Giới thần

Chương 642: Cực hạn ma kiêuThiên chỉ vừa mở ra bàn tay, tầng không bạo động liền mất đi sắc thái.

Vạn vật lâm vào câu tĩnh

Tĩnh giống hệt như thứ mà bóng đêm này cần phải có vậy

Một luồng khí tức bạo liệt sinh ra tựa như đi tới đâu là vỡ vụn tầng không, xé rách vạn vật

Vô vàn đạo hắc ảnh tựa như lâm vào trong vũng bùn, không khí ngột ngạt áp bách phát sinh

Bàn tay Thiên tựa như kéo dài ra vô tận, không gian càng dài bàn tay ấy càng dài càng uy mãnh.

"Bành....bành....phụt....phụt...."tựa như vô địch một bàn tay, nơi nó đi qua không gì cản nổi

Một bàn tay đi đi tới đâu là huyết nhuộm tới đó, đi tới đâu là huyết vũ phún dũng

"Ầm...ầm...ầm..." phía trước ngàn vạn đầu ma kiêu tựa như không có gì lục phản kháng cứ như vậy liền bị ma diệt

Bầu trời thoáng chốc liền từ đen kịt trở thành trong sáng long lanh.

Khi Thiên thu tay về, không biết từ khi nào đã cầm trong tay một con ma kiêu uy vũ mạnh mẽ đang cố sức vùng vẫy.

"Uhm....còn phản kháng, tưởng rằng ta không biết gì về ngươi sao?" khi đầu ma kiêu vương này tiến nhập Vô Sắc Lĩnh Vực, Thiên liền mở miệng trào phúng.

"Hừ....tiểu tiện nhân, đắc tội bổn quân....ngươi thật là lớn gan" từ trong thần hồn ma kiêu vang vọng lên một âm thanh nổi giận

"Hủy diệt đàn ma kiêu của ta....tiểu tử, chờ đợi cơn thịnh nộ của ta đi....từ ngày hôm nay trở đi, mạng ngươi là của ta..."

Nói đoạn, từ trong đầu ma kiêu phun ra một đạo bóng ảnh mầu đen mở cánh liền công tới đầu Thiên, bên dưới thân thể ma kiêu liền nhũn xuống.

Thần hồn công kích

Đáng tiếc trong phạm vi lĩnh vực này quyền làm chủ không có thuộc về nó

Đạo ma hồn này là toàn bộ hồn phách của ma kiêu nhận được sự dẫn dắt của ngự thú sư mà công kích, cũng tương đương với hi sinh bổn mạng một đầu ma kiêu này làm đại giá.

Tất nhiên khi cả đàn ma kiêu đều bị giết sạch thì giữ lại một con này thôi cũng không có ý nghĩa gì cho nên trong cơn phẫn nộ tên ngự thú sư này đã dùng bện pháp điên cuồng này để giết chết Thiên.

Người khác thì sợ linh hồn công kích chứ Thiên thì hắn sợ sao?

Chỉ thấy hắn đưa tay ra, dạo ma kiêu hung hồn liền chậm chạp dừng lại tại chỗ tùy ý cho tay hắn sờ vào.

"Xẹt....xẹt...xẹt...." tay Thiên ẩn chứa một loại lực lượng kỳ dị, mỗi cái xoa nắn đều khiến ma hồn này rung mạnh hệt như đang thức tỉnh

Từ trong ma hồn chậm rãi tách ra một đạo bóng ảnh nhân loại, nhân loại này là một công tử tà khí lẫm nhiên, mặt mũi đẹp trai đầy ngạo khí, ánh mắt nhìn tới Thiên còn chứa một tia miệt thị, một tia phẫn nộ

Âu Thông Thiên.

Người được mệnh danh đệ nhất thiên tài sánh ngang Âu Chánh Nam, là một chi chiến lực khủng bố vô địch của Âu gia chưa từng một lần thất bại.

Âu gia may mắn có được 2 đại thiên tài, Âu Chánh Nam trí tuệ hơn người xem thiên hạ như bàn cờ mưu tính vạn toàn, thực lực kiếm đạo cao thâm.

Và thứ 2, chính là Âu Thông Thiên tên này, hắn tựa như một chi lực lượng không lộ ra ngoài nhưng mỗi lần lôi đình lộ diện đều kinh thế thiên địa, hám chấn nhân tâm.

