Giới thần

Chương 575: Thiên tài sụp đổTrận chiến này, hiển nhiên là Trương Đại Không thua, nhưng hắn được nhận lợi ích quá nhiều.

Tới khi trở về ghế ngồi hắn vẫn không nhịn được cơn kích động mãi không tan trong mắt.

Trận đấu lại tiếp tục được diễn ra.

2 người thắng ở trận vừa rồi sẽ tự bắt cặp đấu với nhau.

Lang Thế Thiên quyết đấu với Lang Tiếu Thiên.

Trận chiến này mặc dù là người nhà, nhưng xưa nay Lang Tiếu Thiên luôn không bằng lòng với vị trí xếp hạng đệ nhị của mình, hắn lại càng không thể chấp nhận được phải luồn cúi dưới ánh hào quang của người dưới tuổi mình.

Trận chiến này có thể nói là trời long đất lở, quần lang đại chiến náo loạn 1 góc trời.

Đáng tiếc, Lang Thế Thiên quá mạnh, hắn vẫn chỉ là 1 chiêu "thiên lang phá thành" không ngừng thả lang ảnh ra cắn xé rốt cuộc khiến cho Lang Tiếu Thiên sức cùng lực kiệt mà bại.

1 đầu lang ảnh của Lang Tiếu Thiên quá lắm thì chứa 60 tinh lực lượng. Số lượng thì dù dùng hết sức bú tí mẹ thì cũng chỉ có 300 con.

Còn của Lang Thế Thiên, 1 đầu lang ảnh chính là lang vương, lực lượng không ít hơn 200 tinh, số lượng lại càng là vô cùng vô tận.

Càng đáng sợ hơn đó là mỗi đầu lang ảnh của Lang Thế Thiên đều như hung thần ác quỷ, không những hung uy ngập trời mà còn hung tàn bạo ngược ý thức chiến đấu cực cao, linh tính 10 phần không giống như những hư ảnh thụ động của Lang Tiếu Thiên.

Thắng bại là chuyện rất dễ hiểu.

Thắng được người anh họ của mình, Lang Thế Thiên mặt vẫn lạnh như băng như kẻ vô cảm bước xuống đài khiến thế nhân nhìn hắn bằng cặp mắt sợ hãi.

Trận 2 là Ale đấu Trình Tú Anh, 2 tỉ muội này đều dùng kiếm, lại chơi thân với nhau nhưng trước trận chiến công bằng này Ale vẫn là người thắng cuộc.

Trận 3 Axe đấu Hoàng Thanh Thiên. Trước cặp mắt bất ngờ của Thiên, cô bé này không chút chần chừ liền nhận thua sau đó tươi cười rạng rỡ đi xuống đài.

Lúc này top 3 đã chọn ra là: Hoàng Thanh Thiên, Lang Thế Thiên, Ale.

Trận chiến vòng tròn vẫn được tiếp tục.

Lam Y Nhược Đấu hòa với Trình Tú Anh.

Vũ Quân thảm bại trước Bạch Kiếm.

Trương Đại Không từ khi nhận được rèn luyện của Thiên, hắn thực lực đại tăng 1 đường thắng liên tiếp 4 trận kể cả Lang Tiếu Thiên cũng vô pháp địch lại.

Lang Tiếu Thiên từ trận thua Lang Thế Thiên liền như 1 con chó điên bắt đầu cắn người, đáng tiếc đối thủ đầu tiên của hắn là Trương Đại Không, không những bị đánh cho thảm bại còn bị trọng thương.

Sau đó lại xui xẻo gặp Axe.

"Ahhhahahaahahahahaha....tiện nhân, cuối cùng cũng để ta gặp ngươi....lần này Hoàng Thanh Thiên hắn may mắn không chạm phải ta, chờ tới khi vào môn phái ta sẽ trăm đao vạn chém hắn như cám rồi cho sủng lang của ta ăn.

"Còn ngươi....ta cho ngươi 2 sự lựa chọn. Hoặc là làm nô tì hầu hạ cho ta....hoặc..là chết.."

"Mắc cười quá..."

"Tiện nhân..ngươi dám.."

