Già thiên

Chương 687: Khai sáng thuật

Hoàng kim thần quang trong máu Diệp Phàm gần như sôi trào, dưới sự dẫn dắt của Niết Bàn Kinh nhanh chóng lưu chuyển, nối liền gân cốt, tu bổ thân thể.

Ùùù~~~

Máu vàng lưu động, trong cơ thể hắn như phát ra âm thanh sóng thần gầm rú đinh tai nhức óc, thanh thế cực lớn.

Ba

Những xương cốt, gân mạch của hắn rung động như tiếng sấm nổ, không ngừng chữa trị thương thế và củng cố thêm.

Hoa Vân Phi biến sắc. Hắn không ngờ thân thể Diệp Phàm lại mạnh mẽ như vậy, thông qua thanh thế mạnh mẽ bực này cũng biết được huyết mạch lực đáng sợ như thế nào.

Diệp Phàm vẫn không nhúc nhích, lẳng lặng ngồi xếp bằng, tĩnh tâm chữa thương. Hắn biết rõ đối phương có Hoàng Kiếp Tái Sinh Thuật, là bí thuật thế gian hiếm có, có được sức mạnh to lớn, sẽ hồi phục nhanh hơn hắn.

Lúc này đây, Diệp Phàm phát động bí quyết chữ Giai, phối hợp với Niết Bàn Kinh, khiến tốc độ chữa thương tăng gấp mười lần, máu vàng lưu chuyển nhanh hơn, rung động ù ù.

Mỗi căn xương cốt, tạng phủ của hắn tề chấn, sinh cơ bừng bừng, đang phát triển cực nhanh. Các loại lực lượng hợp nhất, gia tăng tốc độ tu bổ thân thể.

Hoa Vân Phi tỉ mỉ tính kế, đã xác định Phi Tiên Quyết có thể đánh tan Thánh thể, hắn có Hoàng Kiếp Tái Sinh Thuật nên mới nảy sinh thủ đoạn ác độc như vậy. Đây là một chiêu lưỡng bại câu thương.

Nhưng hắn không ngờ Diệp Phàm cũng hồi phục với tốc độ nhanh như vậy, gần như không chậm hơn hắn bao nhiêu. Hắn biết đối phương nhất định cũng có được một loại thánh thuật chữa thương, vượt xa dự đoán của hắn.

Ầm!

Hai người gần như cùng lúc đứng lên, Hoa Vân Phi khôi phục lại trạng thái đỉnh phong, mà thân thể Diệp Phàm lại có vết rách, tạng cốt vẫn chưa khỏi hẳn nhưng hắn vẫn phải đứng dậy.

Niết Bàn Kinh là bảo điển vô thượng của Tây Mạc Phật giáo, là một bộ cổ kinh chữa thương kinh thế nhưng Diệp Phàm lại thu được chỗ tinh hoa nhất mà không phải là toàn bộ cổ kinh.

Nếu không có bí quyết chữ Giai phụ trợ, khiến Niết Bàn Thuật gia tăng hiệu lực gấp mười lần thì hiện thân thể của hắn khẳng định chưa được như thế này. Lúc này, thương thế của hắn đã khá hơn rất nhiều nhưng vẫn chưa hoàn toàn khỏi hẳn, khiến hắn lâm vào hoàn cảnh bị động.

Hoa Vân Phi cười lạnh một tiếng, lao tới như điện, vừa tới đã thi triển Phi Tiên Quyết, khủng bố tuyệt luân, như có thể đánh nát hết thảy, quét ngang chư thiên!

Thuật này sắc bén vô song, tương truyền chính là do Độc Nhân Đại đế nhằm vào bí quyết chữ Đấu trong Cửu Bí mà khai sáng, từ đó cho thấy nó đáng sợ như thế nào!

Ầm!

Diệp Phàm dùng Phiên Thiên Ấn đánh trả, hai người va chạm mạnh mẽ, nghiêng trời lệch đất, thần lực như biển, dãy núi phía dưới nháy mắt bị chấn toái.

