Giới thần

Chương 522: Vương vị, hoàng vị"Gầm....graaoooooooooo..." còn chưa tới nơi, Tử Nhật đã trực tiếp dùng 1 gầm phá sập cái ổ phía trước.

"Gầm...gầm...ruỳnh...ruỳnh.... "

Ngay tức thì, những tiếng gào thét đinh tai vang vọng ra từ cái hang phía dưới.

"Bùm...bùm....bùm...."mặt đất bị phá tung ra 3 cái hố lớn sau đó 3 thân ảnh từ trong đó nhẩy mạnh ra.

"Uhm....quả nhiên là 3 con hổ lớn....thể hình không tệ, thực lực cũng không tệ...."

Trên lưng Tử Nhật, Thiên thấy rõ hình dáng 3 con hổ này miệng liền chậc chậc khen

Phía trước đó, 3 con hổ mỗi con 1 mầu, trắng, vàng, tro.

Mỗi con đều là 1 mầu sắc khác nhau pha lẫn với mầu đen, thân hình nhỏ hơn Tử Nhật 1 chút nhưng gọn hơn và có được sức bật lớn hơn.

Tu vi ước chừng cũng là luyện thể tầng 8 cảnh giới luyện tủy.

"Gầm....gầm...gầm...." tựa như giận nộ, 3 con hổ này không ngừng gầm thét hướng Tử Nhật.

Tử Nhật cũng không ngừng gầm lại, tiếng gầm của nó ẩn chứa phù văn "sư tử hống" cho nên hoàn toàn áp đảo được 3 con hổ kia.

"Tử Nhật....ngươi muốn lên trước không..."

"Graooooo....chủ nhân....ta muốn chiến..."

"Được...." nói xong Thiên ngự phong bay lên không trung, nhường chỗ cho Tử Nhật chiến đấu.

Với 3 con hổ này nếu để cho hắn luyện tay thì vẫn chưa đủ....từ khí lưu dẫn động trên cơ thể và sự linh động trên thân chúng, hiển nhiên là chúng có thần thông về tốc độ phẩm cấp không kém.

Lực lượng cơ thể lại hơi yếu 1 chút, dù 3 con hợp lại cũng không đủ cho Thiên vận toàn lực.

"Gầm....gầm...gầm..." 3 đạo phù văn mầu trắng lóe lên theo đó là 3 đạo tàn ảnh lóe lên.

"Rầm. Rầm..rầm..." cuộc chiến tức thì diễn ra trong cát đá nát bấy, đại lực tàn phá dữ dội.

Quả nhiên như Thiên đoán, 3 đạo phù văn bạch sắc này chính là 1 loại thần thông tốc độ có tên là "hổ ảnh" là 1 môn thần thông đặc hữu của hổ tộc.

Thứ nó vận dụng cũng không phải bất kỳ phong hệ hay lôi hệ gì trong môi trường mà là vận dụng đến "hổ lực lượng", 1 loại lực lượng đặc hữu chỉ có cốt cách hổ loại mới có.

Nó chính là thần thông bản mạng từ sâu trong mâu huyết những loại hổ tộc đặc thù mới có được, và 3 con hổ này...chính là thuộc loại đó.

Hổ ảnh vừa triển, tốc độ 3 con hổ này liền nhanh đến độ mắt thường cũng chỉ nhìn thấy những tia chớp lóe lên, xét ra thì thần thông cỡ này phẩm cấp hẳn sẽ không dưới huyền cấp.

3 con hổ có 3 mầu, trắng, vàng, tro đan xen với mầu đen, nhưng mà "hổ ảnh" triển khai lại có tốc độ khác nhau....hiển nhiên là điều đó liên quan tới vấn đề tu vi, nhưng mà có lẽ ảnh hưởng 1 phần từ huyết mạch biến dị của mình cho nên cùng là "hổ ảnh" nhưng mỗi con lại phát sinh 1 loại ảo diệu khác nhau.

Con mầu trắng thì mang hơi tức của sinh mạng.

Con mầu vàng ẩn chứa hơi tức của sự bạo liệt.

Còn con mầu tro lại mang khí tức tử vong.

3 luồng hơi tức này vô tình lại phát sinh ra những sự liên hệ kỳ bí với nhau mà Thiên không thể hiểu nổi.

Bên ngoài, cuộc đại chiến kinh người vẫn đang không ngừng oanh động, bạo tạc 1 vùng thành bình địa.

Sau khi nhận được 7 loại phù văn của Thiên, Tử Nhật bây giờ đã có đủ tốc độ, sức mạnh thân thể, hàm răng, móng vuốt sắc bén, thậm chí là cả năng lực hóa lớn gấp trăm lần.

