Giới thần

Chương 868: Vạn quỷ hợp thần trậnĐồng dạng, những cuộc nói chuyện như vậy cũng diễn ra tại 2 nơi khác.

......

Trong buổi tối hôm đó Dương phù cả đêm không ngủ.

Nhóm một nhà 5 người này hàn huyên nói chuyện tới sáng, Tiểu Thanh ỷ ôi kể ra biết bao nhiêu ấm ức, về đến nhà cô bé này liền trở thành cô công chúa nhỏ được mọi người cưng chiều hết mực. 

Một đêm nói chuyện, Thiên khéo léo khai thác hết mọi chuyện nắm rõ được tình thế trong nhà sau đó lại ngầm tìm hiểu các thế lực đối địch.

Từ khi tấn cấp tới luyện thể tầng 5 lực lượng trong cơ thể hắn dâng tràn tựa như vô tận dùng không hết, sự tự tin theo đó mà vững chắc.

Trong tay hắn bây giờ lại còn một tên thiên cấp cao thủ Hỏa Chân đã dung hợp vào Tiểu Hỗn Độn Đỉnh, thực lực đã khôi phục được 2 thành, Hỗn Độn đỉnh cũng tăng dài một tầng thứ mới đã sắp đạt đến thiên cấp tương đương với Quỳ Lôi Phiên, Quỷ Vương Ấn.

Tử vong thân Diêm lão cũng đi tới thượng thiên vực, nghe nói ở đó có một thần ma chiến trường tử khí dầy đặc là nơi cơ duyên và tử vong đồng hành, thích hợp nhất cho lão tìm kiếm cơ duyên.

Đồng thời Thiên cũng cần một vài món tài liệu quý hiếm muốn hắn thay mình đi kiếm.

Cũng trong một đêm này Thiên đã lấy cửu dương phù văn luyện thành một đạo linh phù nguyên sa với 10 đạo cửu dương phù mắt xích hợp lại.

Một đạo linh phù là tương đương với Cửu Dương Công cảnh giới đại thành với 8 môn hỏa hệ thần thông.

10 đạo cực dương linh phù là tương đương với 800 đạo thần thông, uy lực cũng gấp mười lần bình thường, coi như Thiên không tìm được vật liệu kia thì nhóm 4 người này cũng rất nhanh chóng sẽ có được thực lực cực mạnh so với đồng cấp

"Cửu dương thập linh sa" này vừa nhập thể liền hô ứng với 4 tòa thiên mệnh trụ bên ngoài, khí cơ tương hợp, lực lượng liền từ khắp nơi tuôn trào vào trong thể nội, ngay trong ngày hôm đó, Dương Bính, Dương Tiến, Dương Chí Vĩ đều gấp gáp bế quan tu luyện.

Dương Tiểu Thanh cũng bị Thiên bắt đi tu luyện, thế là toàn Dương phủ to lớn lại chỉ còn mình Thiên và 2 con sủng thú Tiểu Hắc, Tiểu Hồ Ly quanh quẩn.

Thực tế Dương phủ ngoại trừ 4 người họ ra vẫn còn vài người, đó là một lão đầu nô bộc kiêm luôn quản gia dưới trướng còn có 3 tên nô bộc và 2 nô tỳ, ngoài ra còn có 20 lão niên thân thể cường tráng đều là những binh nhân dưới trướng Dương Bính năm xưa từ khi lão bị vu oan cách chức liền nghỉ hưu, bọn họ cũng trung thành đi theo làm tùy tùng.

Đứng trước mặt Thiên bây giờ chính là toàn bộ 20 lão binh xếp thành 4 hàng ngay ngắn.

"Tiêu thiếu gia...không biết có gì chỉ giáo"

Nói chuyện chính là một lão binh tuổi khoảng 40 có bắp tay to, dáng người vạm vỡ, bộ râu quai nón rậm, khi đối mặt với Thiên lão ta vẫn nguyên một bộ cung kính.

"Uhm....hiện giờ Dương phủ này rộng nhưng lại neo người, các ngươi lại vừa già, thực lực lại vừa thấp, một đám người như vậy ở cùng một nơi quả thật là rất thiếu sinh khí"

Vừa nghe hắn nói, một đám lão binh này liền sắc mặt trắng bệch.

"Thiếu gia...ngài là muốn...đuổi chúng ta đi sao?"

