Già thiên

Chương 691: Khổ chiến

Ầm!

Cổ chiến xa màu đen đánh lên ngôi sao lớn kia phát ra một cỗ dao động mang tính hủy diệt. Đây là tranh phong thuộc loại thần binh Vương giả.

Mặt đất khô cằn phía dưới sớm hóa thành sa mạc trong nháy mắt trở thành một vùng dung nham, cuộn trào như một đại dương mênh mông đánh lên trời cao, chấn tầng mây tan tác.

Giống như một trận hạo kiếp tận thế, thần binh Vương giả cường đại quyết đấu tạo thành tai nạn đáng sợ vượt xa tưởng tượng, không phải sức người có thể chống lại.

Trong nháy mắt này, Long Xa màu đen cùng ngôi sao lớn kia dính cùng một chỗ, không ngừng chấn động. Ô quang cùng tinh quang tỏa bốn phía, dập nát chân không phá hủy vạn vật.

Diệp Phàm ở trong vòng Thái Cực hoàng kim, vung Đả Thần Tiên đánh ra trăm ngàn lần, như một con Thanh Long đang bay múa cắn nát bầu trời.

Hoa Vân Phi ra sức chống lại, Phượng Sí Lưu Kim Đảng trong tay kêu lên boong boong, đốm lửa bắn ra bốn phía, hóa thành một con Thần Hoàng hót vang cửu thiên. Hư không đều bị đánh rách nát.

Phốc!

Hoa Vân Phi há mồm phun ra một ngụm máu ngũ sắc, giống như một đóa thần hoa nở rộ lưu động hào quang đẹp đẽ, trong máu ẩn chứa thần lực, hắn bay ngược ra sau.

- Không tốt!

Diệp Phàm cảm giác rất không ổn, bị mắc mưu. Tòa Thần Miếu vốn không ổn định trên không trung đột nhiên ngưng thật, giống như một tòa Đế binh vĩnh hằng rớt xuống, phát ra uy áp lớn lao.

Hoa Vân Phi lấy thân làm mồi nhử, đoán trước Diệp Phàm không giết được hắn, vì trải đường cho sát chiêu của Lý Tiểu Mạn muốn thương nặng địch thủ, dùng ngôi sao lớn dính chặt cổ chiến xa để Diệp Phàm khó thể di chuyên một tấc.

Đây là một tòa Thần Miếu màu vàng hùng vĩ, lưu động thần quang. Mỗi một viên ngói hòn gạch đều có sắc bóng, vô cùng thần thánh và uy nghiêm, như một nơi thần minh sinh ra.

Nó nặng tựa ức vạn quân, có thể ép sụp thiên địa, dùng thân thể khó thể chống lại. Nó trấn hướng Diệp Phàm, buộc hắn phải rời Long Xa bằng không chắc chắn bị ép thành thịt nát.

Ầm!

Mặt đất lún xuống giống như ngày tận thế, dãy núi ở đường chân trời xa xa không ngừng sụp đổ, bụi mù xông lên tận trời — một cảnh tượng đáng sợ.

Diệp Phàm thử vài lần đều không thể thúc giục chiến xa màu đen. Nó cùng ngôi sao lớn kia không thể tách ra, không cách nào huy động, binh hồn Vương cấp không thể xuất kích.

Hắn đành phải thúc giục bí chữ Đấu, đánh ra một vùng hào quang hừng hực, ngạnh kháng tòa Thần Miếu màu vàng kia. Vòng Thái Cực hoàng kim một mảnh rực rỡ, hào quang bao phủ thiên địa.

Diệp Phàm dốc hết khả năng đánh lên trời cao, Đình tai nhức óc, thần lực mênh mông như một vùng đại dương mênh mông cuộn trào.

Hắn cuối cùng chặn được cổ miếu màu vàng khiến nó gần như tan rã. Tường viện màu vàng vỡ ra, cửa miếu rơi xuống, kim quang như nước chảy buông xuống dưới.

Ầm!

