Già thiên

Chương 515: Chém bằng

Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết quá nổi tiếng, được sáng tạo ra bởi Thánh nhân của Thiên Bằng tộc, chuyên để giết chết Thánh nhân, ở thời đại viễn cổ, nó đã trở thành một thánh thuật khủng bố bao phủ bởi máu, trên mặt đất không ai không biến sắc khi nghe về nó.

Vốn nó đã biến mất mười mấy vạn năm, rơi rụng trong lịch sử phủ đầy bụi bặm, không ngờ hôm nay lại xuất thế một lần nữa.

- Khụ...

Kim Sí Tiểu Bằng Vương liên tục ho ra máu, thân thể hùng vĩ có ánh sáng lưu động, con ngươi lóe lên ánh tràn ngập dã tính, dán mắt nhìn chằm chằm vào Diệp Phàm.

Hắn không ngờ Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết độc nhất vô nhị của không giết chết được Diệp Phàm, ngược lại còn khiến bản thân bị trọng thương. Kết quả này khiến hắn khó có thể chấp nhận được.

Keng!

Kim Sí Tiểu Bằng Vương phun ra một ngụm máu tươi cuối cùng, đứng thẳng dậy, lộ thần sắc tàn nhẫn, răng nanh trắng như tuyết, lạnh lùng nói:

- ngươi đúng là nằm ngoài dự đoán của ta. Tuy nhiên ngươi vẫn phải chết thôi. Đây chỉ là Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết thức thứ nhất.

Hắn giống như một Tu La đẫm máu, chiến ý dâng cao, sát ý động trời, cả người tỏa ra sóng năng lượng màu vàng mênh mông như biển, đôi mắt lạnh lẽo khiếp người.

- lão Bằng Vương quả nhiên có đại cơ duyên, thăm dò được chỗ di tích kia, không ngờ lại tìm được thánh thuật vô thượng của tộc hắn.

- Thiên bằng tộc lại có được thánh quyết vô thượng này, ngày sau chẳng có mấy người dám trêu chọc. Đây là một loại uy hiếp vô hình.

- Thánh thể vào lúc cuối đời cũng thật sự khủng bố. Hắn đánh ra một loại thánh thuật, không ngờ có thể áp đảo Đồ Thánh Quyết, khiến người ta giật mình. Hắn nhất định đã học được một cổ kinh nào đó rồi.

Không ai có thể bình tĩnh. Tất cả mọi người đều tràn ngập vẻ khó tin, trong lòng chấn động liên hồi, kinh ngạc nhìn chằm chằm vào hai đại cao thủ trong trường đấu.

Ánh mắt Diệp Phàm lạnh lùng. Kim Sí Tiểu Bằng Vương còn chưa chết. Sinh mệnh lực của đối phương rất cường đại, ngoài hắn ra thì chính là một trong những kẻ đáng sợ nhất trong thế hệ trẻ tuổi.

- Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết — Thức thứ hai.

Kim Sí Tiểu Bằng Vương hét lớn.

Một vùng hào quang phá tan thiên địa bùng lên. Một con chim màu vàng hóa thành hình người, cầm quyền trượng trong tay đi tới từ xa xa phía chân trời.

Sát niệm vô hình giống như thủy triều mãnh liệt ập tới. Dao động đáng sợ như núi lửa phun trào. Đây là một thân ảnh bức người màu vàng. Hắn có đầu chim bằng, thân thể con người, giống như một vị vương vô thượng, đứng đầu Đại Hoang.

Hắn giống như bước ra từ mặt đất viễn cổ, mỗi một bước đi đều khiến núi sông run sợ. Hắn có áp lực lạ thường vô ngần, khiến mọi người đều không thở ra hơi.

Đây là thức thứ hai của Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết, hóa thành một kim thân vương giả, rất nhanh áp bức tới hướng Diệp Phàm, sát ý thổi quét tứ phương.

Ầm!

Hắn cầm quyền trượng trong tay, vung lên khiến sông núi gãy nát, chém tan vòm trời, giống như thần linh, có uy lực khó có thể chống đỡ nổi.

Sóng biển năng lượng màu vàng bùng nổ giống như núi lửa, giống như đại dương mênh mông tràn lên ngập trời. Cả vùng biển vô ngần áp về phía trước, bao phủ Diệp Phàm xuống dưới.

