc càng lớn, mắt thấy sắp giải thể, mặt khác ba vị chí tôn điên cuồng công kích, chính là dù chết cũng phải lôi kéo theo Diệp Phàm.

Ở trong mắt bọn họ, Diệp Phàm tội đáng chết vạn lần, dập tắt hy vọng thành tiên của họ, nếu không tự tay đâm chết hắn chính là có chết đi hơi giận củng khó tiêu tan.

"Ầm!"

Cuối cùng, đốm sáng sáng lạn bay đầy trời, Thành Tiên Đính nổ tung! Rốt cục

ở dưới tình huống cố ý cứng chọi cứng nó giải thể, hóa thành vô số mảnh nhỏ bay bắn ra phía phương xa.

Thần niệm giày giụa, thét dài một tiếng, nó thăng hoa cực hạn, đem một đạo lạc ấn đưa cho Diệp Phàm, rồi sau đó tự thân nứt nẻ, khí tức khủng bố kia nhanh chóng hạ thấp.

Một đạo lại một đạo Thần tắc vô thượng bay đi, hóa thành lưu quang biến mất ở trong vũ trụ.

Một tiểu mập mạp trần truồng giãy thoát đi ra, bộ dáng chỉ chừng hai ba tuổi, đầy vẻ mơ hồ, nó hóa thành thân người, trở thành một sinh linh chân chính.

Đây là một vòng luân hồi, kết quả, nó chung quy lại từ trong cái đỉnh vượt thoát ra. Đế Tôn bày ra chuẩn bị ở sau cũng vô dụng.

Diệp Phàm một tay xách lấy nó lại đây, rồi sau đó thu vào Vạn Vật Mẫu Khí Đỉnh vỡ nát không chịu nổi, rồi thu vào Tiên Thai trong mi tâm, dùng hết khả năng bảo hộ nó.

Hôm nay nếu không nhờ có Thành Tiên Đỉnh, khẳng định hắn không thể chống lại bốn chí tôn, hắn vẫn là một hậu bối, không có thành Đế chân chính, còn không có khả năng chống lại bốn vị cao thủ Hoàng Đạo cùng bắt tay nhau đuổi giết.

Thế nhưng, chính là nhờ có Thành Tiên Đỉnh làm cho hết thảy đã xảy ra thay đổi, một người Diệp Phàm trấn áp được loạn động lần này, làm cho bọn họ nuốt hận.

- A...

Lại có người gào rống, rời khỏi trạng thái thăng hoa, toàn thân ảm đạm, bị Diệp Phàm tung một quyền đánh chết, hóa thành màn sương máu, không còn tồn tại nữa.

Đương nhiên, huyết tinh của hai người chết đi cũng bị hắn thu đi, không lưu lại cho hai người kia, miễn cho bọn họ kéo dài thời gian tử vong.

Đại thế đã mất, hai người còn lại thở dài, bốn người rồi lại không có đánh chết Diệp Phàm, cái này còn có mặt mũi gì nữa? Bọn họ đều từng là Hoàng thái cổ, vô địch thiên hạ, lại có một ngày như vậy.

Tiên lộ kết thúc, một trận chiến chung cực, không có người nào biết cuối cùng đã xảy ra chuyện gì, chỉ thấy hào quang khuếch tán, biên hoang vũ trụ bị hủy diệt phần lớn!

Một vài đại tộc chí cường thì thông qua pháp trận cổ xưa thấy được một ít quang ảnh, nghe được tiếng thét dài và cuồng ca bi thương.

Một trận chiến này kết thúc, thời gian rất lâu cũng không có người nào dám đặt chân nhìn kết quả.

Thẳng đến nửa tháng sau, có người ý vào lá gan đi tới, đi vào trong đó thấy được một cảnh tượng thê lương, vô số tinh tú vỡ nát, máu nhiễm đỏ vũ trụ.

Những máu đó đều là của chí tôn, bọn họ sau khi nổ tung, thân thể có thể sẽ hóa thành tinh hệ lớn như vậy, nhưng ngày nay lại không có một khối xương với thịt đầy đủ, tất cả một màu đỏ thẫm, thảm trạng không nhẫn tâm nhìn thấy.

