Giới thần

Chương 583: Nguy cơ - Gấp gáp



Thiên địa pháp tắc nơi đây phủ nhận vô sắc lĩnh vực, trước pháp tắc này, mọi phương pháp gian dối đều không được chấp nhận.

Nguyên nhân tất cả, cũng là vì Thất Diệu Phù Giới của hắn còn yếu, còn quá yếu.

Trước 1 Thiên Phù Giới quá mức cường đại, Thất Diệu Phù Giới trở thành quá bé nhỏ, lực lượng của nó còn không đủ tư cách để can thiệp vào 1 chút pháp tắc ở nơi đây.

Cho nên mấu chốt của vấn đề, tất cả đều là nằm ở đó, mà muốn cho Thất Diệu Phù Giới mạnh lên, chỉ có 1 phương pháp duy nhất.

Thiên dược.

Loại bảo vật này là 1 chìa khóa mở ra kho báu vô cùng lớn, còn Thiên hiện đang sở hữu 3 chiếc chìa khóa và đặc biệt.... là Thiên còn có siêu cấp năng lực khắc linh phù.

Hi vọng của Thiên bây giờ, tất cả đều chỉ có 1 cách này, do đó ngay tại thời khắc cấp bách này, Thiên đã lựa chọn cho 1 lần điên cuồng.

Trong Thất Diệu Phù Giới, Thiên cùng phân thân niết bàn đang đứng trước 2 gốc "thiên địa bảo sâm" và "thanh miên", mỗi người đều đang điên cuồng ngưng diễn phù văn không ngừng...không ngừng khắc phù văn lên 2 gốc thiên dược.

Thiên bất chấp là phù văn loại gì, hắn cứ lấy những phù văn từ cao xuống thấp mà khắc.

"Bất tử", "hủy diệt ma lôi" 2 đạo phù văn địa cấp này được Thiên ưu tiên đầu tiên.

Bắt tay vào việc, "bất tử" phù văn thâm ảo mà trúc trắc khó hiểu đến cùng cực, bị Thiên ngưng diễn, thử nghiệm suốt 10 phút đồng hồ mới hoàn chỉnh khắc ra.

"Tinh...tinh..." 2 đạo phù văn được khắc lên tinh hạch 2 gốc Thiên Dược hoàn mỹ, dị biến liền sinh.

Chỉ thấy Tiểu Sâm mập mạp mũm mĩm sinh ra 1 cái rễ lớn thật lớn sau đó cái rễ này tách ra khỏi cơ thể thành 1 gốc riêng biệt được nối lại rễ chủ bằng 1 cái rốn nhỏ.

Cái phân nhánh này vừa ra liền bộc phát ra 1 loại tử khí lực lượng mạnh mẽ, chỉ thoáng chốc đã khiến 1 mảnh trời hóa thành tử khí rồi kết sương đọng thành 1 vũng nước nhỏ, thấy vũng nước này ngay cả tiểu khô lâu đang ngủ say tiếp thu cơ duyên cũng rung động lên 1 sự thèm khát.

Ý niệm vừa động Thiên liền chuyển tiểu khô lâu về đây ngâm mình trong hồ, khi vừa tiếp xúc với tử vong chi thủy, các khớp xương của nó liền rung động lên lách cách giống như hưng phấn sau đó nó như 1 sinh vật tham lam bắt đầu hấp thu tử khí cải tạo bộ xương, trong đầu nó linh trí đang không ngừng được mở rộng, tốc độ hấp thu huyết mạch cơ duyên lại nhanh hơn gấp 3 lần.

Cái phân nhánh "bất tử" này lớn nhanh vô cùng, tử khí sinh ra cũng nhanh vô cùng.

Gốc thanh miên cũng mọc ra 1 nhánh mới mầu đỏ, tốc độ lớn nhanh như thổi, Thất Diệu Phù Giới ngay tức thì liền có sự tăng trưởng rõ rệt qua từng giây từng phút.

Thiên tay không ngừng nghỉ lại tiếp tục khắc họa "hủy diệt ma lôi". Tương tự cũng khiến 2 gốc Thiên Dược đâm ra 2 nhánh mới.

Có 2 đạo địa cấp phù văn này khắc lên, Thất Diệu Phù Giới liền tăng trưởng 1 cách rõ rệt, diện tích mặt đất và không gian không ngừng bị nới rộng ra, sâu trong trung tâm thế giới, thiên địa ý chí giống như đang nhận được 1 loại thoát biến nào đó vô cùng lớn.

Sau khi khắc xong 2 đạo địa cấp phù văn, tinh thần Thiên cũng bị tổn thương rất lớn do chạm phải cấm kỵ nhưng trong cái tổn thương này lại là 1 sự thoát biến của linh hồn.

