Già thiên

Chương 516: Viễn cổ anh linh (thượng)

Kim Sí Tiểu Bằng Vương oai hùng vĩ ngạn, thân thể đầy máu tươi, ngửa mặt lên trời ngã quỵ xuống, mái tóc bay rối bời, ánh mắt màu vàng tràn ngập sự phẫn nộ, bị năng lượng đáng sợ tấn công bay ngược lại phía sau.

- Thiên Yêu Đồ Thánh...

Hắn gào lớn, muốn liều mạng thi triển thức thứ tư.

Diệp Phàm cười lạnh một tiếng, lưu lại tại chỗ một bóng mờ, phóng vọt tới. Hắn làm sao có thể để đối thủ xuất thủ chứ.

Kim Sí Tiểu Bằng Vương bay ngược lại với tốc độ cực nhanh nhưng vẫn bị Diệp Phàm đuổi theo. Bộ pháp của Lão Phong Tử hơn hẳn hắn.

Ầm!

Bàn tay khổng lồ màu vàng của Diệp Phàm vỗ xuống khiến Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết bị đánh gãy. Kim Sí Tiểu Bằng Vương phun máu tươi, bị động đối kháng.

Vút!

Hai người giao chiến kịch liệt, thân thể lần đầu tiên va chạm, phát ra hào quang chói mắt.

- A...

Kim Sí Tiểu Bằng Vương kêu to, hiển nhiên lần va chạm này đã bị thua thiệt rất nhiều. Tay phải của hắn gần như đã biến hình, cả người đầm đìa máu tươi, xuất hiện rất nhiều vết thương lớn.

Vụt!

Diệp Phàm vọt tới, dùng hết khả năng ra tay, áp bách Kim Sí Tiểu Bằng Vương, liên tục tấn công không cho hắn có cơ hội.

Tất cả mọi người ở xa xa đều kinh sợ. Đây là một trận đại chiến sinh tử, nhưng cuối cùng đã sắp hạ màn.

Keng. keng...

Tiếng va chạm mãnh liệt vang lên. Kim Sí Tiểu Bằng Vương kêu to, mái tóc màu vàng dựng đứng, tức giận tới cực điểm rồi.

- Sát.

Diệp Phàm rống to, sớm đã rất giận dữ rồi, xoay người bắt lấy cánh tay của Kim Sí Tiểu Bằng Vương, có khí thế nuốt sơn hà.

- A...

Diệp Phàm kêu to, dũng mãnh lực như trời rung đất chuyển giật một cái.

- Phụt...

Huyết quang bắn tung tóe. Hắn giật đứt hẳn cánh tay của Kim Sí Tiểu Bằng Vương xuống, bằng huyết nhuốm đỏ bầu trời...

-Á...

Kim Sí Tiểu Bằng Vương kêu to, cánh tay bị giật đứt, máu tươi đầm đìa nhuốm đỏ cả nửa người.

Hắn vận chuyển một mạch tiên thiên, căn nguyên sinh mệnh trào ra. Chỗ tay cụt bắn ra khí huyết màu vàng, mang tính chất hủy diệt đốt cháy cả hư không.

Hắn ôm quyết tâm ngọc đá đều nát, bức Diệp Phàm không thể tránh đi. Loại phương thức đồng quy ư tận này khiến cả người hắn gần như bị thiêu đốt.

Ầm!

Pháp lực vô tận. đạo văn ngập trời. Cả bầu trời đều hoàn toàn rách nát. trở thành một vùng đáng sợ.

Diệp Phàm bị đẩy lui, pháp tắc vô cùng lớn áp xuống hắn. Đây là đạo lực ẩn chứa trong máu tiểu Bằng Vương, là thiên phú kế thừa của chủng tộc.

Yêu tộc và Nhân tộc khác nhau rất lớn, trong máu có ẩn chứa bảo tàng do tổ tiên lưu lại, một khi mở được ra thì sẽ có được sức mạnh khó mà tin nổi.

Tổ tiên càng mạnh thì bảo tàng lưu lại trong huyết mạch lại càng đáng sợ, có thần uy kinh người, thậm chí có thể tạo ra cảnh tượng đáng sợ là Thiên Yêu viễn cổ giáng trần.

Diệp Phàm chắc chắn sẽ thắng, chẳng muốn liều mạng với hắn...đối mặt với kẻ đang giãy chết này lại để bản thân bị trọng thương thì quả không đáng. Hắn liền lui ra xa ngoài trăm trượng.