- Chúng ta tìm được máu thịt của chí tôn, có thể luyện hóa thành thần đan sao?

Người tới đây nơm nớp lo sợ, trong lòng tràn ngập hy vọng và sợ hãi.

- Thánh thể Diệp Phàm đâu, chẳng lẽ chết trận rồi sao? Thật đáng tiếc!

Có người khác nói nhỏ.

Sau khi một số cường giả tới nơi, sự yên lặng bị phá vỡ, rất nhiều người đều muốn thu thập máu Đế, để luyện Thần Đan trường sinh.

- Ô! Nơi đó có một cỗ thi thể có một người...

Đột nhiên, mọi người hoảng sợ, ở trong vô tận tinh tú tàn phá, có một thi thể rách nát nhích động, chậm rãi ngồi dậy, toàn thân đều là miệng vết thương khủng bố.

Hắn vốn thiếu sinh cơ giống như một người chết, nhưng ngồi xuống chỉ khoảnh khắc, tiếng tim đập cường đại tự nhiên mà chấn động ra, dọa khiếp mọi người ở xa xa hoảng sợ rút lui.

"Phốc!"

Rất nhiều người phun ra một ngụm máu lớn, cực nhanh đi xa.

Bởi vì, người kia quá mức khủng bố, khí tức phóng ra ngoài tự nhiên mà thôi, bọn họ cũng đã không chịu nổi, mọi người đều khiếp sợ, đây là uy thế của Đại đế co.

- Thánh thể Nhân tộc không có chết, hắn thắng trận quyết chiến này!

Tin tức này như là sóng thủy triều cuốn đi khắp các nơi vũ trụ, kinh động thế nhân. Chiến tích này quá huy hoàng, quả thực huyền ảo có chút không đúng thực.

Diệp Phàm sinh cơ chậm rãi sống lại, thân thể mang đầy thương tích đứng ở trong tinh không. Đợi nửa tháng, cuối cùng không người nào xuất hiện nữa. Hắn nhìn ra phiến chiến trường đáng sợ xa xa này, bốn vị chí tôn đã chết nhưng trong lòng hắn lại trống không.

- Trời có mắt! Thánh thể thẳng, hắc ám náo động không có phát sinh!

- Diệp Thiên Đế vô địch!

Các nơi truyền đến tiếng hoan hô, mà bên ngoài phiến chiến trường này có một số cường giả đang quan sát, tràn ngập kính sợ, thân thể run rẩy.

Diệp Phàm yên lặng nhìn hết thảy, rồi sau đó giơ tay chộp tới phiến vũ trụ phía trước, huyết khí còn sót lại đều bị thu nạp tới, bị hắn nhét vào trong Vạn Vật Mẫu Khí Đỉnh.

Chiến trường vỡ nát, không hề ít mảnh vỡ binh khí, nhưng phần lớn đều hoàn toàn phế đi, ngay cả Thần Kim Tiên trên mặt đều bị đánh thành phế liệu, bị mất Thần tính vốn có.

Bởi vì phút cuối cùng trong một trận chiến này, chí tôn điên cuồng hợp nhất với binh khí, hao hết tất cả, làm tan biến Thần tính.

Có thể dùng làm tài liệu binh khí cùng không nhiều lắm, rất có hạn.

về phần mảnh vờ của cái đỉnh xanh nhưng thật ra linh tính không giảm, chúng nó không có mất đi đặc tính tiên kim. Đáng tiếc lần này nổ tung, lại không như trước, cường đại như Diệp Phàm cũng chỉ thu được hơn một nửa mà thôi, phần còn dư rơi vãi ở khắp nơi vũ trụ.

- Ha ha... Ha ha ha khụ khụ...

Diệp Phàm cười to, cười kịch liệt tới ho khan, máu từ trong miệng chảy ra, hai mắt cũng bị hơi nước làm mờ đi, đến cuối cùng dĩ nhiên là một kết quả như vậy.

Người mộng thành tiên chưa thành tất cả đều đã chết, người không muốn lại tiến vào trong Tiên vực thành tiên.

