Giới thần

Chương 8: Kiếm tiền"Chào mừng các ngươi đã thành cư dân đầu tiên của ma giới" Giọng thiên lại vang lên.

"Ma thần..." 8 người đồng loạt quỳ mọp xuống đất

"Uhm...ta ban cho các.ngươi công pháp quỷ tu 3 bộ, và mỗi người 1 mảnh đất sinh sống.." nói xong thì 3 cánh sen hắc liên to lớn liền hiện lên văn tự long lanh.

'Oán hận tự tại quỷ kinh'. Kẻ nào hận ý trước khi chết càng lớn, tu càng nhanh

'luân hồi vãn ma kinh' lấy thân hãm nhập luân hồi, luyện ra 1 luân hồi chi chung (cái chuông), hóa thân ma tướng cầm chuông, câu hồn người chết, lấy đau đớn trước khi chết của họ làm 1 lần luân hồi

'Trường sinh quỷ ma kinh'. Lấy chính 3 hồn bẩy vía luyện thành trường sinh hạt giống và cửu tinh sinh tử ma trận. Hạt giống sẽ mọc thành trường sinh thụ, lấy cửu tinh trận luyện ra sinh mệnh lực và tử vong lực, cùng thân cây lớn mạnh.

Thuật này chính là phù hợp với ma giới này vì nó giúp ma khí, tinh thần lực tại ma giới phát triển nhanh chóng, mở rộng thổ địa ma giới lên.

"Thổ địa này hiện không phải lớn, chỉ khoảng 200m2 mà thôi...cho nên các ngươi phải tự tu luyện để mở rộng thổ địa ma giới lên,..cùng ta tạo dựng 1 ma giới hùng mạnh.."

"Dạ,.thưa ma thần.."

"Uhm,..các ngươi hãy tu luyện 1 ngày di rồi có thể kêu gọi ma hồn khác nhập cư ma giới, cộng đồng tu luyện"

Nói xong hắn thoát ra ngoài, trở lại tiểu thế giới của mình.

Còn ma giới, quả thật y như lời thiên nói cả đám 8 người liền không hề chậm trễ trước tiên tới chỗ trường sinh quỷ ma công đọc thuộc và tu luyện.

1 ngày là đủ để họ bước đầu luyện thành trường sinh thụ.

Trường sinh thụ thân cây mầu xám tro, lá cây trong suốt, rễ cây chia làm 9 phân thành cửu cung bám trên thổ địa ma giới không ngừng hấp nạp tinh thần lực trong không khí và tử vong lực trong lòng đất, qua 1 lần vận chuyển là chuyển thành ma khí và tinh thần lực mới lớn hơn lúc thu vào. Giiống hệt như sự quang hợp của cây bên ngoài vậy.

Khi luyện thành thuật này là coi như thổ địa đã không ngừng mở rộng, ma lực trong không khí cũng không ngừng ổn định tăng lên.

Nếu đồng loạt có hàng ngàn người đồng thời tu luyện thì sẽ nhanh chóng hấp sạch ma lực, đồng thời hủy diệt ma giới luôn.

Cho nên mỗi lần chỉ thể cho 1 số lượng vừa phải, vừa đủ hấp nạp ma lực có trong ma giới để luyện thành trường sinh thụ rồi mới có thể tiếp nạp thành viên khác được.

Và hiện giờ, ma giới chỉ thể tiếp nhận 10 ma hồn 1 lần.

Trong mỗi ma hồn khi đia qua hắc liên đều có 1 khống chế ấn ký, nó khiến ma hồn luôn luôn trung thành, và hiến dâng nguyện lực cho thiên. cho nên ma giới chính là nơi sinh ra vô số tín đồ thành tín nhất của hắn

8 tín đồ ban đầu đã khiến tín nguyện lực trong thần giới bắt đầu xuất hiện 8 sợi tín nguyện mỏng manh phát ra quang mang thánh khiết.

Tại 1 nơi khác, thiên đang đi dạo quanh 1 khu đất đen trống trải, vẻn vẹn chỉ gần 2000 m2 mà thôi phóng tầm nhìn là có thể thấy hết.

Tại đây đang có 1 kén tằm lớn bằng nắm tay không ngừng hô hấp lên xuống như trái tim đang đập.

Đứng tại 1 mảnh đất trụi nhủi không ánh sáng, không cây cối, không sinh mang. Lòng hắn chợt hiện lên nét cô đơn.

Trước kia, yêu giới mà hắn lập, có vô số yêu mộc vạn năm, yêu thú, linh mộc, linh dược. Ồn ào nhốn nháo vậy mà thoáng cái đã trở thành miếng đất hoang.

Thật khiến lòng hắn khó tránh có chút chán nản.

Nhưng trời muốn diệt hắn, hắn k tin trời, hắn bây giờ chỉ tin mình.

2 bàn tay trắng làm lại từ đầu, còn sống là hi vọng vẫn còn.

