Già thiên

Chương 438: Thiên kiếp và Tứ Cực (thượng)

Chưa từng tận mắt thấy thoát thai hoán cốt khủng bố như vậy, có thể nói ý đúng với tên, lột xác triệt để, ngay cả xương cốt đều đang tân sinh.

"Bốp!"

Thân thể trong suốt của Diệp Phàm cũng bị phá vỡ, như là miếng ngọc khí đẹp đẽ nứt tan, rồi sau đó tạng phủ đồng loạt chấn động, khớp xương rung động, hết thảy đều tái sinh trở lại.

Hóa Long Trì đều bị nhiễm đỏ, thần diễm bao bọc quanh hắn, hắn như là đang tắm trong biển lửa mà sinh ra, mỗi một đốt xương, mỗi một tấc máu thịt, bao gồm sợi tóc đều đang được thay đổi.

- Cái này cũng quá tàn khốc đi! Thánh thể lột xác, đang trải qua thống khổ đến mức nào?

- Đây cũng không phải đau khổ, mà là đang tân sinh, ta nghĩ rất nhiều người nguyện ý có được!

Diệp Phàm dẫn động tinh khí Thần Nguyên thanh tẩy thân thể, không ngừng thay xương và đổi máu huyết, cơ thể sống lại, cực độ cường đại, hắn lột bỏ thân thể trước kia, tái sinh ra một cái thân thể chính mình.

Đột nhiên, vào lúc này người trong bóng tối ra tay quấy nhiễu, hư không không ngừng sụp đổ, giống như đại dương mênh mông, nhấp nhô lên xuống kịch liệt.

cũng không biết có mấy vị nhân vật tuyệt đỉnh ra tay, làm cho cả thiên địa này đều như đập nát vỡ vụn, tiếng vang như sấm, thập phương đều rung chuyển, tuyệt diệt mọi sinh cơ trong thiên địa.

Thần Vương ra tay, hào quang trong mắt như tia chớp, đảo qua khắp thiên địa, tất cả địa phương vỡ ra, đều lập tức khép kín, hư không trở lại như lúc ban đầu, trong nháy mắt an bình trở lại.

Ầm!

Đột nhiên, thân thể Diệp Phàm chấn động mãnh liệt, há mồm phun ra một ngụm máu tươi, hắn ngã quỵ ngửa mặt lên trời, cả người máu tươi đầm đìa. Vô tận Thần Nguyên khí trong Hóa Long Trì giống như sóng thần bạo phát, đưa hắn bay lên.

- Trời ạ! đã xảy ra cái gì rồi?

- Thánh thể đột phá cửa ải thất bại sao?

Mọi người kinh hãi, không rõ Nguyên do vì sao. Thần Vương, Xích Long đạo nhân, Khổng Tước Vương cũng đều cả kinh.

Ầm!

Diệp Phàm xoay người ngồi dậy, một lần nữa nhắm mắt, dẫn động vô số Nguyên khí, thiên âm đại đạo trong cơ thể không ngừng tấu vang.

- hỏng rồi, Thần Nguyên trong Hóa Long Trì còn không nhiều lắm!

lão nhân Phong tộc cả kinh kêu lên.

Tuy nhiên, đúng lúc này, thân thể Diệp Phàm lột xác xong, đây là chân chính thoát thai hoán cốt.

Đông!

Hắn lập tức đứng lên, thiên địa đều rung chuyển từng hồi. Hắn ngẩng đầu nhìn lên tinh không, tóc bay rối tung lên, cơ thể mới sinh lấp lánh sáng bóng, bộc phát ra khí thế cường đại.

Ầm!

Nhưng, đúng lúc này lôi điện màu tím từ từ trên trời cao bổ xuống tới hắn.

- Trời ạ! Đây là cái gì, tinh không như thế nào bỗng dưng có lôi điện như thế?

- Đây là thiên kiếp!

Mọi người cả kinh kêu lên.

- Phá vỡ mà vào Tứ Cực Bí Cảnh, như thế nào lại có thiên kiếp buông xuống?

Tất cả mọi người như ngây dại, lôi đình trên chín tầng trời đánh xuống, đánh vào Diệp Phàm, hắn ngang nhiên mà đứng hứng lấy lôi điện màu tím.

Ầm!

Đạo thiên lôi thứ nhất giáng xuống, cả thân thể hắn lấp lánh trong suốt, cứng rắn chống lại, cũng không tổn thương mảy may đến thân thể.

Ầm!

Đạo thiên kiếp thứ hai, đã không phải chỉ một lôi điện, không ngờ lại hóa thành một mảng tử hải, đây là một mảng lôi trì.

