Giới thần

Chương 699: Võ hội giao lưuKhi bạo tạc hủy diệt chân "thế" này lớn lên đến mức độ như muốn hủy thiên diệt địa hoàn toàn nhấn chìm toàn bộ Độc Mễ gia thành hư vô thì cũng là lúc, dị biến sinh ra.

Cỗ đại thế này bỗng chốc lúc lắc chuyển động sau đó thu liễm...không ngừng thu liễm, hết thảy lực lượng cùng kinh khủng cấm kỵ lực đều hội tụ về một chỗ.

Chờ tới khi cỗ chân thế này dừng lại cũng là lúc độc mễ gia đã hóa thành một mảnh trời quang, ánh sáng lồng lộng chiếu vào không gặp bất cứ cản trở, khắp phạm vi rộng lớn đã hoàn toàn biến mất thay vào đó.

Lại là 4 đạo hắc sắc phù văn.

Không sai, là 4 đạo

"Ah....nó...nó tiến hóa, hơn nữa còn có thể phân tách ra làm 4, Linh Phù còn có năng lực huyền diệu bậc này sao" Trình Công Hà lại một lần nữa thất thố.

Tuy nhiên, lão thất thố không được bao lâu thì lúc này.

Bỗng nhiên 4 đạo hắc phù này di chuyển, làm cả 3 lão đều sợ đến xanh mặt.

Nó di chuyển, là hướng về họ mà tới

Có điều, trực giác tông sư mạnh mẽ lại cũng không cảm nhận được nguy hiểm, chỉ có điều từ 2 trận nổ tung vừa rồi, dù là bất kỳ ai cũng sẽ hình thành bóng ma, và dù là ai khi thấy được hắc phù này tiến về phía mình cũng sẽ vô cùng sợ hãi.

Còn chưa kịp trở tay di chuyển thì lúc này, 4 đạo hắc phù dừng lại sau đó 3 đạo hắc phù nhỏ hơn liền chậm rãi tiến về phía từng người lẳng lặng phiêu phù ở đó.

"Uhm...là chuyện gì?" 3 lão đầu này thấy vậy không có nguy hiểm nhưng lại vẫn sợ hãi không dám di động mảy may.

Lúc này, đạo hắc phù lớn nhất cũng giống như hoàn thành nhiệm vụ trực hướng trời cao bay vút đi, để lại hiện trường 3 lão tông sư ngốc ở đó với 3 đạo tử phù.

Không sai, 3 đạo này được gọi là Bạo Tạc Tử Phù, còn đạo vừa bay đi chính là Mẫu Phù.

Xưa nay thiên đạo uy nghiêm tuyệt không thể xuất hiện trùng lặp, bạo tạc phù này ẩn chứa cường đại bạo tạc chi thế lại càng là vật sống có mệnh cách, tự nhiên sẽ không thể nằm ngoài quy luật thiên đạo.

Bạo tạc phù này vì thế sẽ chỉ tồn lại mệnh cách là duy nhất, cho nên muốn có đạo thứ 2, thứ 3...4.. Sẽ phải dùng đến phương pháp đặc biệt.

Tử Mẫu Liền Thân

Cách này cũng gần giống như phân thân của nhân loại, nhưng hạn chế ít đi hơn nhiều.

Tử phù không có chức năng tự lớn mạnh mà chỉ có thể lớn mạnh nhờ sự cung dưỡng của chủ nhân.

Mẫu phù tuy không nói là nhận hết lợi ích nhưng lại chứa hết ưu việt

"Uhm...nó, hình như là muốn đi theo ta" Trình Công Hà vui vẻ mà lại chút sợ hãi run run đưa tay chạm vào lá phù

"Là nhỏ máu nhận chủ...thì ra là như vậy"

Một đạo ý niệm từ lá phù truyền tới, lão ta lập tức hớn hở kích động cắt tay không chút nào chậm trễ, do quá vội vàng một nhát cắt không khống chế liền cắt cho máu phun xối xả thoáng cái liền thấm ướt sau đó nhúng ngập luôn cả tấm phù nhỏ.

Quá trình nhận chủ diễn ra rất nhanh chóng, Trình Công Hà cười giống như bệnh tâm thần

"Oa..hahahahaha...không ngờ phù chú còn có thể dùng như thế này...oa, hahahahahaa...."