"Thiếu gia, chúng tôi tuy già nhưng không yếu, chí cũng không mềm...chúng tôi cả đời vì đất nước vì Dương lão mà cống hiến, đến bây giờ già yếu rồi..cậu lại muốn vứt bỏ chúng ta sao"

Thiên đưa tay đè ép tiếng ồn xuống.

"Đừng hiểu nhầm...ta nói các ngươi già, các ngươi tu vi yếu là nói thật, nhưng ta không nói là sẽ đuổi mọi người..."

"Vậy thiếu gia, ngài là có ý gì..."

Thiên chậm rãi nở một nụ cười ấm áp.

"Ta....có thể tin được các ngươi không?"

Bên dưới một đám lão binh lập tức quỳ 1 chân.

"Ta nguyện vì Dương gia không màng sống chết.."

"Ta nguyện vì thiếu gia hiệu lệnh.."

Bất chợt một loại tráng khí cương mãnh chính trực mà thiết huyết dâng lên.

"Quả thật là một chi quân đội như sắt thép, gia gia huấn luyện các ngươi quả thật là tốt...bền chặt như thép...tốt.."

"Tạ thiếu gia khen ngợi..." nam tử vạm vỡ râu rậm lớn tiếng hô.

Họ dưới thiết huyết quân kỷ của Dương Bính rèn luyện từ lâu đã thành những chiến sĩ rắn rỏi và đó cũng chính là niềm tự hào của họ.

"Triều đình Hoàng gia đã vô ơn bạc nghĩa với Dương gia ta, ta hà tất phải một lòng trung thành...ta không có nguyện vọng làm hoàng đế, lại càng không muốn chúng sinh lầm than nhưng mà...ta tuyệt không thể tha thứ một kẻ thù đã đưa cha ta vào chỗ chết, đưa ông nội vào hàm oan đẩy một Dương gia thiết huyết đi đến suy tàn....ta sẽ làm phản, các ngươi có dám đi theo ta"

Bên dưới một đám lão binh liền kích động lên.

"Thiếu chủ anh minh...ta nguyện vì thiếu chủ dẫn tiên phong"

"Ngươi tên gì..."

"Lão thần...Tả Mang" đây chính là lão binh vạm vỡ có bộ râu quai nón vừa nãy.

"Tốt...Tả Mang, từ nay ngươi làm tiểu đội trưởng"

"Tạ thiếu chủ..."

Thiên lại nhìn về phía một đám lão binh kiên cường quỳ đó miệng nở một nụ cười vừa lòng.

Loại chiến sĩ như thế này thật là hiếm có, nếu rơi vào tay hắn sẽ đỡ mất rất nhiều công sức, hiệu quả lại mạnh hơn bình thường rất nhiều.

Tâm niệm vừa động, Thấu Thiên Kính liền hóa thành 20 đạo kính ảnh nhập vào thể nội bọn họ.

Tay Thiên hoa lên trong không trung hóa thành những đạo phù văn mầu xanh lấp lóe, sinh mệnh lực khắp nơi liền rít gào tụ tập tới, một mảnh sân chẳng mấy chốc đã hóa thành một mầu xanh bừng bừng sức sống.

Những tiểu phù văn này tựa như ánh nắng ấm áp chiếu vào những vị trí đang nhói đau trong thân thể, một luồng nhiệt lượng dâng lên, sinh mệnh lực cuồn cuộn tuôn vào trong thể nội.

Chẳng mấy chốc, một cảm giác tê ngứa mà dễ chịu như ngâm trong nước ấm liền truyền đến, một đám lão binh liền không nhịn được rên rỉ trong miệng.

Trong bao nhiêu năm chinh chiến, vết thương trong người đã chồng chất nhiều không thể kể xiết, kinh mạch hư tổn, xương cốt hư tổn, tàn dư kịch độc, tàn dư kim loại...thậm chí những tàn dư lực lượng xâm nhuộm...cơ thể họ mang theo vô vàn trầm tích mà gắng gượng sống tới bây giờ.

Tu vi cũng vì đó mà vô pháp tiến thêm, thân thể trở nên già yếu trước tuổi.

Nhưng mà bây giờ, một trận sinh mệnh lực này trào vào liền khiến thân thể họ như cái cây khô gặp mùa xuân mà điên cuồng đâm chồi nẩy lộc.

Mọi tàn tích bị đánh tan, mọi thương thế bị xóa nhòa, kinh mạch nối liền, sinh cơ trỗi dậy.

"Bành..." một trận áp lực dâng lên, không ngờ Tả Mang lại là người đầu tiên đột phá cực hạn đạt đến nhân cảnh trung kỳ.