Kiên định lại quyết tâm, thiên liền tiến về trung tâm, ý niệm vừa động, mặt đất liền nhấp nhô, mấp máy vận động, sau đó chỉ 5 phút liền hình thành 1 tòa biệt thự mái thái lộng lẫy xinh đẹp, đầy đủ mọi thứ.

Dung nhập trí nhớ của thiên, cho.nên hắn cũng đổi sang 1 chút thói quen hiện đại, xây nhà biệt thự, chứ không phải lâu các ở kiếp trước.nữa.

Thiên quyết định ngủ thoải mái 1 đêm giống con người sau vô số nam tháng chí tôn, chờ sáng mai hắn sẽ kiếm ít chim chóc cây cối mang vào đây bồi dưỡng.

Hồn nhiên không biết rằng, đêm nay lại có mấy người ăn ngủ không ngon.

Gia đình bác hải như thắp đèn sáng suốt đêm, 2 thằng con trai đã nhập viện.

Cùng 1 phòng bệnh, sau khi trải qua đợt trị liệu của chuyên khoa y tế, nơi bàn chân đã bớt đau, xương đã nối lại, nhưng đáng tiếc vết thương bên ngoài có thể giảm đau nhưng tim họ lại k có thuốc nào giảm được cơn đau nhói.

Nằm trên giường bệnh, mệt mỏi vì gây mê nhưng mắt họ không cách nào nhắm lại được, cứ nhớ tới hoàn cảnh lúc đó, cảm giác của họ liền như nhục nhã, lại như sợ hãi, Sau đó lại là thù hận.

Thù hận khắc cốt ghi xương

Bên cạnh giường là bác hải và bác phương.

Có vẻ như tâm trạng 2 người này thậm chí còn tệ hơn 2 đứa con trai.

Dù sao 2 đưa con cũng chỉ vì thù hận vì chịu nhục, và tổn thương về tự tôn.

Còn ông bà thì khác, họ đã từng cướp sạch tài sản của họ hoàng, khinh rẻ cha mẹ nhà thiên, áp bức thiên.

Mặc dù thù gét khiến bản năng họ không chú ý, nhưng sâu trong nội tâm, nỗi sợ hãi đã bắt đầu nhen nhóm.

Đã đâm lao thì phải theo lao, suốt 1 đêm trắng suy nghĩ, cuối cùng phần ác trong tim họ vẫn chiến thắng phần thiện.

Cũng như bao năm rồi, phần ác đó đã ngự trị trái tim hắc ám của họ.

Có lẽ trong đầu của họ đã nhen nhóm ý định ma quỷ nào đó mà không ai biết được, mà chính bản thân họ cũng không biết mình đang dần lạc vào bàn tay tử thần.

.................

1 giấc ngủ đầu tiên sau bao nhiêu năm đã giải quyết mọi muộn phiền, và chuẩn bị tốt cho 1 ngày đầu tiên nơi đô thị xa hoa.

Thiên tỉnh lại, đã hoàn toàn là 1 vẻ mặt lạc quan như gió xuân phả vào mặt.

Đánh răng, rửa mặt làm vệ sinh buổi sáng xong, thiên thậm chí rất khoái chí đùa nghịch cái vòi sen, và tắm 1 trận bằng nước nóng nhẹ cảm thán rằng.

"Chậc...chậc..hiện đại...đúng là cũng sướng...gì cũng có hết"

Đáng nhẽ theo bình thường, thì bây giờ hắn đã phải đi lấy vé số, và rong ruổi suốt từ quận 1 đến quận 3.

Nhưng hôm nay lại khác, không có ai dám ép buộc hắn phải làm việc này nữa, thậm chí không cả có ai ở nhà

Hắn cũng mặc kệ việc nhà, không thèm làm, bỏ mặc luôn chén bát chưa rửa, sân nhà,ao cá, đồ dơ...hắn mặc 1 cái áo thun sọc trắng đỏ cũ kỹ, cái quần tây mầu xanh đậm bọ đồ duy nhất có vẻ ổn nhất trừ đồ đi học.

Mặc dù trông vẫn nát nhàu của thời gian, nhưng phối hợp với khuôn mặt thanh tú, cái mũi cao như tây, mắt 2 mí, mi rậm, cằm chẻ, và làn da trắng hồng như em bé.

Thấy 1 tiểu bạch kiểm khả ái cực điểm như thế, đến mấy ngàn năm tâm cảnh 1 vị chí tôn cũng k nhịn được phải xoay mấy vòng trong gương, chán chê hắn thậm chí còn vạch quần kiểm tra tình hình dân sự bên dưới.

"..woa..thật to...thật dài ah...tiểu huynh đệ, chào mi...hãy trưởng thành cho tốt sau này cùng ta chinh chiến mỹ nữ nhé...kaka.." hài lòng nghịch ngợm làm cậu bé lớn lên như que kem mãi mới chịu thỏa mãn kéo lại khó quần.

Thiên thoải mái bước ra khỏi nhà, đi dạo khắp nơi.

