Giới thần

Chương 821: Bị ám toán rồiTrước kinh khủng lực lượng từ cự đại trảo thủ kia vồ tới, Thiên vẫn dửng dưng như vậy xòe bàn tay tiếp đón.

Trảo này mang theo cực hạn lực lượng hỏa đạo, hỏa lực mang tính bạo tạc kinh người, nhiệt độ thiêu đốt hư không vặn vẹo gãy vỡ không gian.

Một trảo này oai lực kinh người, khí thế như hủy thiên diệt địa, trảo này vừa vung ra liền che trời phủ đất, khắp một mảnh không gian tại Thiên Kiếm Môn lập tức như muốn vỡ nát.

Nhưng ngay lúc này, trên người Thiên cũng đồng dạng bạo phát ra một hơi thở kỳ dị mà hỗn loạn như thiên địa sơ khai lại như mạt diệt đại thế tựa như hỗn độn thời kỳ.

Tay hắn không nặng không nhẹ vung lên 1 trảo, trảo ảnh này tuôn ra bình thường đến cực điểm, nhỏ hơn cả chục lần trảo ảnh đối thủ nhưng lại lóng lánh những tia linh tính trí tuệ

Trảo này thế tới bình bình không mạnh không yếu, không hủy thiên diệt địa, không cát bay đá chạy nhưng mà khi 2 đạo trảo ảnh này va vào nhau, một kết quả không thể tin nổi lại sinh ra.

"Ầm...rắc...rắc....rắc..." bàn tay của Thiên vung ra vừa mạnh mẽ lại sắc bén, vừa chạm vào cự chưởng đối thủ liền bộc phát ra 120 triệu tinh không nhiều không ít, vừa đủ nghiền nát bẻ gãy cự thủ này thành mảnh vỡ.

Cũng ngay lúc đó, Thấu Thiên Kính lại hiện ra thu toàn bộ tán lạc pháp tắc này vào sau đó biến mất, lúc này cự trảo của Thiên vẫn thế tiến không ngừng tiếp tục chộp tới.

"Ah....oắt con ngươi..." chưa kịp ngạc nhiên, đạo hư ảnh này cấp tốc liền bộc phát ra hỏa chi thiên đạo của mình, 6 loại sơ thành pháp tắc lập tức hiển hiện tương trợ, ông ta lại tiếp tục vỗ ra một chưởng.

"Ầm...ầm.." liên tiếp vỗ ra 3 chưởng mới triệt để tiêu tán được dư kình khí áp từ hư ảnh trảo của Thiên, nhưng ngay lúc này

Một trận hỗn loạn cuồng bạo đại thế phủ tới, 6 loại sơ thành pháp tắc của hư ảnh lập tức liền muốn tán loạn, hỏa chi thiên đạo như gặp phải phong ba bão táp bắt đầu lung lay.

Thấu Thiên Kính hóa thành 2 đạo hỗn loạn kính ảnh như ẩn như hiện ngao du khắp phạm vi lục đại sơ thành pháp tắc sau đó lại xen vào hỏa chi thiên đạo.

"Ah....đây là...tiểu quỷ, ta đánh giá thấp ngươi..."

Hư ảnh này trở mình một cái liền thoát ra khỏi phạm vi công kích của Thiên, rời khỏi khu vực hỗn độn chi ý.

Nhưng lúc này kim long trảo thủ hư ảnh của Thiên vẫn như một bất tử sinh vật tiếp tục ầm lao tới, trên trảo này bây giờ còn ẩn ẩn những trong suốt phản chiếu ánh sáng, hỏa chi thiên đạo và lục đại pháp tắc không ngờ lại ẩn ẩn hiện hiện tỏa phát ra.

Nhân ảnh kia nhíu chặt lông mày nhìn cảnh tượng này, trong lòng dâng lên vô cùng vô tận bạo ngược chi ý.

"Nói cho ngươi biết...xét về thực lực ngươi không hơn ta, xét về tư cách, thì ngươi lại càng không đủ..."

Giọng Thiên vang vọng trong không gian, cả người hắn bất chợt bốc lên một khí chất bễ nghễ thiên hạ, không giận tự uy.

"Vù..." lần này Thiên nhảy lên cao, thân tựa như hùng ưng cử lên 2 tay chộp xuống, sắc mặt hắn không còn lại một chút sự hòa ái dễ gần như trước.

