Giới thần

Chương 637: Thần mạchĐạo thần thông này sau 3 ngày phân tích đã được 2 đại đan điền rèn luyện đến tột đỉnh thậm chí sinh ra ý chí thành một đạo linh phù thần thông.

Nhưng mà Thiên lại bị phẩm cấp của nó làm cho sợ hãi.

Địa phẩm đỉnh phong, có thể tiến giai

Tức là nếu như Thiên có đủ trận pháp thần thông, huyễn hệ thần thông sẽ có thể dung hợp tiến giai và khi nó tiến thêm một cấp đó còn không phải là thiên phẩm trong truyền thuyết hay sao.

Điểm đáng sợ đó là trong đạo phù văn này vẫn còn một chút tàn khuyết thiếu hụt mà tạm thời 2 đại đan điền còn vô pháp bổ sung.

Lý do, đó là do môn thần thông này dụng chạm đến 2 loại lĩnh vực mà hiện giờ Thiên còn khá non yếu

Trận pháp và Huyễn hệ

Trận pháp thì Thiên mới chỉ biết chút da lông từ khi tới Thiên Kiếm Môn này, ngộ được một ít sơ phẩm trận pháp tự nhiên và cái Trấn Thiên Thập Tuyệt Trận dưới chân tháp mà thôi.

Huyễn hệ lại càng hiểu biết sơ khai hơn, chỉ có vài đạo thần thông của Tiểu Hồ Ly và mấy cái sơ phẩm huyễn công phàm phẩm tại tầng trệt.

Trình độ này của hắn, còn chưa đủ để tự mình hoàn thiện bổ sung cho loại thiếu hụt cấp cao này.

Cái phù văn thần thông này vô cùng đặc biệt, nó bao hàm một dạng huyễn trận biến hóa đa đoan, ẩn chứa lực lượng công kích linh hồn và huyễn hệ lực lượng vô cùng thuần túy.

Độc Mễ Thiên tu luyện chủ đạo loại công pháp này cho nên rất dễ hiểu khi hắn một thân bệnh yếu như vậy.

Bất quá trong lúc đọc sách, vô tình Thiên còn biết được bí mật về 100 loại thần thể được nhân gian gọi là thần mạch.

Bách thể này chính là 100 loại thần thể có được uy năng to lớn vô cùng, được trời đất chọn lựa và khi được kích hoạt sẽ tuân theo ý chí thiên đạo hoàn thành một nhiệm vụ chung cực.

Bất quá toàn bộ Thiên Phù Giới cũng chỉ có thể có 1 người có thể tu luyện được 1 loại thể chất này đến cùng, người có được thần mạch này sẽ phải không ngừng chiếm đoạt chiến đấu thôn phệ lẫn nhau.

Trong bách thể, có 2 loại thể chất mà đáng nói ở đây Huyễn thần thể xếp thứ 12, Thiên Ma thể xếp thứ 9.

Và cái môn thần thông Cực Huyễn Thiên Ma này nếu như tu luyện đến cuối cùng, luyện thành thần mạch sẽ có được đặc tính của 2 loại thể chất này thậm chí có thể thôn phệ bách thể giả trở thành chân chính thần thể

"Độc Mễ Thiên này thân thể suy kiệt, ngoại hình ốm yếu...thần công đã luyện tới tầng 4, song thần chi mạch đã bắt đầu sản sinh rồi....mục đích của hắn hẳn là tòa đại trận dưới chân Độc Mễ gia.."

Thiên cười cười

"Lần tới đến đó, tự tay ta sẽ lấy nó...hi vọng ngươi tu luyện không quá chậm"

Môn thần công này có tất cả 10 tầng, mỗi tầng lại khó khăn hơn 1 tầng, đến tầng 5 sẽ bắt đầu đưa huyễn ma lực chuốt kinh mạch luyện ra thần mạch, có điều quá trình này vô cùng gian khổ và lâu dài, phải không ngừng đứt đoạn nối lại, thay tủy đổi cốt mới thành công.

Con đường nghịch thiên vượt qua hạn chế nhân thần không phải chuyện muốn làm là được.

"Uhm...không tệ, Thiên Huyễn Thần Mạch vừa vặn phù hợp cho Tiểu Hồ Li, Thiên Ma Thần Mạch lại hợp với Tiểu Hắc...tên Độc Mễ Thiên này, thật đúng là phúc tinh của ta..khặc.."

Trong Thất Diệu Phù Giới, phân thân niết bàn triệu tập Tiểu Hắc, Tiểu Hồ Li lại bắt đầu chuẩn bị công tác khắc phù.