Lúc này, khả năng cận chiến của nó hiện giờ có thể nói là vô cùng đáng sợ, không dùng đến khổng lồ hóa năng lực nó đã đủ sức chiến tay đôi với 3 con hổ này.

"Gầm.....phanh,...." con hổ mầu tro bị 1 tát của Tử Nhật tát văng.

"Ngaoooooo.....gầm...."

Thế tiến của 3 con hổ tức thì biên đổi, 3 con vận thành 1 loại quy luật kỳ lạ, 1 con công là 1 con nhắm vào khe hở của Tử Nhật mà đánh, trên thân thể chúng thoáng hiện 1 đạo phù văn không toàn vẹn liên kết cả 3 lại với nhau

Uy lực cứ như vậy là tăng lên gấp đôi, biến hóa và sát thương cũng tăng lên gấp đôi.

Ở trên cao Thiên thoáng bất ngờ.

"Ah...tam tài trận...sinh cơ, hủy diệt, tử vong...tam tài chi thể...không tệ"

Lúc này trong quy nguyên đan điền của hắn 3 đạo phù văn "hổ ảnh" giống hệt nhau đang kết lại thành 1 cụm rồi xoay tròn hình thành nên 1 loại ảo diệu trận pháp mới.

3 đạo phù văn này tuy là giống hệt nhau nhưng mỗi đạo lại ẩn chứa 1 loại ý chí hoàn toàn khác nhau, vì đó cho nên chúng mới có thể tách biệt mà tồn tại ở đây.

Hiện giờ tam tài trận ảo diệu sinh ra chính là do 3 loại ý chí này cộng minh mà sinh ra, 1 loại trận pháp thiên đạo vốn dĩ không toàn vẹn nhưng ở đây, nó lại đang không ngừng được nối liền...tách biệt rồi dung hợp.

Tam tài ảo diệu, không phải là thứ đơn giản, nó là 1 loại ảo diệu đến từ từ sự sáng thế của cả 1 đại vũ trụ....chân chính mà nói thì nó là loại trận pháp cơ sở cực dễ luyện thành nhưng lại vô cùng khó tinh thông.

Thế gian gần như không có 1 ai có thể luyện trận này đến đại thành, kể cả những vị đại năng như hồng quân, phật tổ....là Có thể hiểu được độ thâm diệu của loại trận pháp này là cỡ nào.

Nhưng mà ưu điểm của nó lại rất rõ ràng.

Sơ cấp Dễ luyện

Đó là lý do mà với trí khôn của 3 con trung phẩm hung thú lại có thể luyện thành loại trận pháp dưới hình dạng méo mó tàn khuyết này.

"Cách...cách...." những âm thanh tựa như xương cốt vang lên.

Sau đó trước cặp mắt bất ngờ của Thiên, 1 đạo phù văn mầu trắng hệt như bạch cốt hiển hiện ra....Sau đó...1 trận ảo diệu tam tài trận bộc phát ra, trên thân mỗi con hổ đều hình thành nên 1 đạo quang tráo trắng bạch dán sát trên da.

Lực phòng ngự tăng lên đáng sợ, đến nỗi mà 1 tát ẩn chứa gấp 35 lần đại lực của Tử Nhật cũng không thể suy chuyển nổi....

Thiên không nhịn được hét lên...

"Tiểu kim cương phù văn....tiểu kim cương trận"

Tử Nhật bất ngờ quá mức, ngay thời điểm phù văn đó bộc phát, nó liền luống cuống nhận liên tiếp những đòn nặng, cả người như bao tải bị đấm đá không thương tiếc.

Ngay lúc này giọng Thiên lại vang lên.

"Tử Nhật....dùng hết sức đi....hãy thả lỏng mình đi....hãy tận lực giải phóng mình đi....hahahahaha"

Ngay tức thì...Tử Nhật giống như phát điên lên.

"G....ầ....m...." toàn bộ cơ bắp và lực lượng trong cơ thể nó đều kích phát ra hết cỡ.

Giờ khắc này, 3 con hổ giống như những vị hung thần còn Tử Nhật lại giống như hỏa thần cuồng bạo.

Trận cước của 3 con hổ cũng không ngừng bị quấy phá, mà trên thân Tử Nhật cũng không ngừng nhận lấy trọng kích, bộ lông vàng óng cũng dần nhăn nheo, hỏa lực trên thân không ngừng tăng mạnh, mặt đất dần trở nên nhão nhoét rồi hóa thành 1 cái vũng dung nham.

