Giới thần

Chương 496: Phong long giao - Ngụy long ngạcÝ chí vừa thành, những đạo phù văn thần thông này liền linh động lên hẳn.

Chúng giống hệt như những tiểu hài tử vừa thức giấc, Vừa thức giấc liền hiếu động tung tăng khắp nơi.

Có được ý chí dẫn dắt, những hạt phù lực tự do ở bên liền bị nó rã ra....sau đó sắp hàng lại, tựa như đạo ý chí này đang điểm binh duyệt tướng.

Tựa như tùy ý chọn ra những hạt phù lực ngẫu nhiên mà dung hợp, nhưng sự dung hợp này có thể thấy rõ....mỗi lần dung hợp là phù văn lại mạnh mẽ hơn, chứ không phải là "mập" hơn như trước nữa.

Quá trình tuyển chọn dung hợp này diễn ra trong suốt 1 đêm mới xong.

Nhìn thấy 22 đạo phù văn chiếu sáng lung linh trong thất diệu, ý chí cô đọng, uy lực tăng nhiều. Thiên cũng khá vừa lòng

Từ nay trở đi, có được ý chí dẫn dắt, những đạo phù văn này sẽ tự giác hấp thu tuyển chọn những thông tin thiên đạo phù lực tự do ngoài không khí mà lớn mạnh bản thân mình. Không cần Thiên phải nhọc lòng để ý tới nữa.

Bình minh lên, Thiên lại 1 lần nữa đi tiếp đoạn hành trình của mình mà không hề biết rằng:

Tối hôm qua mình vừa làm được 1 chuyện mà cái thế giới này đã dùng vô tận năm tháng nghiên cứu và thử nghiệm mà vẫn chưa làm được.

Mang theo 1 thành tựu vĩ đại trên thân, Thiên vẫn ngây thơ không biết gì, bàn chân vẫn không ngừng tiến tới những mảnh đất rậm rạp bí ẩn.

"Graoooooo....khè....khè...phanh....ầm.". Những âm thanh đánh nhau vang lên.

Thiên vừa nghe thấy liền nhanh chân thoắt 1 cái liền biến mất. Trên thân phong bế hết mọi dao động lực lượng.

Phía xa cách đó 2km. Tại 1 cái hồ nước lớn....

"Rầm...ầm..ầm..."

Những cột nước bị tung lên hàng ngàn thước trên cao....sau đó là những tiếng gầm thét rung trời.

Thiên nhẹ nhàng bắn người lên 1 gốc cây cao đưa mắt xuyên qua làn nước nhìn vào trong.

Thấp thoáng trong làn nước là 1 con thú có hình dạng giống như cá xấu trên trái đất, nhưng mà phần đầu lại có rất nhiều sừng.

Đặc biệt là cái sừng lớn trên mũi nó, 1 cái sừng lấp lóe những tia hoa văn mầu vàng kim nguy hiểm.

Còn đối thủ của nó chính là 1 con bạch mãng đang có dấu hiệu hóa giao, 2 tai, 2 bên lưng và đuôi đều đã xòe ra, trên đầu còn lú ra 2 sừng nhỏ.

Xưa nay xà loại đều có huyết mạch rất mỏng manh của long tộc, và bất kỳ 1 xà loại hay giao loại nào đều có vô tận dục vọng muốn được thoát biến thành long.

Đó chính là ước mơ...là chí hướng duy nhất, cũng là dục vọng lớn nhất của chúng.

Ở nơi khác là thế....còn ở nơi đây, chắc hẳn là cũng thế.

Nhìn thấy dục vọng trong mắt con bạch xà đang ẩn thân 1 nửa mình dưới nước này,...Thiên liền có thể khẳng định điều đó.

Chính con "cá sấu" này thôi thực ra trong huyết bạch cũng ẩn chứa 1 chút long huyết. Điều đó thể hiện trong cái long giác trên mũi nó.

Và đó chính là lý do khiến con cá sấu này bất chấp tất cả để thôn phệ bạch xà.

"Ngaooooo....rầm...." con cá sấu giống như là đang bị suy yếu đi. Những cú quất đuôi đã mất đi sự linh động.