"Câm cái miệng thối của ngươi lại...nếu không ta 1 kiếm đâm rách nó"

"Hừ...thật lớn gan...vậy thì ngay cả cơ hội làm nữ tỳ cho ta ngươi cũng không còn...giờ thì..chết đi cho ta"

"Thiên lang phá thành" Lang Tiếu Thiên hét lên, cả người bốc lên hung uy kinh người, trên thân kiếm thế hóa thành vô số hư ảnh hung lang gầm gừ xông tới, khí thế khiến nhân tâm khiếp đảm.

Nhe ra hàm răng trắng tinh và cặp mắt khát máu, Lang Tiếu Thiên cười lên 1 cách điên dại.

"Hahahahaha....tiện nhân, cầu xin ta đi...hahahahaha..."

Axe chán gét lườm hắn 1 cái, tiểu cung trên tay không chút nào lưu lực.

"Lam thiên tiễn.." vô số đạo gió xoáy trong không khí bị điều động về đây, khí thế hệt như cuồng phong bạo vũ lướt qua trong không trung.

"Xẹt...xẹt..xẹt..."mỗi tia tiễn phong đều ẩn chứa lực lượng không dưới 100 tinh, phong nhuệ lướt tới đâu là đàn hư ảnh lang bị quét sạch tới đó, tốc độ nhanh kinh người.

"Ah...tiện nhân khá lắm, ta xem ngươi ngoan cố đến đâu"

"Tật lang kiếm vũ" hơn trăm hư ảnh lang lần nữa bị điều động, chúng như nhận được sức mạnh nào đó bắt đầu ngưng thực hơn, tốc độ nhanh hơn.

"Vèo...vèo..." tốc độ nhanh đến nỗi chỉ sinh ra những tiếng xé gió trong không khí.

"Za...keng...keng..ah....keng..."trước những thế công bất ngờ này Ale liên tục trúng chiêu nhưng mà trên thân nàng lại có 1 loại phòng ngự gần như không cách nào xuyên phá.

"Hahahahaha....ta nói rồi, tiện nhân ngươi còn ngoan cố, cứ tưởng 1 tên nhóc sẽ che chở được cho ngươi sao...nằm mơ đi"

Quả thật tốc độ chính là hạn chế của cung thủ nhưng Axe là 1 cung thủ bình thường hay sao.

"Xẹt..keng" từ khi gặp Thiên, Axe nghe lời hắn nên đã luyện 1 môn chủy pháp cận thân cùng với tuyệt cường thân pháp.

Dưới sự hỗ trợ của Thiên, chớ nói về chùy pháp hay thân pháp, chỉ nói tới thuật ngự không và pháp nhãn đã được vô số thần thông hỗ trợ của Thiên bồi đắp cho đến đỉnh phong.

Thanh quang chợt lóe, Axe thu lại đoản kiếm, cả người ngự không bay lên cao.

Ở dưới những hư ảnh hung lang đều không tìm được mục tiêu đứng dưới gầm thét, nhược điểm của "thiên lang kiếm quyết" liền bộc lộ rõ ràng.

"Tiện nhân...ngươi có giỏi thì bắn đi...bắn đi ah....ngươi dám sao..hahahahahahahaha."

"Lang thiếu gia,...ngươi có vẻ tự tin quá rồi"

Vừa nói xong, 1 mũi tên liền vô thanh vô tức bắn tới.

Nương tay sao.....cớ gì phải nương tay.

Sợ hãi sao...cớ gì phải sợ hãi.

Không phải Thiên ca đã từng nói đó sao "nếu gặp hắn..cứ hung hăng mà đánh, cứ mặc sức mà đánh...đánh cho má nó nhận không ra"

"Hừ....vậy thì ngươi tới số rồi"

"Phập...xẹt...xẹt" 1 mũi tên bắn tới kèm theo phong nhận sắc bén trực tiếp cắt phá áo ngực Lang Tiếu Thiên thành vô số mảnh vụn.

"Tiện nhân...ngươi dám..khốn kiếp"

"Phập....xẹt...xẹt..."

Máu tươi phún đỏ mặt đất, mảnh vụn tá lả.

"Khốn kiếp...tiện tì ngươi thật to gan"

"Phập...ah..."

"Mau dừng tay cho ta....ngươi là đang phạm thượng....ngươi muốn chết"

"Phập....xẹt...hự.."

"Khốn kiếp....nếu không dừng tay, chớ trách bổn thiếu gia...."

"Phập...xẹt....hự"

1 mũi tên này, Axe trực tiếp bắn nát toàn bộ quần áo trên thân Lang Tiếu Thiên, để hắn lỏa lồ ra trước mặt mọi người.

