Già thiên

Chương 856: Quyết Đấu Tử Thiên Đô

Diệp Phàm vác kiếm đi nhanh tới, dùng tay búng thân kiếm kêu boong boong, kiếm khí thiên huyễn, lạnh lẽo tận xương, kiếm quang xung thiên, chiếu sáng khắp vườn.

Lối vào vườn có mười mấy sinh linh cổ, trên đầu mỗi tên có sừng nai, thân phủ vảy bạc trắng, diện mạo quái dị dữ tợn chắn đường đi của hắn.

Đám này không một kẻ yếu, đều là nhân vật ngoan độc từ trong đống người chết thái cổ đi ra, bằng không sao có thể làm hộ vệ đi theo bên cạnh thiếu chủ Thần Linh Cốc.

Không một câu dư thừa. Có sinh linh thái cổ mở Thần Nhăn, bắn ra đạo nguyên, vừa lên là một kích trí mạng. Có tên há mồm phun thần châu, vừa tới nơi liền nổ tung, tự hủy bí bảo, vẻ mặt ác liệt.

Đây là một đám sinh vật cổ trưởng thành từ trong đống hài cốt, tất cả đều có khí thế chưa từng có từ trước đến nay, ôm quyết tâm một mất một còn cùng địch nhân xông lên.

Phốc!

Diệp Phàm chém ra một kiếm, chém đứt thời không, chém rách Thần Nhãn đạo nguyên, chọc lên phía trước, nhãn cầu nổ tung, máu tươi bắn ra rất xa, đương trường chấm dứt tính mạng.

Rồi sau đó hắn thuận thế đâm tới, viên thần châu nổ tung kia trở thành tro bụi, tất cả thần lực dập tắt, kiếm thể đưa lên phía trước, cắm vào trong mi tâm, máu tươi ồ ồ, thi thể bắn ngược.

Mười mấy sinh vật cổ lạnh như hầm băng, không hề có ý sợ hãi nhào tới phía trước, hung hăn không sợ chết. Kẻ vươn cự trảo, kẻ phun đạo binh cùng đối kháng đại địch.

Diệp Phàm búng kiếm, hàn quang ập vào mặt, như một dải thiên hà bao phủ nơi đây. Hắn mười bước giết một người, ra tay vô tình.

Phốc!

Một sinh vật thái cổ bị chém xéo đứt vai, nửa người bay lên mang theo một tảng hoa máu thật lớn.

Cách!

Một kiếm đâm ra, ngực của một sinh vật thái cổ đầu tiên là lõm xuống rồi sau đó toàn thân xương cốt nổ tung, mảnh xương trắng cùng máu thịt bay tán loạn.

Ầm!

Thiết kiếm đảo qua, hào quang mãnh liệt chặt ngang lưng bảy tám sinh vật thái cổ, máu tươi tung tóe như mưa, nhuộm đỏ cỏ cây, sương máu bừng bừng.

Ba!

Diệp Phàm lật tay khều, hất bay thiên linh cái của một sinh vật thái cổ ở phía sau, một nhúm óc trắng dính tơ máu vọt lên, tử thi thẳng tắp ngã xuống.

- A...

Một sinh linh cổ có thể so với Giáo chủ, tuổi tác không nhỏ, vừa lên là một kích mạnh nhất nhưng lại vẫn không thể ngăn được mũi nhọn tuyệt thế của Diệp Phàm.

Một kiếm mất mạng!

Thiết kiếm chém đứt cổ binh của hắn, hủy diệt đạo cơ, đầu lâu bị chém rụng mang theo vòi máu thật dài rơi vào trong vườn, lăn đến gần những người kia.

Trần Nguyên, Liễu Vân Kiệt, Khổng Linh Hoa, Tạ Tư Viễn đều biến sắc, mấy vị minh châu của Nam Lĩnh đều nụ cười đọng lại. Nam nhân này quả thật như Ma Thần, một mình một kiếm chém giết, không ai có thể ngăn hắn nửa bước.

Trong đó không thiếu sinh linh cổ cường đại ở Tiên Thai tầng thiên thứ hai, trải qua thử thách máu lửa, nhưng vẫn giống như gà con bị chém mất mạng, máu chảy đầm đìa.