Lực công kích hai người cường đại cực kỳ, nếu là những cường giả cùng giai khác thì chỉ sợ đã sớm bị đánh thành tro tàn, không thể tồn tại, căn bản không cùng cấp bậc.

Diệp Phàm vẫn bị động như lần trước, khóe miệng tràn ra một lũ máu tươi, vừa chống đỡ vừa chữa thương, muốn nhanh chóng khôi phục như cũ, bằng không chỉ có thể bỏ chạy, thậm chí có thể bị đánh chết.

Không thể không nói Phi Tiên Quyết quá mức khủng bố, chém được cả Thánh thể, thần binh bảo nhận nếu tiếp xúc chỉ sợ sẽ lập tức hóa thành bột mịn, lần đầu tiên khiến Diệp Phàm vô cùng kiêng kị.

Các loại thần thuật của Diệp Phàm ra hết, ra sức đối kháng nhưng rất khó hiệu quả, Hoa Vân Phi dùng Vạn Hóa Thánh Quyết phụ trợ, hóa hết thảy thần kỳ đều biến thành mục nát, quy về bình thường.

Đây là một loại kỳ ảo thần kỳ, có thể nói là thế gian vô song, hóa giải hết thảy bí pháp của địch nhân, khiến đối phương khó có thể thi triển ra hết.

Trong lòng Diệp Phàm nghiêm nghị, chỉ có thể sử dụng Cửu Bí, các bí thuật khác đều bị hóa giải, căn bản không đối kháng được loại thánh pháp này.

Tay trái Hoa Vân Phi thi triển Phi Tiên Quyết, lực công kích kinh thế hãi tục, tay phải thi triển Vạn Hóa Thánh Quyết, hóa giải tất cả, hai tay cùng hợp, như long phụng tề minh, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi.

Tâm thần Diệp Phàm chấn động mãnh liệt, không ngừng rút lui, Phi Tiên Quyết có thể đả thương Thánh thể, mà thương thế của hắn vẫn chưa khôi phục, vô cùng cố hết sức.

Toàn thân huyết khí của hắn đều bị điều động, vận chuyển theo Niết Bàn Kinh, ù ù rung động, không ngừng chữa thương. Nhưng cũng bởi vậy mà hắn không thể thi triển ra các loại dị tượng, lúc này tình huống càng lúc càng nguy cập, rất khó ngăn cản đối phương, quanh quẩn ở trước tử môn.

Từ ngày Diệp Phàm xuất đạo tới nay vẫn luôn cường thế, nhất là lúc chiến đấu một đường tiến mạnh, mà nay lại làn đầu tiên lâm vào hạ phong, bị người ta lực áp.

- Phi Tiên Quyết thật cường đại, có thể đả thương thân thể ta, không hỗ là được xưng có Phi Thiên Lực. Vạn Hóa Thánh Quyết cũng vô song, những gì ngoài Cửu Bí đều bị hóa giải!

Trong lòng hắn vô cùng nghiêm nghị nhưng không dùng bí quyết chữ Hành mà trở nên bình tĩnh, ở trong hiểm cảnh nghĩ biện pháp.

Không tới thời khắc cuối cùng hắn không muốn bỏ chạy, trong kiếp nạn sinh tử cảm ngộ! Không mấy ai có được ý niệm như vậy trong đầu! Tới tình cảnh này, hắn lại ngộ đạo, khai sáng thuật!

- Cửu Bí, chỉ có diễn biến nó mới có thể!

Diệp Phàm vừa chữa thương, tâm linh dần bình lặng, hai tay chậm rãi thôi động, thần đồ thái cực hiện lên, được bí quyết chữ Đấu thôi diễn.

Bí quyết chữ Đấu trong Cửu Bí là bí quyết chuyên dùng cho chiến đấu, có được áo nghĩa vô thượng. Hắn tĩnh tâm ngưng thần tìm hiểu, kết hợp Thái Cực Đồ, từng bước diễn biến.

Ở giờ khắc này, khí thế của hắn thay đổi, như một cơn gió mát lưu chuyển trên núi lớn, một một dòng nước chảy trên sườn núi, bất đầu lấy nhu chế cương, đối kháng Phi Tiên Quyết.

