Giới thần

Chương 671: Vạn kiếm trấn thiên trận"Keng....keng...xẹt...xẹt..." chân vừa bước vào trận, kiếm ảnh liền động, trên cao, đỉnh đầu, dưới chân trước mặt, bất kỳ lúc nào cũng có thể xuất kỳ bất ý phóng ra một thanh kiếm đâm tới.

Sơ xuất một tí liền có thể mất mạng.

Luyện Kiếm Các này không dành cho kẻ nhút nhát, không dành cho người sợ chết và lại càng không dành cho người nghèo.

"Keng...keng..."rất nhanh 5 người họ liền buông ra khí thế của mình, kiếm ý trán phóng vạn kiếm liền tê minh.

Kiếm ý vừa ra, kiếm trận liền có chút tán loạn, một loại uy nghiêm tựa như vương giả thức tỉnh tràn ra, vạn kiếm tựa như thần phục, mức độ khó liền giảm xuống.

Kiếm ý vừa ra, trong không khí phù lực tự do liền tụ tập về, khí thế trên thân ngưng tụ, tay chỉ nhẹ vung cũng thành kiếm, vô hình vô tướng, vô sắc vô diện, không có chiêu thức không có lộ tuyến cố định.

Kiếm xuất bất ngờ, kiếm tùy tâm động, nhân như kiếm, kiếm như tâm.

Sương nhi và Nhan nhi bản tính nhút nhát, vừa bị kiếm trận bất ngờ liền có chút lui lại, bất quá kiếm ý phun ra liền trấn áp kiếm trận, dưới độ khó giảm dần cũng khiến họ dần lấy lại nhịp độ, chậm rãi làm quen.

3 nam nhân Vu Tiểu Sài, Tiểu Xá Bình, Thiết Vô Danh đều là sắt thép không biết sợ, dũng mãnh tiến tới, thấy nguy không loạn mà còn phấn khích, kiếm ý vừa ra tự tin dâng mạnh chân thẳng tiến tới rất nhanh liền cường ngạnh phá trận vượt ải.

Tốc độ của họ nhanh, tốc độ của Thiên lại càng nhanh hơn

Vừa bước vào kiếm trận, 3 đại đan điền liền vận chuyển bắt đầu phân tích kiếm ý, kiếm trận ảo diệu, những ải ban đầu đơn giản không làm khó được hắn, chân hắn cũng vô thức tiến nhanh.

Trận thứ 13...14...15...30....40..."

"Keng....keng..." kiếm phách vừa ra, kiếm trận liền loạn, hắn tựa như bá vương ngự giá bước tới, vạn địch đều thối lui.

Trận thứ 70...75...79...80...

Dần dần những đạo kiếm ý đạt đến 5 phần, vạn đạo kiếm ý cùng phất, kiếm trận liên tục biến ảo.

Kiếm trận trước kia chỉ đơn thuần là một sự tổ hợp của kiếm nhưng đến bây giờ, sự tổ hợp này bắt đầu sản sinh ra âm dương hoán đổi, kiếm kiếm tương hỗ, trận trận liên kết sinh ra, uy lực mạnh lên thập bội.

Cũng tại lúc này, Thiên Tà bắt đầu tìm ra một tia liên hệ kỳ diệu, ngay lập tức phân thân niết bàn được điều động, bản thể liền dọc theo sai điểm mà đi tới.

Bên trên Niết Bàn thân dùng kiếm ý xông trận, cố ý đánh câu giờ ép cho trận lộ ra hạch tâm.

Mặt khác bản thể lại dọc theo sơ hở này đi đến tâm trận, khéo léo làm sao con đường này lại đi xuống dưới lòng đất.

Con đường này không biết dài ngắn bao nhiêu chỉ biết là nó tựa như bảo bọc vô vàn những tia cấm kỵ lực đậm đặc mà dẫn tiến, con đường này càng đi càng gian nan, bên dưới kiếm ý sát cơ dầy đặc, cấm kỵ lực khiến người như ngộp thở.

Hỗn độn kiếm ý thả ra

Lập tức vô số kiếm ý trong sát trận bị hỗn loạn chi ý này bẻ cong đánh gãy.

