Giới thần

Chương 499: Một tỉ lần phong ấnNgay khi cửu đại nguyên tố hoàn mỹ hòa hợp lại thì cũng ngay lúc này đóa "lôi linh" hủy diệt thiên lôi cũng tự mình thành vương giả chưởng khống lôi hành thiên đạo trong Thất Diệu Phù Giới này.

Mở ra cặp mắt suy yếu bạch mãng kia liền khiếp sợ nhìn lấy thế giới dưới chân mình đang chuyển động, sau đó là 1 luồng ý chí mang tính chất hủy diệt thế gian vạn vật bộc phát ra làm nó sợ run rẩy cả người.

Xưa nay, lôi hệ cũng là 1 hệ khắc tinh của thủy hệ, phong hệ, nhưng đồng thời cũng là tương sinh của thủy hệ.

Con bạch xà này lại rất may mắn có được thuộc tính thủy của "vân vụ" và phong thuộc tính của thần thông "phong hành"

Tuy nhiên khi trở thành sinh linh của giới này, vạn đạo ý chí đều sẽ quy về 1 mối, tuyệt không có quyền thù địch với nhau.

Ý chí của lôi chủng kia vừa phát hiện ra bạch mãng sợ hãi nhìn mình thì nó cũng cấp tốc gửi tới 1 đạo thông tin đầy thiện chí.

2 sinh linh này cũng nhanh chóng trò chuyện và trở thành đôi bạn thân của nhau.

Không biết 2 đứa này nói chuyện những gì, nhưng chốc chốc lại thấy Bạch mãng nới thân mình, dở cái đuôi ra để lộ 6 quả trứng đang nằm gọn bên trong, miệng đắc ý cái gì đó.

Sau đó 2 con vật này bắt đầu léo réo nói chuyện với nhau cái gì đó.

Thiên cũng không có rảnh đi quan tâm 2 đứa nó, chỉ là nhìn thấy tình cảm đầm ấm của chúng, hắn cũng vui mừng.

Ngay lúc đó, dấu hiệu đột phá khó hiểu cũng tràn vào óc khiến cho cơ thể hắn thoáng nhức nhối khó chịu 1 chút.

Nhanh như chớp Thiên đứng lên thu lấy cái xác to lớn của con cá sấu....

"Ửm....còn chưa chết...mạng thật là dai..." đang định vung tay lên 1 quyền đập nát xương đầu nó, nhưng nghĩ nghĩ lại....Thiên lại thôi.

Vung tay 1 cái liền gọn lỏn thu con hung ngạc này vào Thất Diệu Phù Giới, sau đó Thiên dựa vào dấu vết di chuyển của nó rồi nhanh chóng di chuyển đi trong màn đêm đen.

....

Tại Thất Diệu Phù Giới...

"Rầm..." cái xác con cá sấu rớt xuống.

Bạch mãng vừa nhìn thấy nó liền tức thì cuộn tròn đuôi lại bảo vệ chặt lấy 6 quả trứng, cái đầu ngóc lên cao hung dữ khè khè cái lưỡi ra.

Nhưng mà con cá sấu này đâu có điên cuồng như lúc nãy nữa đâu, nó nằm xải lai ra đó cái miệng còn bốc lên khói đen, mà giữa bụng nó còn 1 cái lỗ hổng máu tươi vẫn chảy ra ồ ồ. Nào có còn chút nào bạo ngược như trước nữa.

Lúc này đồng thời cũng là thời khắc sống chết của nó, Thất Diệu Phù Giới có được sự tương sinh từ vạn vật. Bẩm sinh thiên địa ý chí của nó cũng là hữu tình cho nên ngay lúc này.

Cửu đại nguyên tố liền vận chuyển 1 vòng, thần thông "kịch độc" liền thu hồi lại độc tố trong thân cá sấu, sau đó 3 đạo thần thông bản mạng của nó cũng được 3 đạo ý chí thần thông "băng phong bách lý", " băng giáp", "băng ẩn" và 1 cái siêu kỹ năng vừa lĩnh ngộ hoàn thành có tên là "long giác" cũng được khắc trở lại vào phù hạch trong đầu nó.

Ở Thất Diệu Phù Giới này, mọi sinh linh, sinh vật tiến vào đều sẽ nhanh chóng bị đồng hóa thành 1 phần của giới, kể cả tinh thần ý chí và sinh mạng lực lượng.

