Giới thần

Chương 563: Vô sắc lĩnh vựcĐêm khuya. Hoàng cung yên ả bất chợt xuất hiện 2 đạo bóng đen lướt qua.

Ngoài cổng 1 tên lính canh giật mình.

"A ngũ...ngươi làm gì vậy ah"

"Ta..hình như ta thấy có ai đó vừa đi qua đây"

"Khùng quá....hoàng cung cẩn mật, ai mà dám vô...."

"Ờ, có lẽ là không phải đâu...chắc tại ta buồn ngủ nằm mớ rồi"

....

Phía đông hoàng cung là 1 dãy phòng lớn xa hoa.

Ở đó nhóm người của Thiên đều mỗi người sở hữu 1 phòng.

Ở bên trong, Thiên sớm đã lâm vào trạng thái tu luyện.

Hắn ngày hôm nay chính là đang muốn tìm cách lấy Thất Diệu Phù Giới ra để làm lĩnh vực cho mình.

Từ lần quan chiến vừa rồi Thiên đã thấy được uy lực thật sự của lĩnh vực.

Dù Dịch lão nói là kiếm ý, võ ý sẽ có thể sánh ngang với nó nhưng mà Lĩnh vực thật sự là 1 thứ vô cùng đáng sợ.

Trong khi đó Thiên lại có nguyên 1 giới nằm trong cơ thể, xét về bản chất thì lĩnh vực cũng chỉ là 1 mảnh lãnh địa của bản thân, cũng không khác gì mấy so với 1 giới, chỉ là quy mô nhỏ hơn nhiều lần mà thôi.

Giới của Thiên....nếu thật sự có ai tiến vào đó thì đúng thật là cũng không khác gì lĩnh vực là mấy, ở Thất Diệu Phù Giới này Thiên là nhất, 1 mình hắn chưởng quản hết thẩy mọi thứ cả về cả sinh mạng kẻ khác.

Nhưng mà giới lại khác vực, vực có phạm vi, là thứ mượn tạm của trời đất. Còn giới lại có màng ngăn không gian hoàn toàn cách biệt với trời đất.

Do đó Thiên không cách nào vận dụng được khi ở thế giới bên ngoài, điều này cần lĩnh ngộ về không gian lực lượng vô cùng cao mới có thể làm được.

Ở thế giới này, thiên đạo vô cùng đặc biệt, nó khác biệt rất lớn so với ở bên ngoài và cũng có yêu cầu vô cùng cao về pháp tắc.

"Không gian tụ lý" có thể mượn 1 mảnh không gian làm vật bỏ túi.

"Không gian lao tù" lại có thể phong bế 1 mảnh không gian cố định.

2 đạo thần thông không gian hệ này là thứ duy nhất mà Thiên có nhưng lại không có bất kỳ liên hệ nào có thể giúp hắn giải đáp được cho sự nối thông giữa "giới" và "vực".

May mắn cho hắn...tại vì ngay lúc hắn đâu đầu suy nghĩ mấy ngày không được thì ngay lúc quan chiến mấy tên địa cấp dùng lĩnh vực quyết đấu với nhau, 1 thứ trong Thất Diệu Phù Giới đã nở hoa.

Chính là gốc cây tử liên hoa mà hắn mua được tại Sủng Vật Các.

Bông liên hoa này mỗi ngày đều sẽ nở 1 lần vào sáng sớm ngay tại thời điểm giao hòa giữa ngày đêm, là lúc không gian sinh ra chấn động nhiều nhất.

Đó cũng là lúc đóa liên hoa này nở hoa để hấp thu không gian lực từ không khí, những đóa phù văn mà nó phát tỏa ra chính là thứ giúp nó hấp thu không gian lực.

Khi tiến vào Thất Diệu Phù Giới, nơi đây đúng là có ngày đêm nhưng không gian lại ổn định vô cùng 1 chút giao động cũng không có....tuy là vậy nhưng ở nơi đây lại có nguyên 1 cái ao nhỏ chứa đầy không gian chi thủy.

Đóa liên hoa này vừa được trồng vào đây 1 buổi chiều liền trực tiếp lâm vào ngủ say tiến hóa, sau đó tối hôm nay Thiên đã thu được thành quả.

Đó là 1 đạo không gian phù văn có tên "giao dung"

"Giao dung" ở đây chính là sự giao hòa giữa cơ thể với không gian xung quanh, tựa như cây tử liên này..nó lấy liên hoa để giao dung với không gian xung quan mà tu luyện.