Lôi điện vô cùng vô tận bao trùm Diệp Phàm trong đó, cả thiên địa biến thành một mảng hào quang màu tím, đây là một đại dương mênh mông lôi điện, cực kỳ khủng bố.

- Từ xưa đến nay, trừ một vài Yêu nghiệt nghịch thiên ra, còn không có nghe nói qua khi đột phá cửa ải, lại có thiên kiếp giáng xuống thế gian cản trở tiến quân của ai đâu.

- Thánh thể đột phá cửa ải, không ngờ lại gặp phải thiên kiếp, dường như còn là loại cực kỳ khủng bố!

Hắc Hoàng đang âm thầm kêu to:

- Tiểu tử ngươi phải cố gắng vượt qua, ưu đãi nhiều hơn năm đó, Vô Thủy Đại Đế cùng thường xuyên bị sét đánh, chỉ cần không chết, cố gắng kiên trì được, tương lai khắp thế gian đều là địch cũng không sợ!

Đây là một đại dương sấm sét mênh mỏng, ánh điện lóe lên mãnh liệt, lôi đình như nước, chấn tan tất cả, hừng hực vô cùng, khiến thiên địa mờ mịt cả.

Ầm!

Tiếng sấm gần như đánh rách màng nhĩ người ta, đập nát linh hồn, nối liền thiên địa, mênh mông vô tận, giống như nước từ ngân hà trên chín tầng trời trút xuống; hình như có ngàn vạn ngôi sao giáng xuống trần gian.

Hư không cũng bị đánh rách, tan nát ra nhưng rất nhanh liền bị bao phủ. bởi vì lôi quang hừng hực, lôi điện chói mắt đã tràn ngập từng tấc không gian.

Ầm!

Đại lôi kinh thế, tử điện như nước, mãnh liệt mênh mông. Đây là một thế giới lôi điện, có thể hủy diệt vạn vật, khiến mọi người đều kinh sợ, sởn cả tóc gáy.

Diệp Phàm đột phá cửa ải này, thiên kiếp giáng trần ngăn cản, kinh sợ tất cả mọi người.

Ngay cả đứng từ xa nhìn lại còn khủng bố như vậy, mọi người rất khó có thể tưởng tượng được Diệp Phàm đang trải qua kiếp nạn như thế nào, đều mở thần nhãn quan sát.

Lôi hải màu tím bao phủ Hóa Long Trì, đại biểu cho ý chí của thiên địa, có thể diệt sạch tất cả sinh linh trên thế gian, khiến cho linh hồn người ta không kìm nổi mà run rẩy.

Diệp Phàm đứng ở bên trong biển lôi điện màu tím, thân thể cháy đen xì, máu màu vàng kim mờ nhạt chảy xuống, đang phải chịu thương tổn khó có thể tưởng tượng.

Tuy rằng hắn bị trọng thương nhưng khí huyết lại bừng bừng bốc lên, không hề có một chút suy yếu, ngược lại ngẩng đầu ra sức chống lại trời cao.

Mọi người kinh hãi. Thân thể Thánh thể quả là khủng bố, nếu là người thường thì chỉ sợ một đạo lôi điện đánh xuống hắn đã hóa thành tro tàn rồi. Vậy mà Diệp Phàm lại có thể đứng đấu tranh trong cả hải dương màu tím này.

Ầm!

Lại một cơn thủy triều lôi điện vô cùng mãnh liệt chôn vùi Diệp Phàm. Cũng không biết có bao nhiêu lôi điện đánh lên người hắn, máu màu vàng kim nhạt văng khắp nơi, xương cốt rung động răng rắc.

- Thật đáng sợ. Sinh linh nào cũng có thể bị đánh nát trong này.

- Từ xưa tới nay không có mấy khi thiên kiếp giáng xuống khi có người đột phá. Thánh thể đúng là có thể so với yêu nghiệt nghịch thiên.

Mà khiến mọi người giật mình chính là Diệp Phàm vẫn chưa bị đánh nát. Hắn vẫn gắng aượng được, còn đứng thẳng trên biển lôi điện, bất khuất không phục, ngoan cường đấu tranh.

Thiên kiếp hiếm thấy xưa nay nhưng mọi người đều hiểu, cũng đều nghe được truyền thuyết về nó, người ngoài căn bản không thể giúp đỡ, bằng không sẽ đưa tới thiên kiếp lớn hơn.

