Già thiên

Chương 482: Sinh tử đại địch (thượng)

Diệp Phàm hợp nhất nhiều loại dị tượng, Thanh Liên, Tiên Vương. Âm Dương Đồ, Sơn Hà Cẩm Tú, Khổ Hải Kim sắc! Hắn như đang diễn biến thiên địa, tự hóa thành một phương tịnh thổ.

Thiên địa sơ khai, vạn vật sơ sinh, có sinh cơ bừng bừng, cũng có lực lượng hủy diệt. Diệp Phàm độc lập đứng ở trung ương. nhe một thần chi khai thiên lập địa, trở thành chúa tể tuyệt đối.

Hoa Vân Phi rốt cục biến sắc, bị trấn áp ở trong dị tượng Thánh thể, tuyệt đối là cửu tử nhất sinh, truyền thuyết xưa nay đã như vậy, không có mấy người có thể đột phá đi ra.

Keng keng keng...

Hắn dùng lực kích thích cầm huyền, chín cánh cửa tiểu thế giới trên bầu trời càng lúc càng khủng bố, không ngừng ép xuống phía dưới, muốn phá vỡ giam cầm.

Ầm!

Cánh cửa tiểu thế giới băng nát. khí cơ hủy diệt mênh mông cuồn cuộn hạ xuống nhàm về phía dị tượng Diệp Phàm, muốn hủy diệt hết.

Thủ đoạn Hoa Vân Phi rất sắc bén, đang phá hủy không gian, thà lưỡng bại câu thương, đánh vỡ lạc ấn đại đạo của mình trong hư không, cũng muốn giết ra ngoài.

Ầm ầm ầm~~~

Chín cánh cửa tiểu thế giới trước sau tan nát, mọi người đang quan chiến sợ tới mức hồn bay phách lạc, Hoa Vân Phi quá độc ác, hủy diệt không gian, đánh nát đạo đồ do tự mình lạc ấn, đây là chiêu số đồng quy vu tận.

Mỗi người đều sởn tóc gáy, bỏ mạng chạy vội ra sau, hận không thể mọc ra hai đôi cánh bay khỏi nơi này. Vì một khi bị liên lụy vào trong thì khẳng định phải hình thần câu diệt.

Hư không đang hỏng mất, đang mai một vô hình. Thủ đoạn khủng bố như vậy khiến cả Thánh chủ cũng phải nhíu mày, không phải ai cũng có thể thi triển được.

Giờ phút này, ngay cả Lý Tiểu Mạn cũng không thể không bay ra xa, chậm một chút khẳng định sẽ mất mạng.

Ầm—~

những tiếng nổ lớn như lôi bạo vạn trọng, chín cánh cửa tiểu thế giới băng toái, sức mạnh dị không to lớn chúng hấp thu hoàn toàn bạo phát, cùng nhau nổ tung.

- Tên Hoa Vân Phi này cũng thật lạnh lùng và vô tình, dám dùng cách đó phá giải dị tượng Thánh thể, hắn tất nhiên cũng sẽ đại thương Nguyên khí.

- Hành sự quyết đoán, người này khiến người ta thật úy kị.

- Tổn hại đạo đồ của mình hóa giải nguy cơ! Thủ đoạn này khiến người ta phải kinh thán!

Cửu Kiếp Phượng Khúc là thần thuật vô thượng, danh chấn cổ kim, có thể diễn biến thiên kiếp, khi đại chiến với tu sĩ thì sẽ ở thế bất bại, không mấy người có thể kháng cự.

cũng chỉ có thể chất của Diệp Phàm mới có thể chịu đựng, không sợ lôi kiếp. Tuy nhiên, lúc này cũng phải nhíu chặt mày, cửu kiếp bị dẫn nổ, hư không lực sôi trào, quét ngang xuống, ngay cả là hắn cũng không thể chính diện tranh phong.

Ầm!

Hư không lực mãnh liệt, Diệp Phàm cắn răng ra tay trong chính dị tượng của mình, tranh thủ thời gian, dùng tốc độ muốn đánh gục Hoa Vân Phi.

Xoát!

Sát niệm vô hình như nước ập tới, Diệp Phàm như một chiến thần hung mãnh huy động dị tượng áp xuống, đánh cho Hoa Vân Phi toàn thân nứt nẻ.

- Diệp Phàm, ngươi làm sao có thể vô tình như vậy chứ?! Hoa sư huynh...

Lý Tiểu Mạn sợ hãi kêu lên.

- Dị tượng thật khủng khiếp, uy lực Thánh thể khiến người ta phải sợ hãi!

