Giới thần

Chương 464: Ba lần hoảng sợ gia tộc Fifteen TargetedMọi hỏa nguyên tố khắp nơi đều như thác lũ đổ vào hỏa cự nhân này tựa như tìm được nơi quy túc, còn Thiên thì lại bắt đầu bị chúng công kích.

Để dưỡng thành được vật này, hỏa nguyên tố tựa như bất chấp tất cả, thôn phệ tất cả năng lượng và linh hồn cần thiết để làm dinh dưỡng.

Ngay tại thời điểm quyết định này đây....1 linh hồn như của Thiên chính là thứ mang tính quyết định giúp vật này bứt phá kết thành linh tính....nhưng mà Thiên là người dễ chết như vậy sao.

Nhìn lại dòng hỏa nguyên từ khắp nơi đang đổ tới vị trí này rồi hóa thành từng dòng năng lượng quấn quýt lấy hỏa linh yếu ớt kia Thiên nhẹ thán:

"Không tệ....là hỏa linh chi tử,...con của hỏa hành đại tự nhiên, trời sinh thần thông đã có được sự hòa hợp và dẫn động hỏa nguyên địa tâm trong cửu giới, quả nhiên là đứa con của hỏa thần được thai nghén ra từ khí vận trường lưu và linh hồn vô số thiên tài ra có khác..."

"Không tệ....vừa hay ta cũng đang thiếu vật này....muốn lớn khôn đúng không....vậy để ta giúp..hahaha" Thiên cười lên 1 cách dâm tiện sau đó tay phải hắn xòe ra

Thông Thiên Tràng đệ lục luân "lục hợp" tự giác tách ra 1 viên tiểu thế giới sau đó lặng lẽ tiến vào dòng nham tương về phía hỏa cự nhân kia.

Trong quá trình di chuyển đó, viên tiểu thế giới này đã tự giác cải tạo mình thành 1 địa tâm hỏa giới, thậm chí cả lực lượng linh hồn dưỡng chất và hỏa năng lượng cực phẩm cũng được thai nghén ra, tất cả mục đích chỉ là để làm mồi dụ.

Và đương nhiên, cái tên cự nhân hỏa diễm chi linh cao 3000 mét kia làm gì có đủ trí khôn để biết được là thức ăn ngon sẽ hay có độc.

Cảm nhận được loại lực lượng quá mức hấp dẫn từ khối tinh thạch nhỏ đang di chuyển tới gần Hỏa linh này theo bản năng liền muốn thôn phệ.

Thò bàn tay khổng lồ nắm lấy viên tiểu thạch, lực lượng hấp dẫn này vừa chạm vào tay liền đeo dính luôn lên đó sau đó 1 hơi thở lực lượng mê người liền tán phát ra từ viên tiểu thạch.

Loại lực lượng này quá mức cao cấp và tinh khiết, Hỏa Linh này không có cách nào hấp thu, nó liền giống như 1 đứa bé đòi kẹo bắt đầu xoay vòng vòng tìm cách ăn

"Ngao....ruuu....ngao...ruuuuuu" tựa như tiếng khóc của trẻ em, Hỏa Linh kêu ré lên bộ dáng thật là ngốc nghếch

Lúc này, giống như nóng ruột con khóc, đám hỏa nguyên tố trong môi trường liền bạo động lên vừa dỗ dành Hỏa Linh mà vừa quấn lấy tiểu thạch muốn bửa nó ra.

"Két....két...rốp...tích...tích ..." viên tiểu thạch cũng rất hợp tác tự nứt ra 1 khe hở nhỏ sau đó lớn dần

"Ngao..." Hỏa Linh vui sướng thò ngón tay to lớn vào khe hở nhưng mà ngay lúc này điều kỳ dị liền xảy ra...

Năng lượng cao cấp thì đồng dạng là không gian bên cạnh nó cũng sẽ cô đặc hơn bình thường rất nhiều, 1 ngón tay của Hỏa Linh tưởng chừng như to lớn nhưng lại trở nên rất bé nhỏ khi đến gần không gian kết tinh này

Cả cơ thể khổng lồ của Hỏa Linh liền bị xu thế này kéo vào, nó quá thích "món ngon" này cho nên cũng bất chấp tất cả mà tiến vào cái khe hở đóNgón tay....bàn tay....cánh tay...cái đầu...vai...thân....

"Tọt..." hóa thành 1 tiểu hỏa linh nhỏ xíu nhảy nhót trong tiểu thế giới....sau đó những hỏa nguyên tố trong môi trường cũng vì thế mà đi theo, nhận được nơi quy túc....đám hỏa nguyên tố này như thác lũ bắt đầu trào vào trong...

Cứ như thế ngọn hỏa sơn này bắt đầu nguội dần....nguội dần...sau đó...