Bất chợt "Tam thiên hữu hợp" liền giống như tùy ý cho hắn vận dụng, tác dụng hòa hợp tự nhiên của hắn liền liên miên kéo dài không dứt.

Ánh mắt Thiên thoáng chớp lên 1 tia kích động tựa như hiểu ra được chuyện gì đó.

Thiên phân tâm nhị dụng, 1 bên thì nghiên cứu loại cảnh giới trời đất giao dung này 1 bên lại vô cùng thuần thục không ngừng khắc từng đạo...từng đạo huyền phẩm phù văn.

Huyền phẩm cao cấp 300 đạo...hoàn thành.

Thất Diệu Phù Giới liền giống như lật trời.

348 đạo phù văn huyền phẩm trung cấp....hoàn thành.

345 đạo huyền phẩm sơ cấp....hoàn thành.

"Rầm..rào..rào.." phù lực tăng lên với tốc độ quá nhanh, Thất Diệu Phù Giới giống như muốn rung lên.

Tay Thiên vẫn không hề dừng lại.

912 loại phù văn hoàng phẩm cao cấp....hoàn thành.

1140 loại phù văn hoàng phẩm trung cấp hoàn thành

1530 đạo phù văn hoàng cấp sơ kỳ...hoàn thành.

Sau cùng, ngay cả 380 phù tự Thiên cũng không tha, tiếp tục khắc nốt vào cho 2 gốc Thiên Dược.

Tay Thiên vừa ngơi nghỉ 1 chút, cũng là lúc hắn hoàn thành hết mọi việc, khi nhìn lại thì mới giật mình khi thấy mình đứng ở trên 1 đám rễ củ lúc nhúc nhiều vô kể.

Tiểu sâm trước kia mũm mĩm thì bây giờ có thêm 1 từ "khổng lồ" nữa, nhánh lá sum xuê, rễ củ xếp chồng xếp đống dưới đất rồi nhoi lên cả trên bờ đắp thành 1 ngọn núi lớn.

Phân thân niết bàn lại đứng giữa 1 rừng thanh miên chi chít chì chịt đến nỗi đi ra cũng không được.

Nhưng 1 điều vô cùng khả quan, đó là Thất Diệu Phù Giới đang có 1 sự chuyển biến vô cùng lớn.

Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, băng,phong, lôi, độc, long, phượng, quang minh, hắc ám, tử vong, không gian, Kiếm.

16 hệ phù lực luân phiên giao dung tạo ra 1 mảnh thiên địa ý chí giống như bị lột xác thay đổi, loại ý chí này....thật không ngờ đã có được 1 chút năng lực can thiệp vào thế giới bên ngoài.

Thất Diệu Phù Giới mỗi ngày 1 phát triển, cứ phát triển tới đâu là loại ý chí thiên địa này cũng tăng trưởng lên theo tỉ lệ thuận.

Thiên để lại phân thân niết bàn để hắn tiếp tục khắc kiếm ý lên gốc kiếm lan, còn hắn thì thoát ra bên ngoài.

Nãy giờ nói thì lâu nhưng thực tế cũng chỉ mới 3 giờ đồng hồ, Thiên khắc trọn vẹn 4165 đạo phù văn cũng chỉ mất bấy nhiêu thời gian.

Đứng bất động trên lưng Linh Linh hắn giống như 1 tên ngốc chỉ biết đứng đó cho gió mạnh quật vào, hình ảnh của hắn lọt vào trong mắt mấy tên Mộng Hằng mà vô cùng ngứa mắt khó chịu.

Cảm giác nguy cơ kéo đến càng ngày càng gần, cảm giác càng ngày càng mạnh mẽ, Thiên đang rất cấp bách....hắn đang cần thời gian.

Hắn cần thêm 1 chút thời gian nữa để Thất Diệu Phù Giới kịp phát triển, để hắn có thêm lực lượng kháng địch.

Vô Sắc Lĩnh Vực đã có được 5m phạm vi, phạm vi ổn định đã có được 1m5, bấy nhiêu đó còn chưa đủ.

Trên thân hắn còn có thêm cảnh giới "thiên địa giao dung" tương trợ giúp cho loại tốc độ phát triển này nhanh hơn, nhưng trước thời gian cấp bách này....tốc độ như vậy còn chưa đủ.

Thời gian không chừa đường người, cái gì tới cũng sẽ tới.

"Rít....rít...rít..." những âm thanh xé gió vang lên sau đó.

"Rầm..rầm..phạch...phạch....quắc...quác...." 1 loạt những âm thanh bắn phá sau đó là tiếng chim tước kêu đau rớt xuống.

Mây mù vén lên, cảnh tượng trước mắt đã trở nên tan hoang, 16 con huyền không điểu chỉ còn lại 9 con, trên trời cao, tiếng la hét rần trời vang lên.

