Giới thần

Chương 521: Bắt đầu chinh phụcĐây chính là 1 môn thần thông có tên là "tiểu thái dương", chính là 1 môn thần thông thượng phẩm.

Tác dụng lớn nhất của nó đó là làm chói mắt kẻ địch, nhưng khi chiến đấu càng lâu thì hỏa nhiệt trên cái bờm của nó tích tụ sẽ càng lớn, nhiệt độ môi trường sẽ càng cao, gây bất lợi cho kẻ địch vô cùng.

Đối với Thiên thì "tiểu thái dương" này không đáng sợ, thứ hắn quan tâm đó là đạo thần thông thứ 3 mà nó đang tích tụ mà thôi.

"Rầm...binh" Thiên dễ dàng hất bay 1 cú vồ cực mạnh cùng với gần 2 tấn thịt.

Sức mạnh của Thiên hiển nhiên là con sư tử này sẽ không thể nào so sánh được.

1 thượng phẩm hung thú có được trí tuệ và tiềm lực cỡ này, Thiên rất thích....nếu như thu làm tọa kỵ thì thật không tồi.

Thân thể tố chất cực mạnh, tốc độ và sự linh hoạt cực cao, sức mạnh lớn, dã tính mạnh.

Nếu như có thêm vài đạo thần thông nữa của Thiên khắc cho, chắc hẳn sẽ càng thêm đáng sợ.

"Rầm....phanh...phanh..." 1 người 1 thú cứ kẻ qua người lại, hoàn toàn chỉ dùng sức mạnh thân thể. mà chiến đấu.

Hoang dã nhất....hung hãn nhất

Thuần túy lực lượng và vật lộn

Không chút hoa chiêu hào nhoáng.

Thiên cứ dùng từng đấm...từng đấm nện vào da thịt cứng rắn con sư tử, cảnh giới luyện cốt sơ kỳ, nhưng mà 1 đấm của Thiên vẫn làm nó đau đớn rít gào không ngừng.

Hung tính trong máu nó cũng bộc phát.

"Rầm...rầm...ruỳnh...ruỳnh."

Thể trạng giữa Thiên và con sư tử này phải chênh lệch nhau gấp 5 lần, thân người Thiên thậm chí còn nhỏ hơn cẳng chân con sư tử này 1 chút.

Nhưng mà mỗi 1 đấm hắn nện ra lại có thể dễ dàng lật nhào cả tòa đại sơn núi thịt trước mắt.

Càng đánh, máu thịt trong người hắn càng cảm thấy được sự thấm thía đầm đìa....1 loại khoái cảm chiến đấu liền sinh ra.

Cơ nhục cốt cách vận chuyển đến hết cỡ, máu huyết trong thân sôi trào lên hết cỡ....cốt tủy tựa như rung rung nhiệt lượng...máu mới không ngừng được sinh ra.

Giờ khắc này....không ngờ hỏa chủng niết bàn lại bắt đầu thiêu đốt lên dữ dội trong cơ thể hắn.

Vô số những phân tử trong cơ thể liền bị đốt cháy rồi thay mới....sau đó lại đốt cháy....lại thay mới....từ trong nơi sâu xa nhất trong xương cốt, tựa như có cái gì đang nhúc nhích.

Thiên không chút do dự, niết bàn hỏa hừng hực nơi tay, 1 đấm đấm ra đều mang theo hỏa diễm thâm nhập vào cơ nhục con sư tử.

Lấy niết bàn hỏa từ từ đồng hóa nó thành tọa kỵ....

"Rầm...gầm.... gầm..ngaooooo..." chiến đấu mang tính chất máu tanh kiểu này cả đời con sư tử này cũng chưa từng trải qua.

Nhưng mà thật sự là nó cũng rất kích thích trước loại hình thức chiến đấu kiểu này, hung tính được bộc phát, cơ nhục được kéo căng ra hết cỡ....càng đánh càng hăng.

Càng thua càng nộ....mà càng nộ thì càng hung....càng hung thì sức bộc phát trong thân lại càng lớn, tiềm lực bị kích phát càng nhiều.

Càng chiến càng mạnh.

Gặp cường càng cường.

Sâu trong máu huyết nó....tựa như có cái gì đó đang nở rộ. 1 loại năng lực gì đó đang được thai nghén ra....nó kích động trợn mắt lên tiếp tục điên cuồng xông tới.

"Rầm..rầm...phanh... "

Rốt cuộc....1 tiếng nhịp tim trong cơ thể nó bắt đầu trở nên đanh thép hơn....

"Phanh....phanh....phanh..." tiếng nhịp tim không ngừng mạnh lẽ hơn vang vọng hơn.

"Graooooooooo....." 1 chuỗi hào quang bạch sắc cùng với hoa văn huyền ảo từ trên thân nó bộc phát ra chiếu sáng 1 vùng trời.