Diệp Phàm diễn biến vòng Thái Cực hoàng kim, xông lên tận trời, rốt cục đánh văng cổ miếu màu vàng khiến nó tan ra nhiều mảnh. Một quyền đánh ra, núi lở trời sập.

Lý Tiểu Mạn hét to một tiếng, mái tóc bay lên, miệng liên tục phun ra mấy ngụm máu tươi, thân hình bay ngược ra ngoài. Liên Hoa Chiến Y vỡ vụn một tảng lớn, sắc bóng ảm đạm.

Hoa Vân Phi ra tay, đạo đạo bảo bình trên đầu rải xuống vạn đạo ô quang, từng tia từng sợi khiến Phi Tiên Lực của hắn tăng vọt, lại một lần nữa chặn giết Diệp Phàm.

Diệp Phàm bị chặn, chỉ có thể dừng lại đại chiến. Đây là một kẻ kình địch siêu cấp, không thể khinh thị, lỡ một cơ hội đuổi giết Lý Tiểu Mạn.

Trên bầu trời, Lý Tiểu Mạn dừng thân hình lại, miệng tụng cổ kinh, toàn thân trong suốt bay ra một mảnh thần quang hóa thành một tấm cổ đồ màu vàng diễn biến cổ miếu, phi thường thần bí.

Đạo âm, thiện xướng, hiến tế âm giống như từ thời thượng cổ truyền đến, hội tụ cùng một chỗ, đúc thành một tòa Thần Miếu màu vàng hoàn toàn mới khiến nó càng ngày càng thần bí.

Hai kiện thần binh Vương giả dính cùng một chỗ, khi Diệp Phàm cùng Hoa Vân Phi chiến đấu kịch liệt thì Lý Tiểu Mạn lại lần nữa đánh tới, vận dụng lực lượng yêu dị xuất kích.

Cổ miếu màu vàng ép xuống, cửa miếu mở rộng, có một cỗ lực lượng nuốt trời mạnh mẽ hút Diệp Phàm vào trong. Tòa Thần Miếu này quá cường đại và đáng sợ, trấn áp hết thảy sinh linh.

Lúc này toàn thân Diệp Phàm đau nhức, rồi lại đang bị luyện hóa. Các loại thần âm cổ xưa cùng vang lên, giống như có ba ngàn thần tăng đang tụng kinh.

Nếu không phải hắn khai sáng ra vòng Thái Cực hoàng kim vạn pháp không dính thân, lần này có lẽ đã nguy hiểm. Đây là một loại tế luyện đáng sợ, muốn luyện hóa hắn trong cổ miếu màu vàng này.

Diệp Phàm bảo vệ tâm thần, diễn biến ra vòng Thái Cực, Thiên Nhân Hợp Nhất đại đạo tự nhiên, mỗi một đòn đều bao hàm đạo lý ảo diệu của thiên địa, xé mở tường viện cổ miếu, từng bước đi ra.

Nhưng đúng vào lúc này một loại khí tức kinh khủng tràn tới, trong cổ miếu màu vàng hào quang chớp lóe, một cổ lại một cổ thi thể kim thân la hán ngang dọc.

Ngoài ra còn có thây của một số Bồ Tát, Thần Huyết bảy màu chảy thành dòng, khiến cho cổ miếu này yêu dị mà thần bí, lộ vẻ đáng sợ vô cùng.

Cùng lúc, một bóng người màu vàng ép tới từng bước, kim thân la hán cùng Bồ Tát đều phơi thây dưới chân hắn. Như một vị thần minh từ viễn cổ đi tới.

Giống như ngay tại trước mắt lại như xa cuối chân trời, khó thể bắt giữ căn nguyên khí tức, nhìn không rõ, chỉ có một loại lực lượng đáng sợ đang dâng trào.

- Giống như đã từng quen biết, không biết là ai...

Trong lòng Diệp Phàm nghi hoặc vạn phần nhưng lại không có thời gian nghĩ kỹ, hiện giờ giết địch mới là chủ yếu nhất.

Ầm!