Mái tóc vàng kim của Kim Sí Tiểu Bằng Vương dính đầy máu. Hắn thống khổ kêu to, tay trái ôm lấy cánh tay cụt, trong mắt tràn ngập thần sắc không thể tin nổi.

- Ta lại bị chém cụt tay...

Hắn khó có thể thừa nhận sự thực này. Kết quả này còn khó chịu hơn cả cái chết. Đôi mắt hắn xuất hiện sát ý gần như điên cuồng, trầm giọng quát:

- Kim Sí Tiểu Bằng Vương ta vĩnh viễn không thể thất bại.

Hắn ngửa mặt lên trời thét dài, mái tóc màu vàng dựng thẳng đứng, trong mắt tỏa ra thần mang khủng bố. Cả người hắn bùng lên ngọn lửa kim quang, bừng bừng bốc cháy.

ở phía xa xa, mọi người vô cùng rung động. Diệp Phàm giật đứt một cánh tay của Kim Sí Tiểu Bằng Vương, kết quả này khiến cho trái tim mọi người đều băng giá.

Rất nhiều truyền nhân của đại giáo vô thượng đều mất đi vẻ tự nhiên. Chiến lực như vậy khiến bọn họ phát rét. Đó là Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết, là thần thuật cái thế, nhưng lại không thể ngăn nổi Thánh thể.

Một số Thánh tử phi thường kiêng kị, ánh mắt lạnh như băng. Bọn họ cảm thấy sự uy hiếp cường đại. Chiến lực của Thánh thể quả thực khiến bọn họ bất an.

Dáng người Phong Hoàng thon thả, thướt tha nổi bật, đứng ở trên không trung xa xa, ánh mắt tỏa sáng. Mặt nạ nhiều màu che kín khuôn mặt, không biết là nàng đang có thần thái gì.

Tuy nhiên từ sự dao động của ánh mắt nàng có thể thấy được một chút. Nàng đã bị chấn động, trong lòng khó có thể bình tĩnh lại.

Diêu Quang Thánh tử thực trấn tĩnh, cơ thể lưu động thánh quang. Đôi mắt của hắn giống như hồ sâu, đứng trên không trung không nhúc nhích, không biết đang suy nghĩ gì.

- A...

Kim Sí Tiểu Bằng Vương kêu to, rống động non sông. Sau khi mất đi cánh tay hắn đã hoàn toàn trở nên điên cuồng.

- Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết — Thức thứ tư.

Hắn ngửa mặt lên trời rống giận, huyết khí màu vàng trên người tỏa ra mênh mông, giống như cả một hải dương màu vàng. Năng lượng khủng bố cuồn cuộn tỏa ra ngập trời. Mái tóc rối bù của hắn tung bay, giống như một ma vương bị thương vậy.

Kim Sí Tiểu Bằng Vương hoàn toàn muốn trả bất cứ giá nào, dùng tàn thể mạnh mẽ diễn biến thức thứ tư của Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết, muốn chém giết Diệp Phàm. Sát ý vô cùng căn bản không hề yếu bớt đi một chút nào.

- ngươi còn cơ hội sao?

Diệp Phàm cười lạnh. Loại thần thuật độc nhất vô nhị này đích thực đáng sợ. Hắn cũng không muốn bị động hứng chịu nó.

Vào giờ khắc này hắn hóa thành một đạo thần quang vọt tới, tay trái là chân âm, tay phải là chân dương, đánh ra một kích ngập trời, mạnh mẽ cắt đứt Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết.

Ầm!

Cả vùng thiên địa này liền sụp đổ trong chớp mắt. Năng lượng khủng bố giống như sóng gió mãnh liệt nặng tới vạn cân ập tới.

Ù ù...

Kim Sí Tiểu Bằng Vương rống giận nhưng lại không có tác dụng gì. Với tu vi của hắn mà nói thì thúc giục Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết thức thứ tư đã là quá miễn cưỡng.

Hiện giờ Diệp Phàm thi triển ra một kích phách tuyệt thiên địa đánh nát như vậy, chẳng còn thứ gì tồn tại được, dùng chiến lực cường đại hủy diệt tất cả.

Ầm!

Kim Sí Tiểu Bằng Vương giống như bị búa tạ vạn cân đánh trúng, xương cốt cả người đều rung động, miệng phun một ngụm máu tươi, bị đánh bật lại phía sau. Hắn đã bị phản phệ rồi.

Ầm!

Cùng lúc này Diệp Phàm đánh tới, vung nắm tay màu vàng dùng lực lượng cực mạnh đánh tan tất cả mọi thứ ngăn cản phía trước.