Thiên đứng từ xa cũng không tiếp tục công kích nó, từ trong tim hắn 1 đạo hỏa diễm cũng đang tuôn trào ra vô tận sinh mệnh, 1 hạt tế bào nhỏ trong tim hắn đang bị trận sinh mệnh lực này đâm phá ra 1 đạo lỗ hổng.

Tức thì sau đó, 1 loại lực lượng kỳ lạ mà mạnh mẽ liền bộc phát, lấy hạt tế bào đó làm trung tâm....luồng lực lượng kỳ dị đó bắt đầu lan tỏa ra xung quanh phá vỡ những hạt xung quanh nó, kéo phạm vi ảnh hưởng không ngừng lan xa.

Phía bên cạnh, 1 vầng mặt trời nhỏ sớm đã vô cùng chói chang, nhiệt độ môi trường đã sớm nóng hổi bức người thì bây giờ đây....

vầng mặt trời đã hóa thành 1 tầng hỏa diễm nóng cháy....còn nhiệt độ xung quanh lại giống như nham tương cô đặc.

Không khí xung quanh tức thì bị nhiệt lượng khủng bố này đốt cho vặn vẹo, mặt đất khô vàng lập tức trở nên yếu ớt mềm nhũn sau đó hóa thành nham tương chảy dài nhão nhoét.

Tử hỏa quấn thân, khí thế hung bạo trên thân con sư tử liền bộc phát mạnh mẽ như mặt trời ban trưa.

Ánh sáng vẫn chói mắt là thế nhưng nhiệt độ lại càng thêm gê người, tử quang chi hỏa này khiến cho không gian xung quanh sinh ra 1 cảm giác áp bức sền sệt.

cũng vào lúc này, 1 loại khí thế chí tôn vô thượng từ người Thiên bộc phát ra. Trong trái tim hắn 1 đốm hỏa diễm mầu trắng bạc đã sinh ra.

Từ bên trong hỏa diễm, vô tận sinh cơ như hồng hà bạo lũ không ngừng cuộn trào.

Đóa niết bàn hỏa hỏa chủng này không ngờ đã bắt đầu tiền cấp.

Lúc này trong đan điền hắn, 2 đạo phù văn "vương khí" và "hoàng khí" tựa như nhận lấy dinh dưỡng mà bắt đầu trướng bạo lên....

"Vù..vù...vù..." 2 đạo phù văn này bắt đầu tiến lại gần nhau sau đó xoay theo 2 chiều ngược lại. Chúng đang cọ sát vào nhau như 2 con quay.

Bên ngoài, khí vận từ khắp nơi bắt đầu tụ về rồi hóa thành từng đạo từng đạo hoàng khí tiến nhập vào đan điền.

"Tích....tích...tích..." 2 đạo phù văn đang không ngừng lớn mạnh lên....từng cấp từng cấp không ngừng tăng lên như vũ bão.

"Vương khí" cấp 9....

"Hoàng khí" cấp 6...

"Vương khí" cấp 10

"Hoàng khí" cấp 8

Tựa như "vương khí" khi đạt đến cấp 10 thì đã đạt đến cực hạn của mình...quá trình hấp thu của nó vẫn không ngừng nhưng lại không thể tiến triển hơn.

Lúc này "hoàng khí" liên tục vượt 2 cấp lên cấp 9 rồi đến cấp 10.

Lúc này lực ma sát khủng bố giữa 2 đạo phù văn lại càng thêm lớn hơn.

Ý chí trong "vương khí" không ngừng gầm rống lên những tiếng không cam lòng.

"Ấm....tích...tích..."

"Ầm.." tựa như vượt qua được 1 loại giới hạn nào đó, đạo phù văn vương khí liền bắt đầu trướng lớn lên tiếp sau đó lại không ngừng thu nhỏ rồi chuyển sang mầu sắc đậm hơn.

Tấn cấp....vương khí tấn cấp....

Cấp 11...cấp 12....cấp 13...

Khi "vương khí" tấn cấp tới cấp 20, nó liền không thua gì hoàng khí cấp 10 một chút nào.

Cả 2 đạo phù văn ý chí không ngừng tranh phong nhau mãi cho đến khi không ai thắng được ai chúng mới bắt đầu tìm đến xu hướng hòa giải.

2 đạo khí thể không ngừng xoay quanh rồi giao hòa lẫn nhau, mỗi đạo ý chí đều không hề đi đến diệt vong mà là tìm điểm tương đồng của nhau sau đó chúng giống như 2 cái vòng bắt đầu tìm điểm đồng tâm của nhau rồi bắt đầu tương hợp lại nhau.

Cứ như vậy, 2 đạo ý chí này bắt đầu đan xen vào nhau không ai xâm phạm ai, phù văn dung hợp lại hóa thành 1 cái vương miện 2 tầng.