Tất cả....tất cả chúng đều trở thành những nô lệ tự do của Thiên....tất cả đều không ngoại lệ.

Và đó là lý do hắn không giết con hung ngạc này, hiện giờ thực lực hắn còn kém mà con hung ngạc này lại mạnh mẽ như vậy.

Thu 1 tên đàn em to lớn làm át chủ bài cũng không phải là tệ.

Thiên theo dấu chân chạy suốt 10 km mới tới được 1 cái đầm lớn thật là lớn, ở đây có thể thấy có rất là nhiều những loại cây gai rậm rạp, bờ đầm là 1 dãy những khối đá lớn nhẵn bóng.

Đây chắc hẳn là lãnh địa của con hung ngạc kia, tại vì ở đây không có lấy 1 loài động vật nào dám bén mạng tới, trong khi khí tức của con cá sấu này vẫn còn rất đậm đặc.

"Uhm....không tệ" hẳn sẽ là 1 nơi tu luyện không kém.

"Rầm...." 1 gốc cây lớn bị Thiên nhổ tận gốc sau đó vứt thẳng vào trong đầm, còn hắn thì nhảy lên đó làm cái ghế mà ngồi xuống tu luyện.

Từ trận chiến nhỏ này Thiên mới biết, bản thân mình còn nhỏ yếu quá, sống ở đây thật là nguy hiểm trùng trùng.

Cho nên hắn cần... chính là năng lực bảo vệ mình.

Trong đầu vọng tới cảm giác áp bách muốn đột phá, Thiên không hiểu được là sẽ phải làm sao nhưng mà trên da hắn....năng lượng phù lực đang bành trướng lên căng nứt.

Năng lượng bị dồn ép lan tràn khắp mọi nơi, tán loạn khắp mọi nơi như 1 cái đập lớn không có chỗ xả.

Làn da của hắn vốn dĩ là ẩn chứa hơn triệu tỉ năm ánh sáng không gian của tiểu vũ trụ, nhưng mà phù lực này khi sáp nhập vào lại trực tiếp ép cho những không gian này lại rồi ẩn dấu đi.

Tiềm lực của hắn sở dĩ lớn cũng chính vì không gian chứa đựng bên trong này quá mức lớn lao.

Mỗi 1 tế bào của hắn trung bình ẩn chứ gần triệu năm ánh sáng không gian.

1 không gian dung tích chứa lớn tới như vậy, thử hỏi phù lực tập trung về thì khi nào mới đầy được.

Thiên đạo có pháp tắc thiên đạo, có ý chí và vận luật của riêng mình.

Tiểu không gian trong mỗi tế bào của Thiên lại ẩn chứa pháp tắc của vũ trụ khác cho nên thiên đạo trực tiếp không tiếp nhận.

Hay nói 1 cách khác đó là thiên đạo ở đây không có khả năng để tiếp nhận được loại không gian chứa đựng lớn như thế.

Cho nên ngay lúc này, đạo ý chí thiên địa khủng bố tới từ thế giới này liền cưỡng ép nén vùng không gian chứa đựng đó thành 1 hạt nhỏ có vô số tầng phong ấn.

Phù văn trong suốt từ thiên địa phủ xuống, nó mang theo tuyệt đối lực lượng, tuyệt đối ý niệm và tuyệt đối quyền uy không cho ngươi bất kỳ quyền lựa chọn nào.

Cứ như vậy vô số những bạch sắc phù văn huyền ảo tuyệt cường đó liền hóa thành vô số sợi dây bó Thiên lại thành 1 con cá trong lưới lớn.

Bạch sắc thiên ý chi văn này chìm vào da hắn, che lấp hết đi những không gian lớn lao nằm trên da hắn.

1 tỉ đạo phong ấn.

Chỉ không tới 10 phút quảng đại của ý chí thiên đạo mà trên người Thiên đã có thêm 1 tỉ đạo phong ấn.

Chính xác hơn là mỗi 1 tế bào trên da hắn đều có 1 tỉ đạo phong ấn.

1 triệu năm ánh sáng không gian bị phân loại trói buộc lại thành 1 tỉ phần bằng nhau.

Thiên trợn lên 2 mắt khiếp sợ

"Ý chí này....thật là mạnh..."

Đối với việc bị 1 tỉ đạo phong ấn này bóp nhỏ lại Thiên cũng không hề khó chịu gì.

Dù sao thì 1 núi cũng không thể chứa được 2 con hổ.