4 mũi tên cắm sâu trong da thịt máu đỏ còn nhuốm 1 mảnh lôi đài, vô số hư ảnh hung lang lại vô pháp bay lên cao, còn Lang Tiếu Thiên lại như 1 con chó chỉ biết gầm gừ bên dưới.

"Tiện tì...sợ rồi sao....sao không bắn nữa" còn chưa nói xong thì.

"Phập...ahhhh..."

"Bịch...." 2 đầu gối nát bét, Lang Tiếu Thiên bất lực quỳ xuống đất, vằn máu trong mắt sớm đã không còn, âm độc trong mắt đã sớm tan biến...bây giờ, hắn chỉ còn lại những cơn đau đớn và nhục nhã không thể tính được bằng số.

Thân thể hắn không còn mảnh vải che thân, máu tươi nhuộm đỏ 1 mảnh lôi đài, nhưng mà...không có 1 ai quan tâm hắn....bạn bè của hắn toàn 1 đám hồ bằng cẩu hữu chỉ biết lợi là đến, chờ tới lúc hắn khó khăn lại không có 1 tên nào xuất hiện.

Người thân của hắn cũng không 1 ai.

Hắn bây giờ, giống như 1 con sói lạc bầy.

Ở lôi đài, từng mũi tên bắn tới trong sự vô lực của hắn. 1 mũi tên này ẩn chứa lực lượng không dưới 1000 tinh, lại có thêm năng lực xuyên giáp của vũ tiễn, sức công phá tới cỡ này Lang Tiếu Thiên căn bản không có bất kỳ 1 chút năng lực phản kháng.

Đến mũi tên thứ 7, cự lực 1 mũi tên cuối cùng này đã trực tiếp đẩy hắn rớt xuống lôi đài.

Thua...hắn thua trong 1 sự bất lục, 1 đời thiên kiêu tự xưng đứng thứ 2 toàn Quốc nhưng lại không có lấy 1 chút khả năng phản kháng khi đối diện với 1 cô gái mà mình luôn hô "tiện nhân".

.....

Tiếp tục trận đấu.

Lang Tiếu Thiên lại tiếp tục đấu với Trình Tú Anh, kết quả là dưới sự suy sụp tâm lý cùng sự chênh lệnh nhỏ về thực lực, hắn lại tiếp tục thua trận 1 lần nữa.

Trận thi tuyển ngày hôm nay chính thức trở thành ngày danh tiếng 1 đời Thiên tài của hắn hoàn toàn sụp đổ.

Đồng số phận với hắn, Bạch Kiếm cũng lần lượt 1 tràng thua trận kéo suốt từ Trương Đại Không, Axe, đến Trình Tú Anh sau đó dưới phong độ giảm sút thảm hại hắn lại 1 lần nữa thua dưới tay Lam Y Nhược.

Kết thúc 1 đời danh tiếng thiên tài.

Còn Trương Đại Không, hắn ngoại trừ thua 1 trận trước Axe sau đó khi hắn đang vô cùng không phục thì lại nghe 1 câu từ miệng nàng làm tâm linh rung động.

"Ngươi là bằng hữu của Thiên ca...ta không muốn nặng tay, không ca...tuy ta chỉ là nô tì của Thiên ca, nhưng hi vọng huynh không chê"

"Hahahaha....ta hiểu rồi, tốt...ta thật ngưỡng mộ nàng...Axe...ta nhận thua, mấy bữa gặp lại"

"Không ca...mấy ngày gặp lại, hân hạnh"

Kết thúc 1 trận đấu, đơn giản chỉ có vậy.

Tiếp đó hắn lại chiến với Lam Y Nhược, và Trình Tú Anh kết quả đều là hòa, nhưng đối với Trình Tú Anh, hắn lại vô cùng nương tay.

Từ khi 1 lần nhận được kết giao từ Thiên, Trương Đại Không đã vô tình hữu ý đều lấy Thiên ra làm trung tâm...bất kể ai có quan hệ với hắn đều vô cùng chiếu cố nể mặt.

....

Trận kế tiếp chỉ còn lại top 3, Lang Thế Thiên, Hoàng Thanh Thiên và Ale tranh nhất nhì. Không khí đấu trường liền bốc lên 1 hồi nhộn nhịp khiến vạn mục hướng về.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như key activation office 2010, wordpress/huong dan cài đặt chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status