Bên cạnh Hóa Long Trì có không ít cường giả, Khổng Tước Vương, Thanh Giao Vương, lão nhân Phong tộc, còn cả Thần Vương tuyệt đại nhưng bọn họ cũng không dám ra tay giúp đỡ.

Làm như vậy chẳng những không cứu được Diệp Phàm mà còn khiến bọn họ cũng phải trải qua thiên kiếp, không chết không ngừng.

Lôi quang lóe lên. Thân thể cường đại như Diệp Phàm cũng đã bị đánh cho tơi tả, rất nhiều miệng vết thương lộ rõ xương cốt. máu màu vàng nhạt chảy ra ròng ròng.

- Là cửu tự thiên kiếp...

Mọi người hoảng sợ. Thiên kiếp đầu tiên của Diệp Phàm lại là chín đạo lôi điện đánh xuống. Hắn mạnh mẽ dùng thân thể kháng cự.

Thiên kiếp cửa thứ hai là một vùng tử hải, cộng tấc cả là chín lần lôi triều, hiện tại mới trải qua ba lần, gần như không ai cho rằng hắn có thể vượt qua được.

Hắc Hoàng âm thầm kêu to:

- Tiểu tử nhà ngươi phải gắng lên. Được lôi kiếp tẩy lễ là chuyện xưa nay hiếm thấy, về sau tu luyện sẽ có rất nhiều lợi ích.

Diệp Phàm không nói gì. Hắn căn bản không có tinh lực để nói. chỉ cần hơi phân tâm một chút thì sẽ trở thành tro bụi, tất cả đều hóa thành hư không.

giờ phút này toàn thân hắn đau nhức, ánh sét đánh xuyên nhiều chỗ trên thân thể hắn. nếu là tu sĩ khác thì đã phải hình thần câu diệt từ sớm rồi, ngay cả tro bụi cũng chẳng còn.

Ầm!

Lại một đợt lôi triều ập tới, thiên địa rung chuyển, tử mang vạn trượng bao phủ lấy hắn. xuyên qua trời đất giống như vô số đại long kinh thế bay khắp không gian.

Vạn Vật Mẫu Khí đĩnh chìm nổi, treo trên đỉnh dầu Diệp Phàm, cùng hắn trải qua lôi kiếp, bị tử hải xô đẩy điên cuồng, điện ngân vô số, lưu lại một loạt những đạo văn tiên thiên.

Mọi người đều ngừng thở, lẳng lặng quan sát.

Lần thứ năm. lần thứ sáu...

Mọi người giật mình phát hiện ra Diệp Phàm đã gần vô hạn tới chín lần lôi triều nhưng vẫn còn đứng vững. Điều này khiến ai nấy đều rung động.

Lần lôi triều thứ chín giáng xuống. Vạn đạo lôi quang khiến toàn bộ thiên địa chỉ còn lại màu tím. Diệp Phàm giống như một ngọn lục bình trong sóng thần, trong nháy mắt đã bị bao phủ.

Ầm!

Lôi điện vô tận, thần quang mãnh liệt khiến toàn bộ thiên địa sáng như ban ngày, lóa mắt rực rỡ giống như lửa hừng hực thiêu đốt. đốt cháy cả hư không.

Ầm.

Cuối cùng hư không ning chuyển, tử hải vạn trượng biến mất. Thiên địa lập tức khôi phục bình yên, giống như chưa từng có chuyện gì phát sinh vậy.

Vút.

Một tiếng rung động truyền tới. Vạn Vật Mẫu Khí Đỉnh rơi xuống mặt đất, đánh tan sự yên lặng này.

Mọi người vô cùng kinh ngạc, không biết Diệp Phàm sống hay chết. ở trong Hóa Long Trì chỉ còn một thân ảnh cháy sém đen xì xì như than đứng sừng sững không nhúc nhích.

- Hắn có vượt qua thiên kiếp không?

- Không đúng. sao không có chút sinh cơ nào, hình thể khô héo.

- Đây là... Thánh thể cũng phải mất mạng rồi.

Rất nhiều tu sĩ nghị luận, ồn ào một vùng. Tất cả mọi người đều cảm thấy thân thể cháy đen kịt kia đã mất đi sinh cơ.

Ầm!

Diệp Phàm ngã lăn ra đất. thân thể cháy đen giống như than củi bị thiêu đốt, gần như khô mục.

- Chết rồi, thất bại rồi.

- nguyền rủa của Thánh thể quả nhiên không thể đánh vỡ, mười mấy vạn năm không có ai là ngoại lệ.

- Gần như đã sắp thành công vậy mà phải tiêu vong.

-o0o-
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như segurazo la gi, cay sen da rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.