Giới thần

Chương 723: Thượng cổ hung thú luyện thể công pháp tối đỉnhTrong 2 ngày cấp bách này bản thể Thiên lại tranh thủ từng li từng tí để tu luyện.

Vạn kiếm bảo điển bản nguyên gốc có nội dung hoàn toàn khác xa so với bản tối giản mà các đệ tử vẫn hay luyện.

Thiên Kiếm Môn dùng bản đơn giản này phân cho đệ tử chờ khi nào luyện được đến tầng thứ 9 có thể dung hợp được thập đại kiếm ý trở lên thì mới có thể được tiến vào tầng 9 Tàng Kiếm Các xem bản đầy đủ của Vạn Kiếm Bảo Điển này.

Thiên Kiếm Môn từ khi thành lập đến nay đã hơn ngàn năm nhưng người có thể chân chính hiểu hết được Vạn Kiếm Bảo Điển vẫn chưa từng có ai.

Phiên bản đơn giản này là do năm xưa 8 đại tông sư kiếm đạo lúc khai tông lập phái đã dùng chính tinh yếu trong kiếm đạo của mình rồi dùng áo nghĩa "vạn kiếm hợp tông" lĩnh ngộ trong vạn kiếm bi mà sáng tạo ra.

Đến ngày hôm nay đến cả chính tông chủ Bạch Vạn Kiếm và 7 vị tổ sư khác cũng chỉ là đang luyện bản đơn giản này, bao nhiêu năm qua họ trường kỳ bế quan để tìm cách đột phá tầng kế tiếp của vạn kiếm bảo điển mà vẫn chưa có kết quả.

Nắm trong tay hơn 300 miếng ngọc giản, bên trong toàn bộ đều miêu tả về các loại phù văn kiếm đạo vô cùng thâm ảo người đời đều khó mà hiểu nổi nhưng trong mắt Thiên, những phù văn này lại hệt như vật sống.

320 miếng ngọc giản này chứa ít nhất cũng hơn 6 vạn đạo phù văn kiêm đạo khác, mỗi đạo đều huyền diệu sâu xa đến mức độ mà ngay cả quy nguyên đan điền và Thất Diệu Đan Điền đều cảm thấy chậm chạp khó tiếp thu, đẳng cấp hẳn là không dưới địa cấp.

Thứ Thiên có thể làm bây giờ đó là cho 3 đại đan điền toàn bộ sao chép hết hơn 6 vạn loại kiếm đạo này sau đó từ từ dung nhập phân tích.

Quá trình này tuy chậm nhưng 2 ngày thì vẫn kịp.

Chỉ là điểm đáng sợ nhất cũng không phải độ khó của nó mà là sự bộc phát khi một lượng thông tin quá mức khổng lồ tràn đến mỗi lúc hắn khắc xong 1000 đạo.

Không hiểu sao, cứ mỗi chu kỳ 1000 đạo thần thông được tập hợp thì liền phóng thích ra vô cùng vô tận biến hóa, chúng tựa như một loại truyền thừa khổng lồ mà lại giống như một cái usb có hàng trăm Gb dữ liệu.

Vô số thông tin quá mức thâm ảo, quá mức huyền diệu cùng một lúc bị nén ép lại thành một điểm nhỏ rồi bộc phát tán loạn ra xung quanh. Mỗi lần như vậy đều khiến 3 đại đan điền rung lên từng chặp giống như sắp bị no chết.

6 lần như vậy Thiên phải dùng trọn vẹn nửa tòa phong ấn giới để tạm phong ấn lại mới có thể hoàn thành khắc xong trong 1 ngày rưỡi.

Xong hết mọi việc Thiên mệt muốn lả ra, cái mệt ở đây chính là mệt cả về thể xác lẫn linh hồn. Là sự căng thẳng của cơ thể ở mức cao độ.

Ánh sáng mầu xanh liên tục lóe lên, đây chính là phù văn "nhiên mộc" đang tự chủ phóng thích, sau đó vô số đạo ý chí lít nha lít nhít cũng nhốn nháo gửi tới ý niệm hỏi thăm, tất cả chúng đều là những sinh linh phù văn trong quy nguyên đan điền.

Thiên nhẹ cười một cái, mấy tiểu tử khả ái này cũng thật là đáng yêu.

Những tiểu phù văn này xưa kia còn khờ độn nhưng ở trong quy nguyên đan điền mới một năm đã thông minh thấy rõ, sinh mạng cũng hình thành, ở trong đan điền chúng giống hệt như vô số đứa bé nghịch ngợm vô cùng dễ thương.

Kể cả những đạo kiếm phách, quyền phách, âm ba phách cũng vậy. Những sinh linh này mỗi đứa một vẻ bình thường vốn dĩ rất đáng sợ nhưng trong trí lực của chúng thì lại rất khả ái.

