Giới thần

Chương 587: Yêu nữChân thật chi nhãn không cách nào nhìn thấy được gì từ mê tâm thuật.

Chỉ có thiên cơ nhãn điên đảo nhân sinh thì mới có thể thấy được.

Trước mắt Thiên, 1 cô gái mặc váy lụa mầu lục nhạt, dáng người xinh xắn đáng yêu, đôi mắt to tròn long lanh như sương sớm, váy xẻ 1 bên đùi làm lộ ra 1 nửa cẳng chân mê người bên trái, làn da trắng mịn rạng rỡ, tóc dài bung xõa.

Dáng người nàng không quá cao, chỉ khoảng 1m6 nhưng trên cơ thể nhỏ nhắn lồi lõm, ngực lớn eo thon, kiều đồn căng tròn, trên vai là 1 con vật giống như chồn đang đậu lắt lẻo.

"Tiểu huynh đệ ah...ngươi có vẻ như còn chưa biết con gái là thế nào phải không...có muốn muội cho ngươi sờ 1 chút...tìm hiểu 1 chút cấu tạo trên thân thể hay không ah...hihihi..." giọng nói mềm nhũn lại vang lên

4 cô gái bên cạnh Thiên đều nhất loạt rùng mình 1 cái sau đó vin chặt lấy người Thiên không chịu buông.

Trong mắt Thiên, hắn đã thấy rõ chân diện mục của đối thủ, tu vi địa cấp sơ kỳ, lĩnh vực có tên là "mê vực". Bên cạnh nàng Lang Thế Thiên đã lăn lộn dưới đất ôm 1 khúc cây nhỏ không ngừng hôn hít.

Khinh bỉ nhìn nam nhân cẩu vật đó 1 cái, nàng lại tiếp tục mê mị nói.

"Tiểu ca....muội khó chịu...huynh làm gì vậy, sao không tới đây giúp ta giải nỗi tương tư...nhanh lên, thiếp nóng quá, hức...hư.." lời nó về sau giống như tiếng rên rỉ của nữ nhân.

Nhưng mà tiếng rên nhỏ này lại ẩn chứa "mê tâm" độc vô cùng đậm đặc cùng với lĩnh vực nhàn nhạt.

Mê tâm độc này vừa tới quy nguyên đan điền liền bị hấp sạch, "mê vực" cũng được Thất Diệu Đan Điền bắt đầu thôn phệ.

Ánh mắt Thiên lóe ra 1 tia sáng giống như tìm được hi vọng.

Trời đất không có gì là tuyệt đối, Vạn vật đều có khắc tinh

Khi mà 5 người Ale, Axe, Trình Tú Anh, Trương Đại Không, Lam Y Nhược còn đang tâm tư hỗn loạn thì ngay lúc này Thiên quay đầu lại.

Ánh mắt hắn nghiêm túc vô cùng, khí chất trầm ổn uy nghiêm khiến người không cách nào cãi lại, tâm tư thậm chí còn vô cùng chờ mong hắn sẽ nói cái gì đó, sẽ phân phó cho họ 1 việc gì đó.

Loại cảm giác này...chính là ỷ lại...chính là tin tưởng...chính là tôn thờ

"Mọi người....mọi chuyện sau này có gì ta sẽ từ từ giải thích nhưng ta mong các ngươi tin tưởng và giữ bí mật giúp ta...có được không"

Trước loại khí thế nghiêm cẩn cỡ này Thiên là 1 người lãnh tụ của cả đội lại nói ra lời như vậy, không có ai dám xem thường loại sự việc hệ trọng này.

Loại bí mật có thể khiến hắn dấu diếm toàn thế giới nhưng lại không hề dấu họ...điều này là chứng minh cho điều gì...là tin tưởng,..là hắn xem họ như chí thân.

1 loại cảm giác vinh dự mà hạnh phúc bất chợt mọc lên trong tâm tư bé nhỏ của họ. Giờ phút này đây...5 con người, 5 hoàn cảnh, 5 loại tâm tư nhưng lại chính thức có được 1 điểm chung và điểm xuất phát giống nhau.