Thần uy ngập trời vọt tới. Trong tòa cổ miếu màu vàng, bóng người kia như một vị chúa tể tiêu diệt hết thảy sinh linh, ngay cả Bồ Tát đều không thể tranh phong.

Tâm thần Diệp Phàm thiếu chút nữa sụp đổ, trong miệng trào ra một tia máu màu vàng. Hắn lẩm bẩm nói:

- Những thứ này không chân thật, chỉ là một loại Thần lực mà Lý Tiểu Mạn mượn tới, chỉ là tái hiện ngày xưa mà không có loại uy năng đó.

Xoát!

Hắn mở Nguyên Thiên Thần Nhãn, nhìn thấu giả dối, nhìn thẳng căn nguyên. Cái gọi là Thần Miếu màu vàng cùng với kim thân la hán, Bồ Tát,... đều là do pháp tắc màu vàng đan xen. Ngay cả cái gọi là vị chúa tể kia cũng không phải thực thể mà là một sợi thần niệm nhập vào.

Hừ!

Diệp Phàm hừ lạnh một tiếng, cái hồ nhỏ màu vàng ở mi tâm hào quang sáng rực, một người tí hon màu vàng cất bước đi ra, bộ dạng tương tự như hắn, cũng như một vị thần minh.

Hắn nhiều lần độ thiên kiếp, thần niệm cường đại vô cùng, dùng để công vào trong pháp tắc. Đây là một trận quyết đấu đặc biệt.

Diệp Phàm thúc giục bí chữ Giai, không ngừng vận chuyển sau đó không lâu phát động thành công. Người tí hon màu vàng từ mi tâm hắn đi ra lập tức cường đại gấp mười, giống như một vị thần minh xông lên trước.

Thần niệm cường đại hóa thành đứa nhỏ màu vàng mở mắt thần, có thể nhìn rõ mỗi một cái pháp tắc, làm cổ miếu không ngừng tan rã.

Phía trước, bóng người màu vàng giống như Thần Ma kia xông lên. Đây là vị chúa tể cổ miếu, là một đạo thần niệm biến thành, lực lượng kinh thế.

Hai người chiến đấu kịch liệt, phát ra niệm lực dao động đáng sợ. Nơi đi qua hư không sụp đổ, không thể ngăn cản.

Diệp Phàm kinh hãi. Lý Tiểu Mạn rốt cục mượn đến lực lượng như thế nào? Đạo thần niệm này lại đáng sợ như thế, nếu không phải phát động bí chữ Giai, hơn phân nửa ôm hận ngàn thu.

Nghĩ tới thần niệm hắn cực kỳ kinh người. Khi còn là một tu sĩ nho nhỏ cũng đã kinh sợ rất nhiều người càng không nói tới hiện tại.

Nhưng mà lúc này còn cần phát động bí chữ Giai gấp mười chiến lực mới có thể áp chế được nhân vật như một vị thần ở trong cổ miếu kia. Hai người đại chiến, chấn động tường viện Thần Miếu màu vàng tứ phân ngũ liệt.

Cuối cùng vẫn là đứa nhỏ màu vàng ở mi tâm Diệp Phàm cường đại hơn, xóa bỏ người kia, chợt lóe rồi biến mất.

Ầm!

Một tiếng nổ vang kinh thiên động địa, các loại tiếng thiện xướng hiến tế đều biến mất. Đứa nhỏ màu vàng ở mi tâm Diệp Phàm một quyền đánh nát cổ miếu, không còn tồn tại.

Cách đó không xa, Lý Tiểu Mạn sợ hãi kêu một tiếng, hộc ra một ngụm máu, suýt nữa từ trên trời cao rơi xuống, một vùng thần quang màu vàng chùn vào trong cơ thể nàng.

Bên kia Hoa Vân Phi rốt cục không đủ sức áp chế cổ chiến xa màu vàng, thu hồi ngôi sao kia đảo ngược ra ngoài.