Những con huyền không tước gãy cánh ngã xuống, người ở trên lưng cũng lật nhào tán loạn rớt từ trên không độ cao hàng vạn km.

Trên trời cao, 9 con huyền không tước vẫn cật lực vỗ cánh, tránh những tia gió lốc mạnh bạo từ không trung.

Thiên mở mắt ra nhìn, rốt cuộc hắn thấy được hung thủ làm tan tác đội hình mình như vậy, ở trên cao hơn họ 500m, 1 đoàn người cưỡi những con hung điểu đen thui giống hệt như quạ nhưng trên cánh của chúng lại cháy rực 1 ngọn lửa mầu đen kèm theo phong nhận.

Thiên giật mình....là "huyền ma kiếm nha". Một loại hung thú huyền phẩm rất hung dữ và mạnh mẽ.

Loại ma điểu này bẩm sinh vô cùng hiếu sát, trên thân lại ẩn chứa ma khí hùng hồn cùng với 1 ngọn "huyết sát hỏa chủng" bẩm sinh trong ma hạch.

Người có thể thuần phục được huyền ma kiếm nha cũng tương đương với việc đã có thêm 1 đạo hỏa chủng, tuy loại hỏa chủng này không phải quá xuất sắc nhưng loại bảo vật hiếm có bậc này cũng đâu phải muốn có mà được.

Huyền ma kiếm nha là 1 tứ cấp trung phẩm hung thú có tất cả 4 đạo huyền phẩm thần thông.

"Kiếm vũ" lấy lông vũ hóa thành kiếm khí.

"Phong sát" lấy sát khí hóa thành phong nhận.

"Cực tốc" tăng gấp đôi tốc độ

Và cuối cùng là " huyết sát ma hỏa" chính là bẩm sinh hỏa chủng của nó

Chiến đấu, phi hành, hỏa chủng...tất cả đều có đủ trên 1 thân

Trước loại tọa kỵ tuyệt vời này, người có thể sở hữu nó nếu không phải hạng tuyệt thế kỳ tài thì cũng là hạng người đứng đầu 1 tông 1 phái.

Trước 1 con hung điểu cỡ này, huyền không tước của Thiên Kiếm môn liền trở nên yếu ớt và hiền lành vô cùng.

"Quác....éc...." 1 con cự nha đen thui sải cánh chặn đầu 1 con huyền không tước, 2 chân nó hung tàn quắp vào đôi cánh rồi rống lên 1 tiếng chậm rãi xé ra.

Trước tiếng kêu thảm thiết của con huyền không tước, hắc điểu này xé nó ra làm 2 nửa rồi vứt đi, đám đệ tử phía trên cũng không thoát được kiếp.

"Sư huynh..cứu mang....cứu mạng ah"

"Sư huynh....cứu...mọi người mau cứu ta"

"Quác...quác..." con hắc điểu kia càng nghe thấy tiếng gào khóc thì lại càng phấn khích.

Còn đám sư huynh thiên kiếm môn thì ai nấy như rùa rụt cổ chỉ biết cắm đầu cắm cổ thúc huyền không điểu bay thật nhanh.

Kể cả đám địa cấp cường giả cũng không ngoại lệ, tựa như họ đang sợ chết, tựa như loại việc ma nhân cướp người giết người thiên kiếm môn là 1 chuyện rất bình thường vậy.

Thiên đứng trên lưng Linh Linh thấy mạng người chết đi mà lòng nóng như lửa đốt,...đó toàn là những thiên tài Việt Thiên ta ah.

Nhưng mà hắn còn chưa dám đưa đầu ra hứng gió, thời gian...hắn còn cần thời gian.

"Leeeeeezzzz" con huyền không điểu đầu đàn thấy đồng bạn chết bi thảm liền hót lên 1 tiếng bi thương.

"Leeeeeeezzzzz" Linh Linh cũng hót lên 1 tiếng.

"Hahahahahahahaha....mấy con rùa rút đầu kia....đại gia lại đến giết người đây....mau phản kháng đi...kêu la thảm thiết đi...van xin ta đi....hahahahahaaha..." tiếng cười vang vọng vang lên.

Trong tiếng cười này, bạo ngược sát khí vô cùng hung tàn, rót vào màng tai mà thấy đầu óc như bị trăm ngàn con kiến cắn xé.

1 tiếng cười này vang lên, không ít người Thiên Kiếm môn tu vi thấp liền chết tại chỗ.

Thảm trạng khiến người tuyệt vọng liền diễn ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như kich thuoc anh bia zalo chuan va huong dan thay doi anh bia zalo, huong dan cach tao tai khoan icloud tren may tinh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status