Giới thần

Chương 560: Ngũ đại nhân trụ - Ngũ đại võ ýLong.

1 trong 5 loại linh vật mạnh nhất trong thiên địa.

Long....trời sinh đã hòa hợp với khí vận chi lực trong trời đất, là 1 loại năng lượng ẩn chứa uy nghiêm vô cùng của trời đất.

Long...trời sinh kiệt ngạo bất tuân, trời sinh 1 sự lưu loát cương mãnh.

Long...là lực lượng không gì không địch nổi, là sự cuồng bạo từ xương cốt, là sự uy nghiêm từ trong huyết mạch.

Long....không gì không làm được....không gì không phá được

Cửu thiên thập địa duy ngã độc tôn...

"Ngaooooooooooooo.....Ầm..ầm..ầm..ầm...ầm..ầm..." 1 tiếng long ngâm kinh khủng vang lên, lực lượng âm ba từ thần thông "long ngâm" ẩn chứa 500 tinh lực bạo phát.

1 tiếng gầm vang lên, trời đất muốn tan vỡ, núi cao sụp đổ, thiên hôn địa ám....

Long Hoa và Vũ Hóa Thần là 2 cao thủ địa cấp nhưng cũng bị chấn cho màng nhĩ chảy máu, huyết khí cuộn trào, nội tạng lệch vị.

Ngay khi họ còn đang sợ hãi chưa kịp phản ứng thì 1 đạo Long uy khiếp người đã bao phủ lấy họ, lĩnh vực trong thân liền bị móp méo, thiên mệnh trong đan điền như sắp bị nhổ đi, tinh thần như rơi vào hầm băng.

1 trận sợ hãi kinh khủng như lọt vào nhân gian luyện ngục vọt tới, sóng lưng lạnh ngắt, mồ hôi hột tuôn ra như mưa.

Long uy này phát ra cũng nhanh mà thu lại cũng nhanh, 1 lần nữa long hình trên người Thiên lại thu lại nhưng lần này chúng lại ẩn chứa 1 tia trí tuệ, 1 tia linh động, 1 tia uy nghiêm, 1 tia cường hoành....cái cảm giác này không ngừng tích tụ, tích tụ rồi lớn mạnh hơn...nó giống hệt như 1 đầu cự long ngủ say đang từ từ thức giấc.

Long văn mầu vàng nhạt dần mất đi thay vào đó là những đạo ý chí cường hoành liền sinh ra, chúng phủ lấp 1 vùng không gian mấy trăm m² như 1 cái kén.

11 đạo ý chí phù văn long hệ dung hợp lại, long ý như 1 con tiểu long mạnh mẽ thức tỉnh, vương ý như 1 đóa mây tím đang dần phủ lấp bầu trời.

Lúc này ở bên cạnh, Long Hoa lại tiếp tục đại chiến với Vũ Hóa Thần.

Nhân hoàng cửu long quyết của Long Hoa ẩn tàng sức mạnh lớn lao vô cùng, long lực cường đại, long uy công kích tinh thần, cho nên dù tu vi thua kém Vũ Hóa Thần 1 chút nhưng lại có thể áp đảo được lão ta.

"Rầm...bốp" long vĩ quất mạnh vào người, Vũ Hóa Thần bị tát văng ra xa, khóe miệng chảy máu

"Hừ, Long Hoa....ngươi ăn gan hùm mật báo sao mà dám đánh ta....ngươi không muốn sống"

"Hừ...phản nghịch như ngươi, sao ta không dám giết...không những ngươi mà ngay cả vũ gia ngươi cũng vậy...."

"Long trảo thủ....chết cho ta" Long Hoa hợp lực cùng long ảnh vung long trảo chộp tới muốn xé ngực Vũ Hóa Thần ra.

Nhưng mà ngay lúc này.

"Hoàng thượng bớt giận...." 1 đạo âm ba kinh người vọng tới, 1 câu nghe có vẻ khách sáo nhưng lại ẩn chứa lực uy hiếp và sát khí bạo ngược.

"Mộng Tôn, ngươi muốn nhúng tay vào chuyện của trẫm...."

Lão giả đi tới sắc mặt lạnh tanh, bụng phệ mặt tròn trên thân có 1 con cóc đỏ rực nằm trên vai, lĩnh vực ẩn chứa âm ba cuồng bạo càn quét hư không.

"Hoàng thượng....ngài chớ nên làm quá"

Lần này, âm thanh phát ra chính là từ miệng 1 vị nam tử đĩnh đạc, râu đen, khí chất nam nhân rất chính trực, lĩnh vực là 1 loại lực lượng rất trầm trọng của đại địa hậu thổ.

Lúc này, phương đông lại vọng tới 1 đạo sóng âm ẩn chứa hung uy ngập trời

"Không sai, hoàng thượng ah....ngươi hình như gan bắt đầu lớn rồi đó"

Long Hoa căm phẫn nhìn người vừa tới.

"Lang Thông Thiên...."