Nhờ có hỏa lực cỡ này cho nên lợi thế của Tử Nhật dần lớn hơn kim cương trận của 3 con hổ, chiến đấu đi đến 1 tình trạng khó ai hơn ai.

1 bên thì mang ưu thế phòng ngự, 1 bên lại có lợi thế địa hình.

Tuy nhiên, Tử Nhật vẫn còn 1 loại đại năng lực chưa sử dụng.

"Khổng lồ hóa"

"Gầm......" tức thì thân thể nó trướng lớn lên gấp 30 lần, lực lượng thân thể cũng tăng lên gấp 30 lần mà phối hợp thêm "đại lực" gấp 35 lần nữa, sức mạnh trên thân nó liền gia tăng theo cấp số nhân

"Rầm...rầm...rầm...." trận chiến tức thì phân ra thắng bại.

3 con hổ này mặc dù chỉ là 1 trung phẩm hung thú, nhưng lại có cơ duyên luyện ra tam tài trận và tiểu kim cương trận cho nên chúng có được ưu thế không kém hơn bất kỳ cực phẩm hung thú nào khác.

Tiểu kim cương trận không chỉ gia tăng lực phòng ngự mà còn gia tăng cả sức mạnh và sự nhậy bén của cơ thể, tăng phúc 1 lần chính là gấp 3 lần.

Còn cái phòng ngự cỡ này,...cũng không khác gì cái mai rùa là mấy.

Và cũng với cái mai rùa này, thì chúng nó đã gần như bất bại trước hầu hết hung thú trong khu vực trung tâm này....chỉ tiếc rằng chúng lại gặp 1 đôi chủ tớ nghịch Thiên như Thiên mà thôi.

"Tử Nhật....làm tốt lắm..."

"Gầm..."

Tử Nhật thu nhỏ mình lại, tán đi tử hỏa lùi về sau....

Thiên hạ thân xuống, cả người ngạo nghễ 1 cỗ khí chất vương giả....hoàng miện thoáng hiện, vương khí tán phát.

"Gầm..gầm...gầm..." bị vương khí trên thân chấn nhiếp 3 con hổ này trực tiếp quỳ gối xuống mặt đất, đến mặt cũng không dám ngước lên nhìn.

"Uhm...cái đồ chơi vương khí này không tệ...không ngờ nhân vương huyết mạch cũng không phải quá bỏ đi cho lắm....hahahaha..."

Vương khí phủ xuống là trực tiếp trấn áp tới linh hồn, gần như 1 hình thức nô dịch mà lại giống như uy áp...nếu như là nhân loại, rất có khả năng sẽ có hiện tượng vạn dân triều bái.

Tam hổ thần phục, trên hoàng miện của Thiên cũng xuất hiện thêm 3 đầu hồ ảnh hung mãnh trấn trụ 3 góc, vương khí, hoàng khí liền đậm đặc thêm 1 chút.

Thậm chí Thiên còn cảm nhận thấy 3 sợi tín ngưỡng...cũng có thể gọi là vậy. Tại vì loại năng lượng này có đặc tính phi thường giống với tín nguyện lực ở đại vũ trụ.

Chỉ khác là tín ngưỡng ở đây lại là 1 loại thiên đạo rất đặc thù, nó ẩn chứa 1 loại liên hệ vô cùng lớn lao với thế giới này, thậm chí Thiên còn có cảm giác thấy 1 sợi tín ngưỡng này đã công nhận cho hắn địa vị đế vương mờ ảo nào đó.

Mà khi vương vị này vừa thành là Thiên cũng cảm nhận thấy được vô số những đạo vương vị khác đang tồn tại, chúng giống hệt như những ngọn nến trong trời đêm vậy....có mạnh có yếu khác nhau, thậm chí còn có những đốm lửa đang thôn phệ lẫn nhau.

"Uhm....kỳ diệu thật...cái này, có lẽ cũng mấy phần giống với ngoài đại vũ trụ ah"

Có được vương vị, hoàng vị này gia thân các môn thần thông phù văn trong quy nguyên đan điền liền được vương hoàng khí phủ kín, uy lực liền tăng cường gấp đôi.

Kể cả "tam vị hổ ảnh" và "tam vị kim cương" vừa được Thiên hoàn thiện kia cũng nhận được tăng phúc.

Thu 3 con "dị hổ" này vào Thất Diệu Phù Giới, Thiên nhảy lên lưng Tử Nhật tiếp tục tiến về mục tiêu kế tiếp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 21 meo vat hay trong cuoc song ban dung nen bo lo, tam nang tre sinh dang gay hai cho con học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status