Tất cả những người đang quan chiến đều phát lạnh.

Chiến lực Hoa Vân Phi biểu hiện ra thật quá cường đại, tuyệt đối có thể bễ nghễ một thế hệ trẻ tuổi nhưng trước mắt lại sắp bị áp nát.

- Hoa Vân Phi chém giết tu sĩ cảnh giới Tứ Cực đại viên mãn dễ dàng như chém cỏ, giết tu sĩ Hóa Long Bí Cảnh cũng không thành vấn đề nhưng trước mắt lại...

Mọi người thấy kết quả này thì đều biến sắc, không thể không sợ hãi.

Ầm!

Thân thể Hoa Vân Phi tứ phân ngũ liệt, lập tức văng về bốn phía, lưu lại một mảnh huyết vụ, khiến vang lên một mảnh kinh hô. Một nhân kiệt cường đại như vậy mà chết đi thế này sao?!

Diệp Phàm dùng dị tượng vượt qua, tránh hé hư không lực mãnh liệt từ bầu trời đánh tới. Đây là một cỗ khí cơ hủy diệt, khiến hắn vô cùng kiêng kị.

Ầm!

Hư không sụp đổ, hoàn toàn hủy diệt. May mắn là hư không, nếu là ở một phiến mặt đất thì khẳng định đã bị san bằng rồi, cũng không biết khiến bao nhiêu người phải chết oan uổng.

- Hoa sư huynh...

Lý Tiểu Mạn kinh hãi kêu lớn.

những người khác cũng phải thở dài. Một tuấn kiệt cường đại vô cùng, có thể thi triển ra Cửu Kiếp Phượng Khúc, tiền đồ vô lượng mà không ngờ lại bị đánh chết như vậy!

-Cái gì...

Bỗng nhiên có người kêu lên.

- Hắn không chết! Dục hỏa trọng sinh, Hoàng Kiếp Tái Sinh Thuật!

Rất nhiều người đều kinh ngạc hô lớn.

Xa xa, thân thể tứ phân ngũ liệt của Hoa Vân Phi hóa thành vài đạo chùm sáng lao về một phía, hắn lại sống lại, hoàn hảo không chút hao tổn gì.

Rất nhiều người đều nghẹn họng nhìn trân trối, rõ ràng vừa thấy hắn bị giết chết, hiện tại không ngờ lại sống lại, thân thể trọng tổ, không có chút dị thường nào.

- người này thật có đại cơ duyện. không ngờ chiếm được thần thuật vô thượng đã thất truyền từ lâu như vậy!

- Hoàng Kiếp Tái Sinh Thuật có thể nói là kỳ công bất tử, huyền ảo khó lường, nắm giữ được nó như tương đương có thêm một mạng.

- Cửu Kiếp Phượng Khúc và Hoàng Kiếp Tái Sinh Thuật có cũng nguồn gốc, hợp lại có tên là Phượng Hoàng Kiếp, là thiên công vô thượng trên thế gian. Hắn có được thiên duyên bất thế, không ngờ chiếm được truyền thừa như vậy!

Mỗi người đều kinh thán, ai ai cũng hâm mộ không thôi.

Hai loại kỳ thuật cổ xưa này không biết đã thất truyền bao nhiêu năm, hiện tại lại bị một người đoạt được.

- ngươi cũng thật là khó giết!

Diệp Phàm bức tới từng bước. Hắn tự nhiên sẽ không dừng tay lại, quyết tâm không lưu tính mạng cho Hoa Vân Phi.

- Thực lực của Diệp huynh đúng là khiến người ta úy kỵ...

Hoa Vân Phi than nhẹ, tuy nhiên cũng rất ung dung, không hề tức giận hay uể oải.

Diệp Phàm tuy rằng rất cường đại nhưng cũng không dám sơ suất. người này cực kỳ mạnh mẽ, khẳng định có được hậu thủ lợi hại, chính là đại địch sinh tử của hắn.

- Ta sao lại cảm giác Hoa Vân Phi không thua kém Thần vương thể, là nhân vật như Diêu Quang Thánh tử vậy...

Có người thấp giọng nói.

- Chính xác là thế! Công sát lực của Cửu Kiếp Phượng Khúc thì trong cũng thế hệ, ngoại trừ loại thể chất như Thánh thể thì gần như không ai có thể đối kháng được! người này thật thần bí...

Tất cả mọi người đều cân nhắc phán đoán. chỉ có Diệp Phàm mới hiểu được Hoa Vân Phi chính là một nhân vậy như vậy, bằng không cũng khó có thể trấn định như thế.