Đây là một loại kết cục như thế nào, thật sự là đại sự phi thường châm chọc mà!

- Tử Nguyệt...

Hắn nhẹ nhàng kêu gọi. Không ngờ cứ như vậy biệt ly! Con đường thành tiên mở ra lần sau chính là trăm vạn năm sau, còn làm thế nào để gặp lại?

Nghĩ đến nàng, nghĩ đến dung nhan của nàng, Diệp Phàm thở dài một tiếng thê lương, cứ như vậy tiên trần vĩnh viễn cách biệt, sao hắn có thể tiếp nhận?

Còn nhớ rõ đủ loại mới gặp nhau năm đó, nàng là hoạt bát như vậy, đôi mắt to linh động, hàm răng nhỏ nhắn sáng trong suốt, luôn lạc quan, cười khẽ, đáng yêu như vậy.

Tiếp theo sau đó cùng có ly biệt, cách tinh không nhìn từ xa, nàng ở dưới bầu trời đêm nguyện hứa chờ hắn trở về.

Từng tiếng cười đùa, giọng nói và dáng điệu xinh đẹp ngày xưa dường như ngay ngày hôm qua, nhưng rốt cuộc lại khó có thể xuất hiện chân thật.

Còn có Tiểu Tử chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều! Diệp Phàm thường xuyên bế quan, hoặc là ra ngoài du lịch cảm ngộ, rất ít ở bên nàng, từ nay về sau cùng khó mà nhìn thấy đứa con gái hoạt bát đáng yêu này.

Vợ con đã thành tiên, khai sáng thần tích muôn đời chưa từng có, đây là chuyện đáng để ăn mừng, nhưng với Diệp Phàm lại bi thương thê lương, hắn nghiêng ngả lảo đảo ở trong vũ trụ không biết đi về đâu.

- Tiên lộ mất hồn, một hồi mộng ảo mà! Tới hiện tại các ngươi còn tranh sao?!

Diệp Phàm cười to khóc lớn rống to, chấn động bát hoang, truyền tới cấm địa

Sinh Mệnh.

- Tạ ơn Thánh thể trấn áp hắc ám náo động, tránh khỏi một trường hạo kiếp!

Tu sĩ bình thường không nghe được tiếng quát của hắn, đó chính là nhằm vào chí tôn, bọn họ đều ăn mừng, mọi người tin tưởng chiến dịch này qua đi vũ trụ sẽ yên tĩnh một thời gian rất lâu, không cần lo lắng nữa.

Diệp Phàm toàn thân chảy máu, ôm bi thương mà về, phá giải ra phong ấn của chín thế giới hỗn độn, bộ chúng Thiên Đình đều tái hiện thế gian.

Hắn từng lưu lại mệnh lệnh, hắn không trở về, mọi người vạn lần không thể xuất thế, bởi vì ai cũng không biết trong trận chiến thành tiên sẽ phát sinh cái gì, khi nào mới chấm dứt.

- Sư phụ bị thương rồi!

- Diệp Phàm! Ngươi làm sao vậy, không có việc gì chứ?!

Một đám người vọt tới.

- Ta không sao, tu dường vài năm thì tốt rồi, các ngươi không cần lo lắng!

Diệp Phàm nói. Hắn sớm đã áp chế huyết khí và dao động thần lực của bản thân.

- Sư nương và Tiểu Tử đâu, họ như thế nào không trở về?

Mấy đệ tử của hắn đều sinh ra dự cảm không tốt. Mọi người nghe nói cùng nhau trông lại.

- Họ thành tiên rồi!

Diệp Phàm muốn cười, nhưng khóe miệng lại tràn ra một dòng máu.

- Cái gì, thành tiên?!

Mọi người đều khiếp sợ.

- Diệp Phàm! Ngươi không sao chứ?

Các huynh đệ tốt đều rất lo lắng.

- Ta không sao! Chưa diệt vùng cấm, ta liền bất hủ, cuộc đời này ta phải chiến đấu đến cùng!

Diệp Phàm nói vang vang hữu lực, ánh mắt sáng rực, lây lan tới mỗi người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 17, tai khoan 211 tai san co dinh huu hinh chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.