Giới thần

Chương 646: Bí mật vạn kiếm quy nguyênKhi chiến đoàn những hung thú này thức tỉnh đó cũng là lúc Thiên có thể chinh phạt vùng rừng rậm to lớn này.

Để lại bất tử ma quân cho Long Hoa chinh phạt, Thiên triệt thu các đại quân đoàn hung thú bắt đầu tiến quân mê vụ rừng rậm.

Đông và hùng mạnh nhất bây giờ đó là thanh lang quân.

Lang vương thức tỉnh huyết mạch Gạo Nguyệt Khiếu Thiên Lang vô cùng mạnh mẽ.

Lang vương đã đạt truyền thừa, bầy hung lang đồng dạng cũng nhận được truyền thừa, chỉ là thức tỉnh huyết mạch ít hơn lang vương.

Tuy nhiên điều đó đã đủ làm chi quân đoàn này đạt đến trình độ khủng bố.

Ưng vương thức tỉnh một phần truyền thừa Bằng Vương khiến tốc độ bay tăng mạnh, có năng lực thôn phệ của côn bằng thần thú.

Không có Tiểu Loan, Ưng vương liền thành soái tướng của không quân chinh phạt bầu trời.

Ngay từ tối hôm đó, các chi quân đoàn này đã phân theo các hướng tiến sâu vào rừng rậm chinh phạt.

Khoáng thạch, kim thạch, dược liệu, hung thú còn sống....tất cả đều bị chung càn quét mang về Thất Diệu Phù Giới khiến nơi này trong thời gian ngắn liền trở nên chật chội.

Phân thân niết bàn lại càng vì nhue thế mà thêm bận rộn, tuy nhiên thực lực của Thất Diệu Phù Giới lại được gia tăng nhanh chóng, thực lực của Thiên cũng vì thế mà kéo theo.

Ở tại một chỗ thác nước, Thiên ở đây chậm rãi tu luyện các loại kiếm quyết, võ học, công pháp...bí tịch từ thấp đến cao đều bị hắn không bỏ sót tu luyện chỉnh đốn lại.

2 đại đan điền hoạt động hết công suất, các loại võ học được hắn ngưng tụ ý chí, chỉnh sửa cho vẹn toàn rồi dung nhập vào các tiểu thế giới trong Quy Nguyên Đan Điền.

Quyền thủ giới được thành lập chứa đựng bao hàm toàn bộ thần thông về quyền, trảo, chưởng, ấn...

Cước giới thành lập bao hàm toàn bôn các loại thần thông về cước pháp, thân pháp, đại thế...

Ngoài ra còn có trận giới, họa giới, phong ấn giới, Vương giả giới, không gian giới, huyễn giới, kiếm giới, đao giới, thương giới, chùy giới, đan giới, ngũ hành giới...

Quy Nguyên Đan Điền trực tiếp gom các thể loại đặc thù thần thông về một mối tự hình thành một tiểu thế giới mới biến một Quy Nguyên Đan Điền hỗn loạn muôn mầu thành một mảnh với 14 viên tiểu cầu lấp lánh

Nhưng cũng vào lúc này, khi mà Thiên luyện ra môn kiếm đạo mang yếu quyết chữ trọng đầu tiên, một loại dị tượng khó tin liền sinh ra.

Kiếm ý luyện thành rất dễ, chỉ cần Quy Nguyên Đan Điền đọc qua một lần từ đầu tới đuôi là đã sao chép phân tích nó đến trình độ này thậm chí còn không cần Thiên lĩnh ngộ cũng có thể phân tích kiếm ý, kiếm thế đến 8, 9 thành.

Người bình thường luyện võ kỹ phải đạt đến trình độ đại viên mãn rồi ngộ ra kiếm ý mới bắt đầu dựng ra phù văn sơ khai.

Quy Nguyên Đan Điền cũng vậy, khi luyện võ học đến trình độ này liền bắt đầu dựng phù văn, kiếm ý đến 5 thành liền đã hoàn chỉnh.