Vừa thấy Thiên mệt là liền nhao nhao xông tới hỏi han quan tâm, suýt chút còn muốn trào ra khỏi đan điền, những đạo phù văn thủy hệ còn cố ý tạo ra hơi nước làm mát, mấy đạo phù văn lực lượng còn lăn tới lăn lui trên bắp vai Thiên xoa bóp.

Mấy tiểu phù hệ tinh thần thì nhảy nhót lên đầu rồi tự chữa trị tổn hại cho hắn. Thật là một cái máy mátxa toàn diện ah.

Thiên cười nói đùa nghịch với chúng cả tiếng đồng hồ mới tách ra được.

"Uhm...cũng lâu rồi không ghé vào Thất Diệu Phù Giới ah"

Thoắt một cái Thiên đã biến mất tại chỗ, bản thể hắn tiến vào Thất Diệu Phù Giới thăm thú.

Nơi đây sau 1 năm khai khoách của Thiên hiện giờ đã sớm đạt đến diện tích 3 trăm vạn mẫu, cũng ứng với tiềm lực trên thân hắn.

Ở đây các loại dược liệu mọc khắp nơi, trái đỏ chín rũ rượi, chim chóc bay cao, hung thú cũng tha hồ ăn mà không cần phải đi săn ăn thịt.

Nhìn từ trên cao xuống, bầy Thạch Khuyết to lớn đang an bình phơi nắng, thạch khuyết vương từ khi mở ra huyết mạch đã bế quan gần 1 năm.

"Vù..."một bóng đen nháy lên một cái liền xuất hiện trước mặt Thiên.

"Chủ nhân...xin chào ngài" người nói chính là một con mèo đen có cặp mắt sáng, cả thân người nó phiêu phù trên không.

"Uhm...bây giờ nên gọi ngươi là dạ miêu hay là hắc ám quỷ miêu đây" Thiên chọc ghẹo

Thân ảnh dạ miêu lập lòe bất định một cái rồi phát ra tiếng người.

"Chủ nhân, gọi ta là Dạ Miêu đi...như vậy thân thiết hơn..meo.."

Sau đó bầu trời lóe lên một cái liền hiện lên một thân ảnh to lớn, gió to vũ lộng khắp bầu trời sau đó là một đầu mẫu giao xinh đẹp sắc nhọn triển lộ liền xuất hiện.

"Chủ nhân...Phong Long Giao tham kiến chủ nhân"

Phong Long Giao này bay đến còn dẫn theo một đàn 5 con tiểu phi long phía sau chính là con nó vừa mới nở, thật là đáng ngạc nhiên đó là cả 5 quả trứng đều nở ra huyết mạch của long, thân thể có mấy phần giống phi long nhưng đại thể lại giống ngũ trảo thiên long như rồng phương đông.

Những đầu tiểu long này vừa nở nhưng lại ẩn chứa long áp mạnh mẽ tiềm lực lại càng không thể xem thường, vừa ra liền núp sau lưng mẹ mở cặp mắt khả ái lén nhìn Thiên.

Theo sau đó là một đầu Ưng Vương có sải cánh rộng hơn 30m vàng óng ả, khi bay trên bầu trời lại không gây ra một chút thanh âm, tốc độ nhanh không gì sánh được, uy thế trên thân khủng bố mà giấu kín.

"Ưng Thần xin chào chủ nhân.."

Sau đó lần lượt.. lần lượt từng đám từng đám hung thú kéo đến, vui vẻ nhất vẫn là Tiểu Hắc và Tiểu Hồ Ly, 2 tiểu sủng vật này vừa tới liền giữ chặt lấy Thiên không rời giống như trăm năm không gặp vậy.

Tiểu Hồ Ly đã mọc ra cái đuôi thứ 3, trên thân khí tức vô cùng huyễn hoặc, bộ lông dầy trắng muốt mềm mại không ngừng dụi vào ngực Thiên ỷ ôi.

Tiểu Hắc bây giờ đã có thể thu liễn được 3 cái đầu vào trong lấy lại hình dáng đen thui thon gọn như trước kia. Tuy nhiên trên đầu lại thoáng hiện 1 cái vương miện do lông đen dựng lên, vương miện kỳ lạ này phả ra uy áp rất đáng sợ, từ trong huyết mạch của Tiểu Hắc cũng ẩn ẩn một loại lực lượng vô cùng hoang dã.

Hoàng Tâm và Hoàng Tuyền cũng dùng huyết mạch này mà chưởng khống cái đầu còn lại khiến cho tam đầu khuyển liền có được 1 thân 3 linh hồn, 3 loại tu vi.