Hiện tại không cần giới thiệu, bất cứ người nào cũng biết là Thánh thể Nhân tộc đánh tới. Tuấn kiệt cùng minh châu của Nam Linh bất kể thân là Yêu tộc hay là Nhân tộc thì thần sắc đều đọng lại.

Mặc dù nhân vật ở đây đều là mắt cao hơn đỉnh vẫn tràn ngập kính sợ đối với vị sát thần này, gần đây đều chú ý truyền thuyết về hắn.

Vừa rồi còn nghị luận không e dè, thậm chí có người khinh thị và đả kích Diệp Phàm nhưng chính thức nhìn thấy lại không ai dám bất kính, thân thể đều cứng đờ.

Diệp Phàm giận dữ dẫn theo mấy vạn thiết kỵ san bằng thế gia thái cổ, đại sự kinh thiên động địa bậc này có ai không biết, người nào không hiểu. Mọi người ở đây đều có gia tộc lại đều ở Nam Lĩnh, ai không chột dạ?

Ngô Phỉ một trong bốn thiên nữ của Nam Lĩnh coi như bình tĩnh, trong con ngươi tuy có hào quang lưu động, nhưng thủy chung bình tĩnh tự nhiên mà không hoảng loạn.

Tạ Tư Viễn, Trần Nguyên thì không trấn tĩnh như vậy, vừa rồi đả kích Thánh thể Nhân tộc, lúc này cả người không được tự nhiên, trong lòng chột dạ.

Mấy vị minh châu của Nam Lĩnh đều ổn định cảm xúc, lộ ra nụ cười xinh đẹp nhìn về phía trước, cố gắng giữ vẻ ưu nhã mê người.

Chỉ có Tử Thiên Đô lù lù bất động, không tỏ vẻ gì, ngồi xếp bằng sau bàn ngọc trên mặt cỏ, toàn thân có tử quang lóng lánh, ánh mắt sắc lạnh giống như lưỡi đao.

Phốc!

Khi mấy tên sinh linh thái cổ cường đại cuối cùng xông lên, Diệp Phàm đưa ngang thiết kiếm ép về phía trước, giống như Thái Sơn sụp đổ, mấy người đó đều kêu lớn. Thiết kiếm sáng hừng hực, cắt ngang thiên địa, cắt đứt toàn bộ bọn họ.

Diệp Phàm búng thân kiếm boong boong, tiếng sát phạt điếc tai, áo không dính máu đi vào trong vườn không còn ai dám cản lại.

Hiện trường lặng ngắt như tờ, lúc trước mọi người đều bàn luận Thánh thể Nhân tộc như thế nào, chỉ khi chính thức đối mặt mới có thể cảm nhận được loại áp lực này.

Mấy vị tuấn kiệt Nam Lĩnh đều không lên tiếng, không có tự thế hăng hái chỉ điểm giang sơn vừa rồi. Người nam nhân trẻ tuổi phía trước cầm trong tay thiết kiếm máu tươi đầm đìa làm cho bọn họ cảm giác được áp lực cực lớn.

Diệp Phàm cầm thiết kiếm, thân thể thon dài tráng kiện, một thân áo xanh phất phới, sắc mặt bình thản nhưng lại có khí thế khiếp tâm hồn người. Thoạt nhìn hắn rất thanh tú nhưng lại như bá chủ quân lâm thiên hạ, khiến người ta muốn nghẹt thở.

Diệp Phàm đứng ở trong vườn khiến bầu không khí vừa rồi còn rất nhiệt liệt lập tức hạ xuống độ âm, mọi người đều có áp lực.

Vút!

Diệp Phàm run tay, đem thiết kiếm ném xuống đất, cắm vào trên một khối bàn thạch, run lên một hồi, máu tươi vảy xuống nhìn ghê người.

- Tử Thiên Đô ngươi không phải vì ta mà đến sao, thật sự là vất vả cho ngươi rồi. Nếu không ta còn phải đi Đông Hoang giết ngươi đó!

Lời nói bình tĩnh mà tự nhiên lại khiến nhiệt độ trong vườn giảm mạnh. Diệp Phàm nói rất tùy ý nhưng lại lộ ra tự tin cường đại.

- Ngươi cho là có thể trấn áp giết ta...