Nhưng Quy Nguyên Đan Điền sẽ phân tích đồng thời cả "ý" và "thế" cho nên phù văn vừa thành liền vững chắc hoàn mỹ, chỉ chờ đạt đến 10 thành liền sơ đạt đến ý chí, chỉ cần Thiên luyện rèn thêm một chút liền đạt đến cảnh giới kiếm phách.

Trước kia Quy Nguyên Đan Điền đã có 6 loại kiếm phách thuộc 7 loại yếu quyết Vẫn, Cực, Khinh, Trọng, Phá, Điệp, Lãng.

Tuy nhiên vẫn thiếu 1 hệ yếu quyết chữ "trọng" và ngày hôm nay hắn có cơ hội tu luyện và rất vừa vặn liền luyện thành kiếm phách.

Lúc mà một đạo kiếm phù văn kiếm đạo này được hoàn toàn dung nhập vào giữa thế và ý, ý chí của nó liền như trầm thiên phạt địa hiện ra phù văn tự có linh tính rồi mang theo kiếm đạo độc tôn ngưng tụ kiếm thể.

Kiếm thể này toàn thân to nặng vững chắc, khi nó vừa sinh ra liền hệt như gặp phải lực hấp dẫn không thể cưỡng lại bắt đầu cực tốc lao về phía những đạo kiếm phách khác, sự việc không thể tin nổi liền diễn ra.

Chỉ thấy kiếm thể này vừa vào liền tự quấn quýt với 6 loại kiếm thể khác sau đó lại thần kỳ bắt đầu dung hợp bắt cặp với nhau rồi lại phân giải.

Lúc phân giải ra lại nghiễm nhiên sinh ra một thanh kiếm thể mới hoàn toàn mang theo thuộc tính của cả 2.

7 loại này tựa như có ý thức lại tách ra rồi bắt cặp với loại khác sau đó lại lần lượt sinh ra kiếm thể khác.

Mỗi lần kiếm thể mới sinh ra cũng sẽ tương tự với việc Thiên đã có thêm một loại kiếm phách mới hoàn toàn.

Nhưng sự việc còn chưa dừng lại ở đó, những thanh kiếm thể vừa sinh ra này lại tiếp tục cặp đôi với kiếm thể khác sinh ra một loại kiếm phách thứ 3 hỗn tạp hơn, hoàn mỹ hơn.

Kiếm thể thứ 3 lại tiếp tục cặp đôi với những thanh kiếm thể cùng thế hệ và lại sản sinh kiếm thể mới.

Quy Nguyên Đan Điền, Kiếm Giới của Thiên chẳng mấy chốc liền loạn thành một bầy cào cào, kiếm thể mới sinh ra bỗng chốc nhiều ra gấp đôi nhưng vẫn chưa hết.

Quá trình này tựa hồ kéo dài mãi không hết, tuy càng về sau độ hoàn mỹ tăng mạnh, cấm kỵ lực bạo tăng thời gian cắt cặp sinh thể chậm dần đi nhưng mà quá trình này vẫn đang không ngừng diễn ra.

7 loại kiếm phách này có đẳng cấp cao thấp không đều nhưng đời con cháu sinh ra lại rất nhanh được san bằng rồi càng thêm hoàn mỹ, đẳng cấp lại càng thêm cao, khi đến đời thứ 5 thậm chí phẩm cấp còn vượt hẳn qua đời bố mẹ đạt đến địa phẩm đỉnh mà nguyên gốc 7 loại kiếm phách cao nhất cũng chỉ có địa phẩm trung

Điểm đáng sợ đó là chúng sinh sôi kiểu này không chỉ làm phẩm cấp tăng mạnh mà còn làm cả số lượng cũng tăng mạnh khiến tốc độ của Thiên tăng theo.

"Bí mật Vạn Kiếm Quy Nguyên....thì ra là chỗ này sao, uhm...không đúng, còn chưa hết....đây là...."

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về khai niem ve dich vu ngan hang thuong mai, giai quyet tranh chap va xu ly vi pham cntt chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status