Giới thần

Chương 476: Tiểu Hắc Phát điênTrong thời điểm mà Max còn đang điên cuồng giết chóc hiến tế đó...thì tại Thiên tháp.

Khu vực thiên mệnh tháp....1 đám người dị năng đã được tái sinh tại đây....ngay tại vị trí thiên mệnh chuyển sinh trận này.

Cũng tại vị trí này, có thể thấy rất rõ những dị năng giả mà trước đấy đều là hung thần ác sát rất quen thuộc: Phi Ưng quân, Tâm Ma quân, Hồ Li quân, Thạch quân....những nhân vật giết người không gớm tay...những kẻ mà giới hắc đạo vừa nghe tên đã sợ mất mật.

Vậy thì bây giờ...tất cả họ đều đã ở đây....trên thân họ hiện giờ không có lấy 1 chút hung tợn...không có 1 chút đáng sợ...họ...có chăng chỉ là những nụ cười rạng rỡ tựa như vừa được giải thoát...và họ....bây giờ đã trở về với đúng nghĩa vụ và nơi mình nên đến.

1 tỉ dị năng giả này chính là toàn bộ vốn liếng của gần 100 năm nghiên cứu của đại gia tộc Fifteen Targeted.

Trước kia họ là những chủ lực giúp đại gia tộc này thống trị thế giới, nghiền ép tất cả mọi chướng ngại vật....sát nhân, diệt khẩu, giết trung lương...diệt tộc, diệt thôn, hủy thành phố...trên tay họ..chính là máu tanh nhơ nhớp.

Sau đó...họ bị ma hỏa của Max gieo vào người, họ cùng trời cuối đất cũng không chạy thoát...họ nhẫn nhục sống 1 kiếp tựa như giun dế....

Sau đó Thiên xuất hiện, sau đó thiên mệnh được kích phát....cái vũ ấn mà Nhị Thiếu Gia mang về không ngờ lại có thể trong phạm vi ngàn dặm quanh đó trực tiếp kích phát ra thiên mệnh từ dị năng của họ.

Cứ như vậy....họ biết về Thiên tháp....họ nhận được 1 nhiệm vụ tối mật từ vị chủ thần mà họ luôn ngưỡng mộ đó. Ngay tại thời điểm đó....hi vọng của họ được khơi dậy....họ ngày ngày đều muốn ngày này diễn ra....chết...đối với họ chính là 1 sự giải thoát.

Là 1 sự giải thoát tốt nhất khỏi sự nô dịch của quỷ dữ và chính tội ác mà bao nhiêu năm qua họ đã làm.

Địa ngục thành lập, ma hỏa phệ thân....cảm giác đó thật là đau đớn đó....nhưng mà lại là cách duy nhất giúp họ xóa đi hết tất cả tội nghiệt của mình....tiếp nhận lấy trừng phạt khôn cùng....họ từ bỏ thân xác và tiếp nhận lấy địa ngục tẩy lễ.

Bây giờ đây....sát khí và tội nghiệt của họ tất cả đều bị địa ngục tiếp nhận hết, còn họ....mang trong mình thiên mệnh cao quý....họ có 1 nhiệm vụ còn cao quý hơn bất kỳ nhiệm vụ nào mà cuộc đời họ đã làm.

Bổ Thiên ..

Trách nhiệm của họ bây giờ chính là bổ lại thiên đạo cho hành tinh này....đáp trả lại công ơn sinh thành của đất mẹ và công tái tạo của chủ thần.

Từ sâu trong tâm trái đất, vô số phù văn pháp tắc cũng bắt đầu sáng lên, chúng đang lớn mạnh dần....năng lượng từ chúng giúp cho hành tinh này đang hoàn thiện hơn từng ngày...mạnh mẽ hơn từng ngày.

...........