Khi sinh ra linh trí, tử liên cũng đã có được 3 cái lá sen và 1 bông hoa xinh đẹp dung đưa trong gió, nó rất là ngây thơ nhìn ngắm những sinh vật khác.

Còn Thiên, có được đạo thần thông này hắn giống như tìm được chìa khóa mở ra cánh cổng nối thông 2 thế giới.

"Giao dung" bản thân hắn đã hoàn toàn giao dung giữa xác thịt và Thất Diệu Phù Giới, cùng với quy nguyên đan điền, cả 3 thứ vốn đã giao dung thành 1 thể.

Còn bây giờ, có được đạo phù văn này hắn liền bắt đầu giao dung cơ thể này với không gian bên ngoài và khi đó Thất Diệu Phù Giới cũng đang dần có dấu hiệu giao dung 1 phần với thế giới bên ngoài.

Quy nguyên đan điền ẩn chứa lực lượng thiên đạo cùng mấy ngàn đạo phù văn lực lượng thiên đạo, cho nên nó giao dung với không gian bên ngoài là 2 chuyện vô cùng dễ dàng.

Nhưng Thất Diệu Phù Giới lấy da thịt hắn làm màng ngăn không gian thì lại khác, nó hệt như 1 cái bong bóng nước....nếu như vỡ ra thì nước sẽ phải tràn ra ngoài.

Do đó sự giao dung này sinh ra khiến cho không gian năng lượng trào ra ngoài cơ thể rồi hợp thành 1 dạng không gian khí quyển liên tục được chồng lên vô số lớp trên da rồi tràn ra ngoài.

Lúc đó quy nguyên đan điền liền trở thành trung tâm cho lớp lĩnh vực sơ khai này, trở thành trung tâm vận chuyển của cả lĩnh vực.

3 đạo phù văn không gian "không gian tụ lý", "không gian lao tù" và "giao dung" này liền xếp lại thành 3 cạnh hình thành 1 không gian tam tài trận duy trì sự ổn định của lĩnh vực.

Quá trình này diễn ra suốt trong 3 giờ đồng hồ mới bắt đầu ổn định, lúc đó Thất Diệu Phù Giới lấy quy nguyên đan điền làm tâm. Tiểu lĩnh vực lại lấy không gian tam tài trận làm trung tâm mà xoay tròn.

Vô sắc lĩnh vực này tồn tại là nhờ quy nguyên đan điền và phát triển nhờ không gian lực của Thất Diệu Phù Giới.

Có được 1 đạo vô sắc lĩnh vực này, Thiên vui vẻ đang định dừng tu luyện để làm 1 vài thử nghiệm với thành quả mới này nhưng không ngờ lúc này đây.

Không gian xung quanh hắn bất chợt có chút khác lạ.

Mặt đất tựa như có cái gì đó biến động, không khí giống như bất an.

Không sai, là phù lực trong không khí đang được cố định, chỉ có 3 hệ lôi, hỏa và âm ba.

3 hệ phù lực này tựa như đang bị ai đó điều khống, chúng vẫn nhẹ chuyển động cố làm như bình thường nhưng trực giác nhậy cảm của Thiên đã phát hiện ra được sự gượng ép của nó.

Ngay lúc này đây không ngờ vô sắc tiểu lĩnh vực lại tự động vận chuyển xoay tròn, mỗi lần xoay tròn như vậy 1 tia ý chí kỳ lạ liền bị nó hấp thu.

Vô sắc lĩnh vực vốn dĩ có 3 tầng nằm ngoài lớp da của Thiên. 2 Tầng trong cùng dính sát lớp da chỉ có 1 tầng mỏng bên ngoài là thoát ra ngoài cách Thiên 1m bán kính tạo thành lĩnh vực.

Bây giờ đây, khi hấp thu những loại thông tin ý chí kỳ lạ này, không ngờ lại bắt đầu sinh ra 2 tầng không gian khác bên trong tầng thứ 3 này.

1 tầng ẩn chứa lực lượng ý chí của lôi, hỏa và 1 tầng ẩn chứa ý chí của âm hệ.

Cảm nhận được 2 loại giao động này áp tới, Thiên không nhịn được nhếch miệng lên cười thầm sau đó cả người lâm vào ngủ say.

Trong quy nguyên đan điền của hắn, không gian tam tài trận kịch liệt vận chuyển, vô sắc lĩnh vực điên cuồng chuyển động theo chiều kim đồng hồ.

Thiên không biết tại sao, 2 tên lấp lấp ló ló kia lại không hề cảm nhận được vô sắc tiểu lĩnh vực của hắn, nhưng mà điều đó không phải sẽ càng thêm hay ho hay sao.