Muốn kiếm tiền, thì cần phải có cách.

Bán vé số sao...quá chậm

Bán khoai lang nướng..

Rửa chén thuê...

Phụ hồ,...

Phụ bán quán cafe

.......

Không được...tất cả đều không được...quá mất thời gian, kiếm tiền quá chậm.

Có điều, dạo quanh 1 vòng từ quận 1 tới quận 5, không phải là hắn không có thu hoạch.

Tại vì hắn phát hiện ra, rất nhiều thứ.

1 người ở đây tiền rất nhiều, nên không thích những hàng kém chất lượng, đương nhiên người nghèo thì khác, nhưng kiếm tiền chậm thì hắn không thèm xét tới

2, người ở đây ai nấy cũng có ít nhất dăm 3 loai bệnh trong người, thân thể đầy độc tố

3, phụ nữ ở đây là những fan của mỹ phẩm, với họ thì cách làm đẹp là quý hơn vàng.

Từ 3 điểm này, thiên cho ra 1 kết luận là vẫn phải buôn bán. Nhưng chỉ khác là không bán thứ tầm thường.

Có kế hoạch trong đầu, hắn liền dùng số tiền ít ỏi trong túi mua 1 ít hạt bầu hồ lô và mấy tờ giấy bạc.

Kiếm 1 chỗ kín, thiên thoắt cái liền biến mất.

Trong tiểu thể giới, thiên chọn 1 hạt bầu mẩy nhất, đưa vào 1tia hỗn độn lực, hoàn toàn cải thiện hạt giống, trở thành 1 loại ngụy linh mộc, sau đó gieo xuống đất, sẵn tiện hắn phẩy tay ngưng thổ tụ đất thành 1 cái dàn xinh đẹp.

Hỗn độn lực quý giá chính là vì đó, nó có thể biến phàm vật thành thánh vật, ví như cây bí hồ lô đang lớn lên này. Thật ra hắn có thể 1 lần biến cây bí này thành 1 tiên hồ lô, Thậm chí thành hỗn độn tiên lô trong truyền thuyết.

Nhưng hồ lô này không giống các loại linh dược có thể tự hấp nhả linh khí, sinh ra linh khí mới bồi bổ lại môi trường, trợ giúp đắc lực cho tiểu thế giới.

Hồ lô này cần phải tự tu luyện đột phá đến yêu mộc thì mới có được loại năng lực này, mặc dù kém hơn 1 chút.

Cho nên thiên chỉ giúp nó đạt đến ngụy linh mộc, gia tăng thuộc tính và linh tính, sau đó để lại nô lệ ấn kí có sẵn cách tu luyện rồi trồng xuống đất. Chờ ngày hồ lô này tu thành yêu mộc đầu tiên.

Sở dĩ hắn trồng hồ lô này xuống đất ngay vào lúc cần kiếm tiền này, mà không phải bất kì loại cây nào khác.

Đó là vì hồ lô có thiên địa hợp thế, trái bí 2 vòng hợp âm dương, đáy hồ lô lớn hợp địa thế, bầu trên nhỏ hợp thiên thế.

Lá bầu lại phân 5 cạnh hợp ngũ hành. Và chính lá bầu này là thứ hắn đang cần bây giờ.

Giấy ở đây không cách nào chứa đựng được linh lực, mà hắn cần chính là 1 thứ chứa được linh lực này. Tại vì dự định của hắn chính là...

Chế phù

Ở tu chân giới, đây là 1 chức nghiệp cực kì cao quý, không thua gì luyện đan sư và luyện khí sư.

1 lá phù có thể giết người trong nháy mắt, lại càng có thể cứu người trong nháy mắt, có 1 lá phù tốt trong tay, không khác gì có hơn 1 cái mạng.

Có gì quan trọng hơn mạng mình chứ, tu luyện là để làm gì, để trường sinh, để giết người, để tự vệ, không phải vì mạng hay sao.

Cho nên 1 vị phù sư có thể khiến cả nhà được cao thủ khác xem như cha mẹ mà tôn kính, thậm chí không tiếc thân phận lậy lộc để cầu phù.

May mắn, kiếp trước phù đạo của thiên không đến nỗi tệ, xếp vào tam đại cao thủ phù đạo tại tiên giới không thua bất kì ai.

Bây giờ lại có hỗn độn nguyên lực và hỗn độn hỏa chủng, lôi chủng, phong chủng. Chẳng phải như hổ thêm cánh sao

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Hoa lan là một loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích, hoa lan mang vẻ đẹp quý phái quý tộc sự cao sang, lộng lẫy mà không loài hoa nào có thể sánh bằng. Cùng đọc và nghiên cứu các trồng hoa lan đẹp và ý nghĩa ở trang này nhé: Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan kieu vuong, chinh sach bao mat Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp và màu sắc cùng ý nghĩa khác nhau, đặc biệt hoa lan hồ điệp có những cái đẹp mà khiến người chơi không cưỡng lại được.

loading...
DMCA.com Protection Status