"Ầm..ầm..." 2 hư ảnh ưng trảo xé nát hư không chộp tới, cùng với kim long cự trảo trước đó 3 phía bọc lấy 4 phương 8 hướng chộp tới.

"Hừ,...còn tưởng ta là bún mềm cho ngươi bắt nạt sao, sức mạnh của một thiên cảnh là thứ ngươi vĩnh viễn cũng không thể tưởng tượng nổi..."

"Tiện nhân vô tri, hôm nay ta sẽ cho ngươi nhận hết thống khổ thế gian..."

"Ầm..ầm..."một tòa cự đại hỏa hồng lĩnh vực che trời phủ đất tràn tới, vạn vật tức thì liền bị một loại cự đại hỏa chi pháp tắc tuyệt đối chưởng khống, những sợi pháp tắc thần liên to lớn xiết trọn một mảnh không gian.

"Xào...xào..."hỏa chi pháp vực này phủ tới chỗ Thiên sau đó hung hăng đụng vào hỗn độn đại thế trên người hắn cường thế phủ trọn nuốt chửng hắn vào giữa.

Sắc mặt Thiên hơi biến đổi một chút, Vô Sắc Lĩnh Vực lập tức tự hành hộ chủ.

"Tạch...két..." hỗn độn chi thế gần như bắt đầu suy vong vỡ vụn nhưng lại ngoan cố chống cự.

Vô Sắc Lĩnh Vực vừa phủ ra liền giảm mạnh xu thế suy vong của nó nhưng vẫn chưa đủ.

"Ầm...ầm..."kiếm chi hỗn độn bộc phát chồng điệp lên Hỗn Độn Thủ Ý.

"Tạch..." tốc độ suy vong còn chưa giảm bớt, Thiên lại tiếp tục điều động Hỗn Độn Âm Ba Ý, sau cùng ngay cả Hỗn Độn Trận Ý cũng điều động.

4 loại hỗn độn chi ý cùng chồng điệp lên nhau giao dung với Vô Sắc Lĩnh Vực thành nhất thể, ngay tức thì...một trận cực hạn lực lượng dâng tràn lên đến cả những sợi pháp tắc thần liên đến từ Hỏa Chi Pháp Vực cũng không thể bó chặt được.

Lúc này, không thể nghi ngờ một phần lực lượng từ Thất Diệu Đan Điền và quy nguyên đan điền đã bắt đầu bị điều động.

Thiên giống như có một sự cảm ngộ nào đó nhưng ngay lúc này một đạo ánh chớp đã lao vút tới, tức thì một đạo kình phong che kín pháp tắc hỏa hành bộc phát.

Gần 200 tinh lực lượng kinh khủng lực hủy diệt phả vào mặt.

Thiên trợn mắt, tay nhẹ gồng lên co thành một quyền nện tới, giờ phút này rốt cuộc hắn đã dùng ra chân hỏa của mình.

"U.....ỳ......n.....h"

"Ầm...ầm....ầm....ầm...."những âm thanh chát chúa vang lên, tiếng bạo nổ kinh người bộc phát khiến người bên ngoài nghe thấy đều cảm thấy khiếp đảm.

Một đám phụ nữ bên dưới nhìn lên, ánh mắt bắt đầu tràn đầy lo lắng.

Lúc này trong đám người này duy nhất có một số ít người là có thể nhìn thấy được chiến cuộc kinh người bên trong và Lã Mông là một trong số đó.

Chỉ thấy hắn hiện lên một tia hưng phấn kỳ lạ, tia thâm độc dâng tràn trong đáy mắt, lúc này Lã Mông xòe ra bàn tay, một cuốn tiểu càn khôn trận đồ hóa thành một đạo lưu tinh bắn thẳng vào trong phạm vi hỏa hồng lĩnh vực kia mất tiêu.

Ánh mắt hắn lại một lần nữa cười lên âm hiểm sau đó lẳng lặng rời khỏi Thiên Kiếm Môn.

Càn khôn sở dĩ xưng danh này là tại sao?

Càn khôn là vì có thể đảo ngược sơn hà, lộn ngược thiên địa, vỡ cân bằng, lập thiên chưởng địa không gì không làm được.

Càn khôn là quy tắc nhưng lại không phải suy tắc, là thiên đạo nhưng lại đáng sợ hơn thiên đạo.