- Vô dụng, Phi Tiên Quyết độc nhất vô nhị, ngươi lấy gì mà ngăn cản!?

Hoa Vân Phi như một tiên nhân, phiêu dật xuất trần nhưng lực công kích khiến người ta sợ hãi.

Ầm!

Phi Tiên Quyết vừa ra, thiên địa sáng chói vạn đạo hào quang, như có người đang phi thăng, loại lực lượng này siêu việt cực hạn nhân thể!

Phốc!

Diệp Phàm liên tục xuất pháp ấn lại không thể ngăn cản được, trong miệng liên tiếp phun ra mấy ngụm máu, cánh tay cũng bị đánh nát, thân hình lao ngược về phía xa. Bốn mươi chín ngọn núi dưới Phi Thiên Lực đã hóa thành mảnh vụn.

Độc Nhân Đại đế kinh diễm cổ kim, khai sáng Phi Tiên Quyết có thể chém giết mọi địch thủ, lực công kích không ai có thể tranh phong.

Lúc trước, hắn dùng thần quyết cái thế, đánh ra chỉ một kích ở Hỏa Ma Lĩnh nhưng khiến cho Thánh linh vô thượng, có thể sánh ngang với Đại đế cũng hóa thành bột mịn!

Đại đế cổ đại biểu thành tựu cao nhất của Nhân tộc, có lực lượng Cực Đạo. Mà Phi Tiên Quyết lại siêu việt cực hạn nhân thể, thi triển Phi Thiên Lực có thể nói là vô địch cổ kim.

Pháp quyết này có thể đánh nát Thánh thể khiến Diệp Phàm chấn động vô cùng, Niết Bàn Kinh vận chuyển nhanh hơn, hai tay liên tiếp rung động, rất nhanh khôi phục. Toàn thân hắn lóe ra huyết khí hoàng kim.

Ông!

Một tiếng nổ lớn vang lên, bảy mươi hai ngọn núi lớn phía dưới lại bị Phi Tiên Quyết đánh thành tro bụi, đây cũng vẻn vẹn chỉ là dư ba của Phi Thiên Lực mà thôi, khủng bố tuyệt luân.

Lực công kích Phi Tiên Quyết trên tay tói Hoa Vân Phi thiên hạ vô song, Vạn Hóa Thánh Quyết tay phải lại có thể hóa giải tất cả bí thuật, hai thứ này kết hợp như thiên địa giao thoa, long phượng tề minh, vô địch thiên hạ.

Diệp Phàm liên tiếp thối lui, dùng bí quyết chữ Hành tránh né. Đây là cuộc chiến nguy hiểm nhất từ trước tới nay của hắn, mỗi bước đều lâm vào hiểm cảnh, bất cứ lúc nào cũng có thể bỏ mạng.

- Quá cường đại, Phi Tiên Quyết, Vạn Hóa Quyết đều là bí thuật nhằm vào Cửu Bí của Độc Nhân Đại đế! Thật sự đáng sợ!

Diệp Phàm thầm nhủ trong lòng, vừa chống đỡ vừa tiến nhập cảnh giới Không Minh, không ngừng thôi diễn bí quyết chữ Đấu, thể ngộ đạo và thuật.

Lúc này, động tác của hắn càng lúc càng nhuần nhuyễn, dù lấy yếu chống mạnh nhưng lại có một thần vận tự nhiên, hắn đang diễn biến đại đạo!

Nội tâm hắn lúc này là một mảnh yên lặng, nhất chiêu nhất thức đều hợp cùng tính mạng, nhưng tâm tính loại ra khỏi chiến trường này!

Diệp Phàm dường như siêu thoát nơi này, có một loại Thiên Nhân Hợp Nhất, đạo thân buông lỏng, trong sinh tử bỏ qua cái tôi, hòa vào tự nhiên, đạo ta là một.

Thái Cực Đồ chuyển động, thân thể Diệp Phàm hóa thành đạo ngân, trở thành tuyển phân cách của âm dương trong thần đồ. Hai tay hắn hóa thành chân âm và chân dương, trở thành hai điểm âm dương.