Tử Thiên Đô đứng dậy, huyết mạch di truyền từ Vương tộc thái cổ khiến hắn cao lớn hùng vĩ, oai hùng vô cùng, giống như một vị Thiên Vương vậy.

- Nếu ngay cả ngươi đều không giết được, làm sao có cái ngày đương thời vô địch!

Diệp Phàm chắp tay sau lưng, đối mặt với một vị thiếu chủ trong Vương tộc thái cổ căn bản không có bộ dạng như gặp đại địch.

Phíạ sau bất kể là Ngô Phỉ thiên nữ Nam Lĩnh hay là mấy vị minh châu khác đều thần sắc khác thường, có thần hoa lưu chuyển.

Thần sắc Trần Nguyên, Liễu Vân Kiệt, Khổng Linh Hoa, Tạ Tư Viễn đều chấn động, càng cảm giác được cỗ áp lực nghẹt thở kia. Bọn họ dường như nhìn thấy một bức hình ảnh: Mấy trăm năm, hơn ngàn năm sau Thánh thể Nhân tộc đại thành, quân lâm thiên hạ, ép trên thế hệ bọn họ, ép mọi người ngũ vực câm như hến, khắp thiên hạ đều mất thanh âm.

Hừ!

Một tiếng hừ lạnh xuất hiện, hai sinh linh cổ tuổi già đột ngột xuất hiện, toàn thân đều phủ đầy vảy tía, vô cùng dữ tợn khiến mọi người sợ hãi.

- Nói khoác không biết ngượng, cho dù huyết mạch Cổ Hoàng cũng không dám nói vậy, một tên Thánh thể Nhân tộc ngươi tính là gì!

- Tộc ta ngủ say quá lâu, bị người quên lăng rồi. Dù ngươi cường đại mấy đi nữa cũng chỉ là một loại thể chất trong Nhân tộc mà thôi, chẳng qua là gà đất chó ngói!

Hai sinh linh cổ tuổi già cùng bổ nhào về phía trước, đây là muốn lập tức ra oai phủ đầu, đánh tan tất cả tin tưởng và tín niệm của Diệp Phàm.

Thân thể bọn họ tăng vọt, giống như hai con rồng có sừng tiền sử dữ tợn đáng sợ, lân giáp dày đặc, dùng thân thể xuyên thấu hư không.

- Cút!

Diệp Phàm chắp một tay sau lưng, chỉ vung ra hữu quyền. Lập tức huyết khí màu vàng ngập trời, tràn ngập khu vườn, đánh sập thiên địa.

Lục Đạo Luân Hồi Quyền dũng mành khôn cùng, trước nay chưa từng có. Chỉ một đấm này xuất ra, Pháp bảo, tín niệm, chiến khí đều dập nát.

Hai sinh linh cổ rất cường đại, nếu chiến đấu bình thường Diệp Phàm cũng phải tốn công sức một phen, nhưng lúc này một kích mạnh nhất tập trung tịnh khí thần, đánh ra, hiệu quả hoàn toàn bất đồng.

Phốc!

Hai sinh linh cổ tuổi già bị đánh thành mấy mảnh, xương cốt cùng mảnh vụn cơ thể bắn ra bốn phía, hóa thành sương máu tiêu tan trong trời đất.

Không nói đến những người khác, ngay cả Tử Thiên Đô đều co rụt đồng tử, mái tóc tung bay, cả người tràn đầy tử mang.

Mọi người hít sâu một ngụm khí lạnh. Đây chính là hai sinh linh cổ sâu không lường được nhưng ở trước mặt Thánh thể lại không là gì cả, ngay cả một quyền cũng không thể ngăn, bị dập nát trong hư không.

Lúc này hoàng kim chiến khí tràn ngập, lực lượng của Thánh thể cuộn trào bao phủ cả khu vườn, Diệp Phàm ép tới từng bước một.

Lúc này Lệ Thiên xuất hiện, đứng ở lối ra khu vườn chặn đường mọi người, mặt cười xấu xa.

Mà Yến Nhất Tịch thì lại là một loại khí chất khác, áo trắng như tuyết phiêu dật xuất trần, đứng ở cửa sau vườn ngăn trở đường đi.