Kế tiếp đó, 2 lão tông sư khác cũng lấy hơi tiến lại nhỏ máu nhận chủ.

Bên ngoài một đám khán giả và mấy tên cường giả Độc Mễ gia còn chưa chết nhìn thấy cảnh này liền nuốt nước miếng vừa hâm mộ ghen tị mà vừa tham lam

3 đạo tử phù này là Thiên tặng cho 3 lão, đơn giản vì ngày hôm nay hắn trước toàn Thiên Kiếm Môn không có một ai ủng hộ, lại chỉ có 3 lão già này nghiêng về phe hắn.

Đồng thời trong tông môn, 3 lão đầu này thực lực tuy cao nhưng lực chiến bình bình, địa vị tuy cao nhưng đối với đại tộc lại vẫn chưa đủ.

Xưa nay tông sư và đại tộc là 2 mối quan hệ không thể tách rời về lợi ích.

Tông sư cần tài nguyên khổng lồ, gia tộc lại cần bảo vật cường đại.

Vì lý đó cho nên Độc Mễ Thiên Tầm căn bản không ngại trở mặt với 3 lão tông sư, lão có lòng tin mình có thể mang tài lực đi mua chuộc hoặc chèn ép cả tông sư.

Hôm nay, Thiên tặng cho 3 lão một tấm bạo tạc phù chính là giúp họ giải quyết một phần vấn đề về thực lực và uy nghiêm.

Đồng thời, cũng muốn vì 1 tấm phù này khéo léo nâng cao tầm nguy hiểm của bản thân và đồng thời kéo luôn 3 lão tông sư này về trận doanh của mình.

..............

Sau trận tiểu chiến này, thanh danh Hoàng Thanh Thiên lại một lần nữa vang dội như cồn.

Có thể một thân đối chiến 2 đại gia tộc đưa cả 2 đại môn phiệt này lật ngang đến thảm khốc.

Trên tay một con bất tử ba kiêu vô địch, một môn thần thông âm ba kinh khủng, bây giờ lại thêm một món siêu đỉnh cấp bạo tạc phù.

Hơn nữa, càng đáng sợ đó là hắn còn có được lực lượng không thể đếm được bằng tinh, một cái búng tay vượt qua lực lượng của thần.

Những lá bài tẩy như thế này đều là công khai truyên truyền, Thiên Kiếm Môn từ đó trở đi đã không còn ai dám đánh giá thấp một Hoàng Thanh Thiên thân phận ngoại môn, trên thân nghèo không món trang sức này nữa.

Trên đường về.

"Thiên ca, huynh từ khi nào trở nên mạnh như vậy" Thượng Quan Tuyết tò mò hỏi

"Cũng bình thường thôi"

Hoàng Thanh Thiên hắn không phải là khiêm tốn mà là cảm thấy thật sự

Tuy trong hạ thiên vực này lực lượng giới hạn tối đa của thánh nhân bất quá mới có 30 vạn tinh, thì với bản thân hắn một thân kiêm với mấy vạn đạo thần thông phù văn, mấy chục loại lĩnh vực thì đạt đến lực lượng này cũng là chuyện bình thường.

"Như vậy mấy ngày tới là võ đạo giao lưu, coi như huynh không đánh cũng có thể ung dung lấy hạng nhất rồi"

"Uhm, võ đạo giao lưu...còn mấy ngày nữa"

"3 ngày, hẳn là Hồng muội cũng sắp trở về rồi"

Thượng Quan Hồng đi theo sư phụ học kiếm chính là bị ép rèn luyện chuẩn bị cho ngày hội này, 3 ngày nữa thi, hẳn là nàng sẽ về kịp

"Uhm, vậy còn nàng...có đủ tự tin chưa?"

Thượng Quan Tuyết bĩu môi dịu dàng lắc đầu.

"Tốt rồi, vậy 3 ngày này...nàng học kiếm với ta đi"

"Vâng...hihi" nàng lập tức vui vẻ

Lúc này Sương Nhi, Nhan nhi cũng đưa ánh mắt trông mong tới

Thiên hiểu ý bồi thêm 1 câu.

"2 nàng cũng cùng học đi"

"Ui..zeee..."

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay rau sach, hat giong dau cove vang làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.

loading...
DMCA.com Protection Status