Mang 1 tiểu vũ trụ trong thân như vậy, không thể nghi ngờ....Thiên chính là 1 người có tiềm lực quá lớn, lớn đến nỗi có đủ tư cách để sánh ngang với chính thế giới này.

Nếu như không phong ấn thành nhiều phần như vậy thì chính thế giới này cũng không chịu nổi 2 không gian chồng chất lên nhau mà nứt vỡ.

Ngươi thử nói xem, nếu như lấy cả 1 tiểu vũ trụ mà nhét vào 3 m² không gian thì sẽ ra sao.

Có khác gì lấy con voi nhét vô tủ lạnh không. Thế thì cái tủ lạnh nào không bể nát.

Lúc Thiên mới tiến vào thế giới này, hủy diệt thiên lôi muốn diệt hắn thực ra chính là muốn đập tan cái tiểu vũ trụ trong người hắn ra.

Nhưng mà Thiên chữa lành lại tiểu vũ trụ, cũng may mắn hắn nhuốm lấy hơi thở của thế giới này cho nên qua được cửa ải đó, nhưng mà mấy ngày qua hắn nhận được phù lực luyện thân sớm đã giúp cho làn da đã căng đầy lại càng thêm căng đầy.

Đến bây giờ tiểu vũ trụ chính thức được chữa lành, dù thần thông của Thiên đã thu nhỏ trăm tỉ năm ánh sáng không gian thành những hạt nhỏ trên làn da, nhưng mà nếu cứ như vậy thì không sao, còn khi có thêm phù lực nữa nhét vào thì sao.

Phù trận, phù văn trên da chính là dùng để kích phát ra tiềm lực trong da và đưa cơ thể hòa hợp hơn với môi trường.

Điều này cũng không khác gì cái màng ngăn cách giữa quả bóng và không khí bị vỡ, cũng giống như nhét con voi vào tủ lạnh.

Cho nên....Thiên bị phong ấn, đó là 1 điều rất hợp tình hợp lý. Thậm chí là chỉ bị 1 tỉ tầng phong ấn thôi....Thiên còn tự hỏi "sao ít thế" nữa kìa.

Dù sao thì 1 tỉ tầng phong ấn này ngăn không gian đó ra 1 tỉ lần, thì chỉ 1 mảnh nhỏ không gian này thôi cũng đã là rất lớn rồi....thậm chí lớn hơn nhiều so với những người khác.

Đột phá được hết tiềm lực ở trong 1 mảnh không gian này thôi cũng đã là 1 chuyện không dễ dàng rồi.

Tuy nhiên...con người cũng không nên tham, ăn cũng phải ăn từng miếng.

1 mảnh thì 1 mảnh, còn lại hơn 999 triệu mảnh khác thì sau này tính tiếp cũng không muộn. Tu vi phù đạo của ta bây giờ còn non, bước nào vững bước đó là được rồi.

999 999 999 hạt không gian khác bị chìm xuống, trên da Thiên bây giờ chỉ còn lại 1 hạt duy nhất đang biểu hiện ra.

Ngay lúc này, được tinh thần Thiên thúc đẩy... thất diệu liền xoay chuyển cực nhanh, 29 đạo thần thông phù văn bộc phát ra quang huy mãnh liệt, Thất Diệu Phù Giới liền vận chuyển nhanh hơn.

Phù lực tự do ngoài không khí liền giống như phát điên lên bắt đầu điên cuồng trào vào người Thiên.

29 đạo phù văn cùng hấp thu năng lượng, Tốc độ tụ tập phù khí không ngừng tăng dần lên....sau cùng thậm chí còn hình thành 1 cái phễu lớn trên người hắn.

Phù lực từ khắp mọi nơi bắt đầu trào tới rồi chen chúc nhau chui vào mỗi 1 tế bào trên da hắn.

"Xào....xào..."như 1 trận gió lốc kéo dài đang diễn ra, cây cối xung quanh liền bị gió thổi bay tán loạn.

Trong Thất Diệu Phù Giới, Tiểu Lôi chủng chủ ngự lôi hệ cũng hô ứng với "lôi châu" phù văn mà tu luyện.

Con hung ngạc kia sau khi được chữa thương xong cũng bất chấp suy yếu mà đứng ra chủ ngự băng hệ thần thông tu luyện

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như nhac phat giao hay nhat 2018 ru ngu dem khuya nhac thien tinh tam de nghe de ngu, kinh dai thua vo luong tho moi nhat ni su thich nu nguyen chung tri tung rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status