Trở thành 1 nhóm....chỉ vì 1 người mà đoàn kết trở thành 1 nhóm. Cái nhóm mà trong tương lai sẽ làm cả thiên phù giới nghe tên mà khiếp sợ.

"Thiên ca...muội tin huynh"

"Muội cũng vậy,..ta cũng vậy.."

"Được...huynh đệ tốt của ta...ta hãnh diện vì các ngươi"

Khí chất trên người Thiên tức thì trở nên thâm ảo như hòa vào cùng trời đất, cả người bắt đầu lơ lửng lên không, trên thân phả ra 1 loại ý chí "vạn vật đều bị chưởng khống dưới tay ta".

Vô Sắc Lĩnh Vực triển động, mọi âm thanh và ánh sáng trong phạm vi này đều hoàn toàn mất đi.

2 tay hắn dang ra, 380 đạo phù tự như những tinh linh bay múa quanh thân tạo thành 1 cảnh tượng như "chúng tinh củng nguyệt"

Thiên động...tay hắn hóa thành 2 đạo tàn ảnh ngưng đọng ra vô số những hư huyễn long phượng trình tường, vân sơn hà đồ, sơn giang hải thược...

Trên đầu, những đạo phù văn không ngừng được vẽ ra rồi tổ hợp lại giống như nắm cát vụn được người điêu khắc nên hình thù.

Trước cặp mắt sợ hãi và tâm tư chấn động của 5 người, Thiên hét lên 1 tiếng sau đó khủng bố lực lượng tinh thần như tràng giang đại hải phủ xuống, 1 loại cấm thuật khủng bố chấn động nhân tâm bị cự đại lực lượng tinh thần này cưỡng ép kết hợp lại.

"Rào...rào...ùm..ùm...két..két..." những âm thanh khủng khiếp vang lên, sắc mặt Thiên chậm rãi trắng bạch đi, hàm răng cắn chặt, khóe miệng chậm rãi chảy ra những giọt máu tươi.

"Hu..hu...Thiên...Thiên ca..Thiên ca...đừng mà..đừng.." 2 cô bé Ale, Axe thấy hắn bị tổn thương liền rớt nước mắt thành hàng, 2 tay cố bịt lại miệng để khỏi vang ra tiếng động.

Ở đó, Trình Tú Anh đã sớm rớt nước mắt ướt áo.

Lam Y Nhược cũng rưng rưng.

Trương Đại Không cũng rưng rưng.

"Ahhhb....thành...cho ta...hộc..."Thiên hét lên 1 tiếng, miệng lại phun 1 ngụm máu.

2 tay hắn giống như cử ra đại lực, trán lộ gân xanh, sắc mặt xanh đi 1 mảnh

"Thành cho ta..."

Vô số đạo phù văn giống như những viên đá cứng không ngờ trước sức ép khủng bố này lại bắt đầu nén ép lại thành 1 khối sau đó.

"Rầm...rầm...tinh...tinh..tinh.." những âm thanh giống như trời đất không cam lòng chịu thua, nhưng sau đó là liên tục những âm thanh mê người kéo dài mãi không dứt.

Là âm thanh khi 1 đạo phù văn được khắc thành, nhưng mà âm thanh này lại kéo dài mãi không dứt giống như không có điểm cuối lại như pháo bông nổ trong ngày tết.

Vô số sự kết nối đã được thiết lập, giống như vô số viên gạch được xắp xếp thành 1 căn nhà.

Những phù văn nhỏ bé liên kết lại thành 1 đạo phù văn duy nhất, đây là 1 đạo phù văn mầu tím phớt xanh, bên trong vừa ẩn chứa sinh mệnh lực lại vừa ẩn chứa tử khí.

Phù văn này vô cùng lớn, nó to lớn giống hệt như một con bạch tuộc mầu tím xanh rộng 6m² chiếm trọn Vô Sắc Lĩnh Vực của Thiên.

Thiên vui mừng chùi đi vết máu ở khóe miệng, ổn định lại thương thế một chút sau đó lĩnh vực vừa động đạo cự đại phù văn này liền phủ xuống.

Phù văn này như có linh tính vừa hạ xuống liền tự giác dung nhập vào da thịt 5 người phía dưới.