Cũng không biết là nọc độc của con bạch mãng đã tiêm vào người nó từ khi nào, nhưng hiện giờ con cá sấu giống như đã mất dần đi tính linh hoạt....nhưng mà thực lực

của nó hiển nhiên cao hơn bạch mãng.

Máu tươi lênh láng ở đây thực ra chính là của con bạch mãng này.....tổn thương của nó nhiều vô cùng, nhưng mà nó vẫn không hề bỏ cuộc.....trong sự cuồng bạo của nó

Thiên nhậy cảm phát hiện ra 1 tia bi thương.

Ánh mắt Thiên tức thì ngó qua xung quanh tìm kiếm 1 lúc, quả thật là bên trong bờ có 1 cái ụ lớn, bên trong chính là che dấu 6 quả trứng.

Con Bạch Mãng này, chính là 1 con rắn mẹ đang bảo vệ con.

Ngay lúc này, 1 đạo hoa văn mầu lam phức tạp bị kích động, mặt hồ nước giống như bị quấy lên thành sóng to gió lớn.

Lam phù văn vừa hiện liền khiến thủy phù lực trong không khí bị cuốn động, những đợt băng hàn khí tức giống như bão lũ sinh ra.

"Két......két..." băng phong giống như vô vàn mũi nhọn, vừa sinh ra liền xẻ không khí thành những mảnh băng khí rợn người.

Trên thân con cá sấu liền co rúm lại, toàn bộ phần mềm trên thân nó đều được giấu đi, trên thân nó lại có thêm 2 đạo phù văn nữa hiển hiện ra.

1 cái là có hình mai rùa, 1 cái là hình 3 ngôi sao.

Ngay lập tức "pháp diệu" trên tay Thiên liền vận chuyển cực nhanh bắt đầu sao chép và lĩnh ngộ 3 đạo phù văn này.

"Khè.....khè..." trên thân con bạch Mãng cũng tức tốc hiện lên 3 đạo phù văn, tức thì phong nguyên tố, độc nguyên tố trong môi trường liền điên cuồng tụ lại.

"Uhm...."phong hành", "vân vụ" và "kịch độc"....con mãng xà này đang liều mạng..."

6 đạo phù văn của 2 bên tích tụ suốt 4 giây mới hoàn thành.

Trong thời gian này. Những âm thanh "Băng....băng..." không ngừng vang lên, những khối băng cũng hóa thành sát thần bắt đầu lao tới.

"Băng phong bách lý" sau quá trình tìm hiểu của "pháp diệu" nó đã biết được cái tên này, và ngay lúc đó cũng là lúc đạo thần thông mạnh mẽ này phát huy.

"Két....két.....két...." làn da bạch mãng tức thì bị đóng thành băng tinh, lúc này ánh mắt nó chớp động phù văn ngưng tụ hoàn thành, 1 làn khói xanh liền phủ tới, phong lực

cũng cuống tới đưa con bạch mãng kéo xa ra 1 đoạn.

Còn lại con cá sấu thì hiện lên 1 tầng khôi giáp bảo vệ, trên thân còn thêm 1 đạo "thủy ẩn" phù khiến nó ẩn thân biến mất giữa băng thế giới.

Cũng vào lúc này, con bạch mãng cũng lâm vào sức cùng lực kiệt, phát động kỹ năng "kịch độc" đã làm nó vượt quá sức chịu đựng, còn lại "phong hành" và "vân vụ" thì chỉ kịp

chuyển nó qua 1 đoạn rồi dấu thân đi.

Trong quá trình này, con cá sấu cũng chịu phải kịch độc bám thân mà không ngừng dãy sụa.

Còn con Bạch Xà thì không ngừng bị băng phong xâm phạm, cả người dần lâm vào khô cứng đi.

Thiên đứng trên cây sớm đã kích động quên hết trời đất miệng thầm nói..." đánh đi....đánh lưỡng bại câu thương đi....ta sẽ giúp 2 đứa ngươi lo hậu sự cho...haha.."

Còn cái ổ trứng 6 quả và nguyên cái ổ ở trên đất thi Thiên đã rất tốt bụng thu hết vào Thất Diệu Phù Giới bảo quản giúp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel mau so nhat ky chung theo thong tu 200 2, 20 thu thuat de ai cung thanh chuyen gia excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status