Giới thần

Chương 1028: Phân Cắt Thiên Kiếm Môn"Thiên ca, mau lên...huynh nói là có quà mà.." vừa rời đi được một lát Nhan nhi đã không nhịn được vờn quanh hắn mắt to lom lom đòi quà

"Sư...sư phụ...quà của ngài" lời nàng vừa nói ra xong một đám đệ tử mới nhớ tới, Bất Xá Minh lập tức trùng xuống da mặt hướng tới hắn lắp bắp hỏi

Một đám đệ tử ai nấy sát khí mất tăm biến trở về trạng thái ngoan ngoãn nhìn tới.

"Haha...quà.. chờ ta một chút, giờ mới gom đủ.."

Lúc này Thiên và nhóm người đã đứng trước một tòa đại sơn nguy nga, nơi họ đứng là một mặt cắt vô cùng bằng phẳng chém nửa quả núi lớn này thành 2.

Lúc này Thiên hướng về mặt núi này tay phải lấy ra tấm lệnh bài gỗ vừa nhận được từ chỗ Bạch Vạn Kiếm nhấn tới.

"Lạch cạch... Beeeeeng...." mặt cắt này tựa như một cái cơ quan bị mở ra hình thành một cánh cổng lớn.

"Đi vào trong đó đi, quà sẽ tới sau"

Thiên vừa nói xong đám người mới hoàn hồn lại từ bất ngờ

Trong lòng họ mọc lên vô số câu hỏi tuy nhiên lại chưa từng nghi ngờ lời Thiên nói, lại càng không có chút ý tứ phản đối cứ như thế liền lũ lượt tiến vào.

Đây đúng là bí cảnh, thứ mà chỉ có đệ tử nội môn mới có tư cách tiến vào, nhưng mà đại giá phải bỏ ra vô cùng lớn, chân chính mà hưởng lợi lại chỉ có môn phái.

Tại vì tòa bí cảnh này có tới 3 tầng chồng lên nhau, môn phái chỉ khống chế được duy nhất một tầng đầu tiên nơi chứa Vạn Kiếm Thiên Bi độc môn công pháp của bổn phái, chỉ có tầng này là an toàn.

Người tới đây là dùng để cảm ngộ công pháp nhưng không có chút nào cơ duyên, chỉ có vào tầng thứ 2 và thứ 3 là mới có thể tìm được cơ duyên

Đặc biệt là tầng thứ 3, đó chính là chiến trường thần ma, tới chỗ này lịch luyện tỉ lệ tử vong cao vô cùng nhưng cơ duyên lại khắp nơi đều có.

Đối với mỗi đệ tử Thiên Kiếm Môn thì được vào tầng 1 và 2 bí cảnh chính là cả đời mơ ước, đối với đám người này tất nhiên cũng không ngoại lệ

Nhưng mà "quà" mà đại sư nói lại không phải chỉ đơn giản là tiến vào trong đó

Hắn nhấn mạnh là "quà sẽ tới sau"

Thế là đám người này tinh thần phấn chấn, nhiệt huyết sôi trào mà bước vào.

"Nhan nhi, nàng cũng vào đi..."

"Uhm, Thiên ca..." Nhan nhi nũng nịu bĩu cái môi vô cùng xinh đẹp

"Có muốn nhận quà không đây?"

Thiên tung ra bí chiêu

"Uhm...muội đi"

"Lạch cạch.... Lạch cạch... Phù..." chờ nàng đi vào xong cửa bí cảnh liền bị đóng lại, Thiên thu lại tấm lệnh bài.

Toàn bộ Thiên Kiếm Môn và cả Long Minh đều không biết sự tồn tại của tấm lệnh bài này

Tên Long Minh đó còn ngu xuẩn nghĩ rằng nắm chưởng môn di vật là có thể nắm giữ chức chưởng môn nhưng mà đó chỉ là phần vỏ không nhân.

Thiên Kiếm Môn giá trị nhất không phải là cái danh vị chưởng giáo thống lĩnh 72 núi 21 thế gia cùng 300 vạn đệ tử, 62 quốc gia lệ thuộc mà là nguyên một tòa thần cấp đại trận được chôn bên dưới cùng với tòa Vạn Kiếm Thiên Bi nơi này.

Mà khống chế được 2 thứ đó lại lại tất cả nhờ vào tấm lệnh bài gỗ trông vô cùng tầm thường này.

Giờ phút này tay hắn khẽ bóp nhẹ

"Rắc..." gỗ này cứng đến tuyệt đỉnh dù là thần cấp lực lượng cũng vô pháp phá vỡ nhưng lại chỉ bị cái bóp nhẹ này của hắn nắn thành mun gỗ bay tả tả.

Bên trong đó một cỗ ý chí đại đạo to lớn khủng bố cũng vì thế mà giải phong.

Chỉ trong nháy mắt giải phong này, sức hủy diệt đã đem một mảnh không gian quấy vụn hình thành cái lỗ đen nhỏ đang kịch liệt lớn dần

Không có ai thử nghiệm được sự hủy diệt to lớn của nó chỉ biết giờ này Thiên hơi nhíu lại chân mày, tay phải gồ lên mà trấn tới.

Kinh khủng lực lượng bên trong còn chưa kịp bộc phát liền im lặng bị cầm giữ không thể thoát khỏi lòng bàn tay hắn.

Thấu Thiên Kính xuất hiện, tâm niệm hắn vừa động kính ảnh liền mở ra vô vàn phù văn phủ lấy bàn tay hắn, dần dần đem đồ vật bên trong lòng bàn tay này luyện hóa vào kính.

Mặt kính lần nữa trở về trong suốt như cũ nhưng khác biệt ở chỗ mặt sau, nơi này dĩ nhiên hình thành một dạng tinh đồ mờ ẩn sau bức tranh.

72 tinh tú đặc biệt sáng trội lên kết thành một bức tinh không lấp lánh, xung quanh vây lấy một đám những tinh tú nhỏ hơn lập lòe đua sáng.

Chính giữa kính lại lấy một điểm trung tâm đem cả bức tranh phía sau chuyển động, cũng ép cho các vì tinh tú ẩn sau tranh chuyển đổi theo một quy tắc thâm ảo đến cực điểm.

Ánh mắt Thiên hiện lên một chút hài lòng

"Món quà nhỏ ah...đám tiểu tử các ngươi vận may không tệ"

Bồi hồi chỗ này một chút hắn liền đi, cỗ phân thân này chỉ chớp cái liền trở lại không gian Quy Nguyên Thụ

Cũng lúc đó, Thiên Kiếm Môn phát sinh kinh biến.

Môn chủ Bạch Vạn Kiếm tu luyện phản phệ mà chết

Thiên Cơ Lão thiên cơ phản phệ tiêu hao hết thọ nguyên, chết

Sau đó Long Minh tiếp thu môn chủ Thần Đình Kiếm cùng Vạn Kiếm Chỉ Hoàn danh chính ngôn thuận lên làm môn chủ.

Đại điển đăng vị kéo dài suốt thời gian 10 ngày, tổ chức linh đình.

.........

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty dynadot, review khoa hoc chatbot gamification master tren ktcity rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status