Thông tin truyện

Gió nổi lên khi nhớ anh

Gió nổi lên khi nhớ anh
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Tên Hán Việt: Phong Khởi Thời Tưởng Nhĩ.

1.

Đã từng, Giang Kiến Hoan chỉ là một học sinh nghèo, ấp ủ ước mơ âm nhạc

Giờ đây, anh đã trở thành một giới thần tượng, fans hâm mộ lên đến ngàn vạn

Đã từng, anh cùng với Tô Mạt bên nhau. Giờ đây, mỗi người mỗi ngả

Lần nữa gặp lại nhau, trước mắt bao người, Giang Kiến Hoan bị giội cho một thân rượu đỏ, người đàn ông sắc mặt không có chút nào gợn sóng, hai mắt hẹp lạnh từ bên cạnh cô đi thoáng qua.

"Tô tiên sinh, ngài biết cô ấy sao?"

"Không quen biết."

2.

Bạn thuê cùng phòng Giang Kiến Hoan là fan cuồng Tô Mạt, ngày ấy mới ra album, cô ấy lại đối với MV đại phát cuồng, hai tay nâng mặt, trong mắt toát ra tâm trạng ngẩn ngơ.

"A a a a a Tô Mạt rất đẹp trai, thịnh thế mỹ nam! Muốn ngủ cùng!!!"

"..."

Giang Kiến Hoan ma xui quỷ khiến nhớ lại năm đó lúc hai người ngày đầu tiên, ký ức bị Tô Mạt nhốt tại khách sạn ba ngày không cách nào đi ra ngoài.

Cô mắt nhìn trước máy vi tính bạn chung phòng cùng cái thân thể tia gầy yếu kia, lời nói thâm thía mười phần chân thành mà khuyên nhủ.

"Cậu vẫn là tạm biệt, cậu không chịu đựng nổi." 

- Cửu biệt trùng phùng

- Gió nổi lên khi nhớ đến anh

Edit: fanbaoyuan.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần quản lý tài chính cá nhân của bạn thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như thang do likert, founder la gi chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status