Diệp Phàm đứng trên Long Xa, mi tâm chợt lóe hào quang, đứa nhỏ màu vàng chìm vào. Hắn cầm Đả Thần Tiên nhìn chằm chằm hai kẻ đại địch, lạnh lùng đối lập.

Tới lúc này chi có sinh tử quyết chiến, ai cũng không muốn thu tay lại, đều muốn diệt trừ đối phương.

Diệp Phàm nhướng mày. Hoa Vân Phi vốn là một đại địch, có thể tranh phong cùng hắn. Hiện nay lại thêm một Lý Tiểu Mạn có được lực lượng thần bí. Trận chiến này chỉ sợ sẽ cực kỳ gian khổ.

Hư không run lên, trên đỉnh đầu của hắn xuất hiện một cái đỉnh, Vạn Vật Mẫu Khí buông xuống giống như màn mưa ngàn tầng vạn đợt, khí Huyền Hoàng lưu chuyên bảo vệ hắn kín mít.

Hiện nay đỉnh này đã đan dệt ra một bộ phận pháp tắc, có thể có tác dụng lớn. Bởi vì nếu luận về chắc chắn không gì có thể so với nó, có thể dùng để phòng thủ, rất khó cổng phá.

Sắp sửa liều mạng, sắp sinh tử quyết chiến Diệp Phàm mới vận dụng đỉnh này, bằng không sẽ không lấy ra.

Trên người hắn còn có quyền trượng của Thiên Đình đáng tiếc bị phong ấn, hiện nay đối với cảnh giới tương xứng của hắn chẳng qua là một thanh binh khí thường mà thôi.

Bầu trời đầy sao, trăng bạc dịu dàng, bóng đêm như nước. Đại chiến lại bắt đầu một lần nữa, hai bên đều dốc hết toàn lực ra tay.

Hoa Vân Phi không sợ nguy hiểm, mạnh mẽ dùng Hoàng Kiếp Tái Sinh Thuật khôi phục tới trạng thái đỉnh, với Phi Tiên Lực đại chiến Diệp Phàm.

Trên đầu Lý Tiểu Mạn cũng xuất hiện đại đạo bảo bình, đổ xuống từng đạo ô quang, nối liền với 365 lốc xoáy màu vàng bên ngoài thân thể, yêu dị vô cùng.

Nàng lại diễn biến một lần nữa, trong mỗi một lốc xoáy màu vàng đều có một bóng người màu vàng ngồi xếp bằng, sau lưng nối liền một thế giới. Mỗi một lần quyết đấu đều sẽ có lực lượng đáng sợ chấn ra.

Đến cuối cùng, trong những lốc xoáy màu vàng kia thậm chí sẽ có bàn tay màu vàng đánh ra, có các loại thần binh, Pháp bảo bay ra trấn áp xuống, cực kỳ đáng sợ.

Diệp Phàm trong lòng cả knh.Thần linh ngồi xếp bằng trong lốc xoáy màu vàng không biết cường đại bao nhiêu, bị dập nát ở trong cổ miếu cũng không phải thần niệm chân chính.

Lý Tiểu Mạn làm như thế nào mượn tới loại lực lượng này? Chẳng lẽ chỉ cần tu luyện loại thiên công này là tự nhiên có thể sử dụng hay sao?

Trận chiến này cực kỳ gian khổ, bọn họ một mực đánh tới đêm khuya, tất cả đều bị trọng thương nhưng vẫn không phân thắng bại.

Hoa Vân Phi vốn có thể đánh một trận với Diệp Phàm, hiện nay cộng thêm một cái Lý Tiểu Mạn cường đại lại càng không cần phải nói. Ngay cả Diệp Phàm dùng đỉnh Vạn Vật Mẫu Khí hộ thân cũng khó đánh chết được hai người.

Chiến đến cuối cùng, Diệp Phàm đánh ra bản lĩnh thật sự. Lý Tiểu Mạn cùng người muốn giết hắn, khiến trái tim hắn băng giá, dùng mọi thủ đoạn đối kháng hai người. Các loại dị tượng đều xuất hiện. Thần hải màu vàng vô tận mênh mông cuồn cuộn, một cây Thanh Liên làm bạn bên cạnh. Hỗn độn khí lượn lờ, cũng có Tiên Vương Lâm Cửu Thiên, cũng có Sơn Hà cẩm Tú.

