Giới thần

Chương 60: Kế hoạch hơn 60 năm"Mày...mày..làm gì với hổ ca.."

"Đọc trí nhớ của nó thôi...hừ..nhìn 2 đứa mày tu luyện không tệ...nhưng không ngờ lại là người trung quốc...tốt lắm...nếu cái bang hội của mày dám tới đây.."

Mặt Thiên lạnh tanh như băng tuyết, sát khí dàn dụa nói tiếp

"Vậy thì đừng có mơ mọng trở về nữa...1 đứa cũng không.."

"Mày...mày phải chết...mày...ahh.." chưa nói xong thì 1 thanh bá vương đao đã xuyên qua Đầu, sinh mạng cô gái này hoàn toàn biến mất khỏi cõi đời này.

Phẩy tay 1 cái 2 cái xác hóa thành 1 dám bụi nhỏ theo cơn gió liền bay đi.

Sau 1 phút phẫn nộ, Thiên ngược lại lâm vào suy tư

"Bác phương,..không ngờ bác lại như vậy...loại tình thân này...là do bác...tự xóa bỏ...vậy thì chớ trách cháu cạn tình..."

Trải qua việc sưu hồn, Thiên đã phát hiện ra 1 bí mật kinh người

Không ngờ long xà bang chỉ là 1 bang phái cấp thấp nhất mà thôi.

Trong long xà bang sẽ tuyển chọn ra long nhân đạt tiêu chuẩn, tức là kẻ mạnh là long, kẻ yếu là xà. Long đủ lực lượng thì có thể tiến lên cấp cao hơn. Lúc này chính là sang tổ chức khác

Thần Long bang.

Thần long bang ở việt nam chỉ là 1 tổ chức phân nhánh của thần long hội cực kỳ thần bí ở trung quốc.

Tổ chức này đã được cài cắm vào việt nam từ năm 1954 đến nay, có thể gọi là thâm căn cố đế.

Trong thần long bang lại phân thành giao long thập cấp và thần long tam cấp.

2 đứa hôm nay được phái tới đây chính là thuộc tam cấp giao long.

Giao long thập cấp, Tức là cứ 1000 ký lực lượng là 1 cấp, tới cấp 10 là 10 tấn, khi vượt qua được 10 tấn thì lên cấp thần long.

Thần long tính theo cấp số nhân, tức là cấp 1 10 tấn, cấp 2 100 tấn. Cấp 3 là 1 triệu tấn, cấp này chính là tương đương vơi tiên thiên cường giả.

Toàn bộ thần long bang đều tu luyện là võ học trung quốc, công pháp trung quốc và thông hiểu lịch sử, trung thành với trung quốc. Ngoại trừ thực lực thì đó là loại tiêu chuẩn thứ 2 để lên cấp cao hơn.

Có thể nói tổ chức này tồn tại dưới vỏ bọc là 1 bang hội thế giới ngầm, nhưng thật sự thì lại đào tạo nhân lực cho trung quốc, thu hút nhân tài võ học tại việt nam rồi tẩy não thành con rối phục vụ cho trung quốc, có thể vì làm nhiệm vụ mà sẵn sàng chém giết người dân tộc mình như giết kiến

Có thể nói nó chính là con sói con đang sống trong bầy gà, và bầy gà này chính là nước việt.

Hiện giờ nó chưa đủ mạnh, chưa đủ thời cơ, cho nên mỗi ngày nó chỉ dưỡng sức và ăn 1 số con gà lẻ tẻ, ẩn nấp tránh né. Nhưng chờ tới lúc thời cơ tới..con sói này sẽ chính là 1 cái máy sát nhân...là nguyên nhân hủy diệt...đất nước này.

1 âm mưu đã được trù tính từ hơn 60 năm trước cho tới bây giờ, có thể thấy nó sẽ hoàn mỹ tới cỡ nào

Cho nên có thể hiểu, tại sao các nhà quân sự và chính quyền việt nam vẫn không bao vây tiễu trừ và loại bỏ chúng

Nếu thời gian lâu như vậy, đã thừa sức cho họ tẩy đi lai lịch trung quốc, có 1 lý lịch sạch, đảng viên nước việt, thậm chí cán bộ cấp cao..