Công sát thuật đáng sợ khó có thể chống lại. Lần này giống như một Thánh nhân ra tay, phàm nhân như con kiến, không đủ sức xoay chuyển trời đất.

Diệp Phàm cũng cảm thấy nghiêm trọng. Chân hắn bước theo bộ pháp của lão Phong Tử, quyết đoán rút lui, dùng Khổ Hải Kim sắc hộ thân, cầm Thanh Liên trong tay đón đỡ.

Keng keng keng!

Quanh thân thể Diệp Phàm có thần quang như mưa rơi xuống, mỗi hạt đều đánh xuyên hư không, lực sát thương khiến người ta khiếp sợ.

Tất cả mọi người đều bị trấn áp. Thân ảnh màu vàng kia đúng là giống hệt Yêu Thần viễn cổ, mỗi lần vung quyền trượng đều có mưa ánh sáng đáng sợ đánh tới.

Mỗi một đạo thần quang đều có thể bắn thủng hư không, khiến nó trở thành một vùng rách nát. Lực công kích này thực sự quá khủng bố.

Đây không phải chỉ đơn giản là một lần công kích mà là ngàn vạn luồng ánh sáng phi hành, tất cả đều đánh về hướng Diệp Phàm, khiến hắn muốn tránh cũng không tránh được.

- Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết khủng bố quả nhiên kinh người. Thánh thuật như vậy đánh ra thì thế hệ trẻ có mấy người đấu lại được?

- Có thể giết Thánh nhân viễn cổ, máu tươi đầy đất. Đây chính là thứ mà loại thánh thuật hướng tới, khiến người ta thật sự sợ hãi mà.

Lúc này ngay cả ánh mắt của Diêu Quang Thánh tử cũng đều lóe sáng, nhìn chằm chằm không chớp mắt, giống như có thể xuyên thấu không gian, nhìn thấy tất cả căn nguyên vậy.

Vô tình thần quang trên người hắn rực rỡ hơn rất nhiều, gần như hóa thành chư thế giới, mỗi đạo đều vô cùng rõ ràng.

Diệp Phàm tránh cũng không thể tránh liền không lùi lại nữa. Đấu Chiến Thánh Pháp thăng hoa hết sức. Hắn diễn biến ra đạo của chính mình, ngăn cả Đồ Thánh thuật khủng bố này.

Giờ phút này hắn không buồn không lo, tâm không tạp niệm, cả người bằng quan, trái tim buông lỏng, hai tay bão nguyệt. từ từ chuyển động.

Đại đạo Thái Cực lại hiện ra phía sau hắn. Hai tay hắn chuyển động, một tay tối đen như mực, một tay trắng muốt như ngọc, vung lên thành quỹ tích của đạo.

Hai tay hắn hóa thành âm dương thần điểm trong đại đạo Thái Cực, đại biểu cho chân âm và chân dương.

Trong thần đồ thái cực, dương đồ sinh ra một chút âm, âm đồ sinh ra một chút dương, là biểu hiện của đại đạo chí cực.

Lúc này hai tay hắn chính là một chút âm chút dương kia, diễn biến ra bắt đầu và kết quả của đại đạo, đại biểu cho pháp tắc vĩnh hằng không thay đổi.

Tay trái của hắn đại biểu cho chân âm, tối đen như mực, nhân vào hư không một cái liền phát ra tiếng nổ ầm vang, xuất hiện một hố đen lớn.

Không còn nhìn thấy gì trên vùng đất này nữa. Hố đen cắn nuốt tất cả ánh sáng, khiến mọi người nhìn không thấu. Đến linh hồn của người ta cũng bị hút vào, khiến những người đang xem cuộc chiến phải kinh hãi.

Tay trái Diệp Phàm hóa thành chân âm ấn nát hư không, diễn biến ra hố đen nuốt sạch mưa ánh sáng. Thánh thuật ngàn vạn công sát khó có thể khiến hắn bị thương.

- ngươi không thể phá giải đâu. Ta muốn chém giết sinh hồn của ngươi.

Kim Sí Tiểu Bằng Vương hét lớn, ánh sáng dã tính trong mắt càng tăng lên.

Ầm!