Phù văn nhập thể, liền sinh ra 1 trận ảo diệu như trời quay đất cuồng rúng động nhân tâm, ở trong đầu họ giống như bị 1 búa gõ mạnh vào, thân thể da thịt giống như được tiếp thêm vô tận sức sống, trong đan điền xuất hiện thêm 1 viên hạch tâm phù văn mạnh mẽ đến nỗi áp đảo hết mọi võ học họ đang tu luyện.

Đạo phù văn này ẩn chứa 1 loại cấm kỵ chi lực khủng bố, dù là nhìn cũng không cách nào nhìn, dù là liếc qua 1 cái cũng làm đôi mắt đau nhức.

Trong đan điền xuất hiện thêm đạo phù văn này, ý chí từ trong đó phát ra khiến cả phần bụng dưới liền như nặng hơn, bên trong giống hệt như đang mang 1 hài tử.

Đạo phù văn này lại hô ứng liên kết với vô số những tiểu tiểu phù văn như mạng nhện rải khắp dưới lớp da, loại lực lượng thần bí mà mạnh mẽ này sinh ra liền khiến cơ thể như trở thành 1 loại tồn tại phi nhân loại.

Trong mỗi tế bào, tiềm lực liền không ngừng bị kích phát ra...không ngừng...không ngừng...sau cùng, trước sự bất ngờ tột cùng của họ, tiềm năng rốt cuộc đột phá tới ngưỡng 400 tinh sau đó mới chậm rãi dừng lại.

Vô tận lực lượng trong thân thể được kích phát ra 1 cách triệt để, vô cùng vô tận sinh mệnh lực liền tuôn trào khắp thể nội sau đó tụ tập về đan điền bị đạo phù văn kia hấp thu vào.

"Thiên...Thiên ca...huynh sao rồi" Ale vừa tỉnh liền chạy tới hỏi han.

"Không sao...thương thế đã ổn, sao...cảm giác thấy sao"

"Huynh đệ....đây..đây là phù văn gì" Trương Đại Không hỏi

Thiên chỉ nói 1 câu gọn lỏn.

"Đại sinh mệnh bất tử linh phù"

"Linh phù....là...là linh phù trong truyền thuyết đó sao" Lam Y Nhược hiểu nhiều biết rộng, vừa nghe liền sợ hãi.

"Uhm" Thiên nhẹ thanh.

Nhưng 1 lời đơn giản lại như búa tạ nện vào đầu họ, Trình Tú Anh, Trương Đại Không, Lam Y Nhược.

Cả 3 người họ đều không hề biết được nội tình của Thiên, 1 câu như vậy chính là thứ vô cùng rung động đối với họ.

Hỏi tại sao Thiên lại kêu họ giữ bí mật.

Quả thật loại bí mật bậc này...thật ngoài sức tưởng tượng...quá ngoài sức tưởng tượng của họ.

"Bất tử...là dành cho sinh vật chết.,.còn đạo phù văn này là dành cho người sống...là 1 địa phẩm linh phù chân chính"

"Oanh.." giống như bị 1 búa nện vào đầu, cả 5 con người đều đồng loạt há hốc miệng, cả người lại 1 lần nữa run lên.

"...có được đạo phù văn này, các ngươi có thể kháng lại tất cả hiệu ứng bất lợi....kẻ thù ở trước mắt, chỉ có nó mới bảo vệ được các ngươi"

"Thiên ca...kẻ thù...là ai vậy"

"Địa cấp cường giả...ta cũng không biết là ai, nhưng hiển nhiên chỉ thể là kẻ thù"

"Địa...cấp..sao"

"Uhm...đừng lo lắng, ta đã có cách đối phó"

Tất cả mọi người đều không nhịn được thả ra tâm tư sợ hãi.

"Yêu nữ...ngươi tới đây là có mục đích gì" Thiên vận lên mê tâm lực lượng phổ vào âm ba lực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như thvl cuoi xuyen viet tieu lam hoi 2017 tap 34 xuan yeu thuong nhom ky tai, gala cuoi gap nhau cuoi nam 2006 phan 1 2 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status