Giới thần

Chương 467: Mồi câu"Đây là....là hỏa chi thế giới...là thế giới của hỏa diễm...lớn quá....lớn quá....luyện hóa được vật này, ta còn không sợ không vô địch thiên hạ hay sao....haha...hahahahaha" vong tình chân nhân cười lên lạnh buốt

Không sai, hỏa chi giới...nếu vật này mà ở tiên giới thì cũng là bảo vật siêu cấp...phải biết rằng năng lượng cấp độ cực cao mới khiến cho không gian quanh thân nó cô đọng thành giới được. Như vậy thì cứ tùy vào độ rộng của giới mà phán định được giá trị của năng lượng.

Không nói riêng về loại năng lượng quý báu gì, chỉ nội cái không gian này thôi đã là 1 siêu cấp bảo vật rồi

"Báu vật....báu vật vô giá...ah.hahahah...hahaha....nó nhất định sẽ thuộc về ta...chỉ có mình ta mà thôi....hahahaah"

Bất Tử Quỷ Xứ lâm vào điên cuồng

"Bảo vật này....ma nhân các ngươi không xứng được sở hữu...nam mô a di đà phật..." Huyền không tụng niệm 1 câu sau đó phật quang đại thịnh, kim cương phật ấn được thúc đẩy lên mức độ cao nhất bắt đầu giành giật nhau luyện hóa từng tấc....từng tấc không gian.

3 luồng lực lượng bị chủ nhân điên cuồng thúc dục như thác lũ tiến vào tiểu hỏa giới,....3 vị đỉnh cấp cường giả trên thế giới thời khắc này đã vận đến toàn lực của mình tranh đoạt từng giây từng phút.

Họ nghĩ rằng, nếu như trong cùng 1 thời gian mà có thể luyện hóa được nhiều không gian hơn thì sẽ nhận được ưu thế nhất, đến khi nào có thể luyện hóa được 3 phần không gian là có thể sơ lược chưởng khống được bảo vật, lúc đó....được ăn cả mà ngã về không

Dùng toàn bộ căn nguyên lực lượng và linh hồn đầu nhập vào đây, nếu như thành...tất sẽ sở hữu lấy tuyệt thế bảo vật mà vô địch thiên hạ.

Nhưng nếu bại....sẽ là cái chết

1 đời kiêu hùng lúc này đây cũng bất chấp tất cả mà chiến đấu...có điều là họ lại rất ngu xuẩn không biết rằng mình đã bị người ta dùng mồi ngon câu mất

Trong nội phòng

- Bảo vật bậc này....không ngờ mấy trăm ngàn thiên tài đổ xuống lại có thể tạo ra được bảo vật cỡ này....

- Các vị....nhanh lên, tuyệt không thể để bảo vật lọt vào tay ngoại nhân được...

- Thiên Hỏa Lão quái....lão chủ tu hỏa hành....lão tiên phong đi

- Được....mọi người trợ trận cho ta..

Sau đó đại trận lại được vận chuyển, lực lượng của 11 vị trưởng lão cùng hợp với đại trận và Thiên Hỏa Lão Quái thành 1 thể hóa thành 1 hư ảnh hỏa nhân hung bạo có cặp mắt đỏ như lửa, tay dài nắm đại đao, trên người mặc hỏa giáp hùng vĩ, cả cơ thể bộc phát ra 1 loại lực lượng vô cùng cuồng bạo

Hỏa nhân này vừa hiện, khí thế như hỏa thần phụ thể khủng bố liền áp xuống khiến 3 người Huyền Không, Vong Tình, Quỷ Xứ bị áp bức khó thở, tiến độ chậm đi 1 chút

"Vù..vù.." hỏa nhân này hóa thành 1 chuỗi hỏa ảnh bay vút vào trong tiểu hỏa giới sau đó hóa thành 1 ma thần cuồng ngạo phá phách luyện hóa từng mảnh...từng mảnh nhỏ không gian