Đây là Thánh thể, thân thể vô song giờ phút này thể hiện ra vô cùng nhuần nhuyễn. Chỉ cần bị hắn áp sát thì dù là Bằng tộc và Giao Long tộc cường đại nhất trong Yêu tộc cũng đều phải nuốt hận.

Vút!

Nắm tay của Diệp Phàm đánh vào bàn tay trái của Kim Sí Tiểu Bằng Vương, khiến nó lập tức vặn vẹo biến hình, căn bản không thể ngăn cản nổi hắn.

- Sát...

Tuy vậy nhưng Kim Sí Tiểu Bằng Vương vẫn rống lên, điên cuồng lao tới.

Ầm!

Diệp Phàm vung ra tám quyền, toàn bộ đánh lên bàn tay đã bị biến hình của hồn phách, khiến hắn khó có thể chịu đựng được loại đau nhức này.

Phụt!

Khi Diệp Phàm đánh ra quyền thứ chính thì nắm tay màu vàng của hắn đã đánh cho bàn tay kia thành sương máu, hoàn toàn vỡ nát.

Kim Sí Tiểu Bằng Vương rống giận, há mồm phun ra một ngụm khí màu vàng, phụt một tiếng liền khiến hư không giống như giấy dán, rách tan nát ra.

Diệp Phàm né sang một bên, đôi mắt lạnh như băng, căn bản không hề lưu tình chút nào. Đại chiến sinh tử, không phải người chết thì ta mất mạng, nếu còn mềm lòng thì chính là chôn vùi chính mình.

Rắc rắc.

Hai tay hắn đồng thời vung lên, xoay trên cánh tay trái bị thương nặng của Kim Sí Tiểu Bằng Vương, giật mạnh một cái. Máu phun ra như mưa, tiếng xương cốt gãy vang lên.

Diệp Phàm bẻ đứt cánh tay trái của đối phương, xương trắng lộ ra, máu tươi phun thẳng lên người hắn, khiến hắn trông hệt như Tu La vô tình.

Ầm!

Hắn tung một quyền đánh thẳng vào ngực Kim Sí Tiểu Bằng Vương, phát ra tiếng xương cốt vỡ nát đáng sợ.

Cả người Kim Sí Tiểu Bằng Vương bị đánh gặp lại, bay ngược về phía sau, thân thể hùng vĩ đã mất đi hai tay, gần như không còn cách phản kháng nhưng lúc này hắn lại tàn nhẫn cười phá lên.

Điệu cười vô cùng kiêu ngạo và ác nghiệt khiến người ta sợ hãi tới tận tâm thần, giống như thần linh ở Địa ngục được cởi bởi gông xiềng và xông ra. Hắn lạnh lùng nói:

- Ta rốt cục thành công rồi, Thiên Yêu Đồ Thánh Quyết — Thức thứ tư.

Giờ khắc này trái tim tất cả mọi người đều gia tốc, dường như đây là thời khắc cuối đời người, sắp sửa bị tử thần tới lấy mạng vậy. Ai nấy đều run rẩy, rất nhiều người đều ngã lăn ra đất, gần như muốn quỳ xuống.

Trong dãy núi non vô tận này, tất cả chim bay cá chạy đều úp mặt xuống đất, toàn thân run rẩy hướng về phía này vái lạy.

Diệp Phàm lần đầu tiên cảm thấy bóng ma tử vong bao phủ lấy mình. Hắn rất quyết đoán rút lui, lùi ra xa rất nhanh.

- Vô dụng, ngươi chạy không thoát đâu.

Giọng nói của Kim Sí Tiểu Bằng Vương rõ ràng vô cùng.

Lần lượt từng đạo hư ảnh từ trên vòm trời vô tận bay xuống, chìm sâu vào trong thân thể hắn. Hai cánh tay đã gãy giờ xuất hiện hai cánh tay ánh sáng, trông rất sống động và càng cường đại hơn.

- Tổ tiên viễn cổ, nghe lời kêu gọi của ta, Thiên Yêu giáng trần, hợp nhất với ta, giết chết Thánh nhân.

Kim Sí Tiểu Bằng Vương cất tiếng nói âm trầm, giống như ma chú vang vọng cả vùng thiên địa này, khiến cả dãy núi vô tận cùng đều ù ù lay động.

Tất cả mọi người đều kinh sợ. Yêu tộc rốt cục là thánh thuật quán thế tới mức nào chứ? Lại có thể quỷ dị tới mức này.

Ầm!

-o0o-

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như hop tuoi??, author/pth rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.