Xoát!

Một mảnh ngôi sao hiện lên, vờn quanh Hoa Vân Phi, bóng đêm như nước, tinh quang vô tận, Hoa Vân Phi dựng thân trong một mảnh tinh khônạ, phiêu dật xuất trần.

Đây cũng không phải là dị tượng mà là một thần thuật Tái Huyền Tinh Phong, là kỳ công hắn am hiểu nhất. Giờ khắc này, hắn như một Tinh Quân lâm trần.

Ầm!

Đột nhiên, tinh huy bao phủ thân thể Hoa Vân Phi, nổi lên hào quang vạn trượng. Khí cơ cường đại khiến người ta không kìm được phải sợ run, toàn thân thánh khiết và cường đại.

- Hóa Long... Hắn hóa ra là tu sĩ Hóa Long Bí Cảnh.

- Trời ại, trẻ tuổi như vậy mà đã là cường giả Hóa Long Bí Cảnh, thật khó tin!

Tất cả mọi người chấn động. Bất cứ ai cũng không ngờ được Hoa Vân Phi lại đạt tới cảnh giới như vậy, đúng là tu vi đáng sợ!

- đã sớm nghe nói trong thế hệ trẻ có người đã tiến nhập Hóa Long Bí Cảnh nhưng chưa từng được chứng thật, không ngờ người đầu tiên lộ ra lại là Hoa Vân Phi.

Hắn không để lộ ra chút dấu vết nào, cho tới lúc này vẫn rất điệu thấp! Hiện tại hắn bày ra thực lực như thế này tất nhiên khiến người ta kinh thán không thôi.

Trong lòng Diệp Phàm cũng khẽ chấn động. Đối thủ quả nhiên đáng sợ, đã sớm tiến vào Hóa Long Bí Cảnh, đây chính là một hồi ác chiến vô cùng gian nan.

Cách nhau một cảnh giới như cách một tầng trời, thực lực chênh lệch nhau rất lớn, người kém hơn gần như không thể thắng được người bên trên. Diệp Phàm chỉ vì có thể chất đặc thù cho nên mới có thể "nghịch hành phạt tiên"!

Hiện giờ, hắn ở tầng cảnh giới thứ hai của Tứ Cực Bí Cảnh nhưng thoải mái chém giết tu sĩ Tứ Cực đại viên mãn, thậm chí có thể chém giết cường giả Hóa Long Bí Cảnh.

Nhưng Hoa Vân Phi lại có sự khác biệt rất lớn. Hắn là một nhân vật tuyệt đỉnh thế hệ trẻ. những nhân vật như hắn và Diêu Quang Thánh tử thì ở Tứ Cực Bí Cảnh cũng có thể giết chết tu sĩ Hóa Long Bí Cảnh.

Hiện giờ, hắn đã tiến nhập Hóa Long Bí Cảnh, có thể biết được lại cường đại như thế nào.

- Thực lực của Diệp huynh thật kiến người ta kinh thán, bức ta không thể không dùng tới tu vi Hóa Long để chiến với ngươi!

Hoa Vân Phi lắc lắc đầu, không linh mờ ảo, như thần linh đang cảm thán.

- Con bài chưa lật của ngươi vẫn không chỉ có vậy, hãy thi triển ma công mạnh nhất của ngươi ra đi!

Thanh âm Diệp Phàm lạnh lùng nói.

- Ta chỉ có bí thuật Tinh Phong bất truyền, thần thuật vô thượng Phượng Hoàng Kiếp thì cũng chỉ vừa mới tới tay mà thôi!

Hoa Vân Phi bình thản nói, không hề đổi sắc mặt.

Ầm!

Diệp Phàm ra tay, giờ phút này nói nhiều cũng vô dụng, chỉ có dùng tới thực lực chân chính, đánh bại đối phương mới bức ra được bí mật của Độc Nhân Đại Đế.

Hắn thi triển Hư Không Đại Thủ Án, một đại thủ màu vàng hoành ngang trời, như một đám mây màu vàng, che thiên lấp địa, mang theo thần uy vô thượng vỗ xuống.

Bốn phương chấn kinh! Cường lực như vậy mấy người có thể kháng cự.

Trong đám người, hai mắt Cơ Hạo nguyệt bắn ra hai đạo hào quang sắc bén, nhìn chằm chằm vào đại thủ màu vàng. Đây chính là thần thuật của gia tộc bọn hắn.

-o0o-

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như 2 cau do gia truyen, biet danh tieng anh hay cho con trai con gai rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.