Địa ngục đạo là 1 sợi pháp tắc rất lớn....cũng là 1 loại đại đạo không thể thiếu, do đó cái hắc sắc phù văn vừa được bổ toàn 1 phần trong tâm trái đất cũng đang bắt đầu được diễn sinh.

Ngược lại khi ở gia tộc Fifteen Targeted.

Khi mọi việc đã được sắp xếp 1 cách hoàn mỹ, trật tự thế giới cũng đi vào nề nếp mới...vậy thì đó cũng là lúc Max lâm vào điên cuồng.

.........

"Rầm....rầm ..." hắc chưởng chụp xuống, bạo tạc khủng khiếp liền sinh ra

Đáng tiếc Thiên đã sớm không còn ở đó...

"Graoooooooo....Hoàng Thanh Thiên....là ..mày ..muốn...chết..."

"Mau cút ra đây cho ta....mày là con mồi của tao....là đồ ăn của ma hỏa....tao đã quyết sẽ giết mày....mày có thể thoát khỏi được bàn tay của tao sao....chạy...mày chạy thoát được sao....chết đi.  ."

Khí thế hung tàn lại 1 lần nữa bộc phát ra muốn nhấn chìm tới.

Ngay lúc này 1 âm thanh không hợp thói thường vang lên..

"Gâu...grừ..."

18 cặp mắt cấp tốc đổ về...

Ngay cả Max cũng rét lạnh nhìn tới....nhưng không nhìn thì thôi, vừa nhìn liền khiến hắn nổi máu điên lên.

Phía trước.....thay vì chỗ Thiên đứng thì lại là 1 con chó...1 con chó đen thui, đuôi cụt dựng thẳng miệng nhe ra hàm răng trắng ởn gầm gừ.

"Hừ....thì ra là 1 con chó...tiện cẩu...tiêng cẩu này đúng là ta gọi ngươi không sai 1 chút nào...ah..hahahahaha..." Max xem thường nhìn Tiểu Hắc sau đó hướng tới Thiên mà chửi.

Đáng tiếc....hắn đã phạm vào 1 sau lầm không thể nào tha thứ.

Sỉ nhục Thiên....là sỉ nhục vị chủ nhân đáng tôn kính nhất của Tiểu Hắc...loài chó xưa nay là điển hình của lòng trung thành và sự điên cuồng.

Còn chó của địa ngục thì lại càng trung thành hơn....càng điên cuồng hơn....

Thiên...chính là vảy ngược của nó, là cấm kỵ lớn nhất của nó..

"Tạch...tạch....cạch...cạch..." lực lượng khủng bố từ trong cơ thể Tiểu Hắc giống như nước lũ vỡ đê tràn ra khắp tứ chi bách hài....cặp mắt nó biến thành mầu đỏ tươi điên cuồng....màu đỏ của loài địa ngục ma cẩu vốn nên có....

"Hừ...1 con chó mà cũng dám gừ ta....chết cho ta..." khí tức địa ngục khủng bố trên người Max trào tới.

Nhưng mà Tiểu Hắc sợ sao....tên của nó là gì....là địa ngục tam đầu khuyển....là hung tướng mạnh nhất địa ngục...nó là ma vật bẩm sinh trong địa ngục.

Khí tức này có thể dọa chết 1 cao thủ nguyên anh kỳ, thậm chí dọa đái cả 1 cao thủ hóa thần kỳ....nhưng mà 1 con chó như Tiểu Hắc thì tuyệt đối sẽ không.

Sỉ nhục chủ nhân của nó....xem thường chủ nhân vĩ đại của nó....

"Ngaooooooo...uuuuuu.." 1 tiếng chó hống kinh thiên động địa vang lên, đi kèm với đó là ma khí như tràng giang đại hà bốc lên cao

"Uỳnh.....uỳnh....két...két..." chỉ 1 tiếng chó rống đầy tức giận này thôi, khắp không gian 3000 hét ta tức thì bị chôn vùi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như website dat phong khach san truc tuyen uy tin gia re 2021, ma giam gia yes24 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status