Cho tới nay, thân thể hắn biến thành long hình đạo ngân là lợi hại nhất, lúc này hai tay hắn lại diễn biến, hóa thành hai điểm chí âm và chí dương.

Diệp Phàm đối kháng Hoa Vân Phi, lấy yếu chống mạnh, thân thể triển động, càng lúc càng huyền diệu, dù không ngừng thối lui nhưng cũng không còn tình thế nguy hiểm rinh rập như trước.

Hết sức thăng hoa! Hắn hiểu rõ một loại đạo rất huyền ảo, phù hợp với bản thân, lặng lẽ thôi diễn, động tác như nước chảy mây trôi, vô cùng tự nhiên.

Ầm!

Đột nhiên thân thể hắn khẽ run, thương thể rốt cục khỏi hắn, huyết khí màu vàng hướng tiêu. Giờ khắc này, trong lòng Diệp Phàm linh quang khẽ hiện, huyết khí hóa thành một hình cầu, vờn quanh thân từ đầu tới chân.

Ầm!

Giờ khắc này, thiên địa giai động, đại đạo cùng minh. Hắn tấn chức một trạng thái kỳ diệu, hiểu rõ tự nhiên và cường đại chưa từng có.

Huyết khí màu vàng hóa thành một hình thái cực, thân thể trở thành tuyển phân cách âm dương, hai tay hóa thành hai điểm âm dương, tự thân biến thành một bức Thái Cực Đồ.

- Hoa Vân Phi, ngươi nạp mạng đi!

Diệp Phàm hét lớn một tiếng, rốt cục bất đầu triển khai công kích lăng lệ. Hắn tự thành một bức đạo đồ nhân thể, bay về phía trước.

Ầm!

Hoa Vân Phi lạnh lùng, đánh ra Phi Tiên Quyết, ẩn chứa Phi Thiên Lực, nhưng khi đánh lên hình tròn màu vàng thì lại không thể công vào một tấc.

Xoát!

Hắn dùng Vạn Hóa Quyết đánh tới, có thể hóa giải hết thảy thần thuật trên thế gian, hóa thành bình thường nhưng cũng không khiến hình cầu này tan rã.

Trong lòng hắn chấn động mãnh liệt, không ngờ Diệp Phàm lại diễn biến ra một loại thánh thuật kinh thiên như vậy, Thái Cực Đồ này gần như không thể công phá.

Thời khắc này, vạn pháp không thể tiếp cận Diệp Phàm, tất cả công kích đều bị Thái Cực Đồ chặn lại, hắn như một vị thần lao tới.

Ầm!

Lúc này, hắn cường thế ra tay, long hình đạo ngân, hai tay hóa thành hai điểm âm dương cùng chấn động, đánh ra một cỗ khí tức kinh thế.

Phốc!

Hoa Vân Phi không thể ngăn cản, phun ra một búng máu tươi, toàn thân bay ngược ra sau, lộ ra vẻ kinh hãi.

Hắn lau đi vết máu trên khóe miệng, tay phải chụp một trảo, lại thi triển Vạn Hóa Quyết, mười mấy dãy núi phía dưới liền bị hắn rút lên, dài còn mấy thước, như mười mấy con tiểu long đánh về phía Diệp Phàm.

Đây là sức nặng như ức vạn quân, hóa thiên địa vạn vật cho mình dùng, trấn áp tới phía trước.

Ầm!

Nhưng trước Thái Cực Đồ này, tất cả đều trở nên vô dụng, bị chặn lại hết, chấn thành tro bụi rơi xuống phía dưới.

Ầm!

Hoa Vân Phi lại thi triển Phi Tiên Quyết đánh lên Thái Cực Đồ nhưng vẫn như cũ, không thể công vào.

Ầm!

Diệp Phàm quát khẽ, long hình đạo ngân chấn động, đánh hắn bị thương nặng, gần như bị cất thành hai nửa, phun ra một bứng máu lớn rồi văng ra ngoài.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như nu cau thu xinh dep nhat the gio, 10 xu huong make up mua he rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại 10hay.com.