ở phía trước hắn, thân ảnh giống như thần linh kia càng ngày càng rõ ràng, trên đầu xuất hiện một cái vương miện, uy nghiêm không thể xâm phạm.

Quyền trượng màu vàng trong tay hắn lại phát ra ngàn vạn đạo thành huy, trong đẹp mắt vô cùng, giống như được khắc một vầng mặt trời lên vậy.

Thân ảnh này vung quyền trượng mãnh liệt, tỏa ra thần quang sát sinh nhiều không đếm nổi, hóa thành sông lớn mênh mông tấn công về phía trước.

Ánh sáng rực rỡ và chói mặt vô cùng. Ngàn vạn con sông lớn xuyên qua hư không, đánh về phía Diệp Phàm, hủy diệt tất cả những thứ mà nó đi qua.

Mọi người đều cảm thấy hít thở không thông, tất cả đều run rẩy, tất cả đều nhanh chút rút lui. Đây là sự sợ hãi từ căn nguyên, không ngừng lan tràn.

Biển năng lượng màu vàng phun trào, mỗi một đạo đều ẩn chứa đại đạo sát sinh, ẩn chứa pháp tắc thiên địa, lao xuống dày đặc. Khí tức hủy diệt tràn ra cuồn cuộn mênh mông.

Diệp Phàm phải chịu áp lực cực lớn, xương cốt toàn thân đều kêu răng rắc. Hố đen tối như mực diễn biến ra ở tay trái cũng phải sụp đổ.

Giống như có một ngọn núi khổng lồ đang ập xuống người hắn. Nếu là tu sĩ khác thì sợ rằng đã bị thành thịt nát từ lâu rồi. Dù là thân thể như hắn thì lúc này cũng đã phát ra tiếng rung động răng rắc.

Khóe miệng Diệp Phàm tràn ra một tia máu tươi. Lần này không phải là hắn cố tình mê hoặc thế nhân mới phun ra mà đúng là bị sức mạnh to lớn kia gây thương tích.

Ầm!

Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết đáng sợ tới tận cùng, từng khiến mặt đất tan nát, khiến Thánh nhân cũng phải nhuốm máu trời cao, thân tử đạo tiêu.

Hào quang vô tận trở thành thứ duy nhất trong thiên địa, bao phủ hoàn toàn lấy Diệp Phàm, muốn đánh nứt hắn ra, hóa thành xương nát và máu bầm.

- Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết — Thức thứ ba.

Kim Sí Tiểu Bằng Vương rống to, chấn động cả dãy núi.

Vào thời khắc mấu chốt này, hắn đánh ra thức thứ ba, nối tiếp với thức vừa rồi, tạo thành áp lực càng thêm đáng sợ.

Kim Sí Tiểu Bằng Vương đem hết khả năng thi triển ra thánh thuật độc nhất vô nhị của tộc mình, muốn hoàn toàn giết chết Diệp Phàm. chỉ có trải qua một hồi đại chiến như vậy hắn mới biết Thánh thể đáng sợ tới mức nào.

chỉ có toàn lực ra tay mới được. Hắn không muốn cho Diệp Phàm một tia cơ hội, muốn chém hắn hình thần câu diệt, trọn đời không thể xoay người.

- Thức thứ ba của Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết được đánh ra rồi.

- Nghe đồn thức này vừa đánh ra là phải có thánh huyết. Thánh nhân viễn cổ gặp nó cũng phải mất mạng.

Mọi người đều kinh ngạc kêu lên. Tất cả mở to hai mắt, khẩn trương chăm chú nhìn phía này, không ngờ Kim Sí Tiểu Bằng Vương lại có thủ đoạn nghịch thiên như vậy.

Nếu hắn trưởng thành, có thể hoàn toàn hiểu được Đồ Thánh Quyết này thì tương lai tất nhiên có thể Đồ Thánh thật, hoành hành thiên hạ không có địch thủ.

Ầm!

Diệp Phàm giống như bị sét đánh, phun ra một ngụm máu tươi. Trận chiến này phi thường gian khổ, hắn quả thật không ngờ nổi thánh thuật của đối phương lại khủng bố tới vậy.

Kim Sí Tiểu Bằng Vương quả nhiên có vốn để kiêu ngạo trong đám anh kiệt tuổi trẻ. Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết đánh ra thì ai dám đấu chứ?