"Hahahahahahaha....ta nói rồi, Long Hoa...ngươi không làm gì được ta...ngươi còn chưa đủ tư cách...hahahahaahah....." Vũ Hóa Thần cuồng tiếu.

Vũ Hóa Thần, Lang Thông Thiên, Mộng Tôn, Tiêu Hạo....4 vị địa cảnh lão tổ 4 đại gia tộc, mỗi người đứng 1 vị trí tạo thành 1 thế gọng kìm bao vây lấy Long Hoa hệt như 4 con chó sói đang bao vây 1 con hổ nhỏ.

"Thật là buồn cười, ngươi làm con chó nhẫn nhịn mấy mươi năm rồi....sao không tiếp tục rúc vào gầm bàn mà sống tiếp, ló đầu ra làm gì ah"

"An phận làm 1 con chó mặc long bào, ngươi còn có 1 chút giá trị....nhưng không ngờ ngươi to gan như vậy,...còn dám phản kháng...hahahaahha....ngu xuẩn...ngu xuẩn....hahahahaahaa"

Lúc này Vũ Hóa Thần đã chỉnh sửa lại quần áo sộc xệch, ánh mắt vừa thù hận vừa khinh miệt nói.

"Long Hoa....ngươi tưởng mình làm hoàng thượng là gê gớm sao....nói cho ngươi biết,...càn rỡ trước mặt chúng ta, ngươi còn chưa đủ tư cách....chưa đủ tư cách này....ngươi nghe chưa"

Lang thông Thiên phun 1 bãi nước bọt nói.

"Cho ngươi 2 lựa chọn, giao ra "nhân hoàng cửu long quyết" quỳ gối xin tha....hoặc là...chết"

"Hahahahahahahahahaha.....hahahaahahahaha....xin tha, quỳ gối....nghịch thần tặc tử các ngươi...không xứng" vừa nói xong, long ảnh liền bộc phát ra long uy ngập trời, hồng vân tán động, 1 đôi long trảo hóa thành kích cỡ trăm trượng chụp tới.

Long Hoa, chính là muốn liều....trong cơn phẫn nộ này, lão không cách nào kìm chế được cơn giận bấy lâu nay nhẫn nhịn của mình.

"Ngaoooo...ầm..ầm...ầm..." trận chiến này, chỉ có Vũ Hóa Thần, Mọng Tôn, Tiêu Hạo cùng tiến lên đối chiến với Long Hoa nhưng cả 3 đều chỉ mang tư thế như mèo vờn chuột luân phiên giác đấu.

Còn Lang Thông Thiên thì đứng ngoài đưa cặp mắt khinh miệt nhìn vào trong.

Lúc này ở đối diện, Thiên đã mở ra đôi mắt nhìn tới trận chiến đó, quy nguyên đan điền cũng cấp tốc vận chuyển.

Lão tổ Mộng gia, Mộng Tôn tu luyện 1 loại công pháp có tên "đại âm ba tiên cổ" lấy trống làm khí, bụng hóa trống to, song thủ hóa cự dùi, miệng phát cự âm.

Lấy đôi song thủ sinh ra đại lực lượng gõ nhịp vào không khí, miệng bộc phát ra tiếng gầm, dùi càng nhanh âm ba lực càng lớn, trống càng vang.

Gia chủ tiêu gia Tiêu Hạo lại luyện 1 môn công pháp có tên "đại trọng lực hậu thổ quyết", cả người nặng như 1 tòa núi cao, nắm đấm mang đại lực lượng, lĩnh vực ẩn chứa trọng lực kinh người.

2 môn công pháp này lọt vào mắt Thiên liền được cấp tốc phân tích tổng hợp, cũng không mất nhiều thời gian sau đó, trong quy nguyên đan điền liền dần xuất hiện 2 tòa cột trụ bắt đầu lớn lên, vươn người cao lên, cổ ý và trọng ý bắt đầu sinh ra.

2 môn quyền pháp "hằng cổ tru tâm quyền" phối hợp với trống, và "đại lực lượng phá sơn quyền" phối hợp với trọng lực cũng đồng thời được hắn hợp luyện cùng tòa nhân trụ kia.

Từ khi luyện "nhân hoàng cửu long quyết" hắn đã ngộ ra bện pháp có thể trực tiếp ngưng tụ lực lượng thiên địa vào khí tức bản thân mà luyện ra nhân trụ.

Do đó 2 môn công pháp này khi vừa tới tay hắn liền trực tiếp ngưng tụ ra "nhân trụ" để chứa đựng.

Nhân trụ là 1 loại pháp tắc có thể tấn cấp, bản thân nó mới chân chính là thứ có thể tu luyện công pháp nhân loại tới đỉnh, nó mang theo hơi thở bản thân mà luyện ra pháp tắc của riêng mình rồi chứng thiên đạo trời đất.

Thiên chưa thấy qua "thiên trụ" nhưng "địa trụ" thì lại thấy được nhiều, toàn bộ đều là do quan sát được từ đám hung thú trong Thất Diệu Phù Giới của hắn.