"Gâu..." Tiểu Hắc ý nhường cho Tiểu Hồ Li làm trước, xem ra mấy ngày không gặp cảm tình 2 tên này đã đến mức này rồi

"Được...Tiểu Hồ Li, ngươi mang huyết mạch cửu vĩ hồ, thần thông nội hạch là huyễn hệ, 9 đuôi là 9 hệ ngũ hành...ta sẽ khắc trực tiếp Thiên Huyễn Linh Phù này vào trái tim, sẽ đau một chút nhưng hiệu quả sẽ tốt hơn..."

Tiểu Hồ Li liếm tay hắn một cái, ánh mắt kiên định thể hiện sự quyết tâm. Trong thế giới nội tâm của nó cũng không có ai đáng tin hơn Thiên và Tiểu Hắc, thế gian này người tốt cũng chỉ có họ mà thôi

Tiểu Hồ Li này vừa tiến hóa xong, 2 cái đuôi sinh ra khiến huyết mạch cửu vĩ hồ được kích phát, thực lực lại tăng lên một tầng thứ mới.

Toàn bộ Thất Diệu Phù Giới từ lần Thiên trộm tiểu thiên cơ lôi kiếp của Lang Thế Thiên liền lâm vào ngủ say lột xác chỉ có mình Tiểu Hồ Li và Tiểu Hắc này là thức tỉnh trước.

Quâ trình khắc phù là một việc vô cùng gian nan và tốn thời gian, đối với một phù sư thì tỉ lệ thành công xưa nay chưa bao giờ vượt quá 50%, tuy nhiên đối với Thiên thì lại khác

Ở tại Thất Diệu Phù Giới nơi địa bàn của hắn cùng với siêu cường tinh thần lực khống chế, chuyện khắc phù liền vô cùng đơn giản.

Khắc phù trên vật sống là chuyện xưa nay chưa từng có tiền lệ, cũng là bất khả thi trong giới thuật nghiệp, còn chuyện trực tiếp khắc phù lên trái tim thì hoàn toàn có thể nói là hành động giết người.

Có điều, ở đây Thiên lại không chỉ khắc đơn giản một đạo địa phẩm trung cấp linh phù mà còn khắc vô số đạo linh phù móc nối tiếp dẫn vào nhau thành một tấm Thiên Huyễn Nguyên Sa trải rộng phủ kín cả trái tim.

Cả một quá trình này diễn ra chính xác đến độ không thừa không thiếu, không một chút sai lầm.

Tiểu Hồ Li chỉ cần phong bế huyết mạch tiến vào trạng thái ngủ đông, trái tim ngừng đập trong không đầy 1 giờ đồng hồ Thiên đã hoàn thành.

Trọn vẹn 1 tỷ phù văn móc xích được nối liền không chỗ hở, nguyên trái tim Tiểu Hồ Li được hóa thành một viên hoa văn kín kẽ tiểu tâm.

"Vù....vù...." phù văn vừa thành, 2 đạo huyễn hệ phù văn bổn mạng của Tiểu Hồ Li liền trực tiếp xác nhập vào trái tim, tự động phân hóa dung nhập vào tựa như thành một thể.

Một trận huyễn quang lực lượng lập tức từ ngoại giới bị dẫn phát khắp nơi tràn ngập kéo về.

Việc khắc phù lên trái tim sẽ khiến huyễn hệ lực lượng lấp đầy cả trái tim tự dung hợp vào máu huyết rồi theo kinh mạch dẫn đến châu thân, việc này sẽ khiến toàn thân tự thành Thiên Huyễn Thần Thể mà không cần bất kỳ đau đớn rèn luyện.

Kinh mạch nhận được huyễn lực bồi dưỡng sẽ tự thành Thần Mạch trước, sau đó thần mạch hấp dẫn huyễn lực rèn luyện đến cốt nhục.

Quá trình này của Tiểu Hồ Li không bàn mà hợp với quy tắc tự nhiên, chỉ khác là Thần Mạch bình thường là do thiên đạo ban cho còn Thần Mạch của Tiểu Hồ Li lại là của Thiên và Thất Diệu Phù Giới ban cho, không phụ thuộc thiên đạo

Quá trình khắc phù rất thuận lợi đồng dạng cũng đối với Tiểu Hắc, Thiên Ma Thần Thể đối với nó quả thật chính là tuyệt phối không thể chê, ma lực nó tu luyện liền nhanh vượt trội hơn bình thường rất nhiều.

Xong việc ở đây, bản thể Thiên cũng chuẩn bị cho một chuyến xuất hành mới, mục tiêu kế tiếp của hắn....

Mê Vụ Sâm Lâm

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như kien thuc trong tam bai tho to long ngu van 10, giao an cac thanh phan biet lap phan tiep theo ngu van 9 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status