Theo Ước tính của gã áo đen, thần long hội bây giờ có tổng cộng chí ít cũng hơn 30 vạn bang chúng, trong đó nếu chỉ 1 phân điểm ở miền nam giao nhân cấp 5 trở lên có khoảng 3000, còn về thần long cấp thì họ cực kỳ thần bí.trừ những siêu cấp nhiệm vụ ra,thì họ chưa từng để lộ tin tức.

Nhưng theo hiểu biết của gã áo đen thì ở quận 3 có 1 vị thần long đang làm 1 cán bộ cấp cao từng giúp đỡ anh em trong bang hoàn thành thuận lợi mọi nhiệm vụ, cánh vế của vị thần long thần bí đó cũng cực lớn, gần như đã bao trùm cả sài gòn. Do đó ở đây thần long bang hoạt động gần như bá chủ

Dù là lực lượng thanh bang mới nổi lên cũng vô tình bị cơ quan chính quyền đè ép khắp mọi nơi.

Cho dù là họ không làm bất kỳ hoạt động phạm pháp công khai nào nhưng vẫn bị tra hỏi cấm đoán, thậm chí bắt giữ và cưỡng chế.

Trong tối lại có người giao long bang nhận nhiệm vụ đi tiễu trừ, săn bắt bang chúng thanh bang.

Tiếc rằng, người thanh bang được Thiên ban cho 1 gian phòng tại Thiên tháp làm pháp khí, cho nên dù là mọi loại ám sát gì đều kịp thời trốn thoát, cơ quan chính quyền bắt lại cũng chỉ 1 ngày là biến mất

Qua 5 ngày hoạt động bang chúng thanh bang chỉ bị thương 3 người, còn giao long bang thì lại chết đến 7 người.

Đến nay, người thanh bang đã hoạt động không còn kiêng kỵ như trước nữa...trong tối vẫn diệt vô số bang phái và trụ sở đen.

Ban ngày vẫn chuẩn bị mở bệnh viện, bang chúng thanh bang dùng khả năng của mình cứu giúp vô số người, không có 1 ai lên mặt kiêu căng, không có 1 ai tham lam ích kỷ..danh tiếng thanh bang từ đó đã có 1 chữ "thanh" được hiểu là trong sạch và tốt bụng.

Từ đó họ hoạt động công khai ngoài đường mà không 1 ai sợ hãi hay khinh rẻ, vô số bang chúng vẫn đi ngoài đường vẫn ăn cơm đi làm bình thường.

Không hỏi đến họ sẽ không bao giờ nói gì về thanh bang, nhưng khi có ai cần giúp đỡ, người đó mà hỏi thì anh ta sẽ nhẹ trả lời "đó là vì tôi là người của thanh bang". Dần già câu nói đó trở thành 1 câu cửa miệng của toàn giới trẻ, tựa như 1 sự kính nể cũng như tôn trọng

Với thực lực thanh bang bây giờ, tuy chưa thể ứng phó nổi với thần long bang. Nhưng nếu phần nổi của thần long bang đang hiện hữu thì thanh bang sẽ không cần mất nhiều thời gian nữa để sánh ngang.

Loại công pháp truyền thừa và nơi tu luyện tuyệt hảo mà Thiên tháp trợ giúp, sẽ khiến bang chúng thanh bang tu luyện cực nhanh, trung bình là cứ tu luyện 1 ngày bên ngoài là bằng được 1 cấp 1 giao long bang.

Sau đó theo cấp số nhân mà lên, tức là 2 ngày cấp 2, 6 ngày cấp 3....so với các thành viên giao long bang phải cực khổ rèn luyện, ăn dược liệu thì nhanh hơn nhiều.

Trong khi đó, số lượng bang chúng thanh bang vẫn đang không ngừng tăng lên, số lượng càng nhiều thì Thiên tháp sẽ càng mạnh, hấp thu năng lượng càng nhiều,tu luyện càng nhanh nữa

Thiên phân phó cho đám người thất hổ tức tốc mở rộng địa bàn ra toàn quốc. Sau đó hắn để lại toàn bộ kiến thức về thần long hội này vào truyền thừa thanh bang, khuyến khích họ tận lực tu luyện, chuẩn bị ứng chiến với thần long hội, tạo thế cân bằng cứu việt nam trong nước lửa trước.