Địa trụ của chúng thì cũng không khác gì của Thiên, cho nên hắn hiểu rõ về địa trụ và nhân trụ hơn ai hết, càng như vậy hắn càng rõ được bản chất của nhân trụ là thế nào.

Nhân loại vẫn luôn quan niệm thiên, địa, nhân là từ cao đến thấp, nhân trụ là thấp nhất, theo 1 ý nghĩa nào đó thì như vậy là đúng, tại vì sự tăng phúc của địa ý từ địa trụ cao hơn nhiều so với nhân lực từ nhân trụ.

Nhân trụ cũng hệt như 1 loại "thế" tự nhiên, còn địa trụ lại bao hàm "ý" của tự nhiên

Nhưng thực tế địa ý lại ẩn chứa những loại lực lượng tương đối cố định, đúng là nó được tăng phúc của thiên đạo nhưng lại không làm tăng lên tu vi võ học và thực lực chân chính trên cơ thể, địa ý này giống như 1 loại lực lượng đi mượn.

Còn nhân trụ lại có thể giúp nhân thể tăng lên thực lực cố định vĩnh cửu của mình. Thực lực càng cao thì khi có được địa ý tăng phúc sẽ nhận được càng nhiều, còn thiên ý thì có lẽ sẽ càng nhiều thêm.

2 môn công pháp này 1 cái là luyện âm ba lực lượng tới đỉnh, 1 cái lại luyện trọng lực thổ hệ tới đỉnh.

"Đại âm ba tiên cổ" công pháp vừa luyện thành, 1 đạo âm ba nhân trụ cự đại liền dựng lên cao, mấy trăm đạo phù văn âm hệ tất cả đều tụ tập hết cả vào đây khiến uy lực đại cổ(rống lớn) liền được khuyếch trương tới mức kinh người.

423 loại âm ba phù văn âm hệ cùng tập hợp ý chí quy tụ lại 1 chỗ hình thành nên 1 tòa nhân trụ mập mạp khủng bố, cổ ý(giống như kiếm ý) bắt đầu được sinh ra và dần lớn mạnh lên.

"Đại trọng lực hậu thổ quyết" luyện thành đến cảnh giới đại viên mãn liền hình thành 1 tòa "trọng thổ trụ" tụ tập 263 loại phù văn thổ hệ, tất cả ý chí phù văn quy tụ về 1 mối sinh ra trọng thổ chi ý.

Lúc này tòa hỏa lôi trụ cũng tương tự được 689 phù văn lôi hỏa tương hợp sinh ra lôi hỏa chi ý.

Vạn thú quyết tập hợp ý chí mấy vạn hung thú gầm thét tụ tập về 1 chỗ dựng lên "vạn thú trụ", sinh ra vạn thú ý.

5 tòa nhân trụ....5 loại võ ý

"Vạn thú trụ", "lôi hỏa trụ", "trọng thổ trụ", "long vương trụ", "đại cổ trụ"

5 loại công pháp có kèm theo 5 loại võ học.

"Thiên lang kiếm quyết", "hằng cổ tru tâm quyền", "đại lực lượng phá sơn quyền", "nhân hoàng cửu long trảo", "lôi hỏa thiên vũ kiếm"

5 công pháp sinh ra 5 loại công ý kết hợp với 5 loại võ học võ ý tạo thành 5 loại võ ý dung hợp thể.

Quy nguyên đan điền rộng lớn bao la, 5 cây nhân trụ không ngừng kéo dài, kéo dài mãi lên trời hóa thành những cây cầu lớn nối dài từ điểm đầu cho đến điểm cuối của đan điền.

Mỗi lần nhân trụ cao thêm 1 chút là võ ý lại mạnh hơn 1 chút.

.....

Ở 1 bên khác cách chỗ Thiên đứng 300m trong không trung.

"Rầm....ngaooooo....."

"Long Hoa, ta đã nói rồi....ngươi chỉ là 1 con chó mà chúng ta nuôi....chỉ cần ta muốn, lúc nào cũng có thể lấy đi mạng của ngươi...."

ở bên, Long Hoa hơi khom lưng đưa tay áo chùi đi máu tươi ở miệng nói.

"Nghịch thần tặc tử...." trên thân ông ta, máu tươi thấm ướt long bào, long quan(cái mũ rồng) đã bị chẻ đứt 1 bên.

"Hahahahahahahaha.....ngươi yên tâm đi...ta sẽ không giết ngươi, 3 ngày nữa....ráng mà chờ chết thêm 3 ngày nữa đi....hahahahaha....các vị, chơi đủ rồi thì đi thôi"

Nói xong Lang Thông Thiên ngạo nghễ bước đi trước, 3 vị lão tổ khác mỗi người tung 1 quyền đánh văng Long Hoa ra 1 góc rồi mỗi người 1 vẻ chuẩn bị đi.

Ngay lúc này, 1 âm thanh băng lạnh vang lên.

"Đứng lại"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như Hàm insa, 10 tuyệt chiêu excel cho kế toán quản trị chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status