Xưa nay các loại hỏa diễm, dị hỏa, hay thần thông mà muốn có được nhân hình chỉ có 2 cách

1 là thiên sinh đẳng cấp cực cao

Mà hai là phải tu luyện, tu luyện cho thần thông hay lực lượng đó được tôi luyện rèn đúc tới đỉnh điểm sẽ lột xác thành nhân hình

Hỏa diễm cự nhân mà Thiên Hỏa Lão quỷ này tu luyện chính là hình thức thứ 2, bẩm sinh nó chính là 1 đốm hỏa năng lượng bạo ngược được tu luyện trở thành "phích lịch bạo tạc hỏa chủng" sau đó hỏa chủng này lại được rèn luyện lột xác mà thành nhân hình như bây giờ.

Trải qua năm tháng và vô số tâm huyết rèn đúc hiện giờ đóa "bạo tạc nhân hỏa" này chính là đỉnh cấp hỏa diễm vô cùng khủng bố, tablespoxit mà so với lão chính là xách giày cũng không đủ.

Thần tính được cô đọng ra từ hỏa nhân này đã đủ, chỉ là thiếu 1 chút nữa nó sẽ có thể cô đọng thành "bạo tạc hỏa thần" đưa tu vi Thiên hỏa lão lên thần cấp, cho nên xét về lực lượng thì ở đây lão chính là mạnh nhất.

Lại có thêm đại trận và 11 vị trưởng lão khác trợ giúp, hỏa nhân này đã có được ưu thế khủng bố đủ để áp đảo 3 người Huyền Không.

Chỉ là đáng tiếc cho họ, lòng tham ...chính là 1 con dao 2 lưỡi, nó có thể thúc đẩy con người cố gắng, nhưng lại càng dễ dàng đẩy con người tới bờ vực thẳm hơn

12 trưởng lão cùng với đại trận và 1 chút linh tính đang thai nghén của tòa Chủ Điện kia kết hợp thành một rồi tiến vào tiểu hỏa giới.

Cách này quả thật là toàn mỹ đó....nhưng mà chết...là cũng cực nhanh đó

Ở trong chủ điện, Hỏa Lão cảm nhận được hơi thở Hỏa Bảo lão cũng rất kích động, nhưng mà lão thừa biết đó là sản phẩm của Thiên....mặc dù còn chưa cam tâm thừa nhận hắn là chủ nhưng lão vẫn có 1 chút vui vẻ khó hiểu.

Đồng dạng là Mộc Lão cũng như vậy, chỉ khác là Thủy Lão và Kim Lão.....2 người này đều không mấy hứng thú với hỏa hành, cho nên họ dứt khoát không quan tâm tới.

Còn Thiên....nhìn thấy món mồi câu ngon lành đang dẫn dụ được 4 con cá lớn, hắn khẽ nhếch lên 1 nụ cười vui vẻ

Ánh mắt khẽ đảo tới nhìn 3 người Hoàng Chính Hào 1 cái sau đó lại thách thức nhìn qua nhị thiếu gia Max 1 cái nữa...

Chạm vào đôi mắt lạnh giá kiêu ngạo của Max...Thiên làm ra 1 thái độ vô cùng khinh thường khẽ liếc 1 cái

Dường như Max đang gặp vấn đề gì đó, cho nên trước ánh mắt khiêu khích này hắn thậm chí không cả thèm tức giận.

Thiên để mặc cho 4 người kia đấu đá nhau tha hồ mà chiếm lấy không gian Hỏa linh giới, hắn chậm rãi đi tới chỗ băng hồ.

Băng tinh thạch....vật này hẳn là do tinh hoa của 1 viên băng tinh kết tụ ra, nó là băng nguyên tố áp xúc cực hạn mà thành...cũng đồng dạng là món ăn rất dinh dưỡng đối với băng tinh linh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy nhung dua con trong gia dinh, giao an mua xuan nho nho lop 9 hay nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status