Sau đó hắn để lại thêm 1 bộ tứ quý kiếm pháp cấp kiếm ý và 1 môn thân pháp "quỷ ảnh bộ" làm phần thưởng cho ai luyện thành 5000 cân lực lượng đạt đến cấp 5.

Thanh bang bây giờ lại tiếp tục hối hả với vô số con người cắm đầu cắm cổ tu luyện như chó điên, những người phải làm việc thì đều cấp tốc hoàn thành sau đó..biến mất..

Cùng trong ngày, cũng có hơn 500 tên bang chúng lanh lợi lên máy bay, ra miền bắc và miền trung...tiếp tục thực hiện mở ra phân bang mới, thu bang chúng

.......

Quận 3, biệt thự trương gia

"Rầm.." trương phi long đập nát cái bàn

"Ông nói cái gì...tàn phế sao...các ông là bác sĩ kiểu gì vậy...cút..."

"Huhuhu...anh...sao con mình lại như vậy...tàn phế rồi...thì sao đây..." trịnh nhan phi, vợ ông cứ khóc lóc hoài như vậy từ lúc đưa khánh lỗi về nha

"Hừ, con trương phi long Thiên sao có thể phế được, trừ phi cả thế giới này đều tàn phế...."

Sau đó ông bấm điện thoại tới 1 số lạ gọi điện.."

"Anh long hả...có việc gì không" đầu dây lên kia vang bên âm thanh 1 người đàn ông

"Uhm...mày lập tức tìm cho tao 1 đôi chân..trong ngày hôm nay tao cần" trương phi long nói giọng ra lệnh

"Chân hả..anh long nè..bây giờ tất cả trụ điểm của ta đã bị thanh bang đập phá hết...e rằng kiếm hàng này hơi khó ah.."

"Tao không cần biết...chiều nay tao cần...mày tự mà lo liệu đi...tút..tút" chưa kịp để tên kia trả lời lão phi long đã cúp máy

"Anh...tất cả đều tại con diễm...tại nó mà thằng lỗi mới thành thế này...anh long...sao anh không giết con mất dậy đó đi...nó là tai họa...."

"Rầm..."cái bàn hồi nãy nứt vỡ gần nát, thì lần này lại bị thêm 1 cái, không gắng gượng được nữa hoàn toàn báo hỏng luôn

"Tôi bất kể là ai...dám xâm phạm đến con trai tôi...dù là ai...kẻ đó cũng phải c.h.ế.t.."

......

Tại 1 nơi khác

"Sếp,..em đã liên lạc rồi...nhưng không liên phong được cái tài khoản đó.." 1 nhân viên mặc áo sơ mi trắng nói

Ngồi ghế giám đốc là 1 phụ nữ tuổi chừng 40 trẻ đẹp, nếu nhìn kỹ có thể thấy người phụ nữ này rất là quen thuộc....và chính xác là rất quen...tại vì đó là 1 trong 9 vị phu nhân có mặt tại lúc giải cứu 9 vị công tử trong cũi chó hồi sáng

"Tại sao vậy..."người phụ nữa đó bình thản nói

"Thưa sếp, chị biết cái thẻ đó là mang tên ai không..

"Trước mặt tôi đừng có phát ngôn thừa..nói.." ngay lập tức bà ta đã trở mặt, nghiêm khắc nói

"Là athor ramma...

"Athor ramma.." bà ta nghi ngờ

"Sao có thể là ông ta...giòng họ athor cao quý sao có thể làm việc này.."

"Dạ đúng thưa sếp...đó là 1 chiếc thẻ mạ vàng,...tuyệt đối không sai....thậm chí khi ngân hàng gọi điện xác minh có phải là ông ta bị mất hay không...nhưng ông ấy thừa nhận là ông tặng cho người bạn.."

"Uhm...tạm tha cho nó đi...coi như nể mặt tấm thẻ đó vậy...cậu lui đi."

Sau khi thanh niên áo trắng di rồi, người phụ nữ này mới phun ra 1 câu.."hoàng thanh thiên...coi như tôi không phong được tiền của mày...thì tao cũng sẽ có cách khác trả thù mày..dám sỉ nhục con trai tao...mày sẽ không sống được đâu"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten nhan vat game hay, cach doi hinh nen may tinh chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status