Bí chữ Hành, Đấu, Giai đồng thời triển khai. Diệp Phàm thân trong vòng Thái Cực, diễn biến ra rất nhiều dị tượng. Mà mi tâm hào quang lóe lên, thần thức màu vàng hỏa thành người tí hon lao ra.

Đỉnh Vạn Vật Mẫu Khí chìm nổi, Đả Thần Tiên vung lên, Long Xa màu đen xung kích. Tất cả thủ đoạn đều giở ra, cả thiên địa đều cuồng bạo.

Các loại dị tượng đều xuất hiện, cực kỳ khủng bố, không ngờ muốn diễn biến thành một loại dị tượng duy nhất. Đáng tiếc quá mức mông lung, không thể thấy rõ, nhưng là uy lực lớn vô cùng.

Đồng thời, thần niệm cường đại khi bí chữ Giai phát động cũng đồng dạng khủng bố khiến Hoa Vân Phi và Lý Tiểu Mạn vô cùng kiêng kị, né tránh không ngừng.

Vòng Thái Cực hoàng kim diễn biến tới mức độ viên mãn, vạn pháp không dính thân, công sát không ngừng khiến hắn dũng mãnh không thể đỡ.

Ầm!

Hư không đại hủy diệt, vùng thiên địa này rung chuyển dữ dội. Sau nửa đêm, Hoa Vân Phi cùng Lý Tiểu Mạn đều ho ra máu, bị thương nặng.

Đánh tới lúc này, Hoa Vân Phi cũng không dám vận dụng Hoàng Kiếp Tái Sinh Thuật, bằng không căn nguyên sẽ khô cạn, ắt ngã xuống không thể nghi ngờ.

Mà Lý Tiểu Mạn cũng sắc mặt tái nhợt, mất máu quá nhiều, bị thương nghiêm trọng chiến lực hao tổn. 365 lốc xoáy màu vàng đều ảm đạm, bảo bình trên đầu suýt nữa bị đánh nát.

Diệp Phàm tự nhiên cũng bị trọng thương, nhưng là thần lực hắn vĩnh viễn không cạn, chiến lực không giảm, càng đánh càng hăng cuối cùng muốn đem hai người áp chế.

Diệp Phàm dốc hết khả năng, không ngừng diễn biến, cả người biến mất trở thành một cái Thái Cực Đồ viên mãn tế ra ngoài.

Ba!

Hoa Vân Phi bay lên như một bù nhìn, vai phải cùng cả cánh tay trở thành thịt nát, xương ngực cũng đều lún xuống, nhiều nơi xương cốt nứt ra.

Ầm

Trong Thái Cực Đồ lao ra một cây Thanh Liên, tới từ Khổ Hải của Diệp Phàm đánh lên trên người Lý Tiểu Mạn, đem 365 cái lốc xoáy màu vàng suýt nữa đánh tan, xuyên thấu qua ngực.

- Hai người các ngươi cùng ra tay cũng chỉ thế mà thôi.

Diệp Phàm có lòng tin đánh chết hai người này, tuy nhiên hắn sợ hai người bỏ chạy. Nêu là như thế, hắn sẽ khó thể ngăn lại, rất khó giết chết đối phương.

- Thánh thể danh bất hư truyền, tương lai ta nhất định sẽ hái cây thần dược ngươi cho vào đỉnh luyện hóa.

Hoa Vân Phi mở miệng, xông về phương xa.

Lý Tiểu Mạn thì không nói một lời, lốc xoáy màu vàng bên ngoài thân chuyển động, rất nhanh khôi phục thương thế. Con ngươi màu vàng lóe lên, cuối cùng nhìn Diệp Phàm một cái rồi xoay người bước đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as best places to visit in hanoi, best places to visit in sapa and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.