Trường kỳ chiến đấu tại thần ma chiến trường, hung danh của hắn khiến người rợn gáy

Diệt Tuyệt Ma Cuồng

Không có phân lý lẽ phải trái, cũng không quan tâm nhân nghĩa thị phi, đặc biệt lại còn nhỏ mọn chấp nhặt trừng mắt tất báo, hễ động thủ là giết người

Trong mắt hắn tựa như chỉ tồn tại một sự cuồng ngạo coi khinh thế gian vạn vật đến cực điểm, không có gì trong mắt hắn đáng để xem trọng

Hắn sinh ra là để vượt cấp giết người, nhân phạm sát nhân quỷ đụng phạt quỷ không có sinh linh nào được quyền mạo phạm đến hắn nếu không, giết sạch cả nhà, chém sạch bằng hữu thân nhân

Diệt Tuyệt Ma Cuồng vì thế mà xưng danh

Người ta lén lút thêm một chữ "ma" trong danh tự là vô cùng phù hợp với hắn thậm chí, kẻ này so với "ma" lại càng thêm tàn nhẫn hung sát.

Âu gia có hắc bạch song tú chính là hắn và Âu Chánh Nam.

Âu Chánh Nam bạch diện ôn văn, nhân nghĩa đạo đức, lấy đức phục hiền

Âu thông Thiên hắc diện hung tàn, giết người như nghóe, lấy ác phục chúng.

Lần này Thiên đắc tội Âu gia không ngờ mới chân trước gặp Âu Chánh Nam, chân sau lại chạm Âu Thông Thiên. Hắc Bạch Song Tú Âu gia một lần hắn đắc tội hết sạch.

Nhìn thấy bộ dáng Âu Thông Thiên, Thiên không mảy may động dung, tất nhiên là hắn cũng không có chút nào sợ hãi khiếp đảm mà ngược lại, trong mắt còn chứa thêm một tia thú vị.

Kẻ này tiềm lực phi phàm, linh hồn bao hàm hắc ám lực cùng ít ỏi ma lực chưa kích phát.

Loại lực lượng này nếu dung hợp hoàn mỹ với thể chất đặc tính của Ma Kiêu thì quả thật không tồi.

Ma Kiêu này cái gì cũng được chỉ ngặt cái thực lực tối hạn quá yếu, mà thứ Thiên cần lại là tiềm năng.

Một chi Ma Kiêu đầy tiềm năng.

Ngự Thần Phù mà Âu Thông Thiên dùng để ngự thú này có phẩm cấp cực kỳ cao.

Phù này những phù sư bình thường không cách nào khắc thành cho dù là cấp bậc tông sư mà muốn khắc thành nó chỉ có một cách duy nhất.

Tu luyện...luyện một loại đặc thù ngự thú ngự hồn công pháp, và rất rõ ràng Âu Thông Thiên đã luyện Ngự Thần Quyết này đến đại viên mãn, ngưng tụ ra sơ khai phù văn.

Phù văn này chỉ có thể dùng thần hồn ngưng phù, dùng để ngự thú quả thật chính là cực phẩm, không chỉ khiến hung thú thành tay chân như phân thân của mình mà còn có thể giúp nó có được tiềm năng cao hơn và sử dụng được một số năng lực của chủ nhân.

Linh hồn công kích và xuất hồn li thể như vừa nãy chính là một trong những thủ đoạn đó.

Trong sợi hồn lực này của Âu Thông Thiên, vẫn còn một chút liên kết với chủ nhân chỉ có điều trong Vô Sắc Lĩnh Vực này thì Âu Thông Thiên hắn dù có mang thêm cái tên "thông Thiên" cũng không làm gì được nữa.

Hắn hung tàn trợn mắt nhìn Thiên nhưng miệng vô pháp nói chuyện, một chút lực lượng linh hồn cũng không điều động nổi, một sợi phân hồn này hắn ngay cả năng lực cắt đứt cũng không được.

Thiên nghiễm nhiên đã khống chế hắn trong bàn tay mặc cho hắn giãy dụa, hành động này không thể nghi ngờ chính là đang chống đối hắn khiêu chiến tự tôn của hắn, trong sợi phân hồn này tựa như bị kích phát ra ma tính, nộ hỏa như khai sơn tích địa phún dũng mà ra, nếu bây giờ hắn là thực thể e rằng đã ngàn đao vạn chém đối với Thiên.

"Hoàng Thanh Thiên....ngươi dám đối nghịch ta...."

Cũng ngay lúc này, Thiên không đoái hoài nhìn hắn la hét, tay lại làm nên một động tác khiến người khiếp đảm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay 159 goi nam, nhung mon an chay ngon dep cho mam co rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status