Mái tóc bạc và nếp nhăn trên mặt bắt đầu lấy tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy bắt đầu biến mất, cơ thể vô số tiềm lực bắt đầu trở lại.

Nhưng đó mới chỉ là bắt đầu mà thôi.

"Bành....bành...bành..." chẳng mấy chốc lại có người thứ 2 tấn cấp sau đó là người thứ 3, thứ 4...thứ 5...

Bị thương tổn quấn quanh nhưng bao nhiêu năm nay họ vẫn chưa từng dừng luyện tập một ngày, cường độ và lực lượng trong cơ thể sớm đã tích lũy đầy đủ, bây giờ thương thế được chữa lành liền như thác lũ tràn tới, tràn lấp con đập ngang, đột phá tu vi là chuyện hiển nhiên

Lúc mà mầu xanh hải dương tán đi cũng là lúc 20 lão binh này hoàn toàn đột phá được đến nhân cảnh trung kỳ, thân thể như hồi sinh trẻ lại cả chục tuổi, thậm chí còn mạnh hơn thời tráng niên.

"Tạ thiếu chủ ban dược...."

"Không cần đa lễ, đây chỉ là món quà đầu tiên mà thôi...làm việc cho ta, chỉ cần trung thành tận tâm....lợi ích đảm bảo sẽ vượt hơn sự tưởng tượng của mình rất nhiều"

"Chủ nhân, có việc mong ngài cứ phân phó..."

"Được...tu vi các ngươi bây giờ còn yếu, chưa làm được việc lớn...hiện giờ ta đang cần người...các ngươi biết phải làm thế nào rồi chứ"

"Tiểu nhân đã rõ..."

"Tốt, làm việc nhớ cẩn mật một chút..." Thiên lại lấy ra 20 tấm tiểu Sinh Tử Bạo Tạc Phù đưa cho Tả Mang.

"Nhỏ máu nhận chủ, Luyện nó làm bản mạng bảo phù đi"

Giọng Thiên lại vang lên.

Đám người này dường như không có chút nào do dự liền cắn tay lấy máu, dùng cơ hội luyện bản mạng bảo vật duy nhất để luyện lá phù này thành bảo vật bản mạng, một chút do dự cũng không có.

Loại thiết huyết quân như thế này dù chủ soái có kêu họ đi chết họ cũng sẽ không từ, chính là một đội vũ khí sắc bén quân doanh.

sinh tử bạo tạc phù phù này tác dụng vô cùng diệu kỳ, điểm đáng sợ nhất của nó không chỉ ở chỗ bạo tạc mà còn ở chỗ luyện hóa.

Nêu nhân loại luyện nó thành bản mạng phù bảo thì sẽ có thể biến loại thần thông đó trở thành bản mạng thần thông của chủ nhân sau đó, phù này có thể không ngừng tiến hóa thăng cấp.

Chủ nhân có được năng lực bạo tạc cũng có nghĩa là hắn có vô tận vô hạn lần chết, dùng chính đan điền của mình để làm bom, sau đó...mỗi lần hắn nổ tung chết đi sẽ tích tụ tử khí  luyện thành một mắt xích Tử Vong Bạo Tạc Phù khác.

Đặc biệt là sinh mệnh khi tụ tập lại khiến hắn phục sinh cũng sẽ lớn hơn trước kia.

Bằng vào việc bạo tạc, chết đi rồi tái sinh này sẽ khiến tu vi họ không ngừng mạnh lên, bạo tạc phù cũng mạnh thêm một phần.

Thiên sở dĩ cho đám người này đi chiêu quân tất nhiên cũng phải cho chúng một chút chuẩn bị, đơn giản là hắn biết một đám thế lực tất sẽ dòm ngó tới, dù Tả Mang có cẩn mật tới đâu thì cũng  không thể không có sai sót.

Mang 20 trinh sát này tung ra, đồng thời Thiên cũng muốn khoe ra một chút nội tình, tạo ra tính uy hiếp dẫn rắn ra khỏi hang, dẫn thật nhiều kẻ đui mù tới đây chịu chết.

Tứ thiên trụ này ah...còn có 1 cái "quỷ hồn nguyên sa" ở bên dưới và cái tên thật của nó phải nên gọi là...

"Vạn Quỷ Hợp Thần Trận"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi theo giờ trong ngày khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang giờ mua sắm chẳng hạn như giai dau suc manh toan vu tru dragon ball super full hd, bao mat troi nho cua toi chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status