2 đạo phù văn giờ đây đã nhập thành 1 đạo duy nhất mang tên "nhân vương"

Lúc này "nhân vương miện" vừa áp lên đỉnh đầu Thiên cũng là lúc khí thế trên người hắn triệt để bộc phát, tầng lực lượng vừa niết bàn từ trong huyết mạch cũng triệt để khai phá đến giới hạn cuối cùng.

Cảnh giới sơ cấp của nhân loại, huyết mạch " nhân vương"

Nhân vương chi khí tán xạ ra xung quanh, nhìn không thấy, bắt không được...nhưng mỗi 1 sinh linh trong tự nhiên đều không nhịn được run rẩy muốn quỳ bái.

"Bịch...." khởi đầu trước nhất đó là con sư tử vạm vỡ kia.

"Gầm..." 1 tiếng thật nhẹ, con sư tử này biểu lộ ra sự thuần phục của mình.

Thuần phục, nó không chỉ bởi vì đạo hoàng khí trên người Thiên, mà còn vì trận chiến vừa rồi và cái ơn đã giúp nó kích phát được siêu cấp thần thông mạnh nhất trong huyết mạch.

1 lần đột phá đã dễ dàng giúp nó tiến cấp từ luyện cốt sang tầng thứ 8 luyện thể kỳ...luyện tủy.

"Uhm....thấp đầu xuống đây 1 chút đi..."

"Gầm.."

"Thấp nữa..."

"Ngao..

"Thấp nữa.."

"Eoo..." lần này, là cái đầu nó trực tiếp dán lên trên đất luôn.

Thiên nhảy lên mũi nó đứng đối diện vị trí trán nó, tay phải bắt đầu ngưng diễn phù văn..

"Đại lực"

"Khổng lồ hóa"

"Sinh mệnh hỏa"

"Kiếm nhẫn"

"Kiếm nha"

"Phong hành"

"Long hành"

Liên tục 7 đạo phù văn thần thông được khắc vào tinh hạch, con sư tử có tên Tử Nhật này liền gia tăng thực lực lên ít nhất gấp đôi trước kia.

Có được tốc độ, lực lượng, hàm răng cộng thêm 3 môn thần thông sẵn có "tiểu thái dương" quang minh hệ, "sư tử hống" âm hệ "tử diễm" huyền phẩm thần thông hỏa hệ và "sư nộ" 1 huyền phẩm thần thông kim hệ vẫn chưa được nó sử dụng.

Khi chiến đấu với Thiên, Tử Nhật sớm đã là 1 thượng phẩm hung thú, sau đó kích phát được thêm 1 cái "tử diễm" nữa là thành siêu phẩm.

Vốn dĩ với phẩm cấp này, nó đã đủ thực lực và thiên phú để tranh phong với những vị bá vương khác trong khu trung tâm này.

Nhưng mà giờ đây, nó lại nhận thêm 7 môn thần thông nữa, quá trình luyện thể của nó sẽ lại 1 lần nữa phải tiếp tục tu luyện lại từ màng da, nhưng mà như vậy tiềm lực của nó sẽ lại càng thêm mạnh mẽ hơn trước kia.

Tử Nhật hưng phấn trở lại dọn cái ổ lớn của mình 1 vòng sau đó nhận được sự cho phép của Thiên, nó còn mang theo luôn cả 6 con sư tử trong đàn theo.

Bộ lông trên cổ Tử Nhật rất mềm mại, Thiên nhảy lên đó có thể dang tay dang chân ra ngủ mà không có lấy 1 chút cảm giác sóc nảy.

Càng nằm hắn càng cảm thấy quyết định nhận nó làm tọa kỵ là sáng suốt.

"Tử Nhật....ngươi ở đây có lẽ biết chỗ nào có thể đánh nhau được đã tay phải không..."

"Chủ nhân....có..."

"Uh...chở ta đi thôi..."

"Chủ nhân....người muốn phục hổ hay sát lang"

"Hổ và lang sao....có đủ mạnh không...tu vi cỡ nào".

"Mạnh hơn ta trước kia....yếu hơn ta bây giờ....nhưng mà.."

"Uhm...nói nốt đi"

"Chúng đông hơn ta...."

"Đông là bao nhiêu..."

"Hổ có 3 con....lang có 1 bầy...1 bầy cả trăm con"

"Hừ...con đường cường giả, sao có thể sợ chiến....xuất phát đi, thu 3 con hổ kia trước"

Mắt Tử Nhật hơi trợn lên tựa như trong đầu vừa mới bị đả thông cái gì đó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 11 dan y cam nhan cua anh chi ve chi tiet nghe thuat bat chao hanh trong truyen ngan chi pheo cua nam cao, van 6 mieu ta hang phuong vi va tieng ve vao mot ngay he sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status