Lực lượng tiềm tàng trong thân còn chưa khai thác hết nhưng hiện giờ đã có hơn 1 triệu tinh lực lượng không thua gì cự long. Quả thật chính là chiến thú trời sinh.

"Uhm...Tiểu Hắc ngươi sắp hoàn thành luyện thể kỳ rồi, truyền thừa hẳn là có công pháp luyện thể của thượng cổ ma khuyển chứ"

"Chủ nhân, tất nhiên là có" còn chưa nói xong thì toàn bộ truyền thừa công pháp luyện thể này được bị nó gom lại rồi chuyển đến cho Thiên. Đây chính là sự trung thành tuyệt đối cùng niềm tin tuyệt đối của loài chó với chủ.

Công pháp này không hề có tên, đó hoàn toàn chỉ là bản năng luyện thể qua nhiều đời của loài thượng cổ hung khuyển này mà thôi, tuy là phương pháp có nhiều điểm chưa toàn vẹn, chưa hệ thống nhưng quả thật đây chính là bên pháp luyện thể phù hợp nhất đối với khuyển loại.

Lực lượng mà hung khuyển này dành để luyện thể chính là kỳ lân lực, long lực và hàn nguyệt chi lực. 3 loại lực lượng này ứng với tinh hạch trong 3 cái đầu, sau đó phụ thuộc vào tự thân lĩnh ngộ của từng con mà hấp thu những loại lực lượng này luyện thể, nếu luyện thành có thể hình thành nên 3 đạo địa cấp phù văn này khắc vào tinh hạch, thực lực lúc đó tăng tiến vô cùng.

Điểm quan trọng nhất ở đây đó là ngộ tính, ai cũng biết đó loài chó xưa nay ngộ tính không cao, long lực lại thần bí, kỳ lân lực lại càng là hi hữu khó kiếm, lấy đâu ra mà ngộ.

Thượng cổ tam đầu khuyển chủ yếu là chỉ ngộ được hàn nguyệt chi lực và một ít long lực, tuy là vậy nhưng khi luyện thể đến hậu kỳ khắc được lên 2 đạo phù văn đơn giản này vào ma hạch liền khiến loài giống này trở nên khủng bố không kém gì long loại.

Công pháp này khi vừa đến tay Thiên thì mọi chuyện liền sáng tỏ, khó khăn cũng liền trở thành đơn giản.

Quy nguyên đan điền, Thất Diệu Đan Điền, Thượng Thiên Đan Điền, vừa tiếp nhận được đầu mối công pháp liền cấp tốc phân tích, thời gian không quá 20 phút sau đã hoàn thiện.

"Tiểu Hắc...lại đây.."

Tiểu Hắc rất phối hợp vừa chạy tới liền hiện ra bản thể, 3 cái đầu hung tợn nhú ra.

Tay Thiên nhanh như chớp liền khắc từng đạo từng đạo phù văn vào từng cái đầu của nó.

Trong đan điền của Thiên cũng vì vậy mà có thêm 3 đạo phù văn cùng một loại lực lượng phù hệ mới, "nguyệt lực".

Thời gian kế tiếp, Thiên liên tục nhận lấy truyền thừa công pháp của từng đầu hung thú sau đó luyện ra tối đỉnh phù văn nguyên lý khắc trở lại vào đầu chúng.

Bằng cách này, quá trình luyện thể của chúng sẽ không khác gì được gắn tên lửa sau mông mà tiến. Công pháp cũng chẳng cần luyện cứ phù văn có sẵn đó rồi, nó sẽ ngày ngày hấp thu phù lực và giúp bản thể rèn luyện. Tốc độ như vậy mà không nhanh mới lạ.

Đồng dạng, Thiên cũng bằng cách này mà thu được 52 loại địa phẩm phù văn mới, tốc độ luyện thể của hắn liền nhanh hơn.

Từ khi có Thượng Thiên Đan Điền, cùng với 2 đại thế "vạn pháp hoan hỉ thế" và "đại thiện chi thế". Loại cấm kỵ chi lực từ "vĩnh hằng địa ý" đã không còn nghiêm trọng ảnh hưởng với Thiên nữa.

Việc khắc địa phẩm phù văn và tu luyện địa cấp công pháp cũng không còn quá khó khăn như ngày xưa.

Cũng nhờ đó mà Thiên chỉ dùng có 6 ngày để khắc phù hoàn thiện cho 35 đầu hung thú, sau cùng chỉ còn lại duy nhất một con Long Lân Ma Nghĩ cuối cùng nhưng bên ngoài bây giờ trời cũng đã sáng, là đến giờ hắn phải lên lớp giảng bài.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen doi tu dinh dang file xml sang excel, cach giam dung luong file cad chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status