........

"Mộng đệ, ngươi cẩn thận quá rồi đó....giết 1 tên nhãi ranh mà cũng phải dùng cách này"

1 tên áo đen dùng phù lực truyền âm đến cho 1 tên áo đen khác.

"Hóa Thần, huynh không cảm nhận được hơi thở 2 vị cường giả đỉnh cấp ở quanh đây sao....cẩn thận không bao giờ là thừa"

"Hừ, cứ coi như có cường giả ở quanh đây thì sao, ta ngươi dùng lôi đình nhất kích trảm sát cẩu tạp chủng kia xong rồi đi, ai cản được dường chúng ta"

"Đại ca, huynh nghe lời đệ lần này đi...không có sai đâu"

"Hừ..."

"Dùng cách nước sôi chậm để nấu ếch này chính là bện pháp giết người ngọt ngào nhất....âm ba của ta chính là thứ dùng để ru ngủ 1 giấc ngủ tử vong....hahahaha...huynh thấy chưa...ngủ rồi...Hóa Thần huynh, mau dùng hỏa lôi lĩnh vực công tới"

"Được...." nói xong, trong mắt gã này liền hiện lên 1 tia lửa đỏ bạo liệt, sau đó nhiệt độ bên trong phòng Thiên liền chậm rãi tăng lên, lôi điện lốp đốp va chạm vào da thịt khiến cơ thể sinh ra cảm giác tê liệt.

Lúc này gã áo đen khác cũng hiện lên 1 tia khát máu trong mắt, tay phải nhẹ vỗ vào không khí sinh ra những tia âm ba kỳ dị.

Tia âm ba này không hề gây ra 1 chút âm thanh, tại vì mọi âm thanh đều bị lĩnh vực của lão tụ nhỏ lại thành 1 đầu kim rồi xuyên thẳng tới tai Thiên.

"Bụp....bụp..."những tia âm ba ẩn chứa lực lượng tới 300 tinh bị xoe nhỏ thành cây kim đâm tới.

"Rắc....rắc...rắc..." sức công phá khủng bố khiến không gian xung quanh cũng sinh ra những tiếng bạo nổ nhỏ.

Nhưng mà liên tiếp 4 tia "âm ba nhận" này đánh ra lại không gây ra 1 chút tác dụng nào, ở bên ngoài nam tử áo đen này vẫn không cảm thấy sinh mệnh lực trên người Thiên giảm sút đi.

Tròng mắt hiện lên 1 tia ngoan độc, lực tay liền chậm rãi tăng lên

350 tinh.....400 tinh....500 tinh....600 tinh...800...1000....

Sau cùng, 2 tay lão ta giống hệt như đánh trống không ngừng gõ vào không khí, bụng lại sinh ra những nhịp động mạnh mẽ khuyếch trương cho 2 tay.

Ở bên kia, lão già áo đen khác cũng đang tức tối vận lên lực lượng.

Nhiệt độ và dòng điện đang không ngừng tăng lên.

500 tinh hỏa lôi lực lượng....600...800...1000...1200...1500...2000...

Nhiệt độ này bộc phát ra, dù là kim loại cũng sẽ bị nung chảy, nhưng Thiên vẫn ngủ yên bất động.

Âm ba nhận cũng vậy, 1 chiêu âm ba 1 ngàn tinh là có thể đập nát cả đầu 1 cường giả nhân cấp đỉnh, chớ làm gì có chuyện im hơi lặng tiếng như vậy được.

Chỉ là giết 1 tên tiểu bối mà còn phải cố công cố sức như vậy, tâm địa ngoan độc của 2 vị địa cấp cường giả liền bộc phát.

Lĩnh vực liền trực tiếp phủ tới, lực lượng trên thân không ngừng tuôn trào, càng giận họ càng điên cuồng

Càng điên cuồng thì lại càng mất lý trí....càng như vậy họ lại càng không kịp phát hiện ra sự hao mòn mất đi của 1 số thứ.

Ngay khi mà trận chiến lĩnh vực này diễn ra được gần 1 giờ, lúc này họ mới thoáng nhận thấy 1 điều khác lạ nhưng mà khi họ vừa xác nhận được thứ bị mất đi...cơn giận điên cuồng liền lập tức bị bị xối lạnh ngắt.

"Không xong....lĩnh vực đang mất đi....chúng ta trúng bẫy"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như thich tam thanh, kinh cha me an trong kho bao dap Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status