"Két...két...." nham thạch bắt đầu đóng kết lại

Nhiệt lượng mất đi, băng hàn từ tinh hạch băng tinh bên cạnh liền tràn qua tức tốc chiếm đóng lấy ngọn núi lửa lớn nhất thế giới này.

Phía trên....

"Rắc....rắc..."mặt hồ nham thạch chuyển dần sang mầu nâu đen, bề mặt nham tương bắt đầu kết dính lại.

- Ơ...chuyện gì....là chuyện gì xảy ra...

- Nham tương nguội....sao lại nguội rồi...

- Ah...hahahaha....nguội...vậy là tên khốn kia cũng thành cháo trong nồi...chết luôn trong đó rồi...ah..hahahahahaha...hahahahaha

....

Nhưng mà ngay lúc này 1 loạt âm thanh kỳ lạ liền vang lên:

"Crắc...crắc..."

"Rầm....vù.." rốt cuộc...mặt nham thạch cũng bị phá nát bấy sau đó Thiên giống như vừa đi dạo về nhoi đầu đi ra...

"Bịch.." bước chân hắn lặng lẽ đứng trên đất ánh mắt nhìn vào mặt hỏa hồ giống như đang chờ đợi cái gì đó.

Nhìn thấy cảnh này cả hội trường liền ồ lên sau đó là 1 loạt tiến ồn ào huyên náo kéo theo...các vị thiên kiêu gia tộc ai nấy đều có ánh mắt giết người khi nhìn Thiên, lời ô uế không hề tiết kiệm phun ra

Phía trên nội phòng 12 vị bô lão đều đồng loạt đứng dậy đưa ánh mắt không thể tin nhìn xuống

3 người Hoàng Chính Hào thì khó nhịn được nở nụ cười, lão tablespoxit thì môi run run nhưng không phát ra được âm thanh gì, tựa như cổ họng lão hiện giờ đã bị ai đó bóp chặt.

Sắc mặt Max lại hoàn toàn ngược lại, trong ánh mắt lạnh băng vẫn là ẩn chứa sự khinh thường thế gian vạn vật nhưng bây giờ lại có thêm 1 chút bất ngờ và thú vị.

Giống như nhìn thấy 1 con kiến lực sĩ khiêng được 1 khối đá nhỏ vậy, đối với cách nhìn của người khác nhìn vào thì quả thật là khá phi thường....nhưng trước cặp mắt 1 con người phi thường nhìn vào....thì sự mạnh mẽ của con kiến cũng chỉ là 1 chuyện không đáng gì....con kiến dù phi thường thì vẫn chỉ là con kiến mà thôi.

Tuy rằng là như thế nhưng dù cho sự đố kỵ của những người trong tộc cao cỡ nào thì cũng vẫn không thể phủ nhận được 1 sự thật, đó là Thiên đã vượt qua được Hỏa thí luyện 1 cách quá dễ dàng, dễ dàng rất nhiều so với những đời thiên tài trước kia.

Mà trong khi đó độ khó của thí luyện thì lại gấp mấy lần trước kia, 12 vị bô lão cùng vận đến lực lượng xúc tác cho Hỏa sơn, lúc dó nhiệt độ trong hồ sẽ không phải là con số mà phàm nhân có thể chịu nổi, thậm chí ngay cả tablespoxit là người chủ tu hỏa hệ dị năng "chước nhiệt phần hỏa", 1 loại hỏa diễm mang siêu đặc tính về nhiệt độ cũng khó nói có thể chịu được cái loại thí luyện này.

Cho nên việc Thiên hoàn thành được thí luyện.....đó là chuyện mà ngay cả các vị bô lão cũng đều sợ hãi......thực lực cỡ này...sao có thể là người tầm thường được.

Lần trước thì hoảng sợ trước thực lực chân chính của 3 người Hoàng Chính Hào....bây giờ lại sợ hãi trước thực lực của Thiên...trong cùng 1 ngày....với 2 sự ngạc nhiên.

Nhưng mà sự việc sẽ chỉ dừng lại ở 2 lần thôi sao....không đâu tại vi lúc này 1 cuộc điện thoại gọi tới...

"Reng...reng..." tablespoxit bốc máy

- Alo....

- Thưa chủ nhân....sự việc không xong...

- Uhm...có gì từ từ nói..

- Chủ nhân....theo vệ tinh báo về....3000 chủ lực "phi én" quân, "bình địa" quân đã hoàn toàn bị diệt....địa điểm tử trận là...Việt Nam

"Bốp...tút...tút.." tablespoxit run lên bần bật, điện thoại cũng tuột khỏi tay

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc kyna english 1 kem 1 cua kynaforkids vn, review khoa hoc quang cao youtube 2021 bai ban tren ktcity rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status