Hỗn độn lĩnh vực thả ra

Lập tức cấm kỵ chi lực liền bị xáo trộn tách rời

Thiên dọc theo sát cơ đi thẳng tới địa điểm phía trước, bỗng chốc tam đại đan điền kịch liệt vận chuyển

Thiên chuyển mắt nhìn lại lập tức liền ngạc nhiên

Bên dưới dĩ nhiên lại là một tòa bia đá cổ kính, bia này hình thù dạng kiếm hệt như một thanh thạch kiếm chỉ có phần lưỡi.

Xưa nay kiếm có lưỡi đặc trưng cho kiếm ý, chuôi kiếm chứa kiếm thế.

Thạch kiếm này ẩn chứa ảo diệu của Vạn Kiếm Quy Tâm cho nên chỉ có phần lưỡi kiếm, đặc biệt là trên phần lưỡi kiếm này còn có rất nhiều vết tích kiếm ý khác loại.

Những loại kiếm ý này không biết thu thập từ đâu, thể loại đa dạng đến cực điểm, kiếm ý mấy thành cũng có được sắp xếp từ ngoài vào trong.

Có thể thấy rất rõ, những đạo kiếm ý nửa thành hay 1 thành này ở bên ngoài chính là ứng với ải số 1 đến ải số 18 bên trên.

Thạch kiếm này hoàn toàn khống chế kiếm trận bên trên hơn nữa có vẻ như còn đang hấp thu một phần nhỏ kiếm ý trên thân người thí luyện.

Thiên thấy được 5 loại kiếm ý trên thân 5 người bên trên đang không ngừng được chuyển vào đây, chỉ có kiếm phách mà phân thân Niết Bàn đánh ra cùng hỗn độn kiếm ý của Thiên là không bị thu thập.

Bất quá kiếm trận này càng hấp thu kiếm ý thì lại càng thêm hoàn thiện mình, uy lực càng ngày lại càng mạnh lên

"Thật kỳ diệu một bộ kiếm trận, người lập trận này chỉ cần thu về liền sẽ có được vạn loại kiếm ý gia thân, thanh thạch kiếm này khi đó chẳng khác gì tuyệt thế thần binh nhưng mà đáng tiếc....lần này gặp ta"

Thiên cười cười có chút đê tiện nhìn nó, tam đại đan điền vẫn đang vận chuyển phân tích.

Một thanh thần kiếm đối với hắn chẳng quan trọng, nhưng bảo vật trước mắt mà không mang đi thì thật quá thất đức rồi

30 phút sau

"Vạn Kiếm Trấn Thiên Trận"

Rốt cuộc phân tích xong, Thiên trở tay một cái liền dùng kiếm phách vẽ thành 3 đạo vòng tròn trên đất sau đó 3 vạn, 7 ngàn loại kiếm ý trong Thạch Kiếm liền dẫn sinh mạch liên kết ra bên ngoài, tâm trận cũng dần được chuyển dời.

Thạch kiếm ngược lại dần ảm đạm đi mất sau đó Thiên trở tay một cái thu vào trong đan điền.

Không sai là thu vào đan điền chứ không phải thu vào Thất Diệu Phù Giới

Tại vì tòa thạch kiếm này không phải làm bằng đá, mà là làm bằng kiếm văn, nói cách khác chính là dùng vô cùng vô tận phu lực cô kết lại cùng kiếm ý, trận văn mà thành kiếm văn.

Một món ăn bổ dưỡng cần thiết cho hắn bây giờ.

Bên trên.

"Vù...vù..." trận pháp vẫn diễn ra như bình thường, nhóm 5 người vẫn cắn răng chiến đấu xông trận.

Sương nhi vượt ải thứ 28

Nhan nhi qua ải thứ 29

Thiết Vô Danh qua ải thứ 42

Vu Tiểu Sài qua ải thứ 40

Tiểu Xá Bình qua ải thứ 39

3 tên này hiện giờ đã chân chính đủ tiêu chuẩn vào nội đường, nhưng mà bằng vào kiếm ý tông sư cảnh thì đây vẫn chưa phải điểm tới hạn của họ.

Có điều, lúc này lại có vài con chó không biết sống chết lại lao ra sủa bậy

"Ah....thì ra là một đám tiện nhân muốn trở mình, hahahaha....

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như huong dan cach tang diem ky nang tiem nang cai bang bong vo lam truyen ky cong thanh chien 1 vltk 1, vlog 6 những bai luận chinh phục harvard thanh công lam python chuyen du hoc rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại hằng.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status