- Thánh thể Nhân tộc, ta đang muốn tìm ngươi lại đưa tới tận cửa. Không có gì để nói. Sátttttttttttttttttt!!!

Tử Thiên Đô rốt cục ra tay.

Trên đinh đầu hắn một tòa cổ tháp màu tím lơ lửng, tiếng sấm động trời, ngàn vạn đạo tử khí thô to buông xuống bảo vệ hắn ở trong.

Ầm!

Hắn rất tự phụ, thần sắc ác nghiệt, chính diện xung kích trực tiếp đánh ra một quyền.

Tiếng quyền như biển gầm, một đợt nối một đợt, như sóng cuốn chín tầng trời, nổ vang không dứt, kêu "ông ông" bên tai.

Đây là một cỗ quyền lực thật lớn, có in dấu vết của đạo, đan xen dày đặc, phát ra dao động như sấm rền chớp giật, tử khí ngập trời như sông lớn chảy chồm, kinh động cả tiểu thế giới.

Bên những khu vườn khác, rất nhiều cao thủ đều vẻ mặt sợ hãi, cùng nhau nhìn lại phía này, tâm thần chấn động.

Diệp Phàm bảo tướng trang nghiêm, trong lòng hiểu rõ đạo, tay kết ấn trong phút chốc có phong thái của quân chủ Nhân tộc, quân lâm thiên hạ bễ nghễ vạn tộc, đại đạo mênh mang duy ngã độc tôn.

Nhân Vương Ấn!

Giờ khắc này hắn thi triển pháp ấn này ra tự nhiên có ý nghĩa cực kỳ đặc biệt. Quyết đấu hậu nhân của Vương tộc thái cổ dùng loại Bảo ấn thượng cổ thất truyền nhiều năm này để nói rõ quyết tâm.

Tay phải Diệp Phàm hóa thành một khối Bảo ấn thiên địa, có khắc thánh huy bất hủ của Nhân tộc, một kích hạ xuống chấn động chín tầng trời mười tầng đất.

Chưa từng có khi nào hắn lý giải thấu triệt loại Bảo ấn này như thế, tinh thần thăng hoa, ý chí như thép toàn bộ rót vào trong Nhân Vương Ấn.

Vào giờ khắc này thiên địa giao thái, đại đạo mờ mịt nổ vang ù ù, một vùng hào quang bất hủ từ bên ngoài thân Diệp Phàm lưu động ra khiến hắn thần thánh không thể xâm phạm, trang nghiêm hùng vĩ.

Mấy vị tuấn kiệt Nam Lĩnh ở đây đều tim đập thình thịch, lại có một loại xúc động không kìm nổi muốn cúi đầu, quỳ xuống bái lạy.

Ngô Phỉ một trong bốn vị thiên nữ cùng với mấy vị minh châu của Nam Lĩnh cũng đều thần sắc khác thường, toàn lực chống cự loại uy áp này.

Ầm!

Nhân Vương Ấn vừa ra, cả vùng thiên địa này đều có một loại đạo quang không hiểu truyền khắp bốn phương tám hướng, phàm là Nhân tộc đều trong lòng không yên, huyết mạch sôi trào.

Đây là lần đầu tiên va chạm giữa Diệp Phàm và Tử Thiên Đô.

Tử khí cuồn cuộn xuyên qua chín tầng trời. Tử Thiên Đô rống to, mái tóc dựng đứng, ở phía sau lưng hiện ra một vị cổ Vương.

Mà phía sau Diệp Phàm đồng dạng có một vị quân chủ Nhân tộc hóa ra, giống như muốn ép sập chư thiên muôn đời, khủng bố tuyệt luân.

Ù... Ù... Ù...

Va chạm kịch liệt, Nhân Vương Ắn ép xuống. Vị quân chủ Nhân tộc giống y hệt hắn ở phía sau lưng hơi thắng một bậc, đem vị cổ Vương kia giẫm nát ở dưới chân.

- A...

Tử Thiên Đô rống to, một quyền càng hung ác điên cuồng đánh ra.

Diệp Phàm cũng rống lớn, tóc đen như thác nước xõa tung hết ra, đại khai đại hợp trấn áp về phía trước.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel ke toan hanh chinh su nghiep sieu tien loi, file excel mau bang cham cong don gian moi nhat 2018 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.