Giáo chủ của chúng ta bị heo ủn

Chương 8Người nọ sau khi tát xong thấy mặt Giáo chủ trơn mềm, nắm chặt cằm Giáo chủ để sát vào xem.

Vừa nhìn liền thấy vui vẻ, tên cầm đầu đám lưu manh lộ ra hàm răng vàng khè cao thấp không đồng đều: “Không nhìn ra tiểu tử ngươi lớn lên còn rất xinh đẹp!”

Giáo chủ cắn răng trợn mắt căm giận, muốn rách cả mí mắt.

“Lại để cho ca ca nhìn xem chỗ này của ngươi có phải cũng xinh đẹp như vậy hay không, A ha ha ha ha…” Nói xong hai bàn tay to liền bắt đầu xé rách quần áo Giáo chủ, một bên xé một bên sờ, còn không quên lớn tiếng phân phó tiểu đệ: “Các ngươi đè chặt cho ta! Lão tử chơi xong rồi cho các ngươi!”

“Vâng vâng vâng!”

“Đại ca, lúc ngươi làm chúng ta có thể hôn hôn sờ sờ không?”

“Cút đi*! Lão tử hôn các ngươi mới có thể hôn!!”

(*滚犊子 cổn độc tử: một câu chửi của vùng Đông Bắc, ý bảo cút xéo đi, có thể hiểu theo nghĩa tiêu cực và tích cực.)

Nói xong cũng chu miệng hôn xuống.

Bị cái ót của Giáo chủ hung hăng đâm tới, lập tức máu mũi đầy mặt.

Ánh mắt Giáo chủ đầy ác độc: “Ta đệch tám đời tổ tông nhà ngươi!”

Đám lưu manh có chút tức giận, lại tát thêm mấy cái, xong rồi còn nắm tóc đập xuống đất.

Giáo chủ hoàn toàn ngất đi.Nên cũng không biết có một chiếc xe ngựa rực rỡ đi ngang qua dừng bên ngõ nhỏ.

Công tử tuấn mỹ bên trong xe nhẹ nhàng phân phó một tiếng, đại hán đánh xe liền đi xuống đánh chạy đám lưu manh muốn làm việc ác kia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như giang giai chu lang nghiem, 10 bai hoc tu gia cat luong thay doi van menh hang trieu nguoi Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.