Diệp Phàm ra sức chống đỡ, tay trái tối đen như mực, đại biểu cho chân âm đại đạo, diễn biến ra hố đen, tay phải trắng muốt như ngọc, đại biểu cho chân dương. lúc này lại mãi vẫn không thể hóa ra thứ gì.

Ầm!

Liên tiếp chín đợt sóng đánh tới khiến da thịt trên thân thể của Diệp Phàm đã bắt đầu nứt nẻ. Thân thể cường đại của hắn cũng sắp bị pháp lực ngập trời phá hủy.

Pháp tắc đại đạo vô tận ẩn chứa trong Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết đệ tam thức. Hố đen cũng không thể cắn nuốt hấp thu hết. Diệp Phàm chấn động liên tục, mồm phun máu tươi.

- Đồ Thánh Quyết thật đáng sợ, đúng là không thể chống lại.

- Truyền thuyết quả nhiên là sự thật. Thức thứ ba của Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết vừa đánh ra là có máu của Thánh nhân chảy xuống. Diệp Phàm mặc dù không phải là Thánh nhân nhưng lại là Thánh thể, cũng coi như lời đồn không sai.

Ầm!

Thân thể Diệp Phàm chấn động mãnh liệt, muốn tránh cũng không được. Nơi nơi trong thiên địa đều là pháp tắc đại đạo, tràn ngập mùi máu tanh Đồ Thánh, khiến hắn cảm thấy như sắp sửa lâm chung.

Trải qua rất nhiều trận đại chiến, đây là lần đầu tiên hắn có dự cảm không rõ ràng. Đồ Thánh Quyết đang nhằm thẳng vào hắn.

- Khụ...

Hắn không ngừng ho ra máu, lần đầu tiên chịu trọng thương như vậy trong đại chiến. Đây quả là một trận chiến nguy hiểm gian nan vô cùng.

Tất cả mọi người đều khẩn trương chú ý. Một thức này có lẽ sẽ phân sinh tử thắng bại. Rất nhiều người đều cảm thấy Diệp Phàm khó có thể chống lại được.

- Sinh...tử...sinh...

Diệp Phàm trong thời điểm nguy cấp nhất này lại cảm thấy trong lòng bình an, tay phải trắng nõn đại biểu cho chân dương không ngừng lóe lên.

Hắn đã bài trừ tạp niệm, trái tim buông lỏng, thời gian như ngừng lại. Bỗng dưng hắn bắn ra thần quang rực rỡ, lập tức nghĩ thông tất cả.

Ầm!

Tay phải đại biểu cho chân dương bộc phát ra ánh hào quang còn rực rỡ hơn mười vầng thái dương, ấn mạnh vào hư không một cái, sau đó va chạm với hố đen của cánh tay trái.

Ầm ầm!

Cả vùng thiên địa này vỡ nát, vòm trời cũng như bị đánh văng, mặt đất vĩnh viễn sụp đổ. Tất cả đều không thể tồn tại được nữa.

Chân âm và chân dương va chạm mạnh với nhau, thần đồ thái cực lại diễn biến một lần nữa. Diệp Phàm trong đại chiến sinh tử đã ngộ ra rất nhiều quy tắc đại đạo.

Trong trận chiến sinh tử này, hắn tuy rằng suýt nữa bị Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết chém chết nhưng lại thu hoạch rất lớn, có được rất nhiều cảm ngộ, lần đầu tiên diễn biến ra được một chút Đạo của bản thân.

Ầm!

Năng lượng khủng bố không ngừng bùng nổ. Cả người Diệp Phàm đều tóe máu màu vàng, bị thương rất nặng. Nhưng hắn lại nở nụ cười, lộ ra hàm răng trắng như tuyết.

- A...

Kim Sí Tiểu Bằng Vương ở phía đối diện kêu to. Thức thứ ba của Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết bị phá, thần minh đội vương miện trước người hắn lập tức bị đánh nát.

Mà bản thân hắn cũng bị lực tấn công khủng bố khiến thân thể gần như trong nháy mắt bị chân âm và chân dương xuyên thủng tới bảy tám lỗ máu.

-o0o-

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như banh chung, su khac nhau son tung học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công