Thiên đạo thế giới phân biệt thành nhiều phân cấp gọi là thập diệu, lấy âm dương, tam tài...bát quái làm bát diệu cuối cùng là càn khôn chính là đệ thập diệu.

Một loại lực lượng còn lớn hơn quy tắc, cao cấp hơn quy tắc.

Lĩnh vực của địa cảnh là lấy địa chi vĩnh hằng mà xây dựng trụ cột, vực này chỉ có một đạo cột trụ duy nhất là Thiên Mệnh trụ dựng lên.

Thiên Mệnh Trụ chống lên thiên ý khiến địa ý dâng tràn vào trụ giúp lực lượng bổn nguyên trên trụ hóa thành thuộc tính của lĩnh vực.

Nhưng khi phá nhập thiên cảnh, sẽ mở thông lên thiên đan khơi thông khu vực linh hồn tiếp nhận pháp tắc tẩy rửa luyện thành pháp tắc thần liên nhập vào thiên mệnh trụ biến trụ này thành một loại pháp tắc chi trụ.

Khi đó pháp trụ này không phải chống trời lập địa, mà là dung thiên nạp địa, lĩnh vực hóa thành Pháp Vực, uy lực lớn hơn nhiều so với lĩnh vực bình thường.

Hỏa chi pháp vực của nhân ảnh này lại càng mạnh mẽ hơn bình thường rất nhiều, có được thêm lục đại sơ thành pháp tắc hệ kia tương trợ, lực lượng lớn tới khó tin, chất lượng tốt hơn bình thường pháp vực rất nhiều. 

Ở trong đó, Thiên và đạo nhân ảnh kia điên cuồng lao vào nhau dùng những loại chiêu thức vật lộn bạo lực mà chiến đấu.

Trong mảnh không gian pháp vực này, nhân ảnh kia vốn đã chiếm tuyệt đối quyền chủ động, đó là mảnh thiên địa thuộc về lão là nơi pháp tắc ngự trị, đáng nhẽ lão phải là người đứng ra dùng toàn bộ lực lượng mạnh nhất từ hỏa pháp tắc công kích Thiên.

Nhưng mà khi Thiên tiến vào đây ngược lại lại trở thành người chủ động, sau đó trước sự bất lực của lão hắn bắt đầu lôi lão ra làm bao cát để phát tiết.

"Uhm...đây là" Thiên giống như nhận ra điều gì, chân mày hắn nhíu lại, bàn tay đang nắm cổ nhân ảnh kia chợt dừng lại giữa không trung.

"Kỳ lạ...sao lại không thấy nữa"

"Ahhhhhhh....khốn nạn, ta giết ngươi...."

"Bốp....rầm"

Bỗng dưng sắc mặt Thiên đại biến.

"Không đúng...không gian này đang bị đánh tráo...lão khốn nạn, lập tức dừng tay cho ta"

"Ahhhhhhh....tức chết ta, nếu không phải ta trọng thương, thực lực không bằng 1 phần năm xưa thì đâu có bị nhục như ngày hôm nay..."

"Bốp....im lặng cho ta".

"Ahhhhhhh,...tức chết ta. tiểu tử, ngươi gọi ai..."

"Lão đầu thối, gọi ngươi đó...mau kiểm tra lại tình hình cho ta...chúng ta bị người ám toán"

- Ám toán, ngươi bị điên....pháp vực của ta do ta toàn quyền chưởng khống làm sao có..."

"Bốp..."

"câm miệng, còn dám lải nhải ta tát nát miệng ngươi..."

- Ahhhhhhh....ta không cam lòng...ta....

"Bốp..."

- Hư....ta làm, ngươi sao hung hăng như vậy ah.

Thiên trợn mắt, làm biểu hiện giơ tay định tát khiến lão đầu này co vòi không dám nói nữa.

"Ah....đây là, rõ ràng là không gian hệ pháp tắc thần liên,...chúng ta quả thật bị người ám toán

Bên ngoài,

Một trận bạo nổ kinh thiên động địa bạo phát ra, không gian lực tràn ngập mọi nơi hóa thành những sợi dây xích mạnh mẽ trói gô tòa hỏa hồng lĩnh vực lại ép nó nhỏ dần...nhỏ dần sau đó biến mất hoàn toàn trên bầu trời.

Bụi mặc tán đi, khắp bầu trời không còn sót lại bất kỳ thứ gì ngoài sự ngơ ngác của mọi người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị này đều